4 Cách tối ưu từ khóa trong tên sản phẩm trên Shopee

Bán hàng trên kênh thương mại điện tử đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để tăng cao được số lượng đơn hàng? Làm sao để tăng được lượng tìm kiếm đơn hàng trên sàn thương mại điện tử này?

Bật mí phương pháp bán hàng trên nhóm hiệu quả 2020

Hiện nay, bạn có thể kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên facebook. Đây là một kênh hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào không nên bỏ lỡ, đặt biệt là kinh doanh qua nhóm facebook. Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Ý tưởng tạo chiến lược Marketing qua trải nghiệm người dùng

Bạn đã bao giờ nghe đến chiến lược Marketing qua trải nghiệm người dùng chưa. Đây là một ý tưởng mới và được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Vậy chiến lược này triển khai như thế nào, có hiệu quả ra sao, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các chiến lược Marketing xứng tầm với thương hiệu

Có rất nhiều chiến lược Marketing để bạn áp dụng, tuy nhiên tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ cũng như tệp khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các chiến lược Marketing được nhiều thương hiệu có tiếng áp dụng, bạn có thể tham khảo nhé.

Góc chia sẻ cách phân tích thị trường online cực chuẩn (phần 1)

Khi kinh doanh và bán hàng online, việc phân tích thị trường sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ những phân tích đó sẽ có định hướng cũng như chiến lược kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là các cách phân tích thị trường online, bạn có thể tham khảo nhé.

Làm sao để định vị thương hiệu trên Facebook?

Đối với mỗi người làm marketing, chắc hẳn, bạn sẽ biết tới các phương pháp dưới đây, để quản trị thương hiệu: Brand Key (Unilever), Brand House (P&G) hay Brand Pyramid (Heineken)… Hãy cùng nghiên cứu cụ thể hơn các phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Dự đoán 8 xu hướng Marketing tiếp tục tạo hiệu quả trong năm 2020

Dù trong năm 2019, năm 2020 hay tới nhiều năm nữa; công nghệ có làm thay đổi phương thức vận hành và hoạt động, thì mục tiêu chính của doanh nghiệp vẫn sẽ không thay đổi.aHãy cùng nghiên cứu những xu hướng sẽ tiếp tục đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp khi xây dựng các chiến lược marketing trong năm 2020.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn