Cách để khách hàng tiếp cận sản phẩm trên Facebook

Với kinh doanh trên facebook, bạn không cần phải bỏ tiền ra để thuê mặt bằng hay nhân viên như bán hàng truyền thống. Tất cả những gì bạn cần là sản phẩm trong tay. Bất kể, bạn là nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa..bạn đều có thể tự mình làm chủ và quản lý một shop online choa chính bản thân mình.

Tuyệt chiêu bán hàng không thể từ chối

Đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu tham gia bán hàng đều gặp phải nhiều thách thức với hàng loạt các vấn đề nảy sinh: Làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Thuyết phục khác hàng như thế nào? Xử lý từ chối ra sao? Dưới đây là các tuyệt chiêu bán hàng, khiến khách hàng khó lòng mà từ chối bạn!

Bán hàng trên nick Facebook cá nhân hiệu quả

Hiện nay, với tốc độ phát triển của mạng xã hội, bán hàng bằng facebook cá nhân không còn là một điều xa lạ. Vậy nhưng, với số lượng người tham gia nhiều như vậy thì làm như thế nào để bán hàng hiệu quả thì đó là điều khiến cho nhiều chủ shop phải đau đầu.

Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng

Có đôi khi, bạn muốn gửi lời mời kết bạn tới một người nào đó trên facebook nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn không thể gửi kết bạn hoặc không được người đó đồng ý. Hôm nay Plus24h sẽ liệt kê ra các trường hợp, giải thích nguyên nhân và đưa ra các giải pháp giúp các bạn khắc phục tinh trạng trên.

Vũ khí Telesales của bạn là gì?

Có một số bạn telesales đã lâu nhưng lại không đem lại doanh số, hiệu quả cao. Dưới đây là một số chia sẻ của những lão làng lâu năm, với về dày kinh nghiệm chia sẻ về những vũ khí trong nghề của mình. Với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có kết quả tốt hơn trước.

Bán hàng online mãi không ăn thua là vì sao?

Bạn bán hàng trên facebook nhưng một thời gian rồi vẫn không có hiệu quả? Vậy đâu là nguyên nhân??? Plus24h sẽ đưa ra một vài nguyên nhân phổ biến nhưng lại ít người chú ý tới mà bạn có thể theo dõi.

7 Chiến lược content marketing đáng chú ý trong năm 2019

Content luôn là một công cụ rất hiệu quả để kết nối thương hiệu và khách hàng. Bên cạnh việc tập trung vào bán hàng, bạn cũng có thể sử dụng những nội dung hữu ích để thu hút khách hàng và tăng doanh số cho bạn. Dưới đây là 5 chiến lược content marketing Plus24h muốn giới thiệu tới các bạn trong năm 2017.

9 Cách mô tả sản phẩm khiến khách hàng mua ngay sau khi đọc - Phần 1

Khi bán hàng qua facebook hay qua các trang mạng xã hội khác, những hình ảnh, những mô tả về sản phẩm là những điều giúp khách hàng hình dung và có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Đây cũng là yếu tố tác động tới ý định mua hàng của khách hàng nhiều nhất. Vậy cách viết của bạn đã đủ thu hút chưa hay chỉ đơn giản đang liệt kê kiểu dáng và các công dụng của sản phẩm. Làm thế nào để mô tả sản phẩm khiến khách hàng nhìn vào là mua ngay?

Những kỹ năng các chủ shop online phải biết

Nếu bạn nghĩ bán hàng online không cần kỹ năng mà vẫn có thể thành công và hiệu quả thì có lẽ bạn đã lầm. Những kỹ năng tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác động lớn tới tâm lý của người mua và hoạt động kinh doanh của bạn. việc trang bị cho mình những kỹ năng, những kiến thức cơ bản này sẽ là nền tảng quyết định tới sự thành công của bạn.

Kiếm bộn tiền với 5 ý tưởng trong mùa Halloween

Trong sự phát triển của xã hội, nhất là sự du nhập của các nền văn hóa phương tây, giới trẻ ngày càng hứng thú với các lễ hội như Noel, Halloween. Chính vì vậy, nếu bạn là dân kinh doanh thì chắc chắn không nên bỏ lỡ qua cơ hội kiếm tiền trong những dịp này. Chỉ còn vài ngày nữa là tới Halloween, hãy cùng Plus24h chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáp cho dịp lễ này nhé.

Bán hàng online: Đâu là khách hàng mục tiêu?

Khi bắt đầu công cuộc bán hàng online, có một vấn đề quan trọng mà bạn nhất định phải trả lời được: “ Khách hàng của bạn là ai? Họ như thế nào? Bạn đã hiểu hết khách hàng của mình chưa?...” Chính vì vậy, các doanh nghiệp hãy xây dựng cho mình chân dung của những khách hàng mục tiêu này.

7 Sai lầm cần tránh khi kinh doanh Facebook

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay và cả trong tương lai. Vậy nhưng rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả do mắc phải một số sai sót không đáng kể. Hôm nay Plus24h sẽ liệt kê một số sai lầm phổ biến trong kinh doanh trên mạng xã hội mà bạn nên tránh khi bắt đầu kinh doanh online.

Quá tải đơn hàng - Kiểm soát đơn hàng

Thiếu khách hàng là một điều đáng lo nhưng nếu khách hàng quá đông, đơn hàng dồn dập…sẽ khiến việc quản lý đơn hàng, hàng hóa tồn kho cũng là một điều đáng lo ngại.Hiện nay, kinh doanh không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn không đủ vốn để trang trải cho chi phí về mặt bằng. Rất nhiều chủ shop hiện nay đang lựa chọn cách kinh doanh online thay vì mở một cửa hàng offline. Nghe thì có vẻ rất dễ dàng nhưng chỉ sau một thời gian, bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Làm sao để khách hàng tiếp cận sản phẩm trên facebook?

Hiện nay, bán hàng online, đăc biệt là bán hàng trên facebook đã đang và sẽ trở thành một xu hướng kinh doanh qua mạng đơn giản và tiết kiệm. Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để thuê mặt bằng, nhân viên….như bán hàng theo truyền thông. Với bán hàng online, bán hàng trên facebook, bạn chỉ cần có sản phẩm trong tay; bất kể là nhân viên văn phòng, nội trợ, sinh viên đều có thể dễ dàng tự xây dựng cho mình một shop bán hàng trên facebook.

Tương tác Facebook giảm do thay đổi thuật toán?

Liệu bạn có biết trong một lần cập nhật gần đây nhất, Facebook đã có những thay đổi khiến độ tương tác của các doanh nghiệp bị giảm hơn 50%? Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy với hơn 43 triệu bài đăng của 20.000 thương hiệu hàng đầu trên facebook và tất cả các trang này đều bị giảm tới hơn 50% độ tương tác. Hiện nay facebook đang ưu tiên những tương tác có ý nghĩa; đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi và lựa chọn: thay đổi cách viết nội dung, tận dụng Facebook theo một chiều hướng mới hoặc là rời bỏ cuộc chơi trên facebook hiện nay.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn