Tiết lộ cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hiện nay TikTok là nền tảng ứng dụng có lượng người dùng lớn, ngày càng gây được sự chú ý bởi các trend, video ấn tượng hấp dẫn. Tuy nhiên với những tài khoản mới để xây dựng một kênh TikTok hiệu quả thu về lượng tương tác cao lượt view cao không hề đơn giản. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách xây dựng kênh TikTok hiệu quả quả thu hút người dùng nhanh chóng cho người mới bắt đầu.

5 kiểu khách hàng cần đặc biệt chăm sóc trên mạng xã hội

Mạng xã hội cho bạn một nguồn lực khách hàng khổng lồ để có thể kinh doanh bán hàng online, nhưng cũng chính vì thế mà khách hàng trở nên vô cùng đa dạng, thuộc các kiểu người khác nhau. Do đó, hiệu quả bán hàng đều phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc cho từng kiểu khách hàng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 5 kiểu khách hàng cần phải đặc biệt chăm sóc trên mạng xã hội. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với 5 hình thức quảng cáo trên Google

Quảng cáo Google là một trong những loại hình quảng cáo với khả năng tiếp cận khách hàng mạnh mẽ và mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hiện nay, quảng cáo Google có có tất cả 6 hình thức và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về tất cả những hình thức quảng cáo Google để từ đó cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Các thương hiệu nên bắt đầu marketing từ đâu khi mới gia nhập Tiktok?

Khi mới gia nhập vào nền tảng mạng xã hội “hot hit” Tik tok để làm Marketing, có rất nhiều thương hiệu vẫn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu và phải thực hiện những gì khiến cho kết quả sau này không đạt được nhiều như kỳ vọng, thậm chí là bị “hòa tan” trong một môi trường có sự cạnh tranh khốc liệt như Tiktok. Vậy khi mới gia nhập vào nền tảng này, các thương hiệu nên bắt đầu marketing từ đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời dưới bài viết sau nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo video trên Facebook?

Để thu hút và tiếp cận người dùng nhanh chóng các nhà kinh doanh đã sử dụng rất nhiều hình thức quảng cáo. Trong đó các video marketing ngắn giới thiệu về thương hiệu sản phẩm được xuất hiện nhiều trên facebook. Vậy tại sao nó được áp dụng nhiều như vậy? Và các nhà kinh doanh nên áp dụng loại hình này trên Facebook không? Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết ngay dưới đây.

Cách trả lời bình luận trên Fanpage hay nhất để giữ chân khách hàng

Trả lời bình luận trên fanpage được coi là khâu quan trọng trong cả một quá trình chăm sóc khách hàng. Do đó các thương hiệu cần phải đặc biệt chú ý đến cách trả lời bình luận mình sao cho thật hay và thu hút nhất để có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ cũng như xây dựng được thiện cảm tốt từ khách hàng. Vậy thì, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo trả lời bình luận trên Fanpage bán hàng để giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Một số hình thức chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay

Khách hàng là một yếu tố cần thiết giúp công ty có thể phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh. Thế nên Chăm sóc khách hàng Chăm sóc khách hàng được xem như một chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp. Khi chăm sóc khách hàng hiệu quả doanh nghiệp sẽ gia tăng được lượng khách hàng trung thành và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Vậy bạn đã biết có những hình thức chăm sóc khách hàng nào chưa? Plus24h sẽ chia sẻ ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách phân tích chiến lược quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đơn giản nhất

Thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt bởi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang kinh doanh sản phẩm tương tư. Vì vậy làm sao để sản phẩm doanh nghiệp của mình tạo được sự khác biệt thì bạn không thể bỏ qua bước phân tích chiến lược quảng cáo của đối thủ. Vậy cách phân tích như thế nào? Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn ở bài viết ngay dưới đây.

Đâu là sự khác biệt giữa quảng cáo bài viết và chiến dịch quảng cáo trên facebook ?

Trên Facebook có hai hình thức quảng cáo chủ yếu đó là tạo một chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng mục tiêu cụ thể và chạy quảng cáo cho từng bài đăng. Vì thế mà đã có rất nhiều nhà quảng cáo mới vẫn chưa thể nhận rõ được sự khác biệt giữa hai hình thức này. Vậy sự khác biệt giữa chạy quảng cáo bài đăng và chiến dịch quảng cáo trên facebook là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Tuyệt chiêu chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả cho các nhà kinh doanh

Hiện nay việc tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm ngày càng phổ biến đặc biệt là trên google. Vì vậy khi bạn áp dụng chiến dịch quảng cáo trên Google Ads sẽ giúp bạn tiếp cận đối đa được lượng khách hàng tiềm năng thông qua các từ khoá. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang lại doanh thu khủng cho doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả trên google ads để đạt được mục tiêu và mục đích nhanh chóng. Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads nhé.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với cách chia sẻ bài viết nhiều nhóm cùng lúc trên Facebook

Group đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được coi là một kênh bán hàng, kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Do đó nếu bạn biết cách chia sẻ bán viết bán hàng lên nhiều group cùng lúc sẽ tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc quảng cáo sản phẩm. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu để chia sẻ bài viết lên group nhanh và hiệu quả nhé.

Khắc phục sự cố tài khoản Facebook Ads bị vô hiệu hóa do thanh toán không thành công

Khi chạy quảng cáo với Facebook, nếu như phương thức thanh toán của bạn đang sử dụng gặp lỗi dẫn đến việc thanh toán không thành công thì chắc chắn tài khoản Facebook Ads của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến toàn bộ chiến dịch của bạn. Vậy thì trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những nguyên nhân do thanh toán gây ra khiến tài khoản bị vô hiệu hóa và các cách để khắc phục vấn đề này. Bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Bí kíp tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng nhờ Messenger Chatbot

Bạn là một nhà bán hàng Fanpage Facebook và mong muốn có thể tăng tỷ lệ chốt được đơn hàng cao và gia tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả cho shop của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí kíp tăng tỷ lệ chốt đơn nhờ vào Messenger Chatbot. Hãy cùng theo dõi nhé.

8 xu hướng dẫn đầu trên Facebook Ads giúp tiếp cận người dùng hiệu quả

Doanh nghiệp có thể gặt hái rất nhiều lợi ích khi sử dụng Facebook ads vì nhờ đó bạn mới có thể tìm kiếm khách hàng mới, xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn, quảng bá sản phẩm rộng rãi……Tuy nhiên sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn không biết tận dụng những xu hướng dẫn đầu trên Facebook Ads hiện nay để tiếp cận người dùng hiệu quả. Vậy những xu hướng đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính

Trình quản lý trang Fanpage (Facebook Business Manager) là một nền tảng được cung cấp miễn phí phát triển bởi Facebook. Sử dụng Facebook Business Manager giúp doanh nghiệp tổ chức và quản lý các tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính chưa? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn.

Bí quyết giúp Instagram Stories trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng nhanh chóng

Hiện nay việc đăng tải cái stories hình ảnh video ngắn lên các nền tảng xã hội ngày càng phổ biến. Các tài khoản Instagram có thể tiếp cận người dùng nhanh chóng. Tuy nhiên làm sao để có thể tăng lượt view và tương tác cho stories trên Instagram thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ bí quyết giúp Instagram stories trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng nhanh chóng nhé.

Tại sao Content chuẩn SEO lại cực kỳ quan trọng đối với website?

Nếu bạn là người làm kinh doanh online và có một website bán hàng thì việc sở hữu một Content chuẩn SEO là vô cùng quan trọng, từ những bài viết trên blog, trang sản phẩm, trang giới thiệu hay cả những bài viết giới thiệu về công ty thì Content luôn phải đảm bảo việc chuẩn SEO. Vậy tại sao Content chuẩn SEO lại quan trọng đến vậy với website? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

4 tiêu chí quan trọng để tạo nên một slogan “đắt giá”

Trong kinh doanh, slogan là một yếu tố không thể thiếu của doanh nghiệp, nó không chỉ đơn giản là một câu khẩu hiệu để quảng bá, mà hơn hết nó còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong một thời gian dài. Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 4 tiêu chí để có được một câu slogan “đắt giá” cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bí quyết đặt tên cho Fanpage Facebook hay khi kinh doanh online

Kinh doanh online trên fanpage facebook hiện nay đã không còn quá xa lạ và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng thế nhưng chính vì lý do này mà việc cạnh tranh bán hàng trên nền tảng này là rất lớn. Vì vậy để tạo được ấn tượng với khách hàng, làm cho họ nhớ lâu tới thương hiệu và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn thì tên Fanpage facebook hay là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vậy đặt tên cho Fanpage như thế nào?

Bật mí ý tưởng hấp dẫn nhất cho bài đăng trên Instagram

Để giúp tài khoản Instagram của bạn nhanh chóng tăng được lượng tương tác và follow từ phía người dùng. Thì việc lên ý tưởng cho mỗi bài đăng là yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Bạn không thể thích gì đăng đó hay ngẫu hứng tâm sự với người dùng được. Điều này sẽ khiến bài viết của bạn trở nên nhàm chán và không tạo được sự thu hút. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những ý tưởng hấp dẫn nhất cho bài đăng trên Instagram


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn