Tiếp cận khách hàng với chiến dịch quảng cáo trên Facebook Marketplace

Marketplace là một mô hình kinh doanh, tại đây nhà bán có thể đăng sản phẩm được niêm yết trên Facebook từ đó thu hút người dùng mua sản phẩm. Tuy nhiên để tiếp cận khách hàng nhanh chóng bạn không thể bỏ qua chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này. Vậy bạn đã biết cách tạo như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Hướng dẫn mời người dùng tham gia chương trình phát trực tiếp trên Instagram

Bạn muốn tăng lượt xem và tương tác cho buổi phát trực tiếp trên Instagram bằng cách mời người dùng tham gia. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok

Để chạy chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả trên sàn TikTok và nhanh chóng thu hút khách hàng nhanh chóng thì không thể bỏ qua bước chuẩn bị. Vậy cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé.

Những nội dung không được quảng cáo trên Zalo Ads

Một số nội dung không phù hợp chạy quảng cáo trên hệ sinh thái Zalo Ads mà nhà kinh doanh cần lưu ý để tránh bị khoá tài khoản và không được phê duyệt. Vậy những nội dung nào không được quảng cáo trên Zalo Ads? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhé.

Làm sao để đăng ảnh từ Instagram lên Facebook không bị vỡ

Khi đăng ảnh lên Facebook từ Instagram bạn gặp phải tình trạng ảnh bị vỡ, không sắc nét. Điều này ảnh hưởng tới việc chia sẻ tiếp cận người dùng trên nền tảng. Vậy bạn đã biết làm sao để khắc phục tình trạng này chưa? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản Zalo không nhận được lời mời kết bạn

Zalo là nền tảng xã hội giúp người dùng kết nối, chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè người thân thông qua việc kết bạn. Tuy nhiên tài khoản không nhận được lời mời kết bạn từ một ai đó. Chắc hẳn bạn sẽ đang hoang mang tại sao lại như vậy? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Quảng cáo TikTok bị từ chối cần phải làm gì?

Chiến dịch quảng cáo trên nền tảng TikTok bị từ chối khiến bạn không thể giới thiệu quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Vậy khi gặp tình trạng này, bạn đã biết mình cần phải làm gì chưa? Nếu chưa rõ, hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo Story nổi bật từ những tin cũ trong kho lưu trữ trên Facebook

Tính năng tin nổi bật sẽ được ghim ở đầu trang cá nhân của bạn để mọi người đều có thể nhìn thấy. Điều này giúp trang cá nhân của bạn trở nên ấn tượng hoặc ghi lại kỉ niệm nào đó. Ngoài ra bạn còn có thể tạo Story nổi bật từ những tin cũ trong kho lưu trữ. Vậy bạn đã biết cách tạo như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có âm thanh

Video đăng tải trên nền tảng Facebook không có âm thanh khiến bạn không thể truyền đạt thông điệp nội dung đến người xem. Vậy bạn đã nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào chưa? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp câu hỏi liên quan đến chi phí quảng cáo TikTok

Tik tok Ads được đánh giá là một hình thức quảng cáo mới và hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp khai phá. Bởi lượng người tham gia, sử dụng ứng dụng TikTok tăng nhanh chóng bởi nội dung các video đăng tải ngắn nhưng lại rất hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể chạy quảng cáo trên nền tảng, nhà bán cần trả chi phí cho mỗi lần nhấp. Để giúp bạn nắm rõ thông tin liên quan đến chi phí chạy chiến dịch quảng cáo trên TikTok. Plus24h sẽ tổng hợp câu hỏi liên quan tới vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Làm sao mở tắt bình luận cho toàn bộ video đăng mới trên TikTok

Tính năng bình luận giúp video đăng tải có thêm tương tác và phản hồi từ người dùng trên nền tảng. Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu hay mục đích đăng video bạn có thể mở tắt bình luận. Vậy bạn đã biết cách mở tắt bình luận cho toàn bộ video đăng mới trên TikTok như thế nào chưa? Nếu chưa nắm rõ, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao không xem được ảnh trong tin nhắn trên Instagram

Hình ảnh gửi trong tin nhắn từ người dùng trên Instagram, bạn đã nhận được nhưng không thể xem. Vậy khi gặp tình trạng này bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo nhóm chat trò chuyện nhiều người trên Instagram

Bạn muốn tạo nhóm chat nhiều người trên tài khoản Instagram. Để có thể thảo luận trò chuyện nhiều bạn bè cùng lúc. Vậy bạn đã biết cách tạo như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách xác thực và cung cấp thông tin doanh nghiệp trên Zalo OA

Để có thể tạo tài khoản Zalo OA thành công, doanh nghiệp cần xác thực và cung cấp một số thông tin. Vậy doanh nghiệp có những cách xác xác thực tài khoản Zalo OA nào? Và cần cung cấp thông tin gì khi xác thực? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé.

Làm sao báo cáo bài viết không phù hợp đăng trên nhóm Facebook

Các thành viên có thể chia sẻ, trao đổi thông tin trên các nhóm trên Facebook. Tuy nhiên có một số bài đăng không phù hợp liên quan tới nội dung mà nhóm hướng đến. Do đó mà bạn muốn báo cáo bài viết với quản trị viên hay Facebook. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé.

Tìm hiểu tính năng nhiều khách trên TikTok Live

Thông qua TikTok Live người dùng có thể phát sóng nội dung của mình và tương tác với người theo dõi trực tiếp. Đặc biệt với các nhà kinh doanh, TikTok Live giúp shop đưa thương hiệu sản phẩm gần hơn với người dùng và tạo ra tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng nền tảng hỗ trợ bạn thêm tính năng nhiều khách trên TikTok Live. Vậy bạn đã hiểu gì về tính năng này? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp thông tin về quảng cáo đặt giá thầu theo ngân sách trên Zalo Ads

Với mục đích hỗ trợ nhà quảng cáo về việc đặt giá thầu tự động, Zalo Ads cho ra mắt tính năng đặt giá thầu theo ngân sách quảng cáo. Vậy bạn đã hiểu rõ về tính năng này chưa? Nếu chưa nắm rõ, Plus24h sẽ tổng hợp thông tin về quảng cáo đặt giá thầu theo ngân sách trên Zalo Ads nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn