5 Cách tăng tương tác cho bài viết Facebook

Là người kinh doanh online, chắc hẳn bạn hiểu được tầm quan trọng của hoạt động tương tác trên facebook: giúp cho bài content trên facebook của bạn được hiển thị trên đầu trang newfeed, truyền thông hữu hiệu, giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả mà bạn không mất đi một đồng chi phí nào.

4 Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

Facebook luôn là một trong những kênh thu hút được lượng lớn khách hàng lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với thị trường rộng lớn như vậy, bạn sẽ làm gì để tìm được khách hàng của mình? Hãy cùng nghiên cứu rõ hơn các bí kíp tìm kiếm khách hàng trong bài chia sẻ dưới đây.

Các bước học Facebook Marketing cho người mới bắt đầu

Nhiều người nghĩ rằng, để học facebook marketing thì đầu tiên, bạn cần họ về chiến lược facebook marketing, về người dùng, insight hay content…Tuy nhiên, những điều cơ bản nhất mới là điều đem tới giá trị. Biết sử dụng công cụ, sau đó học nền tảng lý thuyết sẽ giúp bạn dễ áp dụng hơn.

Các loại content marketing hiệu quả trên facebook

Hiện nay, để sử dụng facebook marketing hiệu quả thì content là điều rất quan trọng. Đặc điểm của kênh facebook marketing là nội dung phải được sản xuất liên tục, để chăm sóc người dùng. Việc xây dựng content marketing trên facebook chính là việc tập trung vào xây dựng content cho fanpage.

9 Lỗi phổ biến trong xây dựng content

Làm sao để khách hàng chú ý tới bạn? Câu trả lời chính là chìa khóa để bạn thành công trong kinh doanh online.Thế nên, điều nằm ở đây chính là giá trị, mục đích mà bạn đem đến.Dưới đây là 9 lý do khiến content của bạn ít được để mắt tới. Hãy cùng nghiên cứu để đưa ra cho mình những giải pháp hợp lý nhất.

4 Cách tối ưu từ khóa trong tên sản phẩm trên Shopee

Bán hàng trên kênh thương mại điện tử đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để tăng cao được số lượng đơn hàng? Làm sao để tăng được lượng tìm kiếm đơn hàng trên sàn thương mại điện tử này?

Bật mí phương pháp bán hàng trên nhóm hiệu quả 2020

Hiện nay, bạn có thể kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên facebook. Đây là một kênh hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào không nên bỏ lỡ, đặt biệt là kinh doanh qua nhóm facebook. Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Ý tưởng tạo chiến lược Marketing qua trải nghiệm người dùng

Bạn đã bao giờ nghe đến chiến lược Marketing qua trải nghiệm người dùng chưa. Đây là một ý tưởng mới và được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Vậy chiến lược này triển khai như thế nào, có hiệu quả ra sao, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các chiến lược Marketing xứng tầm với thương hiệu

Có rất nhiều chiến lược Marketing để bạn áp dụng, tuy nhiên tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ cũng như tệp khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các chiến lược Marketing được nhiều thương hiệu có tiếng áp dụng, bạn có thể tham khảo nhé.

Góc chia sẻ cách phân tích thị trường online cực chuẩn (phần 1)

Khi kinh doanh và bán hàng online, việc phân tích thị trường sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ những phân tích đó sẽ có định hướng cũng như chiến lược kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là các cách phân tích thị trường online, bạn có thể tham khảo nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn