Làm sao để định vị thương hiệu trên Facebook?

Đối với mỗi người làm marketing, chắc hẳn, bạn sẽ biết tới các phương pháp dưới đây, để quản trị thương hiệu: Brand Key (Unilever), Brand House (P&G) hay Brand Pyramid (Heineken)… Hãy cùng nghiên cứu cụ thể hơn các phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Dự đoán 8 xu hướng Marketing tiếp tục tạo hiệu quả trong năm 2020

Dù trong năm 2019, năm 2020 hay tới nhiều năm nữa; công nghệ có làm thay đổi phương thức vận hành và hoạt động, thì mục tiêu chính của doanh nghiệp vẫn sẽ không thay đổi.aHãy cùng nghiên cứu những xu hướng sẽ tiếp tục đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp khi xây dựng các chiến lược marketing trong năm 2020.

Làm sao để nghiên cứu thị trường cho quyết định tối ưu

Mỗi khi cần đưa ra một quyết định, dựa trên kinh nghiệm, sự phán đoán và những thông tin có sẵn, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên, khi không có những cảm giác này, bạn thấy do dự, bạn sẽ làm gì?Cùng nghiên cứu bài viết dưới đây, để đưa ra được cho mình những quyết định tốt nhất.

Đăng ảnh và video lên fanpage thật dễ dàng với các bước sau

Hình ảnh và video luôn mang đến tương tác cao, kéo người dùng ở lại trên trang của bạn nhiều hơn so với các bài viết chỉ có text. Nhưng làm thế nào để vừa đăng ảnh lại vừa có thể đăng được video lên fanpage, công việc này sẽ dễ dàng thực hiện với các bước dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

Bán hàng online trên facebook cực hiệu quả chỉ với 4 tips này

Chỉ tính ở Việt Nam, 90% dân số đã có tài khoản facebook cá nhân và online mỗi ngày. Vì vậy việc kinh doanh trên facebook sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên để công việc đó có hiệu quả, rút ngắn thời gian, bạn có thể tham khảo 4 tips dưới đây nhé.

5 cách tìm được đối thủ trên facebook vô cùng hữu ích cho bạn

Bất cứ một lĩnh vực nào đó cũng có đối thủ cạnh tranh, việc nắm được đối thủ của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng khai thác thông tin từ họ và giúp fanpage của bạn cũng như việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Thử tìm đối thủ của bạn bằng 5 cách dưới đây nhé.

Tăng tương tác với các fan trên fanpage nhờ những mẹo này

Bạn không biết làm thế nào để kết nối các fan trên fanpage của bạn, làm thế nào để tăng tương tác, hiển thị nhiều hơn, như vậy sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Dưới đây là một số cách tăng tương tác được đúc rút từ kinh nghiệm của nhiều fanpage, bạn có thể tham khảo nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn