Bỏ túi 7 kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả qua điện thoại

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại là kênh dịch vụ khách hàng, được sử dụng phổ biến để liên hệ tìm hiểu thông tin và khắc phục sự cố của khách hàng. Thông qua việc hỗ trợ, giải đáp trực tiếp các câu hỏi của khách hàng, doanh nghiệp có thể níu chân khách hàng và tăng trải nghiệm sử dụng dịch vụ sản phẩm. Tuy nhiên để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Plus24h sẽ chia sẻ cho bạn 7 kĩ năng ở bài viết dưới đây.

Nắm rõ quy định đặt tên người dùng trên Zalo

Bạn có thể đặt biệt danh hay tên thân mật cho bạn bè để tạo sự gần gũi yêu thương khi nhắn tin trò chuyện với họ trên nền tảng Zalo. Bên cạnh đó giúp dễ dàng ghi nhớ và tìm kiếm nhanh chóng bạn bè, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên khi đặt tên cho người dùng trên Zalo, bạn cần nắm rõ một số quy định sau đây.

Làm sao để nhận được tiền boa trên TikTok

Khi bạn là nhà sáng tạo trên TikTok, đối tượng khán giả của bạn có thể gửi cho bạn tiền boa trực tiếp thông qua hồ sơ TikTok của bạn. Vậy bạn đã biết làm sao để nhận được tiền boa trên TikTok chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Mua hàng online trên các website Trung Quốc không thể bỏ qua 5 kinh nghiệm

Hiện nay các trang web bán hàng Trung Quốc được người dùng ưa chuộng, bởi mặt hàng đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo khiến người dùng rất yên tâm về lựa cọn của mình. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng bạn không thể bỏ qua 6 kinh nghiệm mua hàng được Plus24h bật mí ở bài viết ngay dưới đây.

Một số lưu ý khi chọn Filter quay TikTok

Khi quay TikTok, người dùng có thể sử dụng các filter để giúp video trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên không phải video nào có Filter cũng sẽ thu hút được thêm nhiều người xem. Do đó bạn cần lưu ý một số điều sau để sử dụng filter được hiệu quả hơn. Vậy những lưu ý đó là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp cách lấy Filter đẹp theo trend “mới nhất” trên TikTok

Filter “hiệu ứng” góp phần giúp video trở nên đặc sắc và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó thu hút người xem, tăng lượt view và tương tác cho video lên nhanh chóng. Vậy bạn đã biết cách lấy Filter đẹp trend mới nhất trên TikTok thế nào chưa? Hãy cùng plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Quản lý nhóm dễ dàng với cách thêm phó nhóm trên Zalo

Zalo là nền tảng tạo nhóm làm việc hiệu quả và có độ bảo mật cao. Tuy nhiên các nhóm làm việc, hay trao đổi thông tin học tập kiến thức với nhau thường sẽ có rất nhiều người tham gia. Một mình quản trị viên nhóm trưởng sẽ không thể quản lý xử lý hết công việc được. Chính vì vậy có thêm quản trị viên hay phó nhóm sẽ giúp việc quản lý nhóm hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách thêm phó nhóm trên Zalo như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Điểm chạm khách hàng là gì? Cách tăng điểm chạm khách hàng

Điểm chạm khách hàng được tạo ra thông qua các chiến lược tiếp thị quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng hành trình khách hàng. Vậy bạn đã biết điểm chạm khách hàng là gì? Cách tăng điểm chạm khách hàng như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao tạo quảng cáo theo danh sách số điện thoại có sẵn trên Zalo Ads

Bạn muốn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trên nền tảng Zalo từ danh sách số điện có sẵn. Nhưng chưa biết cách tạo quảng cáo như thế nào? Đừng quá lo lằng Plus24h sẽ giúp bạn giải đáp thắc trên ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách xoá hoạt động nhật ký trên Facebook nhanh chóng

Bạn muốn bảo mật quyền riêng tư về hoạt động của mình trên Facebook. Không để người khác theo dõi mình đã làm gì khi sử dụng Facebook. Hay Xóa những tương tác like, chia sẻ, bình luận về bài viết nào đó trên Facebook. Vậy bạn đã biết làm cách nào chưa? Plus24 sẽ bật mí cho bạn cách xoá hoạt động nhật ký của mình trên Facebook nhé.

Một số vấn đề thường gặp khi tạo tài khoản Zalo

Bạn đang gặp phải một số vấn đề khi tạo tài khoản Zalo, khiến việc tạo tài khoản Zalo không thành công Vậy bạn đã biết vấn đề đó là gì? Và cách xử lý nó như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

5 chiến lược thâm nhập thị trường phổ biến hiện nay

Chiến lược thâm nhập thị trường là chiến lược giúp gia tăng thị phần cho sản phẩm, dịch vụ hiện tại của thương hiệu qua các hoạt động Marketing. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng chiến lược này. Vậy chiến lược đó là gì? Plus24h sẽ bật mí cho bạn 5 chiến lược thâm nhập thị trường phổ biến hiện nay nhé.

Những điều cần biết khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok

Tải xuống video trên TikTok là tính năng cho phép bạn chia sẻ và thưởng thức video TikTok ngoại tuyến. Ngoài ra cho phép người khác tải xuống video của mình bằng cài đặt Tải xuống video. Tuy nhiên khi bật tính năng tải xuống video trên TikTok, bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Gửi quà tặng đến video TikTok nhanh chóng với 5 bước

Quà tặng video là là tính năng TikTok hỗ trợ người dùng tương tác với video đã xem. Bên cạnh bạn có thể sưu tầm kim cương từ TikTok khi sử dụng tính năng quà tặng video. Do đó khi bạn thấy nội dung video nào hấp dẫn ấn tượng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, hãy gửi món quà hấp dẫn ngay. Vậy bạn đã biết cách gửi quà đến video TikTok mình thích như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn thông qua 5 bước sau đây.

Điều gì xảy ra nếu nội dung TikTok bị gắn cờ hoặc bị báo cáo

Phụ thuộc vào nội dung vi phạm và số lần vi phạm, hệ thống TikTok sẽ xử lý và thông báo cho bạn về hậu quả trong phần Cập nhật tài khoản trong Hộp thư đến của bạn. Cụ thể như thế nào, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến trang chủ website

Trang chủ là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến khi truy cập vào tên miền website. Tại đây, người truy cập có thể tìm kiếm những nội dung mà mình cần như: Sản phẩm, giới thiệu công ty, thông tin liên hệ. Tuy nhiên một số website chưa thực sự được tối ưu và chú trọng nhiều. Vậy tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến trang chủ website? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm thế nào để báo cáo người bán khả nghi lừa đảo trên Instagram

Hiện nay Instagram không chỉ là mạng xã hội chia sẻ ảnh video mà còn là ứng dụng bán hàng quảng bá sản phẩm. Tại đây bạn sẽ thấy những shop đăng tải mặt hàng để thu hút người dùng. Tuy nhiên bạn phát hiện người bán có dấu hiệu khả nghi lừa đảo. Vậy bạn đã biết cách báo cáo người bán này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bảng kích thước chuẩn bạn nên biết khi thiết kế banner website

Banner website là những hình ảnh tĩnh hoặc động được dùng với mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của công ty. Thông qua banner người bán có thể truyền tải chương trình ưu đãi khuyến mãi sản phẩm siêu hấp dẫn nhanh chóng thu hút khách hàng tìm hiểu thêm sản phẩm. Tuy nhiên khi thiết kế banner website doanh nghiệp cần chú ý đến kích thước chuẩn giúp banner website trở nên hoàn hảo hơn. Vậy bảng kích thước chuẩn khi thiết kế banner website gồm những gì? Plus24h sẽ bật mí ở bài viết ngay dưới đây.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn