Phương pháp tối ưu hóa Fanpage giúp SEO Facebook

Hiện nay, các mạng xã hội đang ngày càng trở thành các kênh bán hàng và truyền thông phổ biến của các shop online nói riêng hay các shop nói chung. Đặc biệt, khi có một fanapge đạt thứ hạng cao trong tìm kiếm của google sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn; điều này tương đồng với website bán hàng. Vậy làm như thế nào để SEO Facebook hiệu quả? Bạn có một fanpage facebook nhưng lại không biết làm thế nào để tối ưu hóa fanpage của mình. Dưới đây là cách giúp bạn tối ưu hóa fanpage của mình, rất hữu ích với những người đang kinh doanh online.

10 Ý tưởng bán hàng online hút khách bạn đã biết?

Thị trường kinh doanh online – thị trường béo bở đang ngày càng trở nên khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp hoạt động. Chính vì vậy, ai cũng đều muốn sở hữu cho riêng mình những phương thức bán hàng riêng biệt để thúc đẩy được doanh số bán và thu được lợi nhuận cao. Dưới đây là 10 ý tưởng giúp bạn hút khách mà không phải ai cũng biết.

6 Phương pháp tăng giá không làm mất lòng khách hàng

Bán hàng là cả một nghệ thuật, bán hàng làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, nhất là với một số cửa hàng giá cao nhưng vẫn được khách hàng vui vẻ ủng hộ mà không hề phàn nàn gì. Vậy đâu là phương pháo để đạt được những thành công đó? Dưới đây là những chia sẻ giúp các shop online tăng giá bán hàng mà khách hàng vẫn vui vẻ.

8 Bí quyết viết bài bán hàng trên Facebook triệu tương tác

Để có được một bài viết nhiều tương tác thì điều đầu tiên, bạn cần có một caption hay một title thu hút khách hàng của mình. Dưới đây là một số bí quyết bán hàng giúp bạn đăng bài trên Facebook hiệu quả. Dưới đây là 8 bí quyết giúp bạn viết, đăng các bài bán hàng trên facebook của mình có lượt like, comment tương tác cao.

Tình trạng cướp khách trên Facebook và phương pháp giải quyết

Hiện nay, facebook đang là một thị trường bán hàng lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, bán hàng trên facebook càng ngày càng khó khăn hơn; quảng cáo để ra comment đã khó, để chốt được đơn hàng thành công lại càng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, còn một tình trạng nữa là khi bạn chạy ra comment, có được thông tin của khách hàng, chưa kịp check thì đối thủ đã nẫng tay trên của bạn rồi. Vậy, làm như thế nào để loại trừ được vấn nạn trên?

Kỹ năng giật tít ấn tượng

Khi bạn có một title hiệu quả, sẽ có rất nhiều người click hay tương tác với bài viết của bạn. vậy nhưng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu. Để có thể xây dựng được một title thuyết phục được khách hàng, nó là cả một đỉnh cao của marketing. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện kết quả ở tất cả các khía cạnh của marketing

Thu hút khách hàng trên Facebook

Facebook hiện đang là một thị trường kinh doanh lớn với mức cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều bạn cần quan tâm khi kinh doanh tại thị trường này là làm như thế nào để thu hút được khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h chia sẻ tới các bạn những phương thức giúp thu hút khách hàng của bạn trên facebook.

Hướng dẫn tạo website site đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay, Google đã cho phép người dùng sử dụng website miễn phí thông qua hai công cụ chính: BlogSpot và Google Sites. Vậy làm như thế nào để tạo và thiết kế được một website đúng chuẩn SEO? Hãy cùng Plus24h đi tìm hiểu phương pháp nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Google – Facebook: doanh nghiệp nên chọn kênh quảng cáo nào?

Hiện nay, Facebook và Google đang là hai ông lớn mà bất cứ một ai trên Việt Nam đều biết và sử dụng. Với một lượng người lên tới hàng chục triệu người dùng mỗi ngày, đây chính là cánh cửa để mỗi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức tiếp cận các khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h sẽ dùng các bạn phân tích sự giống khác nhau giữa phương thức kinh doanh trên Google, Facebook để mỗi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

6 Mẹo tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Kinh doanh trên facebook hiện đang là một hình thức kinh doanh phát triển mạnh hiện nay. Nhưng chính vì vậy, đây cũng là một thị trường kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vậy, làm cách nào để thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp? Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số bán trên thị trường.

Nội dung bị hạn chế trong quảng cáo Facebook (Phần 1)

Quảng cáo trên facebook là một công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm giới thiệu sản phẩm, nâng cao độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm với khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, facebook lại có rất nhiều các chính sách dành cho quảng cáo, nó như một bản luật lệ kinh doanh; nếu phi phạm thì bạn khó mà “ăn” được gì trên facebook.

Cách để khách hàng tiếp cận sản phẩm trên Facebook

Với kinh doanh trên facebook, bạn không cần phải bỏ tiền ra để thuê mặt bằng hay nhân viên như bán hàng truyền thống. Tất cả những gì bạn cần là sản phẩm trong tay. Bất kể, bạn là nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa..bạn đều có thể tự mình làm chủ và quản lý một shop online choa chính bản thân mình.

Tuyệt chiêu bán hàng không thể từ chối

Đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu tham gia bán hàng đều gặp phải nhiều thách thức với hàng loạt các vấn đề nảy sinh: Làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Thuyết phục khác hàng như thế nào? Xử lý từ chối ra sao? Dưới đây là các tuyệt chiêu bán hàng, khiến khách hàng khó lòng mà từ chối bạn!

Bán hàng trên nick Facebook cá nhân hiệu quả

Hiện nay, với tốc độ phát triển của mạng xã hội, bán hàng bằng facebook cá nhân không còn là một điều xa lạ. Vậy nhưng, với số lượng người tham gia nhiều như vậy thì làm như thế nào để bán hàng hiệu quả thì đó là điều khiến cho nhiều chủ shop phải đau đầu.

Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng

Có đôi khi, bạn muốn gửi lời mời kết bạn tới một người nào đó trên facebook nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn không thể gửi kết bạn hoặc không được người đó đồng ý. Hôm nay Plus24h sẽ liệt kê ra các trường hợp, giải thích nguyên nhân và đưa ra các giải pháp giúp các bạn khắc phục tinh trạng trên.

Vũ khí Telesales của bạn là gì?

Có một số bạn telesales đã lâu nhưng lại không đem lại doanh số, hiệu quả cao. Dưới đây là một số chia sẻ của những lão làng lâu năm, với về dày kinh nghiệm chia sẻ về những vũ khí trong nghề của mình. Với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có kết quả tốt hơn trước.

Bán hàng online mãi không ăn thua là vì sao?

Bạn bán hàng trên facebook nhưng một thời gian rồi vẫn không có hiệu quả? Vậy đâu là nguyên nhân??? Plus24h sẽ đưa ra một vài nguyên nhân phổ biến nhưng lại ít người chú ý tới mà bạn có thể theo dõi.


0901.731.871

0906.235.636

x