Muốn bán hàng online - Lấy hàng ở đâu??

Trong các bài chia sẻ trước đây, mình từng nói khá nhiều về việc các bạn kinh doanh bán hàng online. Nhưng để kinh doanh thì đầu tiên phải có nguồn hàng. Từ việc tìm kiếm nguồn hàng rẻ, chất lượng, đảm bảo mới giúp cho bạn có thể phát triển kinh doanh ổn định. Vậy nếu muốn tìm nguồn hàng thì tìm ở đâu và tìm như thế nào?

Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả trên Facebook

Thị trường facebook là một miếng bánh màu mỡ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có cho mình một phần, chính vì vậy, hoạt động marketing, kinh doanh facebook đang ngày càng phát triển. Plus24h giới thiệu các bạn cách để tạo cho mình một fanpage bán hàng trên facebook của mình : đơn giản -hiệu quả.

Hướng dẫn facebook marketing cho lĩnh vực giầy thể thao

Đưa ra cho bạn những phương thức để bạn bán hàng - giầy thể thao, nhất là khi nhu cầu về giầy thể thao của giới trẻ ngày càng lên cao. bên cạnh đó, facebook lại ngày càng phát triển, nên bán hàng qua facebook là một kênh tiết kiệm và hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Sử dụng icon trên facebook phù hợp và hiệu quả

Với bộ icon được facebook cập nhật là bước ngoặt. Những người bán hàng online hoặc những nhà marketers có thể sử dụng bộ icon này để đăng bài, giúp nội dung của bạn thu hút hay dùng để tương tác like, comment bạn bè, giúp tăng tương tác cho cac group, page hay profile cá nhân của bạn.

5 bước để trở thành một chuyên gia content

Bán hàng không chỉ là sự tiếp xúc với khách hàng mà còn thông qua những bài content marketing của doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối cảm xúc của khách hàng, thương hiêu, doanh nghiệp, để kết nối khách hàng gần hơn với doanh nghiệp. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để viết được một bài content marketing hoàn chỉnh đúng chuẩn SEO.

Bán hàng online trên facebook. Tại sao không???

Bán hàng online hiện đang là một xu thế trong năm 2018, nó bao phủ hầu hết các thị trường và được các doanh nghiệp, cá nhân tận dụng một cách tối ưu. Đồng thời độ phủ sóng của facebook cũng không hề thua kém hiện nay. bán hàng online trên facebook giúp tiết kiệm nhân lực, tiền bạc, thời gian, kiếm được nhiều tiền hơn trên facebook.

Bán hàng miễn phí trên facebook

Bán hàng trên facebook đang là một hình thức kinh doanh HOT hiện nay. Nhưng những cách thức đều cần bạn chi một khoản phí không hề nhỏ. Vậy phải làm sao để kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà không mất phí? Plus24h sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tương ứng với 5 mô hình kinh doanh free mà bạn có thể áp dụng.

Tìm và tiếp cận khách hàng mục tiêu

Việc định hướng và tìm ra được khách hàng mục tiêu của mình chính là điều tất yếu, là chía khóa giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược Marketing thành công. Đồng thời, tương tác, tiếp cận đúng cách, kịp thời sẽ mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo trên Facebook

Dựa trên việc chạy quảng cáo từ tệp UID này giúp chạy quảng cáo tới đúng đối tượng tiềm năng của bạn. Như vậy, tỉ lệ đơn bạn có được sẽ cao hơn so với chạy theo những điều kiện chung chung như bạn thường chạy.

Làm sao để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng trên facebook???

Giúp bạn quét số điện thoại, email của các khách hàng like, comment, share bài viết bán hàng trên facebook của bạn. Hay những khách hàng inbox riêng, quan tâm về sản phẩm nhưng lại không để lại thông tin. Bạn có thể gọi điện, tư vấn, trao đổi để tăng tỉ lệ chốt đơn của sản phẩm.

​5 sai lầm khi làm marketing facebook

Nhiều người nghĩ rằng Facebook đang là thị trường béo bở với những mồi ngon cho các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên nếu bạn quyết định đầu tư và thực hiện Marketing facebook thì đừng quên rằng nhiều người đã gặp phải những sai lầm dưới đây nhé.

5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook

Content trên facebook làm thế nào để thu hút sự chú ý, làm thế nào để người đọc click vào khi lướt qua bài của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.


0901.731.871

0906.235.636

x