Bạn đã biết về quảng cáo Inbox Ads Zalo chưa?

Bên cạnh những hình thức quảng cáo quen thuộc của Zalo như Quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo website, quảng cáo Video, quảng cáo bài viết, quảng cáo sản phẩm,…thì gần đây nhất vào tháng 7/2020, Zalo đã cho ra mắt một hình thức quảng cáo mới mang tên Inbox Ads Zalo để giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn nữa. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Inbox Ads Zalo nhé.

Những sai lầm khi bán hàng đa kênh mà doanh nghiệp cần tránh

Với sự phát triển của công nghệ số, bán hàng đa kênh đang dần trở thành một trong những hình thức bán hàng vô cùng phổ biến và luôn được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong hoạt động kinh doanh của mình để vừa phát triển lại vừa đáp ứng được những thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp mắc phải những sai lầm khiến việc bán hàng đa kênh không hiệu quả. Vậy những sai lầm đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những quy định bạn cần tuân thủ khi tạo Zalo page bán hàng

Để có thể thành công xây dựng một Zalo page bán hàng thì điều đầu tiên bạn cần chú ý là tìm hiểu kỹ về các quy định của Zalo khi tạo Zalo page và tuân thủ đúng những quy định này để tránh việc bị khóa hoặc xóa tài khoản. Vậy những quy định đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

5 cách để cải thiện quảng cáo mạng xã hội hiệu quả

Cải thiện quảng cáo trên mạng xã hội là một trong những vấn đề cần được doanh nghiệp quan tâm và đầu tư đúng cách bởi hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng lớn khi góp phần giúp các chiến dịch quảng cáo hoạt động thành công cũng như tăng mức độ cạnh tranh của bạn với các đối thủ khác. Vậy bạn đã biết làm thế nào để cải thiện quảng cáo mạng xã hội chưa? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 5 cách để có thể thực hiện được điều đó một cách hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao cần phải nâng cao Conversion rate trong hoạt động marketing???

Conversion Rate được hiểu là tỉ lệ chuyển đổi, Cụm từ này thường sử dụng và nhắc đến nhiều trong các hoạt động marketing sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp. Để giúp bạn hiểu hơn về nó và tại sao chúng ta cần phải nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thì tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tiết lộ bí quyết trở thành một Publisher chuyên nghiệp

Trong các chiến dịch quảng cáo bạn chỉ biết đến thuật ngữ Advertiser còn Publisher có vẻ đang còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên đó lại nhân tố quan trọng giúp các nhà quảng cáo thu lại lợi nhuận nhanh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này và tiết lộ bí quyết cho những bạn nào muốn trở thành một publisher chuyên nghiệp nhé?

Tiết lộ tuyệt chiêu cải thiện tỷ lệ thoát trang hiệu quả

Tỉ lệ thoát được thể hiện ở số lượng người dùng thoát khỏi trang mà không click vào nội dung khác để tìm hiểu thêm thông tin. Điều này khiến website không thu hút được người dùng và không đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp. Vì vậy bạn đã tìm ra được giải pháp giúp cải thiện tỷ lệ thoát trang chưa? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu giảm tỷ lệ thoát hiệu quả nhất.

Tìm hiểu hình thức Affiliate Marketing phổ biến hiện nay

Affiliate marketing là hình thức tiếp thị liên kết với mục đích quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua việc bán sản phẩm dịch vụ do các công ty khác cung cấp bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản hoa hồng từ việc này. Trong những năm trở lại đây hình thức quảng cáo này thâm nhập vào Việt Nam ngày càng được áp dụng phổ biến. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức tiếp thị quảng cáo này bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số hình thức phổ biến trong Affiliate Marketing.

Bí quyết bán hàng online hiệu quả trên Forum

Việc bán hàng trên Forum chẳng còn gì xa lạ mà thậm chí là vô cùng phổ biến trong thơi đại hiện nay. Nó thậm chí còn đơn giản dễ dàng hơn nhiều so với website. Lượng truy cập thừa hưởng từ forum giúp ích rất nhiều để tạo ra doanh số cho người đăng. Vậy bạn đã biết Forum là gì? hay cách bán hàng trên Forum như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Những vấn đề thường gặp phải trong quá trình chốt đơn livestream bán hàng

Việc chốt đơn hàng trong và sau khi livestream bán hàng là một việc vô cùng quan trọng mà các chủ shop cần phải thực hiện thật nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác thì hiệu quả kinh doanh mới thật thành công. Tuy nhiên trong quá trình này, sẽ không ít lần bạn gặp phải những vấn đề khiến cho công việc chốt đơn trở nên rất khó khăn. Vậy những vấn đề đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé.

Tại sao các doanh nghiệp nên dùng SMS Marketing cho chiến dịch tiếp thị ?

Hiện nay, người dùng sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng cao, chính vì thế mà trong chiến lược Mobile marketing thì SMS marketing chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi vô vàn những lợi ích mà nó mang lại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích đó để biết được tại sao bạn nên áp dụng SMS marketing cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về quảng cáo xoay vòng trên Facebook

Facebook Carousel Ads (quảng cáo xoay vòng trên Facebook) là một hình thức quảng cáo mới cực kỳ hấp dẫn và hiệu quả dành cho doanh nghiệp khi có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách sáng tạo và thu hút khách hàng hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về Facebook Carousel. Hãy cùng theo dõi nhé.

Top 6 hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên Facebook

Để nhằm phục vụ cho những mục đích quảng cáo khác nhau của doanh nghiệp mà hiện nay Facebook đã cung cấp không ít những hình thức quảng cáo để doanh nghiệp có thể đa dạng lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn về những hình thức quảng cáo Facebook phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí cách chạy quảng cáo Native ads hiệu quả năm 2021

Native ads là một trong những loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được áp dụng phổ biến hiện nay. Với hình thức quảng cáo tự nhiên không gián đoạn trải nghiệm của người dùng đem đến cảm giác thoải mái và gây được sự hứng thú đối với khách hàng. Điều này đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm được chi phí cho các nhà kinh doanh. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng mình tìm hiểu để hiểu rõ hơn về cách chạy chiến dịch quảng này như thế nào nhé!!!

Những yếu tố tạo nên một TVC quảng cáo thành công

TVC quảng cáo hiện nay đang là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả khi nó đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như quảng bá thương hiệu và sản phẩm rộng rãi. Vậy để tạo ra được một TVC quảng cáo đạt được thành công như vậy thì cần phải có những yếu tố nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nguyên nhân tại sao khách hàng hỏi nhiều mà vẫn chưa chốt được đơn

Chắc chắn trong quá trình chốt đơn hàng, bạn sẽ gặp phải tình huống khách hàng hỏi nhiều về sản phẩm của bạn nhưng cuối cùng họ vẫn không đưa ra quyết định mua hàng. Vậy bạn đã biết nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng này là gì chưa? Nếu đang thắc mắc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo OA

Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Zalo OA và muốn chạy quảng cáo trên tính năng này để có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới, quảng bá thương hiệu rộng rãi, gia tăng doanh số và đẩy mạnh hơn nữa việc kinh doanh online của mình. Tuy nhiên bạn lại không biết phải chạy quảng cáo Zalo OA ra sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để thiết lập quảng cáo này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu lý do thất bại trong kinh doanh online

Kinh doanh là hình thức kinh doanh bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi biết cách tận dụng và tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng xã hội. Rất nhiều nhà kinh doanh đã thu hút được lượng khách hàng đông đảo và thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Tuy nhiên cũng rất nhiều người lại thất bại mà không biết lý do là gì? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn với 5 nguyên nhân phổ biến hiện nay nhé!!!

Tiết lộ cách tạo video marketing ấn tượng chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ phát triển giúp thương hiệu sản phẩm tiếp cận đến với khách hàng nhanh chóng. Chính vì vậy, hiện nay việc quảng cáo sản phẩm bằng video trở nên phổ biến và đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên một số người khi mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp khó khăn và chưa biết cách làm sao để tạo một video marketing sản phẩm làm sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn đang ở trong số đó thì đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cách tạo video marketing thất ấn tượng và chuyên nghiệp nhé!!!

Một số sai lầm cần tránh khi quảng cáo Google Adword

Tận dụng lượng tìm kiếm thông tin lớn, hiện nay có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google vào chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Với mục đích có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng và thu lại lợi nhuận khủng nhanh chóng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa bạn cần phải chú ý và tránh gặp phải một số điều. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn