Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook

Facebook là nền tảng xã hội thu hút lượng người dùng đông đảo, hàng nghìn lượt truy cập hoạt động mỗi ngày. Nhận thấy được những tiềm năng này, các nhà kinh doanh đã đầu tư kinh doanh bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên làm sao để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng tương tác cho shop nhanh chóng. Bài viết viết đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng tương tác cho shop trên Facebook.

Nắm rõ những yếu tố để trở thành KOL chuyên nghiệp

KOL là những có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, có sức ảnh hưởng tới đông đảo mọi người. KOLs có thể là nghệ sĩ, người mẫu, vlogger, blogger, ca sĩ. Họ có một lượng người theo dõi quan tâm đông đảo trên các nền tảng xã hội. Họ thường chia sẻ những khía cạnh liên quan đến lĩnh vực mà mình đang làm, đang nghiên cứu và có chuyên môn tốt về lĩnh vực này. Vậy làm sao để trở thành một KOL chuyên nghiệp thu hút người dùng nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

8 loại nội dung trên Instagram thu hút khách hàng tốt nhất

Làm thế nào để khách hàng chú ý đến bạn? Làm thế nào để họ click khi lướt qua? Làm thế nào để bán được hàng thành công?.....Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này đều đến từ Content của bạn khi bán hàng trên Instagram. Một nội dung hấp dẫn thôi là chưa đủ mà bạn cần biết được những loại nội dung nào đang được khách hàng yêu thích nhất và dễ thu hút họ nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 8 loại nội dung bán hàng trên Instagram mà bạn có thể áp dụng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm gì khi Fanpage Facebook bị giả mạo thương hiệu?

Trang fanpage bán hàng của bạn đang bị những đối tượng sử dụng hình ảnh, logo, sản phẩm, thương hiệu của mình để hoạt động kinh doanh với mục đích xấu một cách công khai gây tổn hại rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của bạn cũng như niềm tin từ khách hàng. Trong trường hợp này bạn bắt buộc phải report những trang giả mạo này ngay lập tức. Vậy bạn đã biết cách report Fanpage Facebook giả mạo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tối ưu chi phí quảng cáo Facebook với 7 bí quyết

Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook được các nhà marketer quan tâm và chú trọng đến. Bởi đây là nền tảng xã hội có lượng người dùng đông đảo có thể khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để chạy quảng cáo tiếp cận tối đa lượng khách hàng trên Facebook doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều ngân sách và chi phí. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn một số bí quyết giúp bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu được chi phí quảng cáo nhé.

Chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược khác biệt hóa

Với tình hình phát triển của thị trường hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh là rất lớn. Do đó nếu như không tạo ra được sự khác biệt thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ không thể năng cao vị thế của mình và hoàn toàn bị bỏ lại ở phía sau. Vì thế để giải quyết vấn đề này, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng một chiến lược cực hiệu quả đó chính chiến lược khác biệt hóa. Vậy chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu và nhược điểm của chiến lược ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Những sai lầm cần tránh khi quản trị nội dung Fanpage

Nội dung Fanpage của bạn chưa thực sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng vì thế mà hiệu quả bán hàng thấp và khó gia tăng được doanh số. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm trong quản trị nội dung Fanpage mà bạn cần chú ý và tránh thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong bài viết SEO

Tính đến thời điểm hiện tại, Content đang dần thống trị hầu hết tất cả các chiến lược và giải pháp trong ngành Digital Marketing. Trong đó một bài viết chuẩn SEO luôn là tiêu chí thành công hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng muốn “theo đuổi”. Tuy nhiên để có được một bài chuẩn SEO thì ta cần phải quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng đến như Meta Description, Title, Sapo, hình ảnh và video. Vậy chúng có vai trò gì mà ta cần phải quan tâm đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Kiếm hoa hồng khủng với 7 bí quyết làm Affiliate Marketing

Mô hình tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam bởi nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và các ứng dụng xã hội tăng mạnh. Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay, bao gồm nhà phân phối và nhà cung cấp. Vậy bạn đã biết cách làm sao để làm affiliate marketing hiệu quả nhanh chóng kiếm được khoản hoa hồng chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm bí quyết hữu ích khi làm tiếp thị liên kết nhé.

Giải pháp tăng doanh số hiệu quả cho Shop

Doanh số đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó doanh số chính là yếu tố hiển thị cho kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên làm sao để nâng cao doanh số là một vấn đề quan tâm lo lắng của các chủ kinh doanh doanh. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những giải pháp tăng doanh số hiệu quả cho shop nhé.

Các yếu tố quyết định sự thành công trong chiến dịch local Marketing

Local marketing hay tiếp thị địa phương là tập hợp các chiến dịch đáng chú ý, hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu tại một khu vực cụ thể. Nhằm cải thiện và gia tăng khả năng cạnh tranh của địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế. Nó đặc biệt hiệu quả đối với thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ mang đậm bản sắc vùng miền. Vậy các yếu tố nào quyết định sự thành công trong chiến dịch local marketing? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn.

Làm thế nào để giảm chi phí cửa hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ

Có những giai đoạn tài chính của cửa hàng không ổn định, ngân sách eo hẹp hay chủ cửa hàng muốn đầu tư thêm vào những thứ khác để gia tăng doanh số thì lúc này việc cắt giảm chi phí là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên có nhiều người lo lắng rằng việc cắt giảm chi phí này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ, hàng hóa của cửa hàng. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để giúp bạn giảm chi phí cửa hàng những vẫn có thể duy trì một chất lượng dịch vụ tốt. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng chiến lược bán hàng Inbound Sale?

Đối với chiến lược bán hàng Inbound Sales, mục tiêu lớn nhất của chiến lược này là có thể cung cấp cho khách hàng những giá trị hữu ích nhất mà họ đang tìm kiếm thông qua việc xây dựng nội dung hay thông điệp bán hàng phù hợp. Vậy tại sao doanh nghiệp nên áp dụng chiến lược bán hàng Inbound? Khi doanh nghiệp áp dụng sẽ đạt được lợi gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

4 kiểu hành vi mua hàng của người tiêu dùng trong Marketing

Hành vi của người tiêu dùng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc quyết định mua hàng hay từ chối sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này cũng gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến lược marketing trong tương lai. Vì vậy việc hiểu hành vi khách hàng sẽ giúp các nhà marketer có thể đưa ra được những chiến lược tiếp thị tốt hơn từ đó dễ dàng tiếp cận ,thu hút khách hàng và chuyển đổi họ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 4 kiểu hành vi mua hàng của người tiêu dùng thường gặp nhất trong marketing. Hãy cùng theo dõi nhé.

Kinh nghiệm kinh doanh bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất

Bán hàng trên Zalo dần trở thành một trong những hình thức kinh doanh online được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để bán hàng thành công trên nền tảng này là một điều không dễ chút nào. Do đó trong bài viết dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm kinh doanh bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách xử lý nhanh chóng khi người mua muốn trả hàng lại

Trong kinh doanh bán hàng, bạn sẽ không thể tránh khỏi được những trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Dẫn đến tình trạng khiếu nại và muốn trả hàng lại. Chắc hẳn bạn sẽ dẫn hoang mang và không biết phải giải quyết như thế nào mới ổn thoả. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách xử lý nhanh chóng hiệu quản khi gặp trường hợp trên nhé.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về bán hàng qua điện thoại

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bên cạnh việc tiếp thị bán hàng qua sms, email,….thì bán hàng thông qua gọi điện thoại cũng là một cách thức được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình. Vậy bán hàng qua điện thoại là gì? Ưu nhược điểm của nó và những kỹ năng nào cần có để trở thành một người chốt đơn thành công qua điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết cho bạn những thắc mắc này? Hãy cùng theo dõi nhé.

Chiến lược Seeding Facebook hiệu quả kết hợp giữa Group với KOL

Để mở rộng phạm vi tiếp cận, gia tăng hiệu quả bán hàng online cũng như tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu thì chiến lược Seeding facebook kết hợp giữa Group với KOL là một trong những chiến lược cực kỳ cần thiết. Nhưng có lẽ vẫn chưa có nhiều người biết đến chiến lược này. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về chiến lược Seeding Facebook kết hợp giữa Group với KOL để giúp bạn có được cái nhìn toàn diện nhất cũng như hướng đi đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng

Thông qua lượng view, bạn có thể đánh giá được sự thành công của video. Bên cạnh đó cũng nhận định được video có đem lại giá trị đối với người xem hay không. Thế nên làm sao để tăng lượt view cho video của mình là một vấn đề khiến các youtuber đang gặp phải. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng nhé.

Làm SEO nên chọn từ khóa có dấu hay không dấu?

Từ khóa chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công của một chiến dịch quảng cáo website. Tại Việt Nam, từ khóa sẽ được chia ra làm 2 loại từ khóa có dấu và từ khóa không dấu vì vậy có rất nhiều SEOer rất băn khoăn trong việc sử dụng loại từ khóa nào cho chiến dịch. Vì thế để có được câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn