Một số sai lầm cần tránh khi chăm sóc Fanpage Facebook

Với mục đích gia tăng tương tác thu hút người dùng đến với Fanpage trên Facebook thì việc chăm sóc cập nhật các hoạt động trên page thường xuyên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên trong quá trình này không ít các nhà quản lý trang gặp phải những sai lầm khiến Fanpage ngày càng trở nên kém ấn tượng tỉ lệ hiển thị trên trang cá nhân của người dùng thấp. Vậy bạn đã biết những sai lầm nào cần tránh khi chăm sóc Fanpage Facebook chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao cần ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook

Đối với Fanpage kinh doanh bán hàng các bình luận của khách hàng rất quan trọng, tại đây chứa những thông tin cá nhân hay nhu cầu thị hiếu về sản phẩm của người mua. Các comment này thường sẽ bị ẩn khi chạy quảng cáo trên Facebook, vậy bạn đã biết tại sao cần ẩn các bình luận này khi chạy quảng cáo trên Facebook chưa? Plus24h sẽ giải đáp cho bạn bài viết ngay dưới đây nhé.

Những sai lầm thường gặp khi Livestream bán hàng và cách khắc phục

Livestream bán hàng là một trong những hình thức bán hàng đang cực kỳ thịnh hành và phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Với mỗi video livestream đều có thể giúp shop thu hút được lượng tương tác “khủng” và số lượng khách hàng mua hàng cao hơn rất nhiều so với cái bài đăng, hình ảnh thông thường. Nhưng để làm được điều này, người bán cần phải đặc biệt lưu ý và tránh những lỗi mắc phải trong Livestream. Vậy những lỗi đó là gì? Khắc phục như thế nào?

5 bước để xây dựng quy trình chốt đơn "chuẩn" trên Facebook

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online trên Facebook vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc chốt đơn hàng thành công. Mà trong đó nguyên nhân lớn nhất lại không phải đến từ kỹ năng chốt đơn của người bán mà là do chưa xây dựng được một quy trình chốt đơn hiệu quả và chuyên nghiệp. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 5 bước trong quy trình chốt đơn Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé.

Micro Influencer là gì? Ưu nhược điểm của Micro Influencer trong marketing

Doanh nghiệp không có ngân sách lớn những vẫn muốn thực hiện chiến lược Influencer Marketing nhằm sử dụng những người có tầm ảnh hưởng quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình thì có một nhóm Influencer vô cùng phù hợp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đó là Micro Influencer. Vậy Micro Influencer là gì? Ưu nhược điểm của Micro Influencer trong chiến lược Influencer Marketing như thế nào?

Tuyệt chiêu tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng từ quảng cáo Facebook

Bán hàng hiệu quả nhờ vào vào việc chạy quảng cáo Facebook vẫn luôn là một cách kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Thế nhưng không ít doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn khi quảng cáo tốn chi phí để chạy mà tỷ lệ chốt đơn lại rất thấp. Tại sao lại như vậy? Và làm thế nào để có thể tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng từ quảng cáo Facebook? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Dọn dẹp tài khoản ít tương tác trên Instagram để bán hàng hiệu quả

Bạn là nhà bán hàng online trên Instagram và tài khoản bán hàng có bạn đang có lượng bạn bè kết bạn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn lại phát hiện ra rằng trong danh sách bạn bè đó có những người rất ít tương tác khiến việc bán hàng không thực sự đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lọc bạn bè ít tương tác trên Instagram. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm sao để thúc đẩy khách hàng chủ động share bài của bạn trên Facebook?

Chỉ với một nút share “quyền lực” của khách hàng bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều người và thu hút thêm nhiều khách hàng mới hơn nữa bởi nó có thể chứng minh được rằng bài viết của bạn hữu ích, sản phẩm chất lượng và có độ uy tín cao. Với vô vàn những lợi ích như vậy thì làm thế nào để thúc đẩy được khách hàng share bài của bạn trên Facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Bí quyết tối ưu ngân sách quảng cáo hiệu quả trên Facebook

Hiện nay marketing trên nền tảng Facebook đang được chú trọng và được đầu tư khá nhiều kinh phí. Bởi thông qua chiến dịch này sẽ giúp nhà bán tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm nhanh chóng. Ngoài ra marketing đúng thời điểm sẽ giúp các cửa hàng giải phóng hàng tồn kho và gia tăng doanh thu khủng mỗi ngày. Tuy nhiên kinh phí ngân sách bỏ ra để chạy quảng cáo sản phẩm không phải con số nhỏ. Điều này khiến nhà kinh doanh khá đắn đo làm sao để có thể tối ưu ngân sách cho chiến dịch quảng cáo. Chính vì thế Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tối ưu ngân sách quảng cáo hiệu quả trên Facebook nhé.

Tại sao không thể thanh toán tiền quảng cáo chạy trên Facebook

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo hiển thị trên nền tảng Facebook. Hình thức quảng cáo Facebook sẽ hiển thị phân phối trên trang chủ của người dùng hoặc bất cứ hoạt động nào bạn thực hiện trên Facebook. Để có thể chạy chiến dịch quảng cáo xuyên suốt bạn cần thiết lập ngân sách cho chiến dịch quảng. Tuy nhiên trong quá trình thanh toán tiền chạy quảng cáo bạn không thể thực hiện được. Điều này gây gián đoạn và ảnh hưởng đến quảng đang đang chạy, vậy bạn đã biết tại sao lại như vậy? Cách khắc phục nó như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook nhanh nhất

Với mục đích truyền tải thông tin hoặc quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ trên nền tảng Facebook. Các nhà quản trị đã tìm mọi cách để thu hút người dùng tăng tương tác cho các bài viết. Tuy nhiên vẫn chưa thực hiệu quả, chính vì vậy Plus24 sẽ bật mí cho bạn các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook cách nhanh nhất nhé.

7 bước để bán hàng trên Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bất cứ một nền tảng mạng xã hội nào có sự phát triển mạnh mẽ với số lượng người dùng tăng cao thì đều là một “mảnh đất vàng” để các nhà kinh doanh bán hàng online khai thác và Tiktok cũng không phải là ngoại lệ. Là một người mới bán trên Tiktok chắc chắn sẽ có nhiều người bán vẫn còn chưa biết bắt đầu từ đâu và cần làm gì. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 7 bước để bán hàng trên Tiktok. Hãy cùng theo dõi nhé.

6 tips để bán hàng hiệu quả trên Facebook Marketplace

Bán hàng trên Facebook Marketplace có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà bán hàng nhưng thực tế nó vẫn còn là một hình thức kinh doanh khá là mới mẻ nên có không ít người bán gặp khó khăn vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn 6 tips cực kỳ hữu ích sẽ giúp bạn kinh doanh online bùng nổ hơn nữa trên Facebook Marketplace.

KOC là gì? Tìm hiểu sự khác biệt giữa KOC và KOL

Với mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm các nhà bán hàng thường thuê KOL hay KOC để quảng bá sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa thật hiểu rõ thuật ngữ KOC và sự khác biệt giữa KOL và KOC như thế nào để lựa chọn sao cho phù hợp chưa. Vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về các khái niệm KOC và KOL này nhé.

Kích thước ảnh sản phẩm chuẩn để đăng bán trên Instagram, bạn nên biết

Người dùng bình thường và ngay cả người bán đều có thói quen chia sẻ ngay những hình ảnh gốc lên Instagram mà không quan tâm đến kích thước khiến ảnh bị cắt xén, mờ, nhòe. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về kích thước ảnh trên Instagram chuẩn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi với quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram

Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng mua sắm trên Instagram để giới thiệu sản phẩm có thể mua trong bài viết và tin của họ trên Instagram. Nhà quảng cáo cũng có thể quảng cáo bài viết có tính năng mua sắm và có sẵn dưới dạng quảng cáo chứa thẻ sản phẩm. Quảng cáo chứa thẻ sản phẩm sẽ đưa mọi người đến thẳng trang chi tiết sản phẩm và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vậy bạn đã biết các tạo quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách xây dựng Facebook Profile “chuẩn chỉnh” để bán hàng online hiệu quả

Ngoài việc bán hàng qua Fanpage và chạy quảng cáo hiệu quả thì bán hàng trên Profile cá nhân cũng là một cách bán hàng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi bán hàng trên Facebook Profile để có thể thu hút được khách hàng, tạo dựng niềm tin từ họ và thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ, người bán cần phải xây dựng được một Facebook Profile chuẩn chỉn, đáng tin cậy để bán hàng. Vậy xây dựng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tuyệt chiêu chia sẻ link tiếp thị liên kết hiệu quả trên Facebook

Hiện nay các chương trình tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến bởi thông qua đây người bán có thể marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vậy khi chạy chiến dịch tiếp thị liên kết trên nền tảng Facebook bạn đã biết cách chia sẻ link tiếp thị sao cho hiệu quả chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số tuyệt chiêu ở ngay bài viết dưới đây nhé.

Bán hàng hiệu quả với các loại content tăng tương tác trên Group

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm cách nào để tăng tương tác cho bài viết đăng trên Group. Làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nhóm Facebook với mục đích bán hàng marketing sản phẩm dịch vụ. Chính vì vậy để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, Plus24h sẽ bật mí cho bạn các loại content tăng tương tác trên Group Facebook ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Vote ý kiến nhanh chóng với cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger

Khi thảo luận một vấn đề nào đó trong nhóm, mỗi người đều có rất nhiều ý kiến đưa ra để tham khảo. Tuy nhiên để đưa ra quyết định mọi người đều đồng ý sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy để giúp bạn vote ý kiến mọi người nhanh chóng, Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tạo cuộc thăm dò nhóm trên Facebook Messenger nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn