Các loại hàng hóa nào không được phép bán trên Facebook?

Không phải mặt hàng nào người bán cũng có thể đăng bán được trên Facebook mà theo chính sách của nền tảng này sẽ có những mặt hàng không cho phép bạn được bán. Vậy những sản phẩm đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tổng hợp cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger đơn giản

Các tin nhắn chờ trên Messenger là tin nhắn chưa kết bạn trên Facebook khi gửi tới bạn sẽ nhận được thông báo. Nếu bạn bỏ qua hoặc xoá thông báo thì tin nhắn sẽ bị ẩn đi, trường hợp tin nhắn rất quan trọng ví dụ khách hàng nhắn tin cho bạn để chốt đơn hàng. Vậy bạn đã biết cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

12 mẹo giúp bạn xây dựng chiến lược Hashtag Challenge độc đáo trên Tiktok

Hashtag Challenge là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả trên Tiktok khi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thu hút khách hàng và mở rộng quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên cùng với đó vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp khác vẫn chưa biết cách xây dựng và triển khi chiến lược này. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn 12 mẹo giúp bạn xây dựng chiến lược hashtag challenges độc đáo trên Tiktok. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí cách chặn quảng cáo trên Instagram đơn giản

Với mục đích tiếp cận người dùng trên các nền tảng xã hội, các nhà bán thực hiện chạy quảng cáo trên nền tảng xã hội. Chắc hẳn bạn đang lướt News Feed trên Instagram thì quảng xuất hiện, điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy PLus24h bật mí cho bạn cách chặn quảng cáo trên Instagram đơn giản nhé.

Hướng dẫn cài đặt tính năng tự động trả lời tin nhắn khách hàng trên Fanpage

Trả lời tin nhắn khách hàng nhanh chóng là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá về chất lượng chăm sóc khách hàng của một shop bán hàng online trên trên Fanpage Facebook. Vì thế, nếu như shop của bạn không thể đáp ứng được điều này thì có một tính năng vô cùng hữu ích mà bạn cần thiết lập cho Fanpage đó là tính năng tin nhắn tự động. Vậy cài đặt như thế nào?

4 kiểu đối thủ cạnh tranh mà doanh nghiệp cần “dè chừng”

Bất cứ một doanh nghiệp, cửa hàng nào kinh doanh truyền thông hay thậm chí là kinh doanh online cũng đều có đối thủ cạnh tranh - đó là điều không thể không xảy ra. Và với những đối thủ cạnh tranh, họ cũng có nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 4 kiểu đối thủ cạnh tranh thường gặp mà bạn cần nắm rõ để biết cách “đối phó” hiệu quả.

Bật mí cách sao chép liên kết video trên TikTok nhanh chóng

Sao chép liên kết TikTok, hay còn gọi là lấy đường link liên kết video TikTok của bạn hoặc video người khác, và bao gồm liên kết tài khoản TikTok của bạn hoặc của người khác. Vậy bạn đã biết cách sao chép liên kết video trên TikTok như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu tăng tỷ lệ chốt đơn hàng nhanh chóng trên Facebook cá nhân

Tỷ lệ chốt đơn hàng cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm được nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên không phải nhà bán nào đặc biệt là bán trên Facebook cá nhân cũng có thể chốt được đơn hàng “như ý”, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không phải chỉ đăng lên rồi bán là xong. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn một số tuyệt chiêu tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng trên Facebook cá nhân. Để tìm hiểu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Một số sản phẩm cần giấy phép khi chạy quảng cáo trên Zalo Ads (Phần2 )

Ở phần 1 chúng ta cùng nhau tìm hiểu 10 sản phẩm cần giấy phép khi chạy quảng cáo trên Zalo. Tuy nhiên vẫn còn một số sản phẩm khác các nhà quảng cáo cũng cần cung cấp giấy phép. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những sản phẩm còn lại nhé.

Một số sản phẩm cần giấy phép khi chạy quảng cáo trên Zalo Ads (Phần 1)

Với mục đích tăng độ uy tín cho sản phẩm và tuân thủ quy định của Zalo Ads về việc chạy quảng cáo sản phẩm trên nền tảng. Một số sản phẩm cần giấy phép kinh doanh và phạm vi áp dụng đối với những sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu trên hình ảnh quảng cáo và những sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu được giới thiệu và bán trong trang đích. Vậy bạn đã biết những sản phẩm nào cần giấy phép khi quảng cáo trên Zalo Ads chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn nhé.

Những ý tưởng kinh doanh mùa dịch giúp bạn kiếm bộn tiền trong năm 2022

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn hết sức phức tạp hiện nay, dù nó mang đến những ảnh hưởng vô cùng lớn đến đời sống, kinh tế của nhiều người nhưng dù vậy nó vẫn tồn tại những “điểm sáng” để giúp bạn có thể nhanh chóng phục hồi kinh tế đó là hãy bắt đầu kinh doanh online với những mặt hàng phù hợp cho mùa dịch. Vậy những mặt hàng đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Meme marketing là gì? Cách sử dụng meme hiệu quả trong chiến lược content marketing

Hiện nay, những nội dung mang tính hài hước độc đáo luôn “đứng đầu” trong những những nội dung được người dùng yêu thích nhất và có sự lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế, trong chiến lược content marketing của mình có một phương thức vô cùng hiệu quả mà bạn cần áp dụng đó là Meme Marketing. Vậy meme marketing là gì? Sử dụng meme như thế nào để đạt hiệu quả cao cho content. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Bán hàng hiệu quả hơn với cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

Khi bạn đăng bài viết mới trên trang cá nhân của mình thì đồng nghĩa với việc những bài viết cũ sẽ bị trôi về sau rất nhiều. Đặc biệt là trong bán hàng, chắc chắn bạn sẽ không muốn những bài viết về sản phẩm của mình bị “rơi vào quên lãng”. Vì vậy, việc cần thiết bạn cần làm ngay lúc này là ghim bài viết để nó xuất hiện trên trang đầu. Vậy cách ghim như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không xem được livestream trên TikTok

Bạn đang gặp phải tình trạng sử dụng nền tảng TikTok nhưng gặp phải lỗi không xem được livestream. Điều khiến bạn khó chịu và có trải nghiệm không tốt khi sử dụng ứng dụng. Chính vì vậy Plus24h sẽ bật mí cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không xem được livestream trên TikTok nhanh chóng nhé.

Những ưu nhược điểm của hình thức mua bán trả góp bạn cần biết

Đối với những mặt hàng có giá trị cao thì hình thức mua bán trả góp đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều người hiểu rõ được về hình thức này và những lợi ích của chúng ra sao. Vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mua bán trả góp.

4 bước chuẩn bị để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả?

Hiện nay các chiến dịch quảng cáo sản phẩm chạy trên nền tảng Facebook ngày càng phổ biến. Bởi thông qua chiến dịch quảng cáo bạn sẽ tiếp cận tối đa lượng người dùng và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm và thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả trước tiên bạn không thể bỏ qua các bước chuẩn bị. Vậy bạn đã biết cần chuẩn bị những gì trước khi chạy quảng cáo chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bán hàng online: Bạn đã biết cách chụp ảnh sản phẩm đẹp chưa?

Khi đăng sản phẩm lên trang bán hàng online, có rất nhiều yếu tố có thể giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng nhanh chóng trong đó yếu tố hình ảnh là quan trọng nhất. Bởi khi mua hàng online, khách hàng sẽ không thể nhìn sản phẩm trong thực tế ra sao, do đó họ sẽ luôn nhìn vào hình ảnh đầu tiên để nhận diện. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết giúp bạn có thể cho ra đời một hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chia sẻ bài đăng từ Facebook sang Zalo nhanh chóng

Với mục đích giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đăng tải bài viết, video trên các nền tảng xã hội. Bên cạnh đó tiếp cận người dùng và tăng tương tác cho bài đăng nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chia sẻ bài viết từ Facebook sang Zalo nhanh chóng nhé.

Bí quyết livestream bán hàng trên Tiktok nổ hàng trăm đơn hiệu quả

Từ khi ra đời, mạng xã hội Tiktok đã cho thấy được sự phủ sóng và phát triển vô cùng mạnh mẽ, chính vì thế nó đã trở thành một “mảnh đất vàng” cho các nhà bán muốn kinh doanh bán hàng online trên MXH. Trong đó, Livestream bán hàng trên Tiktok là một trong những cách thức bán hàng được quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để livestream bán hàng trên Tiktok thật hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách treo nick Facebook luôn online 24/24 đơn giản nhất

Bạn muốn tài khoản Facebook của mình luôn luôn trong trạng thái hoạt động 24/24 đặc biệt là khi bạn đang bán hàng online. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện ra sao thì đừng lo lắng vì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bật chế độ online trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn