Cách thêm bạn vượt giới hạn 5000 friends của GOOGLE+
Cách thêm bạn vượt giới hạn 5000 friends của GOOGLE+

Cách thêm bạn vượt giới hạn 5000 friends của GOOGLE+

5308 Đánh giá
5/13/2015 10:04:16 AM
- Thủ thuật này mình đã đọc ở blog của Giang và làm từ rất lâu trước khi Giang phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên mình không đưa lên blog vì cách này quả thật rất bá đạo, thêm một điểm khó cho các bạn nữa là khi chúng ta thêm vượt mức 5000 friends (giả sử chúng ta có 7000 friends) và muốn thêm 1 vài người bạn thân của mình vào, các bạn sẽ phải block & unblock >2000 friends để số người trong friends list ít hơn 5000 thì mới thêm bạn mới, mà Google+ giới hạn 1 lần block và unblock là 30 người. Các bạn thử tính thời gian mình phải bỏ ra để thực hiện thao tác này xem....cũng tốn 1 lượng thời gian đáng kể đấy.
- Một số bạn có email cho mình và muốn được tìm hiểu thêm về cách phá vỡ giới hạn 5000 friends của Google+ nên hôm nay mình xin viết lại thủ thuật này . Các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng có thể vọc thử để tân hưởng cảm giác vượt qua sự giới hạn ^_^
 
- Để vượt qua giới hạn 5000 bạn, đơn giản chỉ cần chặn 1 vài người (hoặc vài trăm, vài nghìn người, tùy bạn!) sau đó tiếp tục thêm vào chỗ trống cho đến khi đạt đến giới hạn 5000 bạn, cuối cùng bỏ chặn những người bạn đã chặn là có thể vượt qua giới hạn 5000 bạn :D Các bước làm cụ thể như sau:
1. Bạn truy cập vào trang https://plus.google.com/circles, chọn 20 người trong thẻ People in your circles, sau đó nhấn vào More action, chọn tiếp Block để chặn những người này. (Nếu bạn muốn thêm 200 bạn để được 5200 bạn thì bạn phải chặn 200 người, có nghĩa là bạn phải làm bước này 10 lần!)
 
2. Sau khi chặn xong, bạn vào thẻ Find and Invite để thêm bạn vào hoặc bạn có thể chọn những người có nhiều bạn để thêm vào từ họ.
 
3. Khi đạt được 5000 bạn, bạn click vào vòng Blocked, nó sẽ mở ra danh sách những người bị chặn.
Tại đây, bạn chọn 20 người, sau đó nhấn vào More action, rồi chọn Unblock, lặp lại bước này cho đến khi không còn người nào trong vòng Blocked và vòng này sẽ biến mất khỏi danh sách vòng của bạn.




 

💬