Nắm rõ quy tắc kiếm tiền trên trang Facebook

Trang có thể dùng nội dung để kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên trang phải tuân thủ một số chính sách quy tắc để tránh vi phạm và ảnh hưởng đến việc kiếm tiền trên nền tảng. Vậy bạn đã biết chính sách quy tắc đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn lọc thông báo hộp thư đến và tùy chỉnh thông báo đẩy trên TikTok

Khi hoạt động trên nền tảng TikTok bạn nhận được rất nhiều thông báo, đôi lúc sẽ bị phiền khi những thông báo không liên quan. Do đó để giúp bạn điều này Plus24h sẽ hướng dẫn lọc thông báo hộp thư đến và tuỳ chỉnh thông báo đẩy trên TikTok nhé.

Doanh nghiệp nên tạo trình quản lý kinh doanh trên Facebook khi nào?

Trình quản lý kinh doanh là không gian trung tâm để quản lý doanh nghiệp, tách biệt với trang Facebook cá nhân của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc nội dung kinh doanh bị lẫn với nội dung cá nhân của bạn. Vậy khi nào doanh nghiệp nên tạo trình quản lý kinh doanh trên Facebook để phát huy lợi ích của nó mang lại? Vậy bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các dịch vụ bị giới hạn nếu nhà quảng cáo không thực hiện quy trình xác thực Zalo Ads

Trường hợp nhà quảng cáo không thực hiện quy trình xác thực theo yêu cầu thì một số dịch vụ bị giới hạn. Vậy bạn đã biết dịch vụ nào bị giới hạn khi nhà bán doanh nghiệp không thực hiện xác thực trên Zalo Ads chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu quy trình xác thực nhà quảng cáo Zalo Ads

Để có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên nền tảng Zalo, thì các doanh nghiệp nhà bán hàng cần phải qua quy trình xác thực nhà quảng cáo trên Zalo Ads. Vậy bạn đã biết quy trình này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Giải đáp câu hỏi liên quan đến kiểm soát các quảng cáo trên Instagram

Khi hoạt động trên nền tảng Instagram bạn thường thấy các quảng cáo xuất hiện trên nền tảng. Do đó bạn sẽ có những câu hỏi liên quan đến kiểm soát các quảng cáo trên Instagram. Vì vậy Plus24h sẽ giải đáp những thắc mắc các vấn đề liên quan đến vấn đề ở trên.

Tiết lộ nguyên nhân không tìm thấy thông tin trong nhật ký hoạt động Facebook

Trường hợp bạn không tìm thấy thông tin mình cần trong nhật ký hoạt động trên Facebook. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn xem đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop

Hiện nay TikTok không chỉ là nền tảng chia sẻ đăng tải video mà người dùng còn có thể mua được mặt hàng yêu thích trên livestream. Tuy nhiên với số lượng đơn đặt hàng nhiều, bạn không nhớ mình đã đặt đơn hàng nào trên TikTok Shop và muốn xem lại nhưng không biết thao tác như thế nào? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp phân tích xu hướng thị trường online hiệu quả

Phân tích xu hướng thị trường online cho sản phẩm là một việc cần thiết trong kinh doanh bán hàng. Điều này sẽ giúp nhà bán biết được nhu cầu của khách hàng là gì? Từ đó điều chỉnh chiến lược tiếp cận khách hàng trên thị trường online hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách phân tích xu hướng thị trường online chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp ở bài viết dưới đây nhé.

7 phần mềm kiểm tra tốc độ tải website chính xác nhất

Kiểm tra tốc độ website lại luôn được các SEOer ưu tiên trong kế hoạch tối ưu trang web. Bởi nó ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng, giúp trang tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên việc tự đo lường được tốc độ website một cách chính xác nhất thất sự không dễ dàng. Do đó bạn cần phải sử dụng đến phần mềm kiểm tra tốc độ tải website nhanh chóng. Vậy những phần mềm đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nha.

Làm sao thêm/gỡ số điện thoại di động trên ứng dụng Facebook

Số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Facebook trước đó bị mất hay không còn sử dụng nữa. Chắc hẳn lúc này bạn muốn thêm số điện thoại khác hay muốn gỡ số điện thoại kia để tránh ảnh hưởng đến hoạt động đăng nhập thông tin liên lạc của bạn trên nền tảng. Vậy bạn đã biết thêm/gỡ số điện thoại di động trên tài khoản Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

5 chỉ số cần lưu ý khi đo lường tốc độ website

Kiểm tra tốc độ Website là một trong những điều kiện tiên quyết để Google đánh giá hiệu suất website của bạn. Chỉ số này biểu thị cho khoảng thời gian mà khách hàng phải chờ để website của bạn hiển thị toàn bộ nội dung của trang. Tuy nhiên để đo lường tốc độ website hiệu quả bạn cần lưu ý 4 chỉ số quan trọng được Plus 24h chia sẻ ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bỏ gắn thẻ cửa hàng trong ảnh hoặc video trên Instagram

Gắn thẻ cửa hàng trong ảnh hoặc video quảng cáo sản phẩm trên Instagram giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho shop. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn muốn bỏ gắn thẻ cửa hàng trong ảnh hoặc video chỉ hướng đến mục đích nhận diện thương hiệu giới thiệu sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách thao tác bỏ gắn thẻ cửa hàng trong ảnh hoặc video trên Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao bài viết trên Facebook bị gắn định dạng bán hàng? Cách tắt nhanh chóng

Bạn gặp phải tình trạng bài viết đăng trên hội nhóm bị gắn định dạng bán hàng khiến bài viết không có người xem và tương tác. Điều này khiến bạn thắc mắc tại sao lại như vậy? Và cách tắt như thế nào? Để giúp bạn giải đáp những câu hỏi được đặt ra ở trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp chọn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cho chiến dịch quảng cáo Zalo Ads

Để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho quảng cáo trên nền tảng Zalo, nhà bán không thể bỏ qua bước lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng sao cho phù hợp với chiến dịch. Vậy bạn đã cách lựa chọn khách hàng tiềm năng cho chiến dịch quảng cáo Zalo Ads như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn bí kíp ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao thêm phụ đề tự động vào video TikTok

TikTok đã thêm tính năng phụ đề tự động giúp người sáng tạo dễ dàng tiếp cận video của họ hơn với mọi người và giảm khối lượng công việc thêm phụ đề theo cách thủ công. Vậy bạn đã biết cách thêm phụ đề tự động vào video TikTok như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các dữ liệu được và không được sao lưu trên Zalo

Khi đổi máy hoặc cài lại Zalo bạn cần sao lưu dữ liệu để tránh bị mất thông tin. Tuy nhiên trong quá trình sao lưu sẽ có dữ liệu được và không được lưu giữ. Vậy bạn đã biết dữ liệu nào được sao lưu và không được sao lưu chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách khắc phục khi không thể đặt lại mật khẩu Facebook do không truy cập được Email hoặc số điện thoại

Bạn gặp phải trường hợp không thể đặt lại mật khẩu Facebook do không truy cập được Email hoặc số điện thoại. Vậy bạn đã biết cách khắc phục sự sự cố này như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn xem lịch sử hoạt động của quảng cáo trên Facebook

Khi xem lịch sử hoạt động, bạn có thể biết ai đã thực hiện thay đổi, đó là những thay đổi nào và thời gian thực hiện những thay đổi đó. Ngoài ra nhà quảng cáo có thể chọn các tuỳ các thông tin chiến dịch quảng cáo khi xem lịch sử hoạt động. Vậy bạn đã biết cách xem lịch sử hoạt động của quảng cáo trên Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn chỉnh sửa quảng cáo bài niêm yết trên Marketplace

Sau khi tạo bài viết và đăng bài quảng cáo bài niêm yết sản phẩm trên Marketplace. Tuy nhiên bạn phát hiện nhầm lẫn sai sót về giá, thông tin hay hình ảnh sản phẩm. Khi đó bạn muốn chỉnh sửa quảng cáo bài niêm yết để tránh ảnh hưởng đến việc đăng bán sản phẩm trên Facebook Marketplace. Vậy bạn đã biết cách chỉnh sửa như thế nào chưa? Hãy cùng plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn