Những tính năng nổi bật của Threads mà bạn không thể bỏ qua

Threads hay “Threads Instagram” là một ứng dụng mạng xã hội được phát triển bởi Meta ( Công ty mẹ của Facebook và Instagram). Hiện nay có rất nhiều người dùng đăng ký sử dụng và hoạt động trên nền tảng. Tuy nhiên đối với những người chưa tham gia sẽ thắc mắc ứng dụng Threads sẽ có tính năng nổi bật gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để sửa tên/thêm mô tả danh sách phát trên Youtube

Bạn muốn sửa tên hoặc thêm mô tả danh sách phát trên Youtube để người dùng có thể hiểu rõ hơn về nội dung video. Ngoài ra thu hút họ click vào danh sách video bạn đã tạo nhanh chóng. Vậy làm sao để sửa tên và thêm mô tả danh sách phát trên Youtube? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo danh sách phát Youtube nhanh chóng

Danh sách phát Youtube là một bộ sưu tập các video có cùng chủ đề hoặc nội dung liên quan với kênh Youtube của bạn. Youtube có thể tuyển tập những video mà bạn thích hoặc video có nhiều lượt xem trên Youtube. Khi một người dùng nào nhấn vào danh sách phát, Youtube sẽ hiển thị lần lượt từng video có trong Playlist. Vậy cách tạo danh sách phát Youtube như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi làm TikTok Shop Affiliate

TikTok Shop Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết TikTok Shop được triển khai trên nền tảng TikTok. Chương trình này cho phép người dùng có thể tạo ra một tài khoản TikTok để làm những video bán sản phẩm của các shop và nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công. Tuy nhiên khi làm TikTok Shop Affiliate người dùng cần lưu ý một số điều sau đây để tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn. Vậy các lưu ý đó là gì? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng trên TikTok shop

Tiền hoa hồng TikTok shop là khoản tiền mà nền tảng trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung bán được sản phẩm thông qua những video hay những tính năng của TikTok Shop. Sau khi bán hàng thành công, Tiktok sẽ cộng tiền hoa hồng vào tài khoản Tiktok Shop của mọi người. Vậy cách rút tiền hoa hồng trên TikTok Shop như thế nào bạn đã nắm rõ chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp cách tìm video muốn xem trên Youtube nhanh chóng

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến, tổng hợp nhiều nội dung kênh khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm kiếm video yêu thích nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không nhớ rõ chi tiết video tên là gì? vậy cách tìm kiếm như thế nào? Để giúp bạn tìm video trên Youtube dễ dàng hơn, Plus24h sẽ tổng hợp cho bạn một số cách nhé.

Hướng dẫn mở bình luận trên tài khoản Youtube nhanh chóng

Bạn muốn mở lại bình luận trên tài khoản Youtube để người xem có thể tương tác trên các video bạn đăng tải. Ngoài ra còn có thể cải thiện chất lượng video, bài học kinh nghiệm dựa trên những góp ý bình luận từ người xem. Vậy cách mở bình luận trên tài khoản Youtube như thế nào? Plus24 sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trên TikTok Shop nhanh chóng

Đơn hàng TikTok bạn nhận được không đúng mô tả hay chưa được hài lòng với chất lượng sản phẩm. Lúc này bạn muốn trả hàng để nhận lại số tiền đã thanh toán trước đó. Vậy cách yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trên TikTok Shop như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao tạo bài viết đăng tải trên tài khoản Zalo Official Account

Để giúp nhà kinh doanh truyền tải những tin tức sản phẩm, dịch vụ, dự án mới nhất đến khách hàng tiềm năng trên Zalo. Bạn có thể tạo những bài viết hay và hấp dẫn để hiển thị trên trang OA. Vậy làm sao để tạo bài viết đăng tải trên tài khoản Zalo OA? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Một số loại phí nhà bán cần biết khi kinh doanh online trên TikTok Shop

Ngoài phí cố định mà nhà bán phải trả khi bán hàng trên nền tảng TikTok Shop. Shop cần phải nắm rõ một số loại phí khác như tham gia các chương trình trên TikTok, thuế sàn... Vậy cụ thể các loại phí đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Gợi ý cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả trên Instagram

Để tăng nhận diện thương hiệu và điều hướng người dùng tới những hành động cụ thể khi lướt thấy sản phẩm của bạn trên nền tảng Instagram. Bạn cần biết cách giới thiệu đăng tải sản phẩm sao hiệu quả. Nếu bạn chưa nghĩ được ý tưởng hay cho bài đăng giới thiệu sản phẩm, Plus24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau đây nhé.

Khắc phục lỗi Zalo không nhận diện được QR trên ảnh trong đoạn chat

Việc sử dụng ứng dụng Zalo để quét mã QR không còn quá xa lạ với người dùng. Tính năng này rất tiện lợi và quét mã QR nhanh chóng. Tuy nhiên bạn gặp lỗi Zalo không nhận diện được mã trên ảnh trong đoạn chat. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Quy định khi livestream TikTok mà nhà bán cần nắm rõ

Hiện nay TikTok là một trong những nền tảng livestream bán hàng hiệu quả thu người dùng tham gia nhanh chóng. Một buổi livestream của shop có thể chốt lượng đơn khủng và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm lên đáng kể. Tuy nhiên khi tham gia livestream bán hàng trên nền tảng TikTok, shop cần nắm rõ một số quy định sau đây.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn