Làm sao báo cáo bài viết không phù hợp đăng trên nhóm Facebook

Các thành viên có thể chia sẻ, trao đổi thông tin trên các nhóm trên Facebook. Tuy nhiên có một số bài đăng không phù hợp liên quan tới nội dung mà nhóm hướng đến. Do đó mà bạn muốn báo cáo bài viết với quản trị viên hay Facebook. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé.

Tìm hiểu tính năng nhiều khách trên TikTok Live

Thông qua TikTok Live người dùng có thể phát sóng nội dung của mình và tương tác với người theo dõi trực tiếp. Đặc biệt với các nhà kinh doanh, TikTok Live giúp shop đưa thương hiệu sản phẩm gần hơn với người dùng và tạo ra tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng nền tảng hỗ trợ bạn thêm tính năng nhiều khách trên TikTok Live. Vậy bạn đã hiểu gì về tính năng này? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp thông tin về quảng cáo đặt giá thầu theo ngân sách trên Zalo Ads

Với mục đích hỗ trợ nhà quảng cáo về việc đặt giá thầu tự động, Zalo Ads cho ra mắt tính năng đặt giá thầu theo ngân sách quảng cáo. Vậy bạn đã hiểu rõ về tính năng này chưa? Nếu chưa nắm rõ, Plus24h sẽ tổng hợp thông tin về quảng cáo đặt giá thầu theo ngân sách trên Zalo Ads nhé.

Tăng lượt xem tương tác cho buổi livestream bán hàng với tính năng chia sẻ

Để buổi livestream bán hàng tiếp cận được với người xem hơn bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ đến các page nhóm hoặc khách hàng bạn muốn. Vậy bạn biết cách chia sẻ như thế nào để thu hút nhiều lượt xem chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tăng tương tác với khách hàng bằng cách thả cảm xúc bài viết Facebook

Ngoài việc bình luận trên các bài viết của người dùng thì tương tác bằng cảm xúc cũng là cách giúp nhà bán tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để bày tỏ cảm xúc trên bài viết mới nhanh chóng chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu giúp Shop Follow đúng khách hàng tiềm năng trên Instagram

Hiện nay Instagram không chỉ là trang mạng xã hội để người dùng chia sẻ ảnh bài viết cá nhân mà còn là thị trường tiềm năng cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả việc đầu tiên shop cần tiếp cận đúng khách hàng mình mong muốn. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu dưới đây nhé.

Cách tìm xóa bình luận Facebook của mình trước đó nhanh chóng

Bạn muốn xoá một số bình luận của bạn trên bài viết Facebook, tuy nhiên để tìm được bình luận muốn xoá sẽ mất rất nhiều thời gian. Vậy bạn đã tìm ra cách nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Có thể tự động xác nhận kết bạn trên Facebook không?

Việc click xác nhận từng lời mời kết bạn sẽ khiến bạn rất mất thời gian và ngại trong xem ai đã gửi lời mời kết bạn với mình. Chính vì vậy bạn thắc mắc thao tác này có thể tự động được hay không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lỗi không đặt được hàng trên TikTok Shop – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn muốn mua sản phẩm nào đó trên TikTok Shop nhưng không đặt được hàng thành công. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc lý do tại sao dẫn đến tình trạng này để tìm cách khắc phục. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu huỷ kết bạn Zalo nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn muốn huỷ kết bạn với những tài khoản ít tương tác và hay làm phiền bạn trên Zalo. Tuy nhiên số lượng bạn bè đã kết bạn lớn bạn không thể thao tác huỷ từng người được. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu huỷ kết bạn Zalo nhanh chóng được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Các vấn đề bạn nên biết trong quản lý bình luận trên Facebook

Quản lý bình luận của người dùng trên Facebook, bạn sẽ biết được bài viết của mình có tiếp cận và thu hút họ thật sự hay không. Ngoài ra giúp nhà bán chăm sóc khách hàng hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng khi người dùng có nhu cầu. Tuy nhiên khi quản lý bình luận trên Facebook có một số vấn đề bạn cần lưu ý. Vậy đó là những vấn đề nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật hiển thị người theo dõi Facebook nhanh chóng

Việc bật nút Facebook trên trang cá nhân Facebook giúp cho bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook. Làm cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn và cho phép người khác xem được bảng tin của bạn mà không cần kết bạn. Vậy bạn đã biết bật hiển thị người theo dõi trên Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa rõ cách thực hiện, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao không biết được ai đã xem video của mình trên TikTok

Các Video đã đăng tải trên tài khoản TikTok của bạn không thể biết được ai đã xem video trừ khi có tương tác trên bài viết hoặc đang Follow bạn. Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc tại sao đúng không? Chính vì vậy để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách xử lý khi không thể nâng cấp mã hoá đầu cuối cuộc trò chuyện Zalo

Mã hóa đầu cuối Zalo là một công nghệ bảo mật mới do Zalo phát triển. Khi nâng cấp, tính năng này sẽ mã hóa toàn bộ tin nhắn dưới dạng ký tự đặc biệt trong quá trình nhắn tin của người gửi và người nhận. Tuy nhiên bạn gặp phải trường hợp không thể nâng cấp mã hoá đầu cuối cuộc trờ chuyện Zalo. Vậy bạn đã biết cách nguyên nhân và cách xử lý như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn huỷ mặt hàng trong công cụ quản lý thương mại

Khi bán hàng trên Facebook và Instagram, bạn có thể sử dụng Công cụ quản lý thương mại để hủy từng mặt hàng trong đơn đặt hàng hoặc toàn bộ đơn đặt hàng. Vậy bạn đã biết huỷ mặt hàng trong công cụ quản lý thương mại chưa? Plus24h là hướng dẫn cho bạn nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn