Tổng hợp câu hỏi liên quan đến chương trình Phần thưởng trên TikTok ( Phần 2 )

Bài viết trước Plus24h đã giải đáp cho bạn các câu liên quan đến chương trình Phần thưởng trên TikTok. Tuy nhiên nhận thấy người dùng còn nhiều thắc mắc về chương trình này. Chính vì vậy bạn hãy tiếp cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp câu hỏi liên quan đến chương trình phần thưởng trên TikTok ( Phần 1)

Phần thưởng TikTok là chương trình giới thiệu của TikTok. Nó cho phép người dùng kiếm phần thưởng theo thời gian thực bằng cách mời bạn bè của họ tham gia TikTok. Để bắt đầu kiếm tiền, tất cả những gì bạn phải làm là mời tất cả bạn bè của mình tham gia TikTok bằng mã mời / liên kết giới thiệu duy nhất của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này, Plus24h sẽ tổng hợp cho bạn các câu hỏi có liên quan ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao Messenger bị chặn gửi tin nhắn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn không thể gửi tin nhắn trên Facebook Messenger điều này tác động trực tiếp trải nghiệm hoạt động trên nền tảng. Đặc biệt đối với tài khoản doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh bán hàng. Bởi không gửi được tin nhắn chốt đơn hay chăm sóc khách hàng qua Messenger. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Cách khắc phục ra sao chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook không?

Khi tham gia đăng bài trên nhóm bạn không muốn thành viên khác hay người lạ biết thông tin cá nhân của mình thông qua bài viết chia sẻ. Thường bạn sẽ lập một tài khoản mới để đăng bài, điều này khá bất tiện, do đó bạn sẽ thắc mắc có thể đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook không? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi đặt ra ở trên hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chính sách gửi tin trên tài khoản Zalo OA

Tính năng gửi tin trên tài khoản Zalo Official Account giúp doanh nghiệp trực tiếp hỗ trợ khách và thuận tiện hơn trong việc gửi thông báo khuyến mãi, thông báo ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên để sử dụng tính năng gửi tin hiệu quả và và tránh vi phạm quy định khi gửi tin. Bạn hãy nắm rõ chính sách gửi tin của tài khoản Zalo OA ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt nhận thông báo khi ai đó gắn thẻ trên Facebook

Người dùng có thể gắn thẻ bạn trong ảnh và bài viết khác. Một số bài viết không liên quan đến bạn cũng được nhắc đến khiến bạn cảm thấy phiền. Nhận thấy vấn đề bạn đang gặp phải Plus24h sẽ hướng dẫn cài đặt nhận thông báo khi ai đó gắn thẻ trên Facebook ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo và đặt tên/đổi tên một web Google nhanh chóng

Mỗi trang web đều có tên riêng để phân biệt với các website khác và tăng nhận diện thương hiệu trong mắt người dùng. Vậy bạn đã biết tạo và đặt tên hay đổi tên một web Google như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng tính năng quản lý giấy phép theo nhóm trên Zalo Ads

Với mục đích giúp nhà quảng cáo có thể tải và quản lý giấy phép quảng cáo theo từng nhóm sản phẩm / ngành nghề nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tinh gọn quy trình quản lý giấy phép trong quá trình tạo quảng cáo (áp dụng với các ngành nghề yêu cầu giấy phép quảng cáo và các quảng cáo sử dụng nhiều hình ảnh KOL / người nổi tiếng). Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu chưa hiểu rõ cách sử dụng tính này như thế nào? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé.

Cách thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản trên TikTok

Bạn muốn thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản TikTok để cập nhật thông tin gửi mã xác minh khi đăng nhập nền tảng. Vậy bạn đã biết cách thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản trên TikTok như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé.

Hướng dẫn ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram

Việc ngắt kết nối đồng bộ hóa danh bạ trên Instagram sẽ ngăn Instagram đề xuất các tài khoản nên theo dõi dựa trên danh sách liên hệ trên thiết bị của bạn. Vậy bạn đã biết cách ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Những lưu ý khi thiết lập mẫu mã cho sản phẩm trên chiến dịch quảng cáo Facebook

Mẫu mã là các phiên bản của cùng một mặt hàng trong danh mục, chẳng hạn như khi một mẫu áo phông có nhiều kích cỡ hoặc màu sắc khác nhau. Việc thiết lập đúng mẫu mã sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng mặt hàng yêu thích khi xem quảng cáo. Tuy nhiên để có thể thiết lập mẫu mã cho sản phẩm hiệu quả và tránh bị nhầm lẫn, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau đây.

Những gợi ý về cách đặt tên người dùng trên Instagram trở nên hay hơn

Đặt tên người dùng Instagram hay, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân. Đặc biệt gây ấn tượng đầu tiên trong mắt người dùng khác. Vậy bạn đã biết cách đặt tên tài khoản Instagram như thế nào để trở nên hay hơn chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau đây.

Hướng dẫn tạo chatbot với tính năng hỏi & đáp trên Zalo OA

Khi tạo chatbot với tính năng hỏi & đáp trên Zalo OA sẽ giúp xử lý ngôn ngữ trở nên tự nhiên. Đặc biệt khi trả lời câu hỏi của khách hàng một cách thân thiện chatbot sẽ hỗ trợ bạn và hướng tới đúng với nhu cầu mong muốn của họ. Vậy bạn đã biết cách tạo chatbot với tính năng hỏi & đáp trên Zalo OA chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Một số lỗi thường gặp khi hoạt động trên nền tảng Instagram

Instagram là nền tảng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video, hiện nay còn là một thị trường tiềm năng để cho các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm tiếp cận người dùng. Tuy nhiên khi hoạt động trên nền tảng người dùng gặp phải một số lỗi làm gián đoạn ảnh hưởng đến quá trình tương tác truy cập tài khoản. vậy các lỗi đó là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Quy định quảng cáo tin nhắn đối với sản phẩm thực phẩm chức năng trên Zalo Ads

Đối với sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, giảm cân, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt… khi chạy quảng cáo tin nhắn trên nền tảng Zalo doanh nghiệp cần nắm rõ quy định sau.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn