Cách tìm lại hoạt động nội dung cụ thể của bạn trên Facebook

Bạn muốn tìm lại nội dung hoạt động cụ thể trên Facebook nhưng lướt đi tìm lại sẽ mất thời gian. Vậy làm sao tìm lại các hoạt động đã đăng và tương tác trên Facebook nhanh chóng? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm lại hoạt động nội dung cụ thể của bạn trên Facebook

Bạn muốn tìm lại nội dung hoạt động cụ thể trên Facebook nhưng lướt đi tìm lại sẽ mất thời gian. Vậy làm sao tìm lại các hoạt động đã đăng và tương tác trên Facebook nhanh chóng? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger trên điện thoại

Tài khoản Messenger bạn không còn sử dụng để tránh người khác vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Hay tránh bị làm phiền khủng bố tin nhắn bạn có thể vô hiệu hoá tài khoản Messenger. Vậy cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook

Bạn không muốn người khác chia sẻ video Reels của bạn lên Story Facebook của họ. Với mục đích đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và nội dung mình đăng tải. Vậy có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Mẹo tạo tin nhắn trả lời nhanh trong 1 nốt nhạc trên Instagram

Tránh tình trạng bạn bận chưa kịp trả lời tin nhắn của mọi người hay khách hàng trên Instagram. Hay tạo tin nhắn tương tác, quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch gửi tới bạn bè. Vậy bạn đã biết cách thực hiện như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Instagram ở bài viết dưới đây.

Một số lỗi phổ biến khi mở TikTok Shop mà bạn nên biết

TikTok Shop là kênh bán hàng hiệu quả bởi lượng mua và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Do đó rất nhiều shop đăng ký bán hàng livestream sản phẩm trên nền tảng này. Tuy nhiên khi đăng ký mở TikTok Shop xuất hiện một số lỗi khiến quá trình bị gián đoạn. Vậy các lỗi đó là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn ghim tin nhắn quan trọng trong đoạn chat trên Telegram

Ghim tin nhắn trên Telegram là tính năng lưu lại một tin nhắn lên đầu trang trong một nhóm trò chuyện, kênh để khi muốn tìm lại chỉ cần chọn tin nhắn đã ghim là có thể thấy tin nhắn đó. Điều này sẽ giúp mọi người không bỏ lỡ những thông tin quan trọng cần thiết. Vậy cách ghim tin nhắn trong đoạn chat trên Telegram như thế nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram

Tin nổi bật hiển thị ngay bên dưới trang cá nhân của bạn. Khi đó người dùng khác sẽ rất dễ thấy và xem được nội dung hình ảnh video ngắn được đăng tải lên mục tin nổi bật. Tuy nhiên một số video cũ trước đó bạn muốn chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram. Vậy bạn đã biết cách hiển thị như thế nào chưa, Nếu chưa Plus24h sẽ chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram nhé.

Bật mí cách tắt thông báo cuộc gọi hay làm phiền trên Messenger

Một số người dùng với muôn vàn lý do hay gọi Messenger làm phiền bạn. Điều này khiến bạn khó chịu và không muốn nhận thông báo cuộc gọi từ những tài khoản này. Để giúp bạn giải quyết phiền não trên Plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo cuộc gọi Messenger ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để bật livestream trên Fanpage Facebook mới nhất

Livestream giao lưu với mọi người là cách tăng tương tác và độ nhận diện nhanh nhất. Đặc biết đối với các Fanpage bán hàng cách này giúp shop quảng bá sản phẩm hiệu quả và có tỉ chốt đơn cao. Vậy làm sao để bật livestream trên Fanpage Facebook? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Thời gian thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Zalo Ads

Bạn đang thắc mắc khi thực hiện chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Zalo thì thời gian bao lâu sẽ hợp lý và đạt hiệu quả cao. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn