Một số lưu ý để kinh doanh Zalo Page hiệu quả hơn

Thị trường kinh doanh online ngày càng mở rộng và phát triển. Việc kinh doanh trên Zalo cũng được các nhà kinh doanh chú ý đến đặc biệt là bán hàng trên Zalo Page. Để đạt được hiệu quả và thu về nghìn đơn mỗi ngày. Thì bạn nên lưu ý một số điều sau khi kinh doanh trên nền tảng này

Tìm hiểu về dịch vụ nhắn tin Zalo Notification Service “ZNS” của Zalo

Với lượng người dùng lớn, Zalo trở thành thị trường tiềm năng. Nhận thấy doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi tương tác đến khách hàng. Vì vậy Zalo đưa ra giải pháp dịch vụ tin nhắn ZNS. Bạn đã biết ZNS là gì hay như thế nào chưa?? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Các bước tìm kiếm Insight của khách hàng

Thấu hiểu insight khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng của doanh nghiệp để một chiến dịch marketing thành công. Trong đó việc tìm hiểu insight khách hàng là một việc không hề đơn giản bởi nó phải trải qua rất nhiều các bước, đòi hỏi thời gian, công sức, sự nhạy bén của marketer trong quan sát và thu thập số liệu. Vậy để tìm ra insight khách hàng thì cần trải qua bao nhiêu bước ? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các hình thức quảng cáo online hàng đầu cho chiến dịch marketing hiệu quả

Trong kỷ nguyên 4.0, internet ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và đó là cơ hội lớn cho doanh nghiệp thúc đẩy quảng cáo online để tiếp cận được nhiều hơn với đông đảo công chúng từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của mình. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các hình thức quảng cáo online hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn đã biết các hình thức quảng cáo đó chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phân khúc khách hàng và các cách phân khúc khách hàng

Bạn biết đấy thị trường thị rất rộng lớn và khách hành cũng vậy. Mỗi khách hàng lại có một nhu cầu và sở thích khác nhau và đương nhiên bạn không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu từ họ. Vì thế phân khúc khách hàng là một quá trình vô cùng quan trọng khi thực hiện các chiến dịch nó giúp bạn sắp xếp những khách hàng thành những nhóm nhỏ để có thể tập trung và tiếp thị đúng đối tượng. Vậy bạn đã biết phân khúc khách hàng là gì chưa? Và các cách phân khúc khách hàng ra sao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tiết lộ một số cách sử dụng SEO Instagram Marketing hiệu quả

Instagram là một nền tảng xã hội thu hút với lượng người dùng đông đảo. Bạn đã biết cách SEO Instagram Marketing để tăng lượng tương tác và tiếp cận của người dùng chưa?? Hãy tham khảo bài viết dưới đây mình sẽ tiết lộ những cách hữu ích nhất, giúp bạn đạt được điều mà bạn mong muốn.

Lý do nên chọn thị trường tiềm năng “Zalo” để kinh doanh

Sau Facebook, Zalo trở thành kênh bán hàng online tiềm năng thứ nhì Việt Nam. Với tính bảo mật cao, Zalo thu hút số lượng khủng người dùng. Nhưng rất nhiều người chưa phát hiện ra họ đang đứng trên một thị trường đầy tiềm năng có thể kinh doanh hiệu quả như thế nào. Nếu bạn đang trong số đó thì hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nền tảng này nhé!!!

Tổng hợp 6 sai lầm thường gặp khi làm content marketing

Content marketing là việc tiếp thị nội dung của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu với mục đích thông tin đến khách hàng sản phẩm của mình, thu hút và giữ chân khách hàng để từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng từ họ và chuyển họ thành những khách hàng tiềm năng. Vì thế content marketing là một công việc vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp tuy nhiên có rất nhiều sai lầm xảy ra khi làm content marketing. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 6 sai lầm phổ biến nhất.

Những lợi ích của Instagram khi ứng dụng vào doanh nghiệp

Với những tính năng tuyệt vợi trên instagram giúp bạn tải video và ảnh với mục đích để thu hút và tăng tương tác từ người dùng. Bên cạnh đó nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh online. Bạn đã biết nó có lợi ích gì chưa??? Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Top 5 nền tảng chatbot được yêu thích nhất hiện nay

Chatbot hiện nay là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp, nhà bán hàng đón nhận nồng nhiệt khi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác, trò chuyện, tư vấn tự động với khách hàng giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tăng tỷ lệ hài lòng, tăng tỉ lệ chốt đơn và không mất nhiều chi phí. Nhưng không phải ai cũng biết những nền tảng hỗ trợ chatbot hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 6 nền tảng chatbot được yêu thích sử dụng nhất hiện nay.

Lập kế hoạch bán hàng cho doanh nghiệp B2C với 7 bước đơn giản

B2C là một mô hình kinh doanh, sử dụng riêng trong lĩnh vực thương mại điện tử (e-commerce). B2C là thuật ngữ viết tắt của business-to-consumer, ý chỉ kinh doanh cho đối tượng khách hàng là người tiêu dùng cá nhân. Để hoạt động bán hàng trên B2C diễn ra thật hiệu quả thì việc lập kế hoạch bán hàng là một bước không thể thiếu giúp doanh nghiệp đặt ra các mục tiêu và thực hiện các bước bán hàng thật suôn sẻ. Dưới đây sẽ là 8 bước lập kế hoạch cho chiến lược B2C đạt thành công.

Bỏ túi các bước xây dựng kịch bản chatbot thu hút

Để có được một cuộc trò chuyện chatbot hiệu quả thì việc xây dựng một kịch bản chatbot là một việc cực kỳ quan trọng cho những người tham gia vào chương trình này. Vậy xây dựng kịch bản chatbot như thế nào để tăng lượng khách hàng ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Một số ý tưởng đơn giản để có thể kiếm tiền trên tiktok

Hiện nay các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh khai thác các mạng xã hội để marketing sản phẩm như facebook, Zalo. Với mục đích kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó Tiktok cũng nền tảng xã hội ngày càng thu hút người dùng. Nếu bạn đang chưa biết nó có thể khai thác và kiếm tiền được không? Bài viết này sẽ đưa cho bạn những ý tưởng để kiếm được tiền trên tiktok nhé

Hướng dẫn bán hàng trên tính năng Marketplace của Facebook

Hiện nay, Facebook không chỉ là một mạng xã hội đơn thuần nữa mà còn là một nơi bán hàng vô cùng lý tưởng. Chính vì điều này facebook đã cho ra đời một tính năng gọi là marketplace – một hình thức kinh doanh online mới nhưng đã nhanh chóng được yêu thích vì những tính năng vô cùng đơn giản và hiệu quả. Vậy bạn đã biết facebook marketplace là gì chưa? Và cách bán hàng trên đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp và hướng dẫn cho bạn về bán hàng facebook marketplace.

Bán hàng 100% thành công trên Tiktok với các cách tăng follow nhanh chóng

Tik Tok hiện nay đang là một mạng xã hội nằm trong top các mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất, đó là lý do tại sao nhiều người muốn dùng nền tảng này để kinh doanh bán hàng online. Nhưng hiện tại tài khoản của bạn lại quá ít người follow, bạn muốn tăng follow mà không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách để có thể tăng follow bán hàng thành công trên tiktok.

Những điều quan trọng marketer nên biết về Tiktok Marketing

Tiktok là nền tảng xã hội có lượng người dùng lớn. Chính vì vậy đã gây được sự chú ý của các nhà doanh nghiệp lớn. Từ đây họ thúc đẩy việc marketing cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý một số điều cần thiết về tiktok marketing. Bài viết dưới đây sẽ hứa hẹn tiết lộ những thông tin đó.

Một số cách để tối ưu SEO youtube lên top nhanh nhất

Youtube là nền tảng được người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay có rất nhiều youtuber nổi lên hay người dùng lập kênh để chia sẻ những thông tin về cuộc sống. Nhưng video lại không lên được top tìm kiếm thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn