Làm sao tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads

Quảng cáo Video là hình thức quảng cáo sử dụng định dạng video để hiển thị, giúp doanh nghiệp tăng lượng tương tác với người dùng thông qua việc xem quảng cáo. Nhà quảng cáo có thể hiện được nội dung đa dạng, sinh động quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn trên nền tảng Zalo. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram trên điện thoại nhanh chóng

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy phiền và bị mất tập trung khi làm việc bởi quá nhiều thông báo Instagram hiển thị trên điện thoại. Vậy bạn đã biết cách tắt thông báo này trên thiết bị điện thoại như thế nào chưa. Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của layout khi thiết kế website

layout website là cách phác thảo tất cả những mục đích của trang web. Khi nhìn vào layout website, bạn cũng có thể hình dung những điều hướng, cách dẫn dắt khách hàng khi truy cập trang web của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của layout khi thiết kế website, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

5 hình thức quảng cáo sản phẩm trong danh mục trên Facebook

Danh mục là nơi lưu trữ thông tin về các mặt hàng mà bạn muốn quảng cáo hoặc bán trên Facebook và Instagram. Tại đây bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Vậy bạn đã biết các hình thức quảng cáo đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách gắn nhãn người quan tâm trên Zalo Official Account đơn giản

Gắn nhãn là tính năng giúp bạn quản lý người quan tâm theo nhóm tùy chọn. Tính năng này giúp doanh nghiệp tìm kiếm người quan tâm nhanh hơn thông qua khung chat và gửi tin broadcast theo nhóm người quan tâm xác định. Vậy bạn đã biết cách gắn nhãn người quan tâm trên Zalo Official Account như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản Zalo Official Account bị khoá

Tài khoản Zalo Official Account là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp trên Zalo, nơi giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp (chat), gửi tin nhắn Broadcast (tin nhắn đa liên kế) và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên bạn gặp phải tình trạng Zalo Official Account bị khoá mà không hiểu tại sao lại như vậy. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư cho ảnh trên Facebook

Bạn không muốn người lạ có thể xem ảnh của mình trên Facebook hay một số ảnh bạn chỉ muốn để một mình thấy chỉ đăng để lưu giữ kỉ niệm. Vậy bạn đã biết cách chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư cho ảnh trên Facebook như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi OA không thể gửi tin chủ động

Tin nhắn chủ động là loại tin cho phép Official Account chủ động gửi tin đến người dùng đã quan tâm OA hoặc tin ZNS đến người dùng Zalo. Tuy nhiên bạn gặp phải một số lỗi OA không thể gửi tin chủ động, Vậy bạn đã biết các lỗi đó là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Lợi ích khi bạn thiết kế kích thước ảnh chuẩn khi đăng Facebook

Với mục đích nhanh chóng gây sự chú ý và tăng nhận diện thương mại khi người dùng khi ghé thăm trang cá nhân Facebook. Việc thiết kế ảnh chuẩn khi đăng trên nền tảng được xem là việc cần thiết và quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích đem lại khi bạn thiết kế ảnh chuẩn đăng trên Facebook là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể tạm dừng hoặc tiếp tục bài viết đã quảng cáo trên Facebook không?

Bạn đang thắc mắc bài viết quảng cáo đã chạy trên nền tảng Facebook có thể tạm dừng hay tiếp tục thực hiện được không? Nếu có thì thực hiện như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp cách chuyển tiếp tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

Bạn muốn truyền tải thông điệp hoặc thông báo một việc gì đó đến nhiều người cùng lúc trên Zalo hay chuyển tiếp đến ứng dụng khác. Vậy bạn đã biết cách chuyển tiếp tin nhắn Zalo như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook

Trang có thể dùng nội dung để kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên trang phải tuân thủ một số chính sách quy tắc để tránh vi phạm và ảnh hưởng đến việc kiếm tiền trên nền tảng. Vậy bạn đã biết chính sách quy tắc đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn lọc thông báo hộp thư đến và tùy chỉnh thông báo đẩy trên TikTok

Khi hoạt động trên nền tảng TikTok bạn nhận được rất nhiều thông báo, đôi lúc sẽ bị phiền khi những thông báo không liên quan. Do đó để giúp bạn điều này Plus24h sẽ hướng dẫn lọc thông báo hộp thư đến và tuỳ chỉnh thông báo đẩy trên TikTok nhé.

Doanh nghiệp nên tạo trình quản lý kinh doanh trên Facebook khi nào?

Trình quản lý kinh doanh là không gian trung tâm để quản lý doanh nghiệp, tách biệt với trang Facebook cá nhân của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc nội dung kinh doanh bị lẫn với nội dung cá nhân của bạn. Vậy khi nào doanh nghiệp nên tạo trình quản lý kinh doanh trên Facebook để phát huy lợi ích của nó mang lại? Vậy bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các dịch vụ bị giới hạn nếu nhà quảng cáo không thực hiện quy trình xác thực Zalo Ads

Trường hợp nhà quảng cáo không thực hiện quy trình xác thực theo yêu cầu thì một số dịch vụ bị giới hạn. Vậy bạn đã biết dịch vụ nào bị giới hạn khi nhà bán doanh nghiệp không thực hiện xác thực trên Zalo Ads chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn