Các sản phẩm được ưu tiên sử dụng hình thức quảng cáo Display trên Zalo Ads

Quảng cáo Display Ads được hiển thị ở những vị trí có kích thước lớn và nổi bật trên hệ sinh thái của Zalo Ads (PC, mobile của Báo mới, Zing News, Zing MP3). Phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu truyền tải thông tin doanh nghiệp nhanh nhất tới người dùng Zalo. Vậy bạn đã biết các sản phẩm nào được ưu tiên sử dụng hình thức quảng cáo Display trên Zalo Ads chưa. Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách đăng ký nhận quà và quản lý quà tặng video trên TikTok

Quà tặng video là một cách người xem của bạn có thể phản ứng và thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với nội dung của bạn. Bật Quà tặng video là một cách bạn có thể thu thập Kim cương vì sự phổ biến của video trên TikTok. Tuy nhiên để có thể nhận món quà video từ những tài khoản khác việc đầu tiên bạn cần đăng ký nhận và sau đó quản lý nó một cách hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách đăng ký và quản lý quà tặng video trên TikTok như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp cách tạo sản phẩm quảng cáo trên Zalo Shop

Để có thể tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên nền tảng Zalo và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trên Zalo Shop. Các nhà kinh doanh không thể bỏ qua cách tạo sản phẩm quảng cáo. Vậy bạn đã biết có thể tạo sản phẩm quảng cáo trên Zalo Shop bằng những cách nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tránh bị quấy rối với tính năng giới hạn một người nào đó trên Instagram

Trường hợp bạn cảm thấy mình bị quấy rối, bạn có thể tạm thời giới hạn những bình luận và tin nhắn không mong muốn từ các nhóm tài khoản. Vậy bạn đã hiểu rõ tính năng giới hạn trên Instagram và biết cách bật tắt ra sao chưa? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

Một số người dùng mới lập tài khoản TikTok để tăng lượng bạn bè nhanh chóng một cách dễ dàng bạn sẽ đi follow họ. Tuy nhiên khi bạn thực hiện thao tác nhấn follow quá nhiều người trong một khoảng thời gian thì hệ thống sẽ gửi thông báo lỗi đến bạn "Bạn đang Follow quá nhanh trên TikTok”. Vậy bạn đã biết cách khắc phục tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách sao lưu tin nhắn và ảnh Zalo trên máy cũ

Khi đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị mới bạn gặp phải tình trạng mất dữ liệu tin nhắn và hình ảnh. Điều này làm các tin nhắn quan trọng hình ảnh tải lên Zalo đều không còn khiến bạn cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy để giúp bạn khắc phục tình trạng trên, Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách sao lưu tin nhắn và ảnh Zalo trên máy cũ ở bài viết dưới đây nhé.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với cách tìm UID Instagram

Mỗi tài khoản người dùng trên Instagram đều có UID riêng biệt. Vì vậy mà các nhà kinh doanh có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua UID. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tìm kiếm UID Instagram nhanh chóng chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách yêu cầu huy hiệu đã xác minh cho tài khoản Instagram

Huy hiệu đã xác minh là một công cụ giúp mọi người tìm thấy tài khoản thực của các nhân vật và thương hiệu của công chúng, đồng thời có xác minh rằng đây là một tài khoản Instagram xác thực và đáng chú ý. Huy hiệu đã được xác minh không phải là biểu tượng để thể hiện tầm quan trọng, quyền hạn hoặc chuyên môn về chủ đề. Vậy bạn đã biết cách yêu cầu huy hiệu đã xác minh chưa cho tài khoản Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể gửi yêu cầu tham gia nhiều nhóm Facebook cùng lúc được không?

Facebook group là nơi để trao đổi thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân. Ngoài ra đây còn được xem là thị trường tiềm năng để nhà bán tiếp cận người dùng và quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên để có thể đăng bài trên Group Facebook trước tiên bạn cần phải tham gia nhóm. Vậy bạn đã biết cách tham gia nhóm Facebook cùng lúc như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Quảng cáo Facebook bị vô hiệu hoá làm sao để yêu cầu xem xét lại

Nếu bạn cho rằng quảng cáo trên nền tảng Facebook của mình bị vô hiệu hoá không chính xác, bạn có thể yêu cầu xem xét quyết định trong chất lượng tài khoản. Vậy bạn đã biết cách gửi yêu cầu xem lại quảng cáo Facebook khi bị vô hiệu hoá như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ yêu cầu để được sử dụng quảng cáo trong luồng trên Facebook

Quảng cáo trong luồng là quảng cáo hình ảnh hoặc video, phát trước, trong hoặc sau khi phát video của bạn, có thể hỗ trợ bạn kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên bạn cần đủ điều kiện yêu cầu để có thể sử dụng quảng cáo trong luồng trong video trên Facebook. Vậy những yêu cầu điều kiện đó là gì? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop

Vì lý do nào đó đơn hàng TikTok Shop của bạn bị huỷ, tuy nhiên lo lắng số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn ở đâu hay có thể thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop không? Để giúp bạn giải đáp thắc mặt trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để đặt giá thầu khi thiết lập quảng cáo Zalo Ads

Hệ thống Zalo Ads là hệ thống đấu giá thầu (biding) giữa các nhà quảng cáo chạy trong hệ thống. Vì thế, giá thầu quảng cáo là một trong ba yếu tố ảnh hưởng đến sự phân phối quảng cáo của nhà quảng cáo trong hệ thống Zalo Ads. Vậy bạn đã biết cách làm sao để đặt giá thầu khi thiết lập quảng cáo Zalo Ads chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể đặt/chỉnh sửa tỉ lệ hoa hồng liên kết cho chiến dịch trên Instagram không?

Trường hợp bạn có cửa hàng trên nền tảng Instagram, bạn có thể tạo chương trình liên kết tiếp thị trong Công cụ quản lý thương mại. Khi bạn đã thiết lập hoạt động liên kết tiếp thị, người sáng tạo nội dung có thể gắn thẻ sản phẩm của bạn trong bài viết trên Bảng tin và trong Stories. Tại đây bạn có thể quản lý tỷ lệ hoa hồng, theo dõi doanh số và xem nội dung mà người sáng tạo nội dung đã gắn thẻ sản phẩm của bạn. Tuy nhiên bạn thắc mắc có thể đặt/chỉnh sửa tỉ lệ hoa hồng liên kết tùy chỉnh theo mong muốn không? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Tại sao không đổi được tên tài khoản trên Facebook

Hiện nay Facebook là trang mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn, tại đây bạn có thể thiết lập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên nền tảng này. Tuy nhiên khi bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng thực hiện không thành công. Vậy bạn đã biết lý do tại sao chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn