Nút Youtube là gì? Tiêu chí nhận tất cả các nút Youtube

Ngoài mục đích sáng tạo nội dung video truyền tải đến người dùng trên nền tảng. Các nhà Youtuber còn hướng đến mục tiêu nhận được các nút danh giá của Youtube. Tuy nhiên khi mới bắt đầu lập kênh chắc hẳn bạn sẽ đang thắc mắc Nút Youtube là gì? Điều kiện nhận tất cả các nút Youtube như thế nào? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp tạo kịch bản livestream bán hàng Facebook hiệu quả

Trước khi phát livestream bán hàng trên nền tảng Facebook, người bán cần tạo kịch bản chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để tránh khỏi sai sót không đáng quá làm ảnh hưởng đến buổi live. Tuy nhiên trong quá trình tạo kịch bản người dùng gặp một số khó khăn khiến buổi livestream diễn ra không thuận lợi và có tỉ lệ chốt đơn thấp. Vì vậy để giúp bạn giải quyết khó khăn trên, Plus24h sẽ bật mí cho bạn bí kíp tạo kịch bản livestream Facebook hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé.

Quy định sử dụng “Quảng cáo tin nhắn” trên Zalo Ads người bán nên nắm rõ

Quảng cáo tin nhắn trên Zalo Ads là một trong những chiến dịch quảng cáo của Zalo Group nhằm đưa người dùng đến cuộc trò chuyện với người bán/nhà cung cấp dịch vụ. Thông qua đó, người bán/nhà cung cấp dịch vụ có thể tiếp cận một cách cá nhân hóa với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên khi tạo chạy quảng cáo tin nhắn người bán nên nắm rõ quy định sử dụng để tránh vi phạm và không được xét duyệt thành công. Vậy những quy định đó là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách chia sẻ sự kiện thu hút người dùng trên Facebook

Một sự kiện thành công là sự kiện đó có thể lan tỏa đến mọi người và đem lại giá trị cho người dùng. Vì vậy việc đưa sự kiện tiếp cận thu hút được nhiều người là một điều cần thiết? Vậy bạn đã biết cách chia sẻ sự kiện trên Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia sẻ sự kiện trên Facebook ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Nắm ngay trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả trên Facebook

Để thu hút người dùng nhanh chóng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trên Facebook là một việc không quá khó khăn khi bạn nắm trong tay 5 mẫu bài viết bán hàng hiệu quả. Vậy đó là những mẫu bài viết nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách đề xuất và kết bạn Zalo nhanh chóng bằng số điện thoại

Hiện nay có được data số điện thoại của người dùng không quá khó khăn. Từ đó bạn có thể sử dụng nó để kết nối bạn bè và tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên Zalo thông qua số điện thoại. Vậy bạn đã biết có những cách nào kết bạn Zalo nhanh chóng bằng số điện thoại chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu tránh bị lừa đảo khi hoạt động trên Instagram

Hiện nay các hoạt động lừa đảo trên các trang mạng xã hội ngày càng tinh vi với mục đích xấu nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc thông tin cá nhân. Vậy bạn biết làm thế nào để tránh bị lừa đảo khi hoạt động trên Instagram chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để dừng video Facebook tự động trên máy tính?

Khi bạn vào tính năng Facebook watch trên máy tính để xem video, thường các video sẽ tự động phát. Cho dù bạn không thích, video có nội dung không phù hợp bạn cũng có thể lướt và xem thấy. Vậy làm sao để dừng video tự động trên máy tính? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Cách quản lý danh sách xem trên Facebook Watch đơn giản

Danh sách xem là nơi bạn thấy các tập phim và video từ chương trình, Trang và người sáng tạo nội dung mà bạn theo dõi. Khi thêm Trang vào danh sách xem, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật khi Trang đăng video mới. Vậy bạn đã biết cách quản lý danh sách xem trên Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Tại sao nên trở thành đối tác đào tạo Zalo Ads

Đây là chương trình dành cho các đơn vị đào tạo offline hoặc online có chuyên môn và năng lực về quảng cáo Zalo Ads. Tại đây nhà quảng cáo sẽ tìm được đơn vị đào tạo uy tín chuyên nghiệp và luôn cập nhật đầy đủ các kiến thức chính xác từ Zalo Ads. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao bạn nên trở thành đối tác đào tạo Zalo Ads. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình này nhé.

Bí kíp xây dựng KPI tăng hiệu suất công việc cho nhân viên bán hàng

Hiện nay doanh nghiệp thường áp dụng KPI cho nhân bán hàng với mục đích nhanh chóng gia tăng doanh thu lợi nhuận và tăng hiệu suất công việc. Tuy nhiên để xây dựng chiến lược KPI hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhà bán mới đang là một vấn đề không dễ dàng. Chính vì vậy Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để xoá/huỷ xóa trang đã tạo trên Facebook?

Bạn muốn xóa một trang nào đó bạn đã tạo trên Facebook, bởi vì một số lý do nào đó ví dụ bạn muốn tạo trang khác và trang này ngừng hoạt động. Để tránh người dùng nhầm lẫn hoặc có page khác giả mạo trang bạn với mục đích xấu. Hoặc bạn đổi ý không huỷ lệnh xoá trang Facebook, vậy bạn đã biết làm sao xoá/huỷ xoá trang đã tạo trên Facebook chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nha.

Làm sao để xóa tài khoản ZaloPay khi không muốn sử dụng nữa?

Bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản ZaloPay để thanh toán đơn hàng online nữa. Do đó bạn muốn xóa nó vĩnh viễn tài khoản và không sử dụng ví điện tử này nữa. Vậy bạn đã biết cách làm sao để xóa tài khoản ZaloPay chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads

Với mục đích quảng cáo nhanh chóng được xét duyệt thành công, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Các nhà quảng cáo cần nắm rõ quá trình xét duyệt quảng cáo để điều chỉnh quảng cáo sao cho phù hợp và tránh vi phạm chính sách quảng cáo Zalo Ads. Vậy bạn đã biết quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách tắt tin bạn không thích trên Story Facebook

Một số tin có nội dung không phù hợp bán hàng thường xuyên hiển thị trên bản tin Facebook của bạn hay các video ảnh Story của người dùng nào đó bạn không thích nhưng toàn xuất hiện lên đầu bảng tin. Để giúp bạn ẩn các bài viết này nhanh chóng khỏi bảng tin Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến việc bảo trì website

Hiện nay doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng đến việc bảo trì website, thường thiết kế xong là vào hoạt động đăng bán marketing sản phẩm trên. Tuy nhiên việc bảo trì website thực sự quan trong giúp trang web tăng tốc độ tải trang, bài viết website nhanh index, tối ưu Seo để dễ dàng lên top Google. Đây chỉ là một số ví dụ lợi ích khi doanh nghiệp quan đến việc bảo trì website còn lý do tại sao doanh nghiệp nên chú trọng việc này. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với đối thủ khác

Hiện nay thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, cùng một dòng sản phẩm mà có rất nhiều doanh nghiệp, nhà bán quảng bá bán hàng mỗi ngày. Vậy làm sao để doanh nghiệp có sự khác biệt so với đối thủ khác và nhanh chóng thu hút khách hàng? Để giúp bạn giải đáp vấn đề trên, Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp ở bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn