Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt bằng máy ảo - FPlusScheduler

Hiện nay, để tiến hành nuôi được nick facebook là khá khó khăn bởi các chính sách thắt chặt của Facebook tại Việt Nam.Với mục đích hỗ trợ hoạt động nuôi nick facebook được hiệu quả và dễ dàng hơn, FPlus xây dựng tính năng nuôi nick bằng máy ảo NOX; giúp bạn cá nhân hóa được thiết bị sử dụng; giảm tình trạng bị spam hay check point facebook của bạn.

11 Lỗi khiến quảng cáo Facebook của bạn bị từ chối

Chạy quảng cáo Facebook Ads là một hình thức chạy quảng cáo khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải lúc nào chạy quảng cáo facebook cũng thành công như mong đợi. Dưới đây là những lý do khiến quảng cáo của bạn bị từ chối.

Các câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo trên facebook sao cho hiệu quả luôn là câu hỏi và vấn đề đau đầu của rất nhiều bạn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những vấn đề khác được nhiều người quan tâm: về ngân sách, target đối tượng, test bài quảng cáo… Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo trên Facebook:

Facebook Marketing 0 đồng

Hiện nay, thuật ngữ Marketing facebook 0 đồng là thuật ngữ khá phổ biến và được nhiều người nhắc tới. Vậy marketing facebook 0 đồng là gì? Chiến lược này được thực hiện như thế nào? Làm sao để áp dụng chúng vào các hoạt động kiếm tiền online?...

Làm sao để bán hàng thành công trên Facebook?

Hiện nay Facebook đang là một nền tảng xã hội số 1 tại Việt Nam với hơn 50 triệu người dùng. Và đồng thời, Facebook cũng là một kênh bán hàng, kiếm tiền online hot nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.Tuy là vậy nhưng mỗi kênh bán hàng đều có cho mình những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn có thể hiểu được những đặc điểm này để phân tích ra hành vi của khách hàng thì chắc chắn đây sẽ là một thị trường kinh doanh hiệu quả của bạn.

Tool Seeding - "Con dao hai lưỡi"; Làm sao để seeding Facebook hiệu quả?

Có thể nói, seeding chính là nền tảng giúp quảng cáo facebook hiệu quả hơn và giúp định hướng khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Một bài quảng cáo sẽ có lượng tương tác và gây được chú ý với khách hàng nhiều hơn so với các bài post khác. Vậy nhưng, liệu hiệu quả thực tế (lượng chuyển đổi) có hiệu quả như vậy không?

6 Bí quyết giúp quảng cáo Facebook thành công

Quảng cáo Facebook là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp tăng cao doanh thu và độ nhận biết thương hiệu với khách hàng mục tiêu. Nhưng không phải lúc nào facebook ads cũng đem lại hiệu quả cao như vậy và đặc biệt, nó không hề dễ làm.

5 Nội dung quảng cáo hút khách hàng

Bạn đang làm marketing online nhưng lại không có nhiều ý tưởng quảng cáo để thu hút khách hàng? Dưới đây là 5 nội dung cho quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

Đo lường hiệu quả của Fanpage bán hàng

Nếu bạn có một bán hàng, liệu bạn có nhận thấy được fanpage của mình đang phát triển một cách hiệu quả? Làm sao để biết fanapge đang đi đúng với hướng và lộ trình mà bạn muốn? fanpage đưa ra cho chúng ta rất nhiều chỉ số khác nhau nhưng đâu mới là những thông tin và số liệu mà chúng ta cần quan tâm, giúp phục vụ mục đích chính của chúng ta?

Kinh doanh hoa tươi online như thế nào?

Bạn yêu thích hoa tươi? Bạn có một số vốn nhỏ và muốn kinh doanh hoa tươi? Vậy tại sao bạn không thử bắt đàu mở một shop kinh doanh hoa tươi? Nếu bạn có ít vốn, bạn có thể kinh doanh hoa tươi online, bạn sẽ không mất phí để thuê mặt bằng cho cửa hàng. bạn hoàn toàn có thể kinh doanh hoa tươi online giống như tất cả các mặt hàng khác.

Phân tích đối thủ cạnh tranh trên thị trường online

Trên thị trường kinh doanh, tìm hiểu và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một điều cấn thiết đối với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh nào. Với những nghiên cứu này, bạn sẽ hiểu rõ được những hành vi của đối thủ cnahj tranh và phán đoán được các bước tiếp theo của đối thủ rồi phát triển và thực hiện các chiến lược thích hợp nhất.

Sử dụng "Văn phong" nào cho Marketing online?

Thế nào là văn phong? Văn phong chính là lối viết riêng cho mỗi người. Nó là phong cách riêng, giọng văn đặc trưng của tác giả, được thể hiện qua chính bài viết của mình. Có thể nói, văn phong chính là phong cách viết văn của tác giả.

7 Mẹo tăng tương tác tự nhiên trên Facebook

Hiện nay facebook đang là một thị trường cạnh tranh gay gắt; chính vì vậy mà các bài viêt của bạn ngày càng khó tiếp cận hơn trên facebook. Tất cả các trang mạng xã hội đã thực hiện đánh giá lượt xem tự nhiên của bài đăng dựa trên các tiêu chí về thời gian, mức độ liên quan… Có nghĩa là, khi bạn đăng bài lên trên facebook, chỉ những người thường xuyên tương tác, react hay share bài của bạn mới có thể nhận được thông báo về bài viết mới. vậy dưới đây là những điều bạn nên và không nên làm để đem lại lượt tương tác cao cho bài đăng của bạn.

Kinh doanh online - Bán gì bây giờ?

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online? Bạn định bán gì? Đâu là mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất? Năm 2018 vừa qua là một năm bùng nổ của kinh doanh online. Vậy 2019 bán gì cho hấp dẫn?

Kinh doanh 8/3 lợi nhuận khủng

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 8/4- Quốc tế phụ nữ. Bạn đã có cho mình ý tưởng kinh nào nào rồi? Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để những ý tưởng kinh doanh của những người có yêu thích kinh doanh đạt được nhiều thành công.

Làm sao để chia sẻ bài trên Facebook không bị khóa tài khoản?

Đối với những người bán hàng hay quảng cáo trên facebook thì có lẽ việc chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội đang ngày càng trở nên quen thuộc. Share bài viết chính là một trong những cách đơn giản để giúp bài viết của bạn tăng lượt xem, lượt tương tác, hỗ trợ chạy quảng cáo trên facebook. Và để tăng hiệu quả, hầu như mọi người đều cố gắng chia sẻ bài viết của mình vào càng nhiều nhóm càng tốt. Tuy nhiên, để share bài thành công, đầu tiên bạn cần vượt qua được “rào cản” của admin và tiếp theo là sự “quan tâm” từ facebook. Rất nhiều người đã bị khóa tính năng hay thậm chí là bị nghi ngờ đang “spam” trên facebook. Để hạn chế tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu 1 số bí quyết sau:


0901.731.871

0906.235.636

x