Làm sao để xóa tài khoản ZaloPay khi không muốn sử dụng nữa?

Bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản ZaloPay để thanh toán đơn hàng online nữa. Do đó bạn muốn xóa nó vĩnh viễn tài khoản và không sử dụng ví điện tử này nữa. Vậy bạn đã biết cách làm sao để xóa tài khoản ZaloPay chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads

Với mục đích quảng cáo nhanh chóng được xét duyệt thành công, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Các nhà quảng cáo cần nắm rõ quá trình xét duyệt quảng cáo để điều chỉnh quảng cáo sao cho phù hợp và tránh vi phạm chính sách quảng cáo Zalo Ads. Vậy bạn đã biết quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách tắt tin bạn không thích trên Story Facebook

Một số tin có nội dung không phù hợp bán hàng thường xuyên hiển thị trên bản tin Facebook của bạn hay các video ảnh Story của người dùng nào đó bạn không thích nhưng toàn xuất hiện lên đầu bảng tin. Để giúp bạn ẩn các bài viết này nhanh chóng khỏi bảng tin Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến việc bảo trì website

Hiện nay doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng đến việc bảo trì website, thường thiết kế xong là vào hoạt động đăng bán marketing sản phẩm trên. Tuy nhiên việc bảo trì website thực sự quan trong giúp trang web tăng tốc độ tải trang, bài viết website nhanh index, tối ưu Seo để dễ dàng lên top Google. Đây chỉ là một số ví dụ lợi ích khi doanh nghiệp quan đến việc bảo trì website còn lý do tại sao doanh nghiệp nên chú trọng việc này. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với đối thủ khác

Hiện nay thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, cùng một dòng sản phẩm mà có rất nhiều doanh nghiệp, nhà bán quảng bá bán hàng mỗi ngày. Vậy làm sao để doanh nghiệp có sự khác biệt so với đối thủ khác và nhanh chóng thu hút khách hàng? Để giúp bạn giải đáp vấn đề trên, Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách khắc phục sự cố khi gọi video Facebook Messenger trên máy tính

Khi gọi video Messenger Facebook trên máy tính bạn đang gặp một số lỗi về camera, loa, micrô khiến cuộc gọi bị gián đoạn và chất lượng kém. Điều này khiến bạn rất khó chịu mỗi lần gọi nói chuyện trên thiết bị máy tính. Để giúp bạn khắc phục sự cố trên, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu chương trình Đối tác cao cấp trên Zalo Ads

Chương trình đối tác cao cấp trên Zalo Ads là chương trình dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người bán hàng tìm đúng các đơn vị uy tín để hợp tác chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo.Để giúp bạn hiểu hơn về chương trình này hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua hàng trên Facebook Marketplace nhanh chóng

Mua hàng online ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, khách hàng nhanh chóng có được mặt hàng yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu sở thích của người dùng Facebook thiết lập tính năng mua hàng trên nền tảng Marketplace. Tại đây có đa dạng các loại sản phẩm hấp dẫn chất lượng tốt, vậy bạn đã biết cách mua hàng trên Facebook Marketplace như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

5 Tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều Feedback tích cực

Feedback là những phản hồi, nhận xét, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ được chia sẻ qua nhiều hình thức như email, tin nhắn, bình luận hay đánh giá trên các trang mạng xã hội, kênh bán hàng trực tuyến. Nếu sản phẩm doanh nghiệp có nhiều Feedback tích cực sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Do đó để giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều Feedback tích cực. Plus24h sẽ bật mí cho bạn 5 tuyệt chiêu ở bài viết ngay dưới đây.

Cách báo cáo tin nhắn Spam trên Facebook Messenger nhanh nhất

Dạo gần đây bạn rất hay nhận được tin nhắn quảng cáo, bán hàng kém chất lượng, hành động lừa đảo hoặc chia sẻ nội dung không phù hợp. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng ứng dụng và làm phiền bạn rất nhiều. Vậy khi gặp những trường hợp này bạn đã biết cách làm thế nào chưa. Nếu bạn chưa làm làm cách nào để nhanh nhất Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách báo cáo tin nhắn trên Facebook là Spam ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Các loại quảng cáo youtube thường gặp bạn nên biết

Quảng cáo YouTube là một trong những hình thức marketing online phổ biến nhất hiện nay và nằm trong hệ thống quảng cáo của Google. Quảng cáo YouTube cho phép doanh nghiệp quảng bá những sản phẩm dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng bằng cách tạo ra những hiển thị ngay trong video. Hiện nay các doanh nghiệp đều không thể bỏ qua được chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn chiến dịch quảng cáo youtube phù hợp để hướng đúng mục tiêu đề ra. Doanh nghiệp nên biết các loại quảng cáo youtube thường gặp và có thể tiếp cận người xem trên nền tảng. Vậy các loại quảng cáo youtube đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook (Phần 2)

Bài viết trước các bạn đã cùng Plus24h tìm hiểu nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook phần 1. Để giúp bạn nắm rõ hết những nội dung nào bị cấm không được quảng cáo trên Facebook. Plus24h sẽ bật mí tiếp cho bạn ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook (Phần 1)

Để tránh tài khoản quảng cáo bị khoá, vô hiệu hoá bạn cần nắm rõ các nội dung bị cấm khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Vậy những nội dung nào bị cấm không được chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí lý do tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế

Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế được hiểu đơn giản là tài khoản vẫn có thể chạy quảng cáo, tuy nhiên bị hạn chế một số quyền và tính năng. Điều này ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo chạy không được hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi không cao. Vậy bạn đã biết tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế chưa? Plus24h sẽ mất mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn quảng cáo video TikTok lên top xu hướng nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn làm sao để video TikTok tiếp cận với mọi người dễ dàng và giúp video TikTok dễ dàng lên xu hướng. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên Plus24h sẽ hướng dẫn bạn quảng cáo video TikTok lên top xu hướng nhanh chóng ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tạo và gắn link Bio trên Tiktok miễn phí và nhanh chóng

Tiktok không chỉ là một mạng xã hội để giải trí mà còn là một mảnh đất “đắc địa” để kinh doanh bán hàng online và tiếp thị đạt hiệu quả cao. Và hình thức phổ biến nhất phải kể đến là làm tiếp thị liên kết, theo đó các Tiktoker sẽ là quay video review và chắc chắn phải tạo link bio và gắn kết link mua hàng cho khách. Vậy bio là gì? Làm thế nào để tạo link bio trên Tiktok? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

7 tuyệt chiêu giúp video Tiktok lên xu hướng nhanh mà không tốn phí

Hiện nay TikTok không chỉ đơn giản là ứng dụng giải trí mà còn là nền tảng bán hàng marketing sản phẩm. Chính vì vậy việc đưa video lên top xu hướng và tiếp cận người dùng là điều người dùng cần hướng đến. Vậy bạn đã biết làm thế nào giúp video lên top nhanh mà không tốn phí chưa? Plus24h sẽ bất mí cho bạn một số tuyệt chiêu sau đây.

7 xu hướng quảng cáo sẽ “lên ngôi” trong năm 2022 bạn không thể bỏ qua

Quảng cáo được coi là một hình thức tiếp thị, giới thiệu không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, bên cạnh việc chú trọng vào các chiến lược quảng cáo, doanh nghiệp còn cần phải nắm bắt được những xu hướng quảng cáo đang được người dùng yêu thích, tiếp cận nhiều nhất hiện nay để có thể gia tăng hiệu quả. Vậy những xu hướng quảng cáo nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2022?

Cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop

Bạn có rất nhiều sản phẩm mới muốn đăng tải để bán hàng online trên Zalo shop nhưng nếu đăng từng sản phẩm thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop. Hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn