Tại sao tài khoản TikTok bị đình chỉ

Tài khoản TikTok bị đình chỉ gây ảnh hưởng tới hoạt động của bạn trên nền tảng. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao quảng cáo TikTok không cắn tiền

Khi chạy chiến dịch marketing sản phẩm dịch vụ trên nền tảng TikTok, bạn nhận thấy quảng cáo không cắn tiền làm giảm độ hiệu quả và tiếp cận người dùng. Vậy tại sao lại dẫn đến tình trạng này chính là thắc mắc chung của nhiều người. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật phê duyệt thủ công bài đăng được gắn thẻ trên Instagram

Bạn muốn phê duyệt thủ công các bài viết, hình ảnh được gắn thẻ trên nền tảng Instagram. Để tránh những bài đăng không liên quan cũng được hiển thị chia sẻ trên trang của bạn. Vậy làm sao để bật tính năng phê duyệt thủ công khi được ai đó gắn thẻ? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không Follow được trên Instagram

Bạn gặp phải tình trạng không Follow thêm được các tài khoản khác trên Instagram. Khi đó bạn sẽ thắc tại sao lại như vậy? Cách khắc phục lỗi này ra sao. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các hành vi và nội dung video cần tránh khi đăng tải trên TikTok

Khi đăng tải video trên nền tảng TikTok, một số hành vi và nội dung video bị hạn chế và cấm người dùng đăng lên tài khoản TikTok. Vậy các hành vi và nội dung đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn thêm quảng cáo vào Youtube trên máy tính

Hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn nền tảng Youtube để thực hiện chiến lược quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Bởi hiệu quả mang lại cao, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và phù hợp với mọi mọi quy mô, ngân sách doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách thêm quảng cáo vào Youtube trên thiết bị máy tính như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Mã lỗi thường gặp khi truy cập website ( Phần 2 )

Bài viết trước Plus24h đã chia sẻ cho bạn các lỗi thường gặp khi truy cập website. Tuy nhiên còn một lỗi cũng hay xuất hiện khiến quá trình trải nghiệm hoạt động trên trên trang bị gián đoạn. Vậy các lỗi đó là gì? Hãy cùng Plus24h tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Một số mã lỗi thường gặp khi truy cập website ( Phần 1)

Khi truy cập một trang web nào đó bạn thấy xuất hiện các mã lỗi. Nhưng không biết các lỗi đó là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo nhanh chóng

Ứng dụng Zalo PC hay trên điện thoại thông thường không hỗ trợ bạn chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Do đó mà bạn cần sử dụng đến ứng dụng bên thứ ba đó là ZaloPlus. Thay vì bạn phải ngồi làm việc hàng giờ liền để gửi tin nhắn tới hàng trăm khách hàng của mình bằng phương pháp thủ công, giờ đây bạn có thể lập lịch gửi tin nhắn cho bạn bè và cho nhóm trên Zalo. Vậy làm sao để hẹn giờ gửi tin nhắn trên ZaloPlus? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tạo ấn tượng cho sự kiện trên Facebook với cách thêm ảnh bìa

Khi người dùng mới tìm hiểu các sự kiện nào đó trên Facebook thì ảnh bìa là cái thu hút và tạo ấn tượng đầu tiên. Ngoài ra thông qua ảnh bìa bạn còn có thể truyền tải thông điệp của sự kiện. Vậy bạn đã biết cách thêm ảnh bìa trên Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến website bị sập không truy cập được

Website được biết là một trang thông tin kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bên cạnh đó còn cung cấp chia sẻ thông tin hữu ích về các lĩnh vực. Tuy nhiên đang hoạt động thì website bị dừng, sập không truy cập và tìm kiếm được nữa. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn