Voucher là gì ? Những lợi ích mà voucher mang lại cho doanh nghiệp

Voucher là một thuật ngữ vô cùng phổ biến trong mua sắm, bán hàng hiện nay. Đối với doanh nghiệp voucher là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh nhằm mục đích lôi kéo khách hàng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu. Vậy voucher là gì? Những lợi ích mà voucher mang đến cho doanh nghiệp là gì ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cách livestream trên tiktok phiên bản Việt Nam và Trung Quốc

Tiktok là nền tảng ứng dụng xã hội nổi tiếng sử dụng video ngắn bắt trend cover các điệu nhảy hay các bài hát với mục đích tăng tương tác và follow cho tài khoản. Gần đây tiktok đã bổ sung tính năng trên tiktok. Vậy có thể livestream tiktok ứng dụng việt nam không? Nếu sử dụng phiên bản Trung Quốc cách sử dụng như thế nào ? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Lý do nên tạo Fanpage Instagram tăng hiệu quả bán hàng

Instagram trở thành mảnh đất màu mỡ với lượng người dùng đông đảo để các nhà doanh nghiệp, các chủ shop thoả sức trong lĩnh vực kinh doanh online. Với những ưu điểm trên việc tạo fanpage để bán hàng là điều cần thiết. Vậy bạn đã tìm hiểu cách tạo Fanpage bán hàng sao cho hiệu quả và thu hút khách hàng nhanh chóng chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây?

Các yếu tố quyết định hiệu quả Marketing Facebook, bạn cần nên biết

Bạn đổ chi phí lớn cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook nhưng không thu hút và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó các đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, mọi thứ trở nên khó khăn. Nhưng câu hỏi đặt ra bạn đã hiểu rõ các yếu tố quyết định hiệu quả Marketing chưa. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết sau đây để giúp bạn giải quyết nỗi lo khi quảng cáo trên Facebook.

Tiết lộ lợi ích của Remarketing mang lại cho các nhà kinh doanh

Remarketing là một phương thức tiếp thị vô cùng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được các hàng mục tiêu và khiến họ dễ dàng mua sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết đến hình thức tiếp thị này chưa hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.

Tiết lộ các yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí Facebook Ads

Với mục đích tiếp cận khách hàng nhanh chóng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chính vì vậy các nhà doanh nghiệp đã đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Nhưng điều quan tâm là chi phí quảng cáo như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được chi phí phù hợp ngân sách của mình.

4 lý do bạn nên bán hàng trên Zalo page

Xuất phát điểm là một ứng dụng OTT – là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được cung cấp trên nền tảng internet cho đến ngày nay zalo đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một nền tảng mua bán vô cùng được ưa chuộng bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vậy nguyên nhân tại sao bán hàng trên Zalo lại được sử dụng rộng rãi đến vậy? Hãy tìm hiểu dưới bài viết sau.

Những dấu hiệu nhận biết quảng cáo Google hoạt động không hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Google ads cho hoạt động marketing của mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hoạt động hiệu quả trên hình thức quảng cáo này. Vậy có những dấu hiệu nhận biết nào để biết được quảng cáo google của bạn có hoạt động hiệu quả hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bí quyết cách SEO Fanpage lên top tìm kiếm Facebook nhanh chóng

Để gia tăng lượng tiếp cận khách hàng trên Facebook. Bạn cần SEO cho fanpage để tăng tỷ lệ truy cập và lên top tìm kiếm trên Google nhanh nhất. Nhưng phải thực hiện như thế nào để có được hiệu quả tuyệt vời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Một số mẹo tăng tương tác khi kinh doanh trên Zalo Official

Hiện nay Zalo Page trở thành kênh bán hàng được các chủ shop, doanh nghiệp tin dùng. Đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh online và quảng bá sản phẩm dịch vụ. Nhưng làm sao để ngày càng thúc đẩy phát triển tăng tương tác từ phía khách hàng trên Zalo Page? Mọi điều sẽ được tiết lộ ở bài viết dưới đây.

Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho website của bạn

Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên là một chỉ số quan trọng mà các nhà quản trị website luôn cần theo dõi, đánh giá và tìm cách cải thiện vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quảng cáo và thứ hạng của trang web trên google. CTR càng cao thì càng chứng tỏ trang web của bạn hữu ích, phù hợp và thu hút người dùng. Vậy làm thế nào để tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho trang web của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Marketing đa kênh thế nào cho hiệu quả ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt bởi sự tác động từ nhiều kênh và nhiều thiết bị khác nhau. Chính vì xu hướng này mà marketing đa kênh ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm trên nhiều kênh của khách hàng. Hoạt động marketing này sẽ là giải pháp hữu ích nhất để tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Vậy marketing đa kênh thế nào cho hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đâu là sự khác biệt giữa Digital marketing và Online marketing ?

Trong thời đại mà cả internet và marketing cùng phát triển vô cùng mạnh mẽ, Digital marketing và Online marketing cũng đã phát huy được những điểm mạnh của mình giúp các doanh nghiệp kết nối và tiếp cận được với khách hàng dễ dàng. Song hai hình thức này vẫn có rất nhiều người chưa thể phân biệt được nó và thường gom chúng lại làm một. Vậy đâu là sự khác biệt giữa Digital marketing và Online marketing? Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây.

Giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách

Fanpage của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng dẫn đến hiệu quả bán hàng thấp chưa tăng được gia trị chuyển đổi nhiều. Vậy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây sẽ mình sẽ tiết lộ cách giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách nhé!!!

Bật mí cách Target đối tượng Facebook hiệu quả

Target đối tượng là yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng giúp tăng hiệu quả bán hàng online. Chính vì vậy ngay sau đây tôi sẽ bật mí một số kiến thức liên quan đến cách Target đối tượng facebook cho những ai muốn hiểu rõ nó như thế nào để áp dụng thành công nhé.

Giải pháp bán hàng đa kênh tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Hiện nay bán hàng đa kênh là hình thức kinh doanh online phổ biến của các chủ shop và doanh nghiệp. Sớm trở thành xu hướng bán hàng, bên cạnh những thành công thì các chủ shop đang gặp phải rất nhiều khó khăn chưa có cách giải quyết. Chính vì vậy bài viết này sẽ đem đến những kiến thức bổ ích tìm ra những phương pháp giúp việc kinh doanh đa kênh hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các nhà kinh doanh.

Tìm hiểu những thách thức khi mới bắt đầu kinh doanh online

Bên cạnh những thuận lợi sẵn có giúp bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh online của mình. Thì những thách thức tiềm ẩn cần bạn phải đối mặt. Bạn đã biết những khó khăn khi bắt đầu công việc kinh doanh này chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây!!!

Bạn cần biết: 6 định dạng quảng cáo youtube phổ biến

Với con số hơn 10 tỷ người dùng trên thế giới, youtube và cả quảng cáo youtube đã trở thành phương pháp quảng cáo hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình, tiếp cận khách hàng dễ dàng, gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn áp dụng hình thức quảng cáo này đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu về 6 định dạng quảng cáo youtube.

Top những xu hướng social media sẽ thống lĩnh trong năm 2021

Trong năm 2020 đầy biến động với vấn đề dịch bệnh diễn ra triền miên ảnh hưởng đến cả những tháng đầu năm 2021. Tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng và thay đổi trong đó có marketing và đặc biệt là social media. Từ năm 2020 người tiêu dùng đã phải tìm cách thay đổi thói quen, hành vi mua sắm, thậm chí là cách thức làm việc. Nhưng chính vì sự biến động đó mà xu hướng social media cũng đã có sự thay đổi từng ngày để thích ứng với những khó khăn mà dịch bệnh mang đến. Vậy những xu hướng social media nào sẽ thống trị trong năm 2021? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau.

9 tips để quản lý fanpage facebook hiệu quả

Fanpage facebook hiện nay là một công cụ bán hàng không thể thiếu đối các doanh nghiệp khi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động bán hàng hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp chưa biết cách quản lý Fanpage sao cho hiệu quả. Vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 9 tips quản lý Fanpage để giúp doanh nghiệp quản lý trang tốt hơn từ đó dễ dàng tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng đến với trang.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn