Lợi ích Google Trend mang lại trong chiến dịch Seo web

Google Trend là một “công cụ đắc lực” giúp người làm Marketing dẫn đầu trend nếu biết tận dụng hiệu quả. Tại đây cung cấp cho người dùng những thông tin, sự kiện, từ khóa nổi bật đang được quan tâm nhất tại thời điểm cụ thể. Vậy cách sử dụng Google Trend hiệu quả trong Seo như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách thiết lập thời gian hoạt động của cửa hàng trên Zalo Shop

Việc thiết lập thời gian hoạt động cho cửa hàng trên Zalo sẽ giúp shop chủ động trong việc tạm ngừng hoạt động tiếp nhận đơn hàng. Bên cạnh đó tránh tình trạng không xử lý kịp các vấn đề cần thiết trong thời gian tạm nghỉ bán. Vậy bạn đã biết cách thiết lập thời gian hoạt động của cửa hàng trên Zalo Shop chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn trên ứng dụng Telegram

Với mục đích tránh bị làm phiền bởi tin nhắn của người lạ hoặc bạn muốn bảo vệ tài khoản trước những nội dung tin nhắn lừa đảo. Do đó việc chặn tài khoản đáng ngờ này thực sự cần thiết, vậy làm sao để chặn hoặc bỏ chặn tin nhắn của ai đó trên ứng dụng Telegram? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại nhanh chóng

Telegram là một ứng dụng nhắn tin rất thịnh hành hiện nay với độ bảo mật cao và giúp bạn đồng bộ tin nhắn từ nhiều thiết bị dễ dàng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Telegram trên ứng dụng điện thoại như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Reup là gì? Có nên Reup các video/ hình ảnh trên mạng xã hội

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ reup được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là một tính năng giúp người dùng đăng tải lại video hình ảnh của người khác với mục đích lan tỏa thông điệp hay những câu có ý nghĩa. Vậy bạn đã hiểu rõ Reup là gì? Hay có nên reup các video/hình ảnh trên mạng xã hội không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của link trong việc Seo Website

Link hay còn được gọi là một đoạn đường dẫn liên kết từ trang này đến trang khác của một website hoặc từ website này đến website khác với mục đích cung cấp càng nhiều thông tin hữu ích đến với người đọc. Vậy tầm quan trọng của link trong việc Seo Website là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với chiến lược Retargeting

Retargeting hay còn gọi là chiến lược đeo bám quảng cáo, là một chiến lược tiếp thị trực tuyến. Với Retargeting, doanh nghiệp sẽ cung cấp quảng cáo đến khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau hoặc trang web liên quan mà khách hàng đã truy cập trước đó. Vậy ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chiến lược quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp đạt được những điều gì? Hay các hình thức Retargeting phổ biến nào hay sử dụng trong marketing? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách để có dấu tích xanh nhanh chóng trên tài khoản TikTok

Tích xanh TikTok là dấu hiệu chứng minh tài khoản của người dùng đã được xác minh trên nền tảng TikTok, thể hiện sự uy tín giúp người xem biết đây là tài khoản của chính chủ. Các kênh TikTok có được tích xanh là những kênh thu hút được lượt tương tác và yêu thích lớn từ phía người xem. Vậy làm sao để có dấu tính xanh nhanh chóng trên tài khoản tikTok? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn thêm hoặc xoá thông tin đăng nhập Instagram trên thiết bị điện thoại

Đăng nhập bằng tài khoản đã lưu cho phép bạn đăng nhập dễ dàng bằng một lần nhấn, thay vì nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động và mật khẩu của bạn. Tuy nhiên bạn muốn thêm hoặc xóa thông tin đăng nhập Instagram thì phải làm sao? Nếu chưa rõ cách thực hiện, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Làm sao để tạo album danh sách phát từ một video trên TikTok không?

Tạo album danh sách phát video theo từng chủ đề trên tài khoản TikTok sẽ giúp trang cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn. Bên cạnh đó hỗ trợ người dùng tìm lại video bạn muốn xem lại nhanh chóng hơn. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc làm sao để tạo album danh sách phát từ một video đăng tải trên TikTok không? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

5 tính năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên Zalo Official

Zalo Official Account còn gọi là Zalo page, đây là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin cho người dùng. Vậy trên Zalo OA có những tính năng nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời.

Một số lỗi thường gặp khi viết content cho website mà bạn nên biết

Nếu bạn đang làm công việc về Content Marketing trên website cần tránh một số lỗi thường gặp sau đây để giúp bài lọt top Google và tăng độ hiển thị khi người dùng tìm kiếm. Vậy các lỗi đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí quyết đăng sản phẩm lên TikTok Shop thành công

Thông qua các buổi bán hàng livestream trên Tiktok các shop thường thu về lượng đơn khủng chỉ trong vài tiếng. Bên cạnh đó nhà bán cần đăng sản phẩm lên shop thông qua video quảng bá sản phẩm người dùng có thể đặt hàng. Tuy nhiên để có thể đăng sản phẩm thành công phải qua bước xét duyệt. Vậy làm sao có thể đăng sản phẩm và xét duyệt nhanh chóng. Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết quyết sau đây.

Quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo Ads cần tránh

Việc đăng quảng cáo sử dụng nội dung có bản quyền trái phép sẽ không được xét duyệt và có thể bị khoá tài khoản. Chính vì vậy bạn cần nắm rõ quy định về bản quyền mà quảng cáo Zalo cần tránh. Vậy những nội dung đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tiếp cận khách hàng với chiến dịch quảng cáo trên Facebook Marketplace

Marketplace là một mô hình kinh doanh, tại đây nhà bán có thể đăng sản phẩm được niêm yết trên Facebook từ đó thu hút người dùng mua sản phẩm. Tuy nhiên để tiếp cận khách hàng nhanh chóng bạn không thể bỏ qua chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này. Vậy bạn đã biết cách tạo như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Hướng dẫn mời người dùng tham gia chương trình phát trực tiếp trên Instagram

Bạn muốn tăng lượt xem và tương tác cho buổi phát trực tiếp trên Instagram bằng cách mời người dùng tham gia. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok

Để chạy chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả trên sàn TikTok và nhanh chóng thu hút khách hàng nhanh chóng thì không thể bỏ qua bước chuẩn bị. Vậy cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé.

Những nội dung không được quảng cáo trên Zalo Ads

Một số nội dung không phù hợp chạy quảng cáo trên hệ sinh thái Zalo Ads mà nhà kinh doanh cần lưu ý để tránh bị khoá tài khoản và không được phê duyệt. Vậy những nội dung nào không được quảng cáo trên Zalo Ads? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn