Bật mí cho bạn những chiêu thức giúp Email Marketing có tỷ lệ mở cao

Tỷ lệ mở là một trong những số liệu quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Một khi tỷ lệ này càng cao thì đồng nghĩa với cơ hội thành công của chiến dịch càng lớn. Vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những chiêu thức để giúp chiến dịch Email marketing có thể gia tăng tỷ lệ mở cao nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

8 cách giúp bài viết của bạn được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook

Bên cạnh những lượt like, comment thì những lượt share cũng là một chỉ số đánh giá hiệu quả của một bài viết trên Facebook. Mỗi lượt share không chỉ là những minh chứng rõ nét nhất để chứng minh những giá trị của bài viết mang lại cho người đọc mà còn giúp cho bài viết được lan truyền một cách rộng rãi nhất. Vậy, làm thế nào để bài viết có thể được chia sẻ nhiều nhất trên nền tảng này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Một số tiêu chí giúp Email marketing trở nên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế email được thể hiện thông qua nhiều yếu tố. Sự kết hợp hợp lý giữa các tiêu chí với nhau sẽ góp phần gia tăng cơ hội thư được vào inbox và thu hút sự chú ý của người nhận. Vậy một mẫu email marketing chuyên nghiệp cần có những tiêu chí gì? Thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay dưới đây

Nên công khai giá bán hay để giá inbox khi kinh doanh bán hàng trên Facebook?

Khi kinh doanh bán hàng trên Facebook hay bất cứ nền tảng nào thì việc thông báo giá cả cho khách hàng là một việc vô cùng quan trọng vì giá cả chính là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của khách. Hiện nay, các cửa hàng, shop online có hai hình thức báo giá chính đó là để công khai giá bán ngay trên bài quảng cáo sản phẩm và thực hiện inbox giá. Vậy khi có 2 hình thức này, các nhà kinh doanh bán hàng trên facebook nên lựa chọn hình thức nào để thông báo cho khách hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách viết Email chuyên nghiệp thu hút khách hàng nhanh chóng

Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng các chiến dịch email trong việc tiếp cận khách hàng tăng nhận diện thương hiệu hay marketing sản phẩm dịch vụ. Vậy làm sao để viết được email chuyên nghiệp thu hút khách hàng nhanh chóng. Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo để bán hàng hiệu quả

Để thu được con số hơn 80 triệu người sử dụng mà Zalo ngày càng được nâng cấp cao với nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng mà tính năng gửi tin nhắn hàng loạt chính là một trong số đó. Với tính năng này bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho bất cứ 1 tài khoản Zalo nào đó, hoặc lựa chọn nhóm chat một cách đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ hữu ích với người dùng bình thường mà nó còn giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng trên Zalo tiếp cận khách hàng, triển khai các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả. Vậy làm thế nào để bạn có thể thiết lập gửi tin nhắn hàng loạt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những lỗi cần tránh để không phung phí ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, tăng mức độ nhận diện cũng như tăng doanh thu hiệu quả nhất. Nhưng hiện nay có không ít doanh nghiệp gặp phải tình trạng tiêu tốn lượng ngân sách vô cùng lớn khi chạy quảng cáo nhưng dù vậy lại không có được kết quả như mong muốn, gây ra những tổn thất không nhỏ cho doanh nghiệp. Vậy có những lỗi chạy quảng cáo facebook nào khiến bạn gặp phải tình trạng trên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chiến dịch marketing hiệu quả trên tiktok

Hiện nay tiktok là một kênh truyền thông vô cùng tiềm năng cho các nhãn hàng. Với lượng người dùng đông đảo các doanh nghiệp đã tận dụng và khai thác nền tảng này để xây dựng chiến marketing sản phẩm dịch vụ của mình. Sau đây cùng tôi tìm hiểu khái quát một số thông tin về tiktok marketing nhé.

Vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng

Hiện nay mỗi doanh nghiệp đều có thương hiệu riêng giúp công ty tránh nhầm lẫn với thương hiệu dịch vụ khác. Vậy thương hiệu sẽ còn có vai trò chức năng gì đối với doanh nghiệp hay người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay dưới đây.

Những tính năng không thể thiếu trên website bán hàng trực tuyến

Để có một website bán hàng chuyên nghiệp, yêu cầu hàng đầu cho việc này chính là cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tính năng hỗ trợ để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Vậy một website bán hàng trực tuyến cần phải có những tính năng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp (Business)

Bạn đang kinh doanh bán hàng online trên Instagram và bạn đang muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình sang tài khoản doanh nghiệp để có thể mở rộng và phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào để thiết lập loại tài khoản này. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn các bước để tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp (Instagram Business) thật chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Quảng cáo facebook nên chọn ngân sách trọn đời hay hằng ngày?

Việc lựa chọn ngân sách là một trong những việc cực kỳ quan trọng khi bạn muốn chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả cao. Hiện nay, bạn có 2 hình thức ngân sách để lựa chọn cho quảng cáo Facebook của mình là ngân sách trọn đời và ngân sách hàng ngày. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây cho các chủ shop là nên lựa chọn loại ngân sách sách nào trong 2 loại trên là phù hợp nhất với shop bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Một số cách gia tăng hiệu quả quảng cáo Popup trên website bán hàng của bạn

Popup là một hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến trên các website và đặc biệt là các website bán hàng giúp các doanh nghiệp thu thập thông tin hiệu quả từ khách hàng cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Vậy làm thế nào để có thể gia tăng được hiệu quả quảng cáo Popup trên website bán hàng của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo video review sản phẩm thu hút khách hàng nhanh chóng

Khi có sản phẩm mới ra mắt thị trường, các nhà kinh doanh sẽ có những video review sản phẩm. Với mục đích marketing sản phẩm và tiếp cận khách hàng với các nhìn trực quan nhất. Vậy làm sao để có thể tạo được những video hấp dẫn chất lượng thu hút khách hàng nhanh chóng thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn nhé.

Những dạng khách hàng thường gặp trong kinh doanh và cách thuyết phục

Trong kinh doanh bạn sẽ gặp muôn vàn khách hàng và không ai giống ai. Để thuyết phục họ mua hàng nhanh chóng bạn phải cần biết họ thuộc dạng hay nhóm khách hàng nào để có thể tư vấn lựa chọn mặt hàng phù hợp. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân loại khách hàng giúp bạn nhận biết dễ dàng và cách thuyết họ như thế nào nhé

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với marketing truyền miệng

Hiện nay các loại hình marketing quảng cáo trên truyền hình, Internet thiết bị điện tử trở nên phổ biến không gây được sự chú ý nhiều từ phía khách hàng. Bên cạnh đó chi phí bỏ ra cao mà không hiệu quả mang lại thấp. Tuy nhiên với hình thức marketing truyền miệng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn tiếp cận được khách hàng nhanh chóng.

Https là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Https cho trang web của mình?

Bảo mật website an toàn đang là vấn đề mà mọi nhà quản trị web luôn rất chú trọng đến vì nó gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hoạt động của trang cũng như hạn chế tiềm năng phát triển của chính doanh nghiệp đó. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sử dụng website để kinh doanh đều là những “miếng ngon” dễ bị xâm nhập và đánh cắp nhất. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn bảo mật website của mình dễ dàng trong đó việc sử dụng giao thức Https là cách thức bảo mật cực phổ biến và hiệu quả nhất. Vậy Https là gì? Và tại sao các website nên dùng Https? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Top 5 ví điện tử phổ biến và tốt nhất hiện nay mà bạn cần biết

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc thanh toán bằng tiền mặt đã dần được thay thế bằng những hình thức thanh toán trực tuyến mà trong đó ví điện tử là loại hình thanh toán được ưa chuộng bậc nhất khi nó có thể mang đến cho người dùng vô vàn những lợi ích. Và cũng chính vì sự phát triển này mà có rất nhiều những ứng dụng ví điện tử được “khai sinh” để nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu thanh toán thuận tiện của người dùng. Vậy có những ứng dụng nào phổ biến và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn