Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong bài viết SEO

Tính đến thời điểm hiện tại, Content đang dần thống trị hầu hết tất cả các chiến lược và giải pháp trong ngành Digital Marketing. Trong đó một bài viết chuẩn SEO luôn là tiêu chí thành công hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng muốn “theo đuổi”. Tuy nhiên để có được một bài chuẩn SEO thì ta cần phải quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng đến như Meta Description, Title, Sapo, hình ảnh và video. Vậy chúng có vai trò gì mà ta cần phải quan tâm đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Kiếm hoa hồng khủng với 7 bí quyết làm Affiliate Marketing

Mô hình tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam bởi nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và các ứng dụng xã hội tăng mạnh. Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay, bao gồm nhà phân phối và nhà cung cấp. Vậy bạn đã biết cách làm sao để làm affiliate marketing hiệu quả nhanh chóng kiếm được khoản hoa hồng chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm bí quyết hữu ích khi làm tiếp thị liên kết nhé.

Giải pháp tăng doanh số hiệu quả cho Shop

Doanh số đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó doanh số chính là yếu tố hiển thị cho kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên làm sao để nâng cao doanh số là một vấn đề quan tâm lo lắng của các chủ kinh doanh doanh. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những giải pháp tăng doanh số hiệu quả cho shop nhé.

Các yếu tố quyết định sự thành công trong chiến dịch local Marketing

Local marketing hay tiếp thị địa phương là tập hợp các chiến dịch đáng chú ý, hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu tại một khu vực cụ thể. Nhằm cải thiện và gia tăng khả năng cạnh tranh của địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế. Nó đặc biệt hiệu quả đối với thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ mang đậm bản sắc vùng miền. Vậy các yếu tố nào quyết định sự thành công trong chiến dịch local marketing? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn.

Làm thế nào để giảm chi phí cửa hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ

Có những giai đoạn tài chính của cửa hàng không ổn định, ngân sách eo hẹp hay chủ cửa hàng muốn đầu tư thêm vào những thứ khác để gia tăng doanh số thì lúc này việc cắt giảm chi phí là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên có nhiều người lo lắng rằng việc cắt giảm chi phí này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ, hàng hóa của cửa hàng. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để giúp bạn giảm chi phí cửa hàng những vẫn có thể duy trì một chất lượng dịch vụ tốt. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng chiến lược bán hàng Inbound Sale?

Đối với chiến lược bán hàng Inbound Sales, mục tiêu lớn nhất của chiến lược này là có thể cung cấp cho khách hàng những giá trị hữu ích nhất mà họ đang tìm kiếm thông qua việc xây dựng nội dung hay thông điệp bán hàng phù hợp. Vậy tại sao doanh nghiệp nên áp dụng chiến lược bán hàng Inbound? Khi doanh nghiệp áp dụng sẽ đạt được lợi gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

4 kiểu hành vi mua hàng của người tiêu dùng trong Marketing

Hành vi của người tiêu dùng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc quyết định mua hàng hay từ chối sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này cũng gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến lược marketing trong tương lai. Vì vậy việc hiểu hành vi khách hàng sẽ giúp các nhà marketer có thể đưa ra được những chiến lược tiếp thị tốt hơn từ đó dễ dàng tiếp cận ,thu hút khách hàng và chuyển đổi họ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 4 kiểu hành vi mua hàng của người tiêu dùng thường gặp nhất trong marketing. Hãy cùng theo dõi nhé.

Kinh nghiệm kinh doanh bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất

Bán hàng trên Zalo dần trở thành một trong những hình thức kinh doanh online được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để bán hàng thành công trên nền tảng này là một điều không dễ chút nào. Do đó trong bài viết dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm kinh doanh bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách xử lý nhanh chóng khi người mua muốn trả hàng lại

Trong kinh doanh bán hàng, bạn sẽ không thể tránh khỏi được những trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Dẫn đến tình trạng khiếu nại và muốn trả hàng lại. Chắc hẳn bạn sẽ dẫn hoang mang và không biết phải giải quyết như thế nào mới ổn thoả. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách xử lý nhanh chóng hiệu quản khi gặp trường hợp trên nhé.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về bán hàng qua điện thoại

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bên cạnh việc tiếp thị bán hàng qua sms, email,….thì bán hàng thông qua gọi điện thoại cũng là một cách thức được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình. Vậy bán hàng qua điện thoại là gì? Ưu nhược điểm của nó và những kỹ năng nào cần có để trở thành một người chốt đơn thành công qua điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết cho bạn những thắc mắc này? Hãy cùng theo dõi nhé.

Chiến lược Seeding Facebook hiệu quả kết hợp giữa Group với KOL

Để mở rộng phạm vi tiếp cận, gia tăng hiệu quả bán hàng online cũng như tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu thì chiến lược Seeding facebook kết hợp giữa Group với KOL là một trong những chiến lược cực kỳ cần thiết. Nhưng có lẽ vẫn chưa có nhiều người biết đến chiến lược này. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về chiến lược Seeding Facebook kết hợp giữa Group với KOL để giúp bạn có được cái nhìn toàn diện nhất cũng như hướng đi đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng

Thông qua lượng view, bạn có thể đánh giá được sự thành công của video. Bên cạnh đó cũng nhận định được video có đem lại giá trị đối với người xem hay không. Thế nên làm sao để tăng lượt view cho video của mình là một vấn đề khiến các youtuber đang gặp phải. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng view trên youtube nhanh chóng nhé.

Làm SEO nên chọn từ khóa có dấu hay không dấu?

Từ khóa chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công của một chiến dịch quảng cáo website. Tại Việt Nam, từ khóa sẽ được chia ra làm 2 loại từ khóa có dấu và từ khóa không dấu vì vậy có rất nhiều SEOer rất băn khoăn trong việc sử dụng loại từ khóa nào cho chiến dịch. Vì thế để có được câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm với hình thức quảng cáo OOH

Hình thức quảng cáo OOH được xem là kênh marketing sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng hiệu quả. Các doanh nghiệp áp dụng loại hình quảng cáo này để tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm. Từ đó nhanh chóng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ phía khách hàng và đem lại lợi nhuận doanh số cho công ty. Vậy bạn đã hiểu và nắm rõ hình thức quảng cáo này chưa. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Gợi ý 5 cách để gửi lời cảm ơn đến khách hàng của bạn

Để tạo được mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng cũng như tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu của bạn trong vô vàn các thương hiệu khác trên thị trường cách dễ nhất và cũng hiệu quả nhất đó là gửi một lời cảm ơn chân thành sau khi họ mua hàng. Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện một lời cảm ơn đến khách hàng của bạn và tạo ra được những khoảnh khắc thú vị. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách để cảm ơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

10 lý do vì sao doanh nghiệp nên chọn Instagram để làm Marketing

Các nền tảng mạng xã hội đang ngày càng có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm qua trong đó có Instagram. Nền tảng này không những là nơi cho phép mọi người có thể chia sẻ, tương tác với nhau những khoảnh khắc riêng tư hoặc những thông tin hữu ích từ bất cứ đâu, mà nó còn là kênh truyền thông vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Vậy lý do nào vì sao doanh nghiệp của bạn nên marketing trên nền tảng mạng xã hội này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đâu để tìm hiểu nhé.

Bật mí cách livestream Facebook hiệu quả trên điện thoại

Hiện nay việc livestream trên điện thoại được nhiều người áp dụng bởi sự tiện lợi, chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể up video lên facebook. Vậy bạn đã biết cách livestream trên facebook hiệu quả trên điện thoại chưa. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

5 loại content dễ gây khó chịu trên mạng xã hội mà Marketer cần tránh

Lượng người dùng lớn cùng với sự tương tác, lan truyền nhanh chóng đã khiến cho mạng xã hội trở thành “con dao hai lưỡi” dành cho thương hiệu khi thực hiện chiến lược Content marketing bởi nếu không cẩn thận thì nội dung đưa ra rất có thể bị đánh giá là tiêu cực nhiều hơn tích cực. Vậy những loại nội dung nào mà người dùng thường không thích và khó chịu nhất? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Tầm quan trọng của landing page đối với doanh nghiệp

Landing Page là một trang web được tạo ra một cách có chủ ý để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng. Từ đó dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Vậy landing page có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Đâu là yếu tố làm nên sự thành công của Influence Marketing?

Không thể phủ nhận rằng hiện nay người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến khả năng tiếp cận của người tiêu dùng với thương hiệu và hành vi mua hàng của họ. Do đó những chiến lược Influence Marketing được xem là cách tiếp thị quảng bá “đỉnh top” nhất nhưng để chiến dịch này thành công thì là chuyện không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những yếu tố quyết định sự thành bại của Influence Marketing. Hãy cùng theo dõi nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn