Làm thế nào để phát hiện được một trang Fanpage là giả mạo?

Dính vào một trang Fanpage Facebook giả mạo, người dùng sẽ phải chịu một hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi có thể bị lừa tham gia một trang bán hàng câu like, hoặc các mục đích khác và tệ hơn là bị đánh cắp những thông tin cá nhân. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết một trang Fanpage giả mạo hay không. Hãy cùng theo dõi nhé.

13 ý tưởng đăng bài facebook lôi kéo lượng tương tác "khủng" (P2)

Tạo ra những nội dung mới, chất lượng và thu hút chính là chìa khóa “vàng” để giúp bạn có thể gia tăng lượng tương tác hiệu quả trên facebook của mình từ đó quảng bá thương hiệu rộng rãi và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 13 ý tưởng đăng bài facebook có khả năng lôi kéo tương tác khách hàng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

13 ý tưởng đăng bài facebook lôi kéo lượng tương tác "khủng" (P1)

Tạo ra những nội dung mới, chất lượng và thu hút chính là chìa khóa “vàng” để giúp bạn có thể gia tăng lượng tương tác hiệu quả trên facebook của mình từ đó quảng bá thương hiệu rộng rãi và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 15 ý tưởng đăng bài facebook có khả năng lôi kéo tương tác khách hàng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Top 8 ý tưởng video “hay” thu hút người dùng trên Instagram

Video có sức hút hơn các bài viết, bởi hiện nay người dùng thường lười đọc thích xem và thông qua video họ sẽ nắm bắt nội dung nhanh chóng. Tuy nhiên để thu hút người xem bước đầu tiên bạn cần lên ý tưởng cho video. Nếu bạn chưa nghĩ được ý tưởng bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 9 ý tưởng “hay” thu hút người dùng trên Instagram nhé.

Làm thế nào để giảm giá mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh?

Tổ chức các chương trình giảm giá cho khách hàng có thể là một con dao hai lưỡi đối với cửa hàng của bạn. Mặt tốt là giảm giá sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả nhưng mặt không tốt là nếu giảm giá sai cách sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận kinh doanh. Vậy phải làm thế nào để giảm giá mà không làm giảm doanh thu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn bạn 2 cách xem lại story cũ của mình trên Facebook

Bạn muốn xem lại những khoảnh khắc, kỷ niệm, video đã đăng tin trước đó trên Facebook nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao. Đừng lo lắng vì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để xem lại story cũ trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách xem tất cả group/page mình đã thích trên Facebook nhanh chóng

Bạn không nhớ những group, page nào mình đã like trên nền tảng Facebook. Ngoài ra bạn muốn kiểm tra và bỏ like những group không hữu ích hay hiển thị trên bản tin. Chính vì vậy plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách xem group, page mình đã thích trên Facebook nhé.

Hướng dẫn cách ẩn và tìm lại cuộc trò chuyện Zalo bị ẩn nhanh chóng

Ẩn trò chuyện là tính năng tiện ích giúp cho người dùng có thể bảo mật được những thông tin riêng tư quan trọng trên nền tảng Zalo. Vậy bạn đã biết cách ẩn và tìm lại cuộc trò chuyện Zalo bị ẩn như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Top 5 xu hướng content marketing sẽ thống lĩnh trong năm 2022

Content marketing là một trong những chiến lược tiếp thị không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để content có thể gây được sự ấn tượng với khách hàng, khiến họ phải tập trung, yêu thích và chuyển đổi thì bên cạnh việc sở hữu một content chất lượng thì doanh nghiệp cũng cần phải bắt kịp những xu hướng content mới. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 xu hướng content marketing sẽ thống lĩnh trong năm 2022.

Cách trả lời tin nhắn khách hàng “ăn điểm” tuyệt đối

Gây ấn tượng ngay từ những tin nhắn tư vấn bán hàng đầu tiên sẽ giúp thương hiệu của bạn ăn trọn điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng. Điều này sẽ thúc đẩy họ đi đến quyết định mua sản phẩm của bạn, gia tăng sự hài lòng và niềm tin vào thương hiệu. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những cách trả lời tin nhắn khách hàng hay nhất ngay từ lần đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bảo vệ riêng tư cho cuộc trò chuyện với tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo

Zalo là một nền tảng luôn đề cao việc bảo mật sự riêng tư tuyệt đối cho người dùng. Vì thế mà hiện tại, Zalo đã cho ra mắt một tính năng mới đó là tính năng tin nhắn tự xóa, nếu bạn muốn bảo vệ tất cả các cuộc trò chuyện của mình thì hãy sử dụng tính năng này. Cách cài đặt sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách bật/tắt thông báo đăng nhập lạ trên Instagram

Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi có ai đó cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt web mà chúng tôi không nhận ra. Các cảnh báo này có thể xuất hiện dưới dạng thông báo đẩy, trong Hoạt động hoặc dưới dạng thông báo trong ứng dụng và sẽ cho bạn biết thiết bị nào đã thử đăng nhập và vị trí của thiết bị. Bạn có thể bật/tắt yêu cầu này theo ý muốn. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cần làm gì khi phát hiện tài khoản Instagram bị hack?

Bạn phát hiện tài khoản Instagram bị xâm nhập bởi thiết bị lạ với mục đích xấu. Vậy khi phát hiện tình trạng này bạn đã biết mình nên làm gì để bảo mật tài khoản của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Những điều nên làm và không nên làm khi viết content Facebook Ads

Để có được một kết quả tốt nhất khi chạy quảng cáo trên Facebook thì trước đó các nhà quảng cáo cần phải chuẩn bị và tối ưu rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có nội dung quảng cáo. Tuy nhiên, trong quá trình này có bên cạnh những điều cần thực hiện thì cũng có rất nhiều những sai lầm cần tránh. Vậy đâu là những điều nên làm và không nên làm khi viết content chạy quảng cáo trên Facebook? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện cần và đủ khi shop tham gia Marketplace trên Zalo

Để nhà bán có thể bán hàng thành công Marketplace trên Zalo, điều đầu tiên bạn cần nên nắm rõ điều kiện cần và đủ khi shop tham gia nền tảng Marketplace trên Zalo. Vậy bạn đã biết những điều kiện đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like bài đăng trên Facebook

Vì rất nhiều lý do mà hiện nay nhiều người dùng facebook đang có nhu cầu muốn ẩn đi số lượt like cho bài đăng của mình. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like nhanh chóng và dễ dàng trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lý do gì khiến khách hàng sẵn sàng tiêu dùng sản phẩm của bạn?

Không phải cứ bán giá rẻ là khách hàng sẵn sàng tiêu dùng sản phẩm của bạn, thay vào đó có rất nhiều lý do khác ảnh hưởng đến quyết định mua hàng từ họ. Vì thế, nắm bắt được những lý do này sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng dễ dàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy những lý do đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao bán hàng Facebook có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp

Bạn đang thắc mắc tại sao bán hàng trên nền tảng Facebook không thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp. Mặc dù bạn đã đầu tư nội dung hình ảnh cho bài viết quảng bá sản phẩm hay chạy chiến dịch quảng cáo. Vậy bạn đã biết tại sao lại như vậy chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn