5 Bước cơ bản để định vị thương hiệu của bạn

Hiện nay, vấn đề xây dựng và định vị thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy, làm sao để biết rõ công ty của bạn nên áp dụng chiến lược định vị nào? Cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Phương pháp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh hiệu quả

“Biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng”. Bạn đã hiểu hết được đối thủ cạnh tranh của bạn? Hãy cùng nghiên cứu phương pháp để bạn phân tích đối thủ cạnh tranh hiệu quả trong bài chia sẻ dưới đây.

4 Bước xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả bằng Facebook Marrketing

Facebook hiện đang là một mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng người sử dụng khổng lồ. Tuy nhiên, không phải cứ làm Marketing trên facebook là sẽ luôn hiệu quả. Dưới đây là 4 bước để bạn thiết lập chiến lược tiếp thị hiệu quả trên facebook mà bạn có thể tham khảo.

Nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả (Phần 2)

Facebook là một kho dữ liệu hoàn hảo cho những ai đang kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, nếu tận dụng không đúng cách, bạn có thể dễ dàng mắc phải một số sai lầm. Hãy nhìn thử qua những nguyên nhân khiến quảng cáo trên facebook của bạn không hiệu quả.

Nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả (Phần 1)

Facebook là một kho dữ liệu hoàn hảo cho những ai đang kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, nếu tận dụng không đúng cách, bạn có thể dễ dàng mắc phải một số sai lầm. Hãy nhìn thử qua những nguyên nhân khiến quảng cáo trên facebook của bạn không hiệu quả.

Những nguyên nhân dẫn tới checkpoint facebook và cách khắc phục

Checkpoint là một phương thức bảo mật xác minh tài khoản của facebook.Tuy nhiên, liệu bạn có biết được những nguyên nhân dẫn tới tình trạng checkpoint của bạn?Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn những nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên trong bài chia sẻ dưới đây.

Phương pháp quảng cáo Facebook tăng tương tác cho page

Tùy từng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo mà bạn sẽ lựa chọn cho mình từng chiến dịch quảng cái khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn như thế nào để đảm bảo mọi người theo dõi bạn đều nhìn thấy nội dung của bạn.

Những dạng quảng cáo tăng traffic và leads

Một trong những mục đích phổ biến nhất hiện nay khi chạy facebook ads chính là điều hướng và thu hút traffic về website của bạn. Điều này sẽ giúp tăng lượt tiếp cận trên toàn website và điều hướng người dùng tới landing page.Dưới đây là một số mẹo cho Facebook Ads nhằm điều hướng traffic cho website của bạn.

5 Cách tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, facebook được xem là một mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động marketing. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu facebook ads, để đem lại hiệu quả tốt nhất.Dưới đây là top những thủ thuật hỗ trợ bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo trên facebook mà bạn có thể tham khảo.

Những điều cần biết khi sử dụng Audience Insights Facebook

Làm sao để tiếp cận đúng người khi chạy quảng cáo trên facebook? Làm sao để hiển thị quảng cáo tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn? Hãy cùng tìm hiểu audience insights và cách để sử dụng audience insights

Hướng dẫn 7 bước chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Bạn là người mới nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn có đang tìm kiếm cho mình cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các bước cụ thể để bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo cụ thể.

Tổng hợp các loại hình Facebook Ads hiệu quả cho bạn

Hiện nay, facebook trở thành một công cụ không thể thiếu, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu bạn đã nắm bắt được tất cả những loại hình quảng cáo hiện nay trên facebook? Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn trong bài chia sẻ dưới đây.

Cách xác định giờ vàng đăng bài trên Facebook

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trong facebook sẽ giúp bạn quảng bá được tên tuổi doanh nghiệp tới nhiều khách hàng mục tiêu hơn; đồng thời tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với doanh nghiệp. Bạn có thể nói đây là “giờ vàng” trên facebook.

Phương pháp lựa chọn kênh Marketing hiệu quả cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều cách để truyền đạt thông điệp marketing của bạn tới khách hàng tiềm năng. Bạn có thể theo hướng quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên báo hoặc trên bảng quảng cáo. Hoặc, bạn cũng có thể thử các chiến thuật hiện đại hơn như SEO hay marketing nội dung.

Cách bán hàng trên nhóm facebook hiệu quả 2020

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, bạn có thể kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Tuy nhiên, làm sao để bán hàng trên nhóm facebook hiệu quả? Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn các phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn