4 Mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả dành cho người bán

Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate) là chương trình giúp người bán trên Shopee dễ dàng gia tăng doanh thu bằng cách chia sẻ link tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của Shopee trên mạng xã hội. Bên cạnh đó còn giúp shop tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên làm sao để tiếp thị liên kết đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 4 mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục Organic Reach trên Facebook giảm

Facebook Organic Reach hay còn được gọi là lượt tiếp cận tự nhiên. Đây là tỉ lệ đo lường hiệu quả bài viết được đăng trên Facebook. Thông qua lượng người dùng đã xem và tương tác trên các bài đăng trong bảng tin hoặc trên trang của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà tỉ lệ này bị giảm? Và cách giải pháp khắc phục như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiệu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu viết caption Instagram tăng tương tác hiệu quả

Với mỗi bài viết trên Instagram, thì caption được coi là yếu tố quan trọng nhất. Bởi nếu bạn sở hữu được một caption hấp dẫn thì chắc chắn nó sẽ có thể giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả, gia tăng được lượng tương tác cho bài và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Trong bài viết dưới đây chúng tối sẽ chia sẻ cho bạn một số tuyệt chiêu viết caption Instagram thành công. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những trường hợp không nên quá đầu tư vào Google Adwords

Google Adwords là một trong những hình thức quảng cáo cực kỳ hiệu quả với mục đích là giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận cho mình. Vì thế, có rất nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ tiền ra để có thể chạy quảng cáo Google Adwords tuy nhiên trong một số trường hợp việc sử dụng hình thức quảng cáo này không phù hợp và thực sự đem lại hiệu quả cao. Vậy những trường hợp đó là gì? hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường đối với bán hàng trực tuyến

Một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh nhanh chóng thành công và đạt hiệu quả như mong muốn đó là nghiên cứu thị trường. Các doanh nghiệp lơn hay các shop kinh doanh trực tuyến cũng không thể bỏ qua được bước này. Vậy tại sao nó lại có vai trò quan trọng như vậy, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

4 cách quản lý cửa hàng Zalo OA hiệu quả cho người mới bắt đầu

Zalo là nền tảng xã hội được người dùng ưa chuộng bởi độ bảo mật thông tin cao, hiện nay Zalo đã cập nhật cho người dùng tính năng bán hàng trên Zalo OA. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho việc marketing quảng bá sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách quản lý cửa hàng Zalo OA làm sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết viết dưới đây nhé.

5 ý tưởng làm video quảng cáo để bán hàng cực hiệu quả

Ngày nay, việc buôn bán kinh doanh đã trở nên khó khăn và cạnh tranh hơn rất nhiều, các doanh nghiệp phải tìm đủ mọi cách để quảng bá cho thương hiệu của mình nhằm bán được nhiều sản phẩm hơn và gia tăng doanh số. Và một trong những phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó là làm video. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 ý tưởng làm video quảng cáo để bán hàng tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mách bạn cách tối ưu thẻ Meta Description chuẩn SEO

Dù chiếm một phần nhỏ trong bài viết, nhưng meta description lại là một phần cực kỳ quan trọng của website khi vừa góp phần tạo ra ấn tượng đầu tiên hấp dẫn người dùng lại vừa giúp tác động lên thứ hạng kết quả tìm kiếm trên Google. Nhưng để làm được điều này thì những người làm marketing nói chung và SEO nói riêng nên biết cách để tối ưu thẻ Meta sao cho chuẩn SEO. Vậy có tối ưu bằng cách nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký tích xanh của Facebook nhanh nhất

Nhiều bạn sử dụng Facebook và nhìn thấy rất nhiều tài khoản kể cả cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu tích xanh Facebook. Vậy có bao giờ bạn thắc mức là tại sao họ lại có thể có được tích xanh chưa? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về tích xanh Facebook và hướng dẫn bạn xác minh tài khoản để sở hữu tích này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách tắt tính năng bán hàng trên Facebook để tăng tương tác cho bài viết

Facebook vẫn là nền mạng xã hội với chức năng chính là kết nối người dùng và truyền tải thông tin. Vì thế để hạn chế những nội dung bán hàng, quảng bá sản phẩm gây ảnh hưởng đến người dùng trên Facebook. Những bài viết có định dạng bán hàng sẽ có lượt tương tác thấp hơn và không có độ hiển thị cao trên NewFeed. Ngoài ra chỉ tiếp cận được khách hàng người dùng có nhu cầu tìm hiểu về bài viết. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt tính năng bán hàng trên Facebook để tăng tương tác cho bài viết nhanh chóng nhé.

4 Bước xây dựng chiến lược video marketing tiếp cận khách hàng hiệu quả

Video marketing được hiểu đơn giản là việc sử dụng video để quảng bá hoặc tiếp thị cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra còn tiếp cận khách hàng hiệu quả và xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Vậy bạn đã biết cách tạo và xây dựng video marketing cho sản phẩm của mình chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé?

Kinh nghiệm để chào hàng thành công qua điện thoại

Trong những năm qua, với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ, một hình thức bán hàng xuất hiện đã mở ra một cánh cửa mới cho các công ty, doanh nghiệp trong việc kinh doanh bán hàng đó là chào hàng qua điện thoại. Tuy hình thức này cũng mang đến không ít thách thức cho doanh nghiệp nhưng nếu biết cách thực hiện thì những cuộc chào hàng qua điện thoại chắc chắn sẽ thành công. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để chào hàng qua điện thoại thật hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuyệt chiêu tăng Follow nhanh chóng đơn giản cho tài khoản Instagram ( Phần 1)

Theo khảo sát có 500 triệu người dùng truy cập Instagram mỗi ngày. Dần dần Instagram trở thành ứng dụng mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhất trong thời đại 4.0. Tuy nhiên làm sao thu hút người dùng lớn này follow cho tài khoản của mình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu hữu ích hút lượt Follow nhanh chóng nhé.

Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook

Facebook là nền tảng xã hội thu hút lượng người dùng đông đảo, hàng nghìn lượt truy cập hoạt động mỗi ngày. Nhận thấy được những tiềm năng này, các nhà kinh doanh đã đầu tư kinh doanh bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên làm sao để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng tương tác cho shop nhanh chóng. Bài viết viết đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng tương tác cho shop trên Facebook.

Nắm rõ những yếu tố để trở thành KOL chuyên nghiệp

KOL là những có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, có sức ảnh hưởng tới đông đảo mọi người. KOLs có thể là nghệ sĩ, người mẫu, vlogger, blogger, ca sĩ. Họ có một lượng người theo dõi quan tâm đông đảo trên các nền tảng xã hội. Họ thường chia sẻ những khía cạnh liên quan đến lĩnh vực mà mình đang làm, đang nghiên cứu và có chuyên môn tốt về lĩnh vực này. Vậy làm sao để trở thành một KOL chuyên nghiệp thu hút người dùng nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

8 loại nội dung trên Instagram thu hút khách hàng tốt nhất

Làm thế nào để khách hàng chú ý đến bạn? Làm thế nào để họ click khi lướt qua? Làm thế nào để bán được hàng thành công?.....Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này đều đến từ Content của bạn khi bán hàng trên Instagram. Một nội dung hấp dẫn thôi là chưa đủ mà bạn cần biết được những loại nội dung nào đang được khách hàng yêu thích nhất và dễ thu hút họ nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 8 loại nội dung bán hàng trên Instagram mà bạn có thể áp dụng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm gì khi Fanpage Facebook bị giả mạo thương hiệu?

Trang fanpage bán hàng của bạn đang bị những đối tượng sử dụng hình ảnh, logo, sản phẩm, thương hiệu của mình để hoạt động kinh doanh với mục đích xấu một cách công khai gây tổn hại rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của bạn cũng như niềm tin từ khách hàng. Trong trường hợp này bạn bắt buộc phải report những trang giả mạo này ngay lập tức. Vậy bạn đã biết cách report Fanpage Facebook giả mạo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tối ưu chi phí quảng cáo Facebook với 7 bí quyết

Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook được các nhà marketer quan tâm và chú trọng đến. Bởi đây là nền tảng xã hội có lượng người dùng đông đảo có thể khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để chạy quảng cáo tiếp cận tối đa lượng khách hàng trên Facebook doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều ngân sách và chi phí. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn một số bí quyết giúp bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu được chi phí quảng cáo nhé.

Chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược khác biệt hóa

Với tình hình phát triển của thị trường hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh là rất lớn. Do đó nếu như không tạo ra được sự khác biệt thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ không thể năng cao vị thế của mình và hoàn toàn bị bỏ lại ở phía sau. Vì thế để giải quyết vấn đề này, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng một chiến lược cực hiệu quả đó chính chiến lược khác biệt hóa. Vậy chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu và nhược điểm của chiến lược ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Những sai lầm cần tránh khi quản trị nội dung Fanpage

Nội dung Fanpage của bạn chưa thực sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng vì thế mà hiệu quả bán hàng thấp và khó gia tăng được doanh số. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm trong quản trị nội dung Fanpage mà bạn cần chú ý và tránh thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn