Bí quyết tối ưu hoá trang chi tiết sản phẩm trên cửa hàng Facebook và Instagram

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ trên cửa hàng và đưa ra quyết định chốt đơn hàng nhanh chóng. Do đó các nhà kinh doanh không thể bỏ qua việc tối ưu trang chi tiết sản phẩm. Vậy shop đã biết cách tối ưu như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn các bí quyết sau đây.

Tại sao nên cài đặt trả lời tự động comment trên Fanpage Facebook? Và một số lưu ý khi sử dụng

Bài viết trên Fanpage Facebook của bạn có rất nhiều khách hàng người dùng bình luận tương tác. Do đó bạn không thể trả lời ngay những thắc mắc comment. Điều này khiến khách hàng không hài lòng và rời khỏi Fanpage của bạn nhanh chóng. Chính vì vậy việc cài đặt auto comment trên Fanpage là điều cần thiết. Để giúp bạn hiểu rõ tại sao nên cài đặt trả lời tự động comment trên Fanpage Facebook. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể kiểm soát đề xuất tài khoản TikTok của bạn với những người khác không?

Tài khoản TikTok của bạn được đề xuất kết bạn theo dõi trên nền tảng người dùng khác. Điều này khiến những người bạn không quen biết cũng có thể Follow hay tương tác trên các bài đăng. Vậy bạn đã biết cách kiểm soát đề xuất tài khoản TikTok của bạn với những người như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố yêu cầu nội dung do người dùng tạo (UGC) cho mua sắm trên Instagram

Khi người sáng tạo cấp quyền cho thương hiệu sử dụng bài đăng của họ, người bán có thể gắn thẻ sản phẩm và bài đăng sẽ hiển thị trên trang sản phẩm cho sản phẩm, Cửa hàng trên Instagram. Tuy nhiên bạn gặp phải sự cố thông báo lỗi khi thực hiện yêu cầu. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách kiếm xu thông qua livestream trên TikTok

Xu TikTok chỉ được áp dụng cho những người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là ở các livestream. Đây là một dạng tiền tệ sử dụng thông hành trên nền tảng mạng xã hội này và được thanh toán bằng tiền thật. Với những xu này, người dùng có thể sử dụng để đổi quà hoặc tặng lại cho những nhà sáng tạo mà bạn yêu thích. Vậy bạn đã biết cách kiếm xu và nhân xu khi xem livestream trên TikTok như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để xóa tài khoản Zalo OA nhanh chóng

Zalo OA (Zalo Official Account) là trang kinh doanh chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Tuy nhiên khi không hoạt động nữa có thể xoá tài khoản Zalo OA không? Nếu xoá được thì làm cách nào? Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ giải đáp câu hỏi trên cho bạn nhé.

Tăng tương tác cho Trang trên Facebook với cách mời bạn bè theo dõi/thích

Một trong những cách tăng tương tác cho Trang trên Facebook và tiếp cận tới nhiều người dùng hơn đó là bạn mời bạn bè theo dõi và thích trang. Vậy bạn đã biết cách thao tác mời bạn bè thích/theo dõi Fanpage Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể huỷ kích hoạt tài khoản Instagram không?

Bạn đang thắc mắc có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram. Bao gồm nội dung như hồ sơ, ảnh, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ bị ẩn cho đến khi bạn kích hoạt lại bằng cách đăng nhập lại. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tương tác nhanh với khách hàng với tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA

Chat ngay là tính năng khuyến khích người dùng tương tác nhanh với tài khoản Zalo Official Account của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó Doanh nghiệp có thể phản hồi lại câu hỏi thắc mắc của người dùng ngay sau đó. Vậy bạn đã biết bật tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Các nút hiển thị doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo

CTA – Nút hiển thị, hoặc nút kêu gọi hành động có chức năng kêu gọi người dùng Zalo thực hiện hành động mà nhà quảng cáo mong muốn khi tạo quảng cáo. Vậy các nút hiển thị nào doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo Ads? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng mẫu liên hệ trên Facebook

Sử dụng mẫu liên hệ trong quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chia sẻ thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Từ đó nhà bán sẽ biết được người dùng nào đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm dịch vụ để có chiến lược tư vấn.

Đảm bảo an toàn cho tài khoản Instagram bằng cách thay đổi mật khẩu

Trường hợp bạn thấy rằng mật khẩu của bạn yếu hoặc có thể đã bị lộ hoặc bị xâm phạm bởi các nguồn bên ngoài. Do đó để đảm bảo an toàn cho tài khoản Instagram bạn cần thay đổi mật khẩu nhanh chóng. Vậy bạn đã biết thực hiện thao tác thay đổi mật khẩu cho tài khoản Instagram như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì?

Để có thể truy cập và hoạt động trên nền tảng, người dùng cần đăng ký số điện thoại di động cá nhân của mình. Vậy TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Tổng hợp các câu hỏi liên quan đến kinh doanh kiếm tiền online

Kiếm tiền online (kiếm tiền qua mạng) hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền trên internet. Tức là chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể kiếm tiền, không cần biết bạn ở đâu, có thể là ở nhà, quán cafe hay ở một nơi công cộng có wifi. Để giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền này, Plus24h sẽ tổng hợp các câu hỏi liên quan đến việc kiếm tiền online ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Các lưu ý bạn cần biết để mẫu thông báo ZNS được gửi duyệt thành công

ZNS là viết tắt của Zalo Notification Service, đây là dịch vụ tin nhắn tiện ích nằm trong giải pháp Official Account (OA) của Zalo giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng. Tuy nhiên để mẫu thông báo ZNS để gửi duyệt thành công. Các doanh nghiệp/nhà bán cần lưu ý một số điều sau.

Làm sao để xem các khoản phí quảng cáo và lịch sử thanh toán trên Facebook

Bạn muốn xem các khoản phí quảng cáo trên Facebook và lịch sử thanh toán trước đó để quản lý chi phí chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách xem như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật/tắt/xóa tin khỏi kho lưu trữ trên Instagram

Tin bạn tạo và chia sẻ trên Instagram tự động được lưu vào Kho lưu trữ tin, vì vậy, bạn không cần lưu các tin đó vào điện thoại. Ngoài ra bạn có thể bật/tắt kho lưu trữ tin hoặc xóa tin khỏi kho lưu trữ nếu muốn. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách tạo quảng cáo bài viết trên Zalo Official Account

Chiến dịch quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo này sẽ hỗ trợ gia tăng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp và tăng tỷ lệ mua hàng. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo bài viết trên tài khoản Zalo Official Account như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ở bài viết dưới đây nhé.

Gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook

Vì lý do nào đó bạn không thể làm quản trị viên, người kiểm duyệt nhóm trên Facebook để quản lý nhóm thường xuyên. Khi đó bạn muốn gửi lời mời tới người bạn tin tưởng và giao trách nhiệm cho họ làm quản trị viên của Group. Vậy bạn đã biết làm thế nào để gửi lời mời chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Đăng bài bán hàng trên Instagram dễ dàng bằng máy tính

Các bài viết quảng bá sản phẩm chứa nhiều thông tin, hình ảnh. Do đó bạn muốn đăng bài lên Instagram một cách nhanh chóng và chính sửa dễ dàng hơn bằng máy tính. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn