Làm sao để tắt gợi ý đề xuất kết bạn trên Facebook

Khi hoạt động trên nền tảng Facebook bạn thường xuyên thấy hiển thị kết bạn với một số tài khoản lạ. Điều này khiến bạn cảm thấy phiền khi được đề xuất kết bạn với tài khoản không mong muốn. Vậy làm sao để tắt tính năng này? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Hướng dẫn khôi phục/ xóa bản nháp trên TikTok chỉ trong 1 nốt nhạc

Bản nháp TikTok là nơi lưu trữ những video bạn đã tạo (có thể đã chỉnh sửa hoặc không) nhưng chưa xuất bản. Khi người dùng lưu tạm thời vào bản nháp, video sẽ được tải lên máy chủ của ứng dụng TikTok. Vậy khi muốn khôi phục đăng tải trên trang hay xóa bản nháp không lưu trữ trên tài khoản nữa. Vậy bạn đã nắm rõ thao tác thực hiện như thế nào chưa. Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký URL tùy biến cho tài khoản Zalo Official Account

Doanh nghiệp có thể đăng ký URL tùy biến (hay còn gọi là “đường dẫn Official Account”). Việc thiết lập URL tùy biến sẽ giúp doanh nghiệp. Tăng tính tin cậy và mức độ nhận diện thương hiệu và tài khoản OA được tìm kiếm dễ dàng hơn trên Zalo. Vậy cách đăng ký URL tùy biến cho tài khoản Zalo Official Account như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Zalo nhanh chóng

Bạn muốn đổi tên tài khoản Zalo để mọi người tìm kiếm dễ dàng hơn hoặc thay đổi thành tên thương hiệu, shop bán hàng để tăng độ nhận diện. Vậy bạn đã nắm rõ thao tác đổi tên tài khoản Zalo như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tính mật độ từ khóa khi Seo Web

Việc tính toán mật độ từ khóa trong mỗi trang nội dung là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới Seo website nên bạn cần nắm rõ cách tính mật độ từ khóa khi Seo Web. Vậy cách tính như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng từ khoá dài trong Seo Web

Từ khóa dài hay còn gọi “Long tail keyword” là các cụm từ khóa dài hơn và cụ thể hơn so với từ khóa mục tiêu cho bất kể sản phẩm hay thông tin gì. Vậy tại sao nên sử dụng từ khoá dài trong Seo Web? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Cách thúc đẩy EPC trong chiến dịch Affiliate Marketing

EPC hiểu đơn giản là thu nhập trên mỗi nhấp chuột, đây là chỉ số thể hiện hiệu suất cho thấy sự hiệu quả khi thực hiện các chiến dịch marketing để các Publisher biết cách điều chỉnh chiến lược tiếp thị một cách phù hợp nhằm mang lại mức doanh thu cao hơn. Vậy làm sao để thúc đẩy chỉ số này trong chiến dịch Affiliate Marketing bạn đã tìm ra cách nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nha.

Một số lưu ý khi tạo hashtag TikTok

Hashtag TikTok là công cụ giúp người đăng video phân loại nội dung mà mình đăng tải. Đặc biệt đối với những người bán hàng, việc phân loại nội dung quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì khách hàng mới có thể xác nhận được mặt hàng bạn đang bán là gì thông qua hashtag. Tuy nhiên để tạo hashtag hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Những hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

TikTok đưa ra tiêu chuẩn cộng đồng để đánh giá và kiểm soát các nội dung mà người dùng đăng tải. Trường hợp video xuất hiện những cảnh bạo lực, máu me không phù hợp vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng sẽ bị hạn chế. Vậy hạn chế đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé

Làm sao để thêm nhãn đối tác trả phí vào Instagram Stories/ Instagram Live

Nội dung có thương hiệu quảng cáo trên Instagram Stories và Instagram Live. Bạn sẽ sử dụng nhãn đối tác trả phí để gắn thẻ thương hiệu mà bạn đang hợp tác. Ngoài ra quảng cáo thương hiệu trên nền tảng khác của Instagram cũng sẽ phải gắn nhãn đối tác. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách nạp tiền vào Zalo Cloud Account nhanh chóng

Để thanh toán được các dịch vụ trả phí của Zalo, doanh nghiệp/nhà bán cần nạp tiền vào Zalo Cloud Account. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào Zalo Cloud Account như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

4 sai lầm khiến khiến Marketing trên Facebook không hiệu quả

Hiện nay Facebook là nền tảng thu hút lượng người dùng đông đảo. Tận dụng lợi thế đó bạn có thể quảng bá thương hiệu cá nhân và sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần tránh gặp phải một số lầm sau đây.

Làm sao để tạo mục Tin nổi bật từ Story cũ trên trang cá nhân Instagram

Tạo mục Tin nổi bật giúp trang cá nhân Instagram trở nên nổi bật hơn và dễ dàng xem lại các Story cũ mà bạn đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tạo mục Tin nổi bật trang cá nhân Instagram? Plus24 sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chèn link Facebook trên trang TikTok

Việc gắn link tài khoản Facebook trên trang cá nhân TikTok sẽ giúp bạn bè, mọi người dễ dàng tìm được tài khoản của bạn thông qua tài khoản TikTok. Ngoài ra dễ dàng bán hàng online, quảng cáo sản phẩm, trang web tăng tương tác qua các tài khoản. Vậy bạn đã biết cách chèn link Facebook trên trang cá nhân TikTok như thế nào chưa? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để gắn nhãn cho người dùng có tương tác với Zalo OA

Nhãn (hay còn gọi là “Tag”) là tính năng giúp bạn quản lý người quan tâm OA hoặc người chưa quan tâm nhưng từng có tương tác với OA, theo nhóm khách tùy chọn. Vậy bạn đã biết cách làm sao để gắn nhãn cho người dùng tương tác trên tài khoản Zalo OA chưa? Nếu chưa rõ cách thực hiện, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt tính năng chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook

Bài viết hay hình ảnh đăng tải trên Facebook, bạn không muốn người khác có thể chia sẻ cho ai đó hay hay lên tin của họ. Vậy có thể bật tắt tính năng chia sẻ bài viết trên Facebook không? Để giải đáp cho bạn thắc mắc trên, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn