Cách yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trên TikTok Shop nhanh chóng

Đơn hàng TikTok bạn nhận được không đúng mô tả hay chưa được hài lòng với chất lượng sản phẩm. Lúc này bạn muốn trả hàng để nhận lại số tiền đã thanh toán trước đó. Vậy cách yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trên TikTok Shop như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao tạo bài viết đăng tải trên tài khoản Zalo Official Account

Để giúp nhà kinh doanh truyền tải những tin tức sản phẩm, dịch vụ, dự án mới nhất đến khách hàng tiềm năng trên Zalo. Bạn có thể tạo những bài viết hay và hấp dẫn để hiển thị trên trang OA. Vậy làm sao để tạo bài viết đăng tải trên tài khoản Zalo OA? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Một số loại phí nhà bán cần biết khi kinh doanh online trên TikTok Shop

Ngoài phí cố định mà nhà bán phải trả khi bán hàng trên nền tảng TikTok Shop. Shop cần phải nắm rõ một số loại phí khác như tham gia các chương trình trên TikTok, thuế sàn... Vậy cụ thể các loại phí đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Gợi ý cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả trên Instagram

Để tăng nhận diện thương hiệu và điều hướng người dùng tới những hành động cụ thể khi lướt thấy sản phẩm của bạn trên nền tảng Instagram. Bạn cần biết cách giới thiệu đăng tải sản phẩm sao hiệu quả. Nếu bạn chưa nghĩ được ý tưởng hay cho bài đăng giới thiệu sản phẩm, Plus24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau đây nhé.

Khắc phục lỗi Zalo không nhận diện được QR trên ảnh trong đoạn chat

Việc sử dụng ứng dụng Zalo để quét mã QR không còn quá xa lạ với người dùng. Tính năng này rất tiện lợi và quét mã QR nhanh chóng. Tuy nhiên bạn gặp lỗi Zalo không nhận diện được mã trên ảnh trong đoạn chat. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Quy định khi livestream TikTok mà nhà bán cần nắm rõ

Hiện nay TikTok là một trong những nền tảng livestream bán hàng hiệu quả thu người dùng tham gia nhanh chóng. Một buổi livestream của shop có thể chốt lượng đơn khủng và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm lên đáng kể. Tuy nhiên khi tham gia livestream bán hàng trên nền tảng TikTok, shop cần nắm rõ một số quy định sau đây.

Hướng dẫn chỉnh thanh điều hướng Facebook để truy cập nhanh tính năng cần thiết

Thanh điều hướng của Facebook được hiển thị ở trên hoặc ở dưới tuỳ từng thiết bị người dùng. Thông qua thanh này bạn có thể truy cập nhanh những tính năng mình muốn mà không cần phải thao tác. Vậy làm sao điều chỉnh thanh điều hướng hiển thị tính năng trên trang Facebook? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách khắc phục Zalo không hiện thông báo tin nhắn mới

Bạn không nhận và xem được tin nhắn ngay trong thông báo trên ứng dụng Zalo. Điều này khiến bạn bỏ lỡ tin nhắn từ bạn bè và không biết tin nhắn gửi đến lúc nào. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến bài đăng bán không được duyệt trên Zalo Connect

Các bài đăng sản phẩm trên Zalo Connect không được phê duyệt thành công. Điều khiến sẽ khiến nhà bán thắc mắc tại sao lại như vậy? Nguyên nhân gây tình trạng này là để tìm cách khắc phục? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ngay nhé.

Cách đăng ký bán hàng trên Zalo Connect nhanh chóng

Zalo Connect là một tính năng được tích hợp vào ứng dụng Zalo trên điện thoại với mục tiêu kết nối những người sử dụng Zalo lại với nhau. Ngoài ra cá nhân kinh doanh online không cần phải tạo Zalo OA vẫn đăng ký bán hàng trên nền tảng. Vậy cách đăng ký bán hàng trên Zalo Connect như thế nào? Nếu người dùng chưa nắm rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn thêm địa chỉ nhận hàng khi mua hàng trên TikTok

Bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng khi chốt đơn trên TikTok Shop với một số lý do như sai địa chỉ, hay thay đổi để thuận tiện hơn... Tuy nhiên chưa rõ thao tác chuyển đổi, đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách thiết lập quảng cáo bằng mẫu tin nhắn “Bắt đầu trò chuyện” trên Messenger

Khi bạn thiết lập quảng cáo click đến Messenger bằng mẫu này, những người nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ thấy tin nhắn chào mừng hoặc gợi ý trò chuyện tự động của bạn. Nếu bạn thiết lập quảng cáo để nhận cuộc gọi, mọi người có thể liên hệ với bạn trong Messenger mà không cần chia sẻ số điện thoại và có thể chuyển sang cuộc gọi video với bạn nếu muốn. Vậy cách thiết lập như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu quy định nội dung hình ảnh trên quảng cáo Zalo

Khi chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo, nhà bán cần lưu ý một số quy định về nội dung hình ảnh để chạy chiến dịch hiệu quả và tránh không được duyệt quảng cáo bởi vi phạm. Vậy quy định nội dung hình ảnh trên quảng cáo Zalo như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm lại hoạt động nội dung cụ thể của bạn trên Facebook

Bạn muốn tìm lại nội dung hoạt động cụ thể trên Facebook nhưng lướt đi tìm lại sẽ mất thời gian. Vậy làm sao tìm lại các hoạt động đã đăng và tương tác trên Facebook nhanh chóng? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger trên điện thoại

Tài khoản Messenger bạn không còn sử dụng để tránh người khác vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Hay tránh bị làm phiền khủng bố tin nhắn bạn có thể vô hiệu hoá tài khoản Messenger. Vậy cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook

Bạn không muốn người khác chia sẻ video Reels của bạn lên Story Facebook của họ. Với mục đích đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và nội dung mình đăng tải. Vậy có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn