Các rủi ro khi đưa từ khóa lên top trong thời gian ngắn

Để cải thiện doanh thu bán hàng, quảng bá cho thương hiệu và thu hút được nhiều khách hơn nữa thì việc đưa từ khóa lên top tìm kiếm Google được coi là cách hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp thực hiện được những mục tiêu. Tuy nhiên, cũng chính vì mục tiêu này, mà đã có không ít doanh nghiệp muốn đẩy từ khóa lên top thật nhanh chóng trong một thời gian ngắn mà không lường trước được những rủi ro sẽ xảy ra. Vậy những rủi ro đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi Fanpage không gửi được tin nhắn

Hiện nay các Fanpage được lập ra để kinh doanh bán hàng online ngày càng phổ biến. Nếu Fanpage bị lỗ không gửi được tin nhắn đến với khách hàng. Điều này cũng gây ảnh hưởng và gián đoạn tới cuộc trò chuyện tư vấn sản phẩm. Vậy nguyên nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp tình trạng này là gì? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Đôi nét về A/B testing mà bạn cần nắm rõ

Nếu bạn là một nhà marketing đang tìm kiếm phương pháp để cải thiện khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp thì không thể bỏ qua A/B testing. Phương pháp này sẽ cho phép bạn thực hiện một cuộc thử nghiệm nhỏ và so sánh hai phiên bản khác nhau từ đó tìm ra được phiên bản tốt nhất, tối ưu nhất để đưa vào hoạt động. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về AB testing. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu Ưu nhược điểm khi kinh doanh trên Marketplace

Trong những năm gần đây kinh doanh trên Marketplace ngày càng phổ biến giúp người bán tiếp cận khách hàng và thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Để giúp bạn hiểu hơn về mô hình kinh doanh này, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn ưu nhược điểm khi kinh doanh trên Marketplace.

Tuyệt chiêu tránh hàng giả khi mua hàng online

Hiện nay việc mua hàng online giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian khi mua sắm. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại trong vài giây đã lựa chọn được mặt hàng như ý. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn không thể xác thực được chất lượng sản phẩm. Sẽ có một số lúc bạn sẽ không mua phải hàng giả, hàng nhái. Vì vậy để giúp bạn tránh khỏi được tình trên trang bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu giúp bạn tránh khỏi hàng giả khi mua hàng online nhé.

Kinh doanh cửa hàng trực tuyến hay ngoại tuyến?

Bạn đang muốn bắt đầu bước chân vào công việc kinh doanh bán hàng và băn khoăn không biết nên chọn kinh doanh cửa hàng trực tuyến hay ngoại tuyến để phát triển tốt nhất. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để từ đó lựa chọn một hình thức kinh doanh phù hợp cho mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mẹo nắm bắt tâm lý khách hàng chốt đơn hàng nhanh chóng

Trong tiếp thị bán hàng, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng đóng vai trò quan trọng và được xem là chìa khoá nhanh chóng chốt đơn hàng thành công. Vậy bạn đã biết cách hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng đưa ra chiến lược thuyết phục họ chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!!!

Một số lỗi thường gặp khi thiết kế website doanh nghiệp

Khi thiết kế website chắc hẳn bạn sẽ không thể tránh khỏi những sơ xuất. Điều này khiến trang web của mình không tiếp cận người dùng hiệu quả và giảm tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Để giúp bạn tránh khỏi những sai lầm trong quá trình thiết kế trang web. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số lỗi thường gặp khi thiết thế website doanh nghiệp nhé.

4 nhóm khách hàng thường gặp trong kinh doanh

Chắc chắn trong quá trình tư vấn bán hàng, bạn đã gặp phải rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau với những tính cách khác nhau và kỳ vọng cũng khác nhau. Chính vì thế với mỗi nhóm người, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những cách tư vấn và giải quyết khác nhau để phù hợp với họ từ đó sẽ giúp họ cảm thấy hài lòng hơn và bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 4 nhóm khách hàng thường gặp nhất trong kinh doanh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí chiến lược xây dựng thành công thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân có được niềm tin từ phía mọi người khi truyền tải một thông điệp nào đó. Đặc biệt sẽ tạo ra tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, thu hút khách hàng đến với sản phẩm doanh nghiệp của mình. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn chiến lược xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

Chiến thuật biến khách hàng cũ trở thành fan trung thành của bạn

Trong kinh doanh bán hàng, việc thu hút khách hàng mới đã là một điều khó mà giữ chân được khách hàng và biến họ trở thành fan trung thành của mình thì lại càng khó hơn. Nhưng tuy nhiên nếu thành công xây dựng được lượng khách hàng trung thành này thì tất yếu nó sẽ là động lực để doanh nghiệp phát triển vô cùng tốt. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những chiến thuật để giúp bạn biến khách hàng cũ thành fan trung thành của mình thật hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển khi bán hàng online?

Các nhà bán hàng online đang phải đối mặt với nỗi lo lắng rất lớn về chi phí vận chuyển hàng hóa khi mức chi phí này đang ngày càng tăng cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ suất lợi nhuận cũng như các chương trình vận chuyển muốn áp dụng cho khách hàng. Vậy thì vấn đề đặt ra ở đây cho các nhà bán hàng là làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

Quy trình tạo nên lá thư chào hàng thu hút khách hàng

Thư chào hàng được xem là một phần của quá trình bán hàng, được thiết lập nhằm thuyết phục những khách hàng tiềm năng mua sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Khác với các phương pháp bán hàng thông thường, thư ngỏ chào hàng thường đến tay khách hàng dưới dạng văn bản hoặc email. Đây được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu khi tiếp thị qua Internet. Vậy bạn đã nắm rõ được quy trình tạo nên một lá thư chào hàng thu hút hấp dẫn khách hàng chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!!!

Những điều cần chú ý khi livestream bán hàng trên Facebook

Hiện nay việc livestream bán hàng trên Facebook ngày càng phổ biến. Bởi sự tiện lợi nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên không phải livestream bán hàng nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những điều cần lưu ý khi phát livestream để có thể tăng doanh số thu nghìn đơn mỗi ngày nhé.

Một số lưu ý khi ship hàng đi tỉnh cho các shop online

Khi kinh doanh online bạn không thể tránh khỏi việc có những đơn hàng vận chuyển đi tỉnh. Tuy nhiên với quãng đường quá xa bạn không thể đảm bảo đường điều gì có thể xảy ra. Vậy để tăng tỉ lệ đơn hàng thành công bạn không thể bỏ lỡ một số lưu ý khi ship hàng đi tỉnh được chia sẻ ở bài viết ngay dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến lưu lượng website bị giảm sút?

Bỗng một ngày bạn phát hiện ra rằng lưu lượng truy cập trên website của mình đang có sự sụt giảm nghiêm trọng gây ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng tìm kiếm của trang trên Google và không thu hút được nhiều khách hàng mà bạn vẫn không biết nguyên nhân tại sao. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên nhân khiến lưu lượng website đột ngột giảm. Hãy cùng theo nhé.

Tại sao Hacker có thể dễ dàng tấn công website

Theo khảo sát có rất nhiều website bị hacker tấn công. Dẫn đến tình trạng trang web không hoạt động được và ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Vậy tại sao hacker có thể dễ dàng xâm nhập và giải pháp tăng độ bảo mật cho website là gì? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng 4 loại đối sánh từ khóa trong Google Ads

Nếu bạn đang chạy quảng cáo google ads chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ đối sánh từ khóa và 4 loại đối sánh từ khóa được sử dụng trong quảng cáo này. Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là làm thế nào để có thể sử dụng 4 loại từ khóa này sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn, bởi mỗi loại lại có những đặc điểm, chức năng và mục đích sử dụng riêng biệt. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng 4 loại đối sánh từ khóa trong quảng cáo Google. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách thuyết phục khi khách hàng từ chối mua sản phẩm

Khi kinh doanh bán hàng bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp khách hàng từ chối mua sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn quá dễ dàng chấp nhận lời từ chối của khách hàng. Sẽ mất đi cơ hội tiếp cận người dùng và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy bạn nên biết cách thuyết phục khách hàng dù họ có ý định từ chối mua sản phẩm.

Bật mí cách tăng lượt theo dõi gian hàng trên Zalo Page

Hiện nay trên Zalo đã cập nhật thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng bán hàng trên Zalo Page. Tuy nhiên để làm sao tiếp cận người dùng hiệu quả và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đơn hàng. Thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tăng lượt theo dõi gian Zalo page nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn