Có thể lướt xem video TikTok mà không cần dùng Internet

Những lúc đợi chờ nhưng không có mạng Internet bạn cảm thấy buồn chán khi không thể lướt video TikTok. Vậy làm có mẹo nào để có thể lướt xem video TikTok mọi lúc mọi nơi không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu nhận biết tài khoản Facebook bị hack

Facebook hacked là việc tài khoản của bạn bị người dùng khác xâm nhập, hack thông qua lỗ hổng bảo mật trên Facebook. Thông qua đó kẻ gian có thể ăn cắp các thông tin của bạn, lừa đảo tài sản hoặc khiến nick của bạn mất hoàn toàn. Vậy cách nhận biết được tài khoản Facebook đã bị hack như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn livestream phát video trực tiếp trên nền tảng Youtube

Livestream trên TikTok là một tính năng hữu ích cho phép các doanh nghiệp, cá nhân và đội nhóm phát triển thương hiệu, các kênh và video của bản thân mình. Khi phát trực tiếp trên nền tảng Youtube sẽ gây sự chú ý và thu hút người dùng tham gia. Vậy cách livestream phát video trực tiếp trên Youtube như thế nào? Nếu chưa rõ thao tác thực hiện, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Một số lưu ý sử dụng tính năng Reels Instagram

Instagram Reels cho phép người dùng tạo ra những video ngắn có thể thêm nhạc, hiệu ứng, chữ và sticker. Tính năng này của Instagram được coi là đối thủ cạnh tranh của TikTok, một ứng dụng phổ biến về video ngắn. Tuy nhiên khi sử dụng tính năng Reels Instagram cần lưu ý một số điều sau.

Làm sao để tắt tính năng tự động phát tin nhắn thoại trên Zalo

Khi chat trên nền tảng Zalo bạn có thể gửi tin nhắn thoại bằng giọng nói của mình và tự động phát khi bạn vào cuộc trò chuyện. Điều này tăng tính chân thực về nội dung bạn muốn truyền tải. Tuy nhiên nhiều lúc bạn cảm thấy phiền khi không muốn phát ngay lúc đó. Vậy cách tắt tính năng tự động phát tin nhắn thoại trên Zalo như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp.

Hướng dẫn tắt gợi ý gửi ảnh trên Zalo tránh vô tình gửi nhầm

Khi bạn vừa chụp ảnh mới và nhấn vào tin nhắn Zalo, bạn sẽ thấy gợi ý gửi ảnh trong cuộc trò chuyện đó. Thỉnh thoảng bạn sẽ vô tình bấm gửi nhầm ảnh, vậy làm sao để tắt gợi ý gửi ảnh trên Zalo? Nếu chưa rõ cách thực hiện, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách để không bị thêm vào nhóm lạ trên Telegram

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bị thêm vào nhóm lạ, nhảy cảm từ những người không quen biết trên nền tảng Telegram. Vậy làm thế nào để kiểm soát những ai có thể thêm bạn vào nhóm trên Telegram? Nếu chưa rõ cách thực hiện, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách đổi tên tài khoản TikTok nhanh chóng

Bạn muốn đổi tên tài khoản TikTok để người khác dễ nhận ra mình hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể kết nối được với những người bạn có quen biết. Bên cạnh đó xây dựng thương hiệu và dấu ấn cá nhân nhờ vào tên, ID TikTok. Vậy cách đổi tên tài khoản TikTok như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt Youtube Short nào đó mà bạn không thích

YouTube Shorts là một nền tảng video ngắn được phát triển bởi YouTube và thuộc sở hữu của Google. YouTube Shorts cho phép người dùng tạo và xem các video ngắn có độ dài tối đa 60 giây, tương tự như các video TikTok. Tuy nhiên một số video bạn không thích và không muốn hiển thị trên trang chủ trên Youtube. Vậy cách tắt như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Lỗi 956 trên Facebook hay còn được gọi lỗi tài khoản Facebook bị khóa tạm thời. Khi gặp lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình để sử dụng được mà phải trải qua các bước xác minh. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tài khoản Facebook bị khóa tạm thời như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các hình thức TikTok Marketing hot hiện nay

TikTok Marketing là việc thương hiệu sử dụng ứng dụng để quảng cáo các sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy những xu hướng TikTok Marketing nào đang được mọi người chú ý hiện nay? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo nhanh chóng

Bạn muốn xoá lịch sử tìm kiếm Zalo để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và hạn chế việc bị theo dõi khi thông tin lưu trữ trên nền tảng. Vậy cách xóa lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Zalo như thế nào? Nếu chưa rõ, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách tăng độ bảo mật nâng cao cho tin nhắn Messenger

Để giúp người dùng bảo mật tin nhắn dữ liệu thông tin trên đoạn chat Messenger. Bên cạnh đó tránh trạng người khác đăng nhập vào đọc tin nhắn của bạn. Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách nâng cao độ bảo mật tin nhắn Messenger với mã pin ở bài viết dưới đây nhé.

Lý do khiến tính năng tìm quanh đây Zalo bị lỗi

Tính năng "Tìm quanh đây Zalo" là một công cụ cho phép bạn khám phá và mở rộng mạng lưới kết nối xã hội xung quanh vị trí hiện tại của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Điều đặc biệt đáng chú ý là tính năng này không yêu cầu bạn biết số điện thoại hay thông tin cá nhân chi tiết của những người mà bạn muốn kết nối. Tuy nhiên không hiểu tại sao tính năng tìm quanh đây trên tài khoản Zalo của bạn bị lỗi không thể tìm thấy người dùng bạn muốn kết bạn? Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách xử lý khi tài khoản quảng cáo Instagram bị vô hiệu hoá

Bạn gặp phải tình trạng tài khoản quảng cáo Instagram bị vô hiệu hoá khiến chiến dịch quảng bá sản phẩm bị dừng và ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của shop. Vậy cách xử lý khi tài khoản quảng cáo Instagram bị vô hiệu hoá như thế nào? Nếu chưa rõ, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn liên kết và huỷ liên kết tài khoản TikTok với TikTok For Business

TikTok For Business là một công cụ trên TikTok hữu ích với nhà tiếp thị quảng cáo. Bởi người dùng không phải dùng nhiều phần mềm để nghiên cứu và lập chiến lược. Tại đây doanh nghiệp hoặc nhà bán có thể tạo quảng cáo, thiết lập ngân sách, tiếp cận khách hàng mục tiêu và phân tích dữ liệu. Tuy nhiên để thuận tiện trong quá trình hoạt động người dùng cần liên kết tài khoản TikTok. Vậy cách liên kết và huỷ liên kết tài tài khoản TikTok với TikTok For Business như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo/xóa album ảnh Facebook trên điện thoại

Album giúp người dùng quản lý và sắp xếp hình ảnh của họ một cách dễ dàng, tạo ra một trải nghiệm xem ảnh mạch lạc và thú vị cho người xem. Đối với các tài khoản Facebook chuyên kinh doanh, việc tạo album giúp tăng tính chuyên nghiệp của trang cá nhân hoặc doanh nghiệp, thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Tuy nhiên nếu người dùng chưa từng tạo hoặc xóa album ảnh Facebook sẽ thắc mắc cách thực hiện trên điện thoại như thế nào? Để giúp bạn điều này, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn