Hướng dẫn chỉnh thanh điều hướng Facebook để truy cập nhanh tính năng cần thiết

Thanh điều hướng của Facebook được hiển thị ở trên hoặc ở dưới tuỳ từng thiết bị người dùng. Thông qua thanh này bạn có thể truy cập nhanh những tính năng mình muốn mà không cần phải thao tác. Vậy làm sao điều chỉnh thanh điều hướng hiển thị tính năng trên trang Facebook? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách khắc phục Zalo không hiện thông báo tin nhắn mới

Bạn không nhận và xem được tin nhắn ngay trong thông báo trên ứng dụng Zalo. Điều này khiến bạn bỏ lỡ tin nhắn từ bạn bè và không biết tin nhắn gửi đến lúc nào. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến bài đăng bán không được duyệt trên Zalo Connect

Các bài đăng sản phẩm trên Zalo Connect không được phê duyệt thành công. Điều khiến sẽ khiến nhà bán thắc mắc tại sao lại như vậy? Nguyên nhân gây tình trạng này là để tìm cách khắc phục? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ngay nhé.

Cách đăng ký bán hàng trên Zalo Connect nhanh chóng

Zalo Connect là một tính năng được tích hợp vào ứng dụng Zalo trên điện thoại với mục tiêu kết nối những người sử dụng Zalo lại với nhau. Ngoài ra cá nhân kinh doanh online không cần phải tạo Zalo OA vẫn đăng ký bán hàng trên nền tảng. Vậy cách đăng ký bán hàng trên Zalo Connect như thế nào? Nếu người dùng chưa nắm rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn thêm địa chỉ nhận hàng khi mua hàng trên TikTok

Bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng khi chốt đơn trên TikTok Shop với một số lý do như sai địa chỉ, hay thay đổi để thuận tiện hơn... Tuy nhiên chưa rõ thao tác chuyển đổi, đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách thiết lập quảng cáo bằng mẫu tin nhắn “Bắt đầu trò chuyện” trên Messenger

Khi bạn thiết lập quảng cáo click đến Messenger bằng mẫu này, những người nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ thấy tin nhắn chào mừng hoặc gợi ý trò chuyện tự động của bạn. Nếu bạn thiết lập quảng cáo để nhận cuộc gọi, mọi người có thể liên hệ với bạn trong Messenger mà không cần chia sẻ số điện thoại và có thể chuyển sang cuộc gọi video với bạn nếu muốn. Vậy cách thiết lập như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu quy định nội dung hình ảnh trên quảng cáo Zalo

Khi chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo, nhà bán cần lưu ý một số quy định về nội dung hình ảnh để chạy chiến dịch hiệu quả và tránh không được duyệt quảng cáo bởi vi phạm. Vậy quy định nội dung hình ảnh trên quảng cáo Zalo như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm lại hoạt động nội dung cụ thể của bạn trên Facebook

Bạn muốn tìm lại nội dung hoạt động cụ thể trên Facebook nhưng lướt đi tìm lại sẽ mất thời gian. Vậy làm sao tìm lại các hoạt động đã đăng và tương tác trên Facebook nhanh chóng? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger trên điện thoại

Tài khoản Messenger bạn không còn sử dụng để tránh người khác vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Hay tránh bị làm phiền khủng bố tin nhắn bạn có thể vô hiệu hoá tài khoản Messenger. Vậy cách vô hiệu hoá tài khoản Messenger như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook

Bạn không muốn người khác chia sẻ video Reels của bạn lên Story Facebook của họ. Với mục đích đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và nội dung mình đăng tải. Vậy có thể chặn người khác chia sẻ Reels lên Story Facebook không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Mẹo tạo tin nhắn trả lời nhanh trong 1 nốt nhạc trên Instagram

Tránh tình trạng bạn bận chưa kịp trả lời tin nhắn của mọi người hay khách hàng trên Instagram. Hay tạo tin nhắn tương tác, quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch gửi tới bạn bè. Vậy bạn đã biết cách thực hiện như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Instagram ở bài viết dưới đây.

Một số lỗi phổ biến khi mở TikTok Shop mà bạn nên biết

TikTok Shop là kênh bán hàng hiệu quả bởi lượng mua và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Do đó rất nhiều shop đăng ký bán hàng livestream sản phẩm trên nền tảng này. Tuy nhiên khi đăng ký mở TikTok Shop xuất hiện một số lỗi khiến quá trình bị gián đoạn. Vậy các lỗi đó là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn ghim tin nhắn quan trọng trong đoạn chat trên Telegram

Ghim tin nhắn trên Telegram là tính năng lưu lại một tin nhắn lên đầu trang trong một nhóm trò chuyện, kênh để khi muốn tìm lại chỉ cần chọn tin nhắn đã ghim là có thể thấy tin nhắn đó. Điều này sẽ giúp mọi người không bỏ lỡ những thông tin quan trọng cần thiết. Vậy cách ghim tin nhắn trong đoạn chat trên Telegram như thế nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn