Hướng dẫn xem số lượt chia sẻ video trên kênh sáng tạo TikTok

Việc theo dõi số lượt chia sẻ video TikTok giúp bạn biết được khả năng tiếp cận của video tới người xem thấp hay cao. Vậy bạn đã biết cách xem số lượt chia sẻ video trên kênh sáng tạo TikTok như thế nào? Nếu chưa rõ, Plus24 sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tắt mã hoá đầu cuối Messenger trên điện thoại

Mã hoá đầu cuối Messenger giúp bạn nâng cao tính bảo cho các cuộc hội thoại tin nhắn. Tuy nhiên tính năng này cũng gây nên một vài phiền phức trong quá trình trải nghiệm. Việc này khiến cho người dùng phải tìm cách tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger. Vậy bạn đã biết cách tắt thế nào trên thiết bị điện thoại chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để ẩn ảnh bìa khỏi trang cá nhân Facebook

Ảnh bìa đăng tải lên trang cá nhân Facebook bạn không muốn hiển thị trên bảng tin để tránh mọi người tương tác và biết bạn đã thay ảnh bìa. Khi đó bạn sẽ thắc mắc có thể ẩn ảnh bìa khỏi trang cá nhân Facebook hay không? Để giúp bạn giải đáp vấn đề trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Hướng dẫn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram

Tin nổi bật giúp bạn lưu giữ tin và hiển thị trên trang cá nhân mà không bị mất trong vòng 24h. Ngoài ra những tin về sản phẩm dịch vụ đăng bán người dùng có thể xem và tìm kiếm nhanh hơn. Vậy khi muốn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách thay đổi tên kênh Youtube nhanh chóng

Để thu hút sự chú ý của người xem kênh Youtube của bạn không thể thiếu tên kênh Youtube hay và ấn tượng. Ngoài ra thông qua tên kênh Youtube sẽ giúp bạn tạo thương hiệu cá nhân và truyền tải nội dung thông điệp hiệu quả tới mọi người. Vậy khi muốn thay đổi tên kênh Youtube thì thực hiện như thế nào? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Telegram nhanh chóng

Bạn muốn đăng xuất tài khoản Telegram ở các thiết bị không thường xuyên sử dụng để đảm bảo độ bảo mật thông tin cá nhân. Vậy bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản Telegram như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách bảo vệ nội dung khỏi việc bị reup trên Instagram

Việc bị người khác reup trên Instagram sẽ khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu nếu đó không phải người quen. Thậm chí, nội dung của một số người dùng còn bị ăn cắp để làm video hay bài đăng. Vậy làm sao để bảo vệ nội dung khỏi việc bị reup trên Instagram? Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số cách sau đây.

Mẹo tránh không xem được ảnh quá giới hạn trên Zalo

Ảnh quá hạn là ảnh mà người dùng đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Zalo nhưng đã vượt quá thời gian lưu trữ được quy định. Theo mặc định, Zalo sẽ tự động xóa các hình ảnh quá hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này khiến bạn không thể truy cập và xem lại ảnh này trên Zalo. Vậy làm sao để tránh tình trạng này? Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số mẹo sau đây.

Cách tặng hoa hồng cho nội dung livestream mà bạn thích trên TikTok

Hoa hồng trên TikTok là một hình thức tạo nguồn doanh thu mới cho những người có ảnh hưởng trên TikTok được gọi là "Quà tặng". Người xem sẽ tặng quà cho người phát trực tiếp nếu họ thích nội dung của người sáng tạo. Vậy cách tặng hoa hồng trên TikTok cho nội dung livestream mà bạn thích như thế nào? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân nhiều tài khoản Facebook nhanh chóng

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và muốn cập nhật chỉnh sửa thông tin cá nhân nhanh chóng. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để được nắm rõ.

Bắt trend 2023 với cách cập nhật trạng thái suy nghĩ trên Messenger

Với tính năng này cập nhật trạng thái suy nghĩ trên Messenger bạn có thể chia sẻ ngắn gọn trạng thái của mình cho người khác. Nhờ vậy, bạn không cần phải up story hay bài viết mà vẫn có thể cập nhật được trạng thái hiện tại của mình. Vậy bạn đã biết cách bắt trend này như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi ngày sinh nhật cho tài khoản Zalo nhanh chóng

Bạn muốn cập nhật lại ngày sinh nhật trên tài khoản Zalo để mọi người biết được ngày sinh nhật chính xác của mình. Tránh tình trạng mọi người không biết gửi lời chúc hay quà khiến bạn ngại ngùng và khó xử. Vậy cách đổi ngày sinh nhật cho tài khoản Zalo như thế nào chưa? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc về việc quy đổi kim cương trên TikTok

Quà tặng kim cương trên TikTok có thể được sử dụng để thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho người sáng tạo mà bạn yêu thích. Người sáng tạo có thể đổi kim cương lấy tiền thật, nhưng tỷ lệ quy đổi thay đổi theo từng quốc gia. Tuy nhiên việc quy đổi kim cương trên TikTok như thế nào sẽ có rất nhiều người dùng thắc mắc? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok

Kim cương là loại tiền tệ có giá trị nhất trên TikTok, có thể được sử dụng để mua quà tặng cho người sáng tạo và có thể đổi ra tiền thật. Vậy điều kiện để nhận kim cương trên TikTok là gì? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn

khi ai đó chặn bạn trên Instagram bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào cho biết rằng họ đã chặn bạn. Vậy có cách nào để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn từ ai đó không? Nếu chưa rõ, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Kích thước ảnh bìa phù hợp trên tài khoản Zalo mà bạn nên biết

Khi người dùng ghé thăm tài khoản Zalo của bạn ngoài ảnh đại diện thì ảnh bìa cũng được chú ý đến. Để nâng cao được chất lượng hình ảnh được hiển thị tốt nhất bạn cần lưu ý tới kích thước, dung lượng, định dạng ảnh khi đăng tải trên nền tảng Zalo. Vậy kích thước ảnh bìa phù hợp cho tài khoản Zalo như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Telegram Messenger trên một thiết bị điện thoại

Bạn muốn đăng nhập nhiều tài khoản Telegram Messenger trên một thiết bị để tiện trong việc chuyển đổi trò chuyện, hay trao đổi công việc ở các tài khoản khác. Vậy cách đăng nhập nhiều tài khoản Telegram Messenger như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé.

Hướng dẫn quảng cáo trực tiếp trên ứng dụng Instagram

Trường hợp bạn muốn quảng cáo một bài viết Instagram đã được đăng tải có sẵn trên nền tảng. Bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên ứng dụng Instagram. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Nếu chưa rõ Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn