Tiết lộ cách Seo từ khóa tăng tỉ lệ tìm kiếm trên Google

Doanh nghiệp tiếp cận và marketing sản phẩm của mình trên các công cụ tìm kiếm thông qua các từ khoá chính. Vậy bạn đã biết cách Seo từ khoá tối ưu nội dung để tăng tỉ lệ tìm kiếm từ khóa trên Google chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Pain Point là gì? Cách xác định Pain point của khách hàng

Một trong những yếu tố không thể thiếu đối với một doanh nghiệp thành công đó chính là việc xác định được pain point của khách hàng. Bởi lẽ, việc hiểu tâm lý khách hàng, biết cách đáp ứng những điều mà khách hàng cần là rất quan trọng để bạn có được một chiến dịch kinh doanh bán hàng đúng đắn, thu hút được nhiều khách hàng. Và pain point sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này. Vậy Pain Point là gì? Những cách thức nào để tìm được pain point của khách hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của hoạt động Up sale và Down sale kinh doanh

Chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với một số hoạt động up sale hay down sale của doanh nghiệp vào mỗi dịp lễ, tri ân khách hàng hay ra mắt sản phẩm mới. Vậy bạn đã tìm hiểu tại sao doanh nghiệp lại áp dụng các nó trong kinh doanh và lợi ích nó mang lại là gì thì hãy tham khảo bài viết của mình ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách quản trị website hiệu quả 2021

Một doanh nghiệp uy tín đều sở hữu một website chuyên nghiệp. Đây là cầu nối giúp đưa thương hiệu sản phẩm tiếp cận người dùng hiệu quả. Vì thế việc xây dựng và quản trị website được doanh nghiệp quan tâm và có những công việc cụ thể. Vậy làm sao để quản trị website hiệu quả tiếp cận người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Mình sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp những điều kiện quan trọng bạn cần biết để bắt đầu với Google Smart Shopping

Google Smart Shopping là một hình thức quảng cáo thông minh và cực kỳ hiệu quả khi giúp nhà bán có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng đem lại tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao và doanh thu ổn định. Nhưng trước khi bạn triển khai hình thức quảng cáo này, bạn cần phải nắm rõ những điều kiện quan trọng mà Google đặt ra trong chính sách quảng cáo Google Smart Shopping được Google để có thể được duyệt quảng cáo và phân phối rộng rãi trên các kênh của họ. Vậy có những điều kiện nào mà bạn cần tuân thủ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Mẹo tùy biến trang lỗi 404 Error để thu hút khách hàng

Vì một sự cố nào đó mà trang web của bạn gặp phải lỗi 404 error khiến bạn mất đi rất nhiều khách hàng của mình kể cả những khách hàng trung thành và những khách hàng truy cập mới. Vậy khi bạn đang trong quá trình sửa chữa lỗi này, làm cách nào để bạn vừa không gây khó chịu cho khách hàng mà vẫn có thể thu hút họ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để bạn tùy biến những trang lỗi 404 error của mình. Hãy cùng théo dõi nhé.

Tìm hiểu chiến lược marketing trên Lazada tiếp cận người dùng nhanh chóng

Hiện nay việc kinh doanh mua bán online trên các sàn thương mại điện tử ngày càng phổ biến. Trong đó Lazada là kênh thương mại điện tử đang được giới bán hàng lẫn phần lớn người dùng đánh giá cao hiện nay. Với hệ thống mua bán hàng online vô cùng lớn và chuyên nghiệp sàn thương mại điện tử này đã tiếp cận người dùng nhanh chóng và các nhà kinh doanh. Điểu hiểu rõ hơn về sàn thương mại điện tử này bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn lợi ích khi mua sắm trên Lazada là gì và tìm hiểu chiến dịch marketing online diễn ra như thế nào để tiếp cận người dùng hiệu quả nhé.

Chiến lược marketing online hiệu quả trong mùa dịch

Hiện này đại dịch covid vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp. Điều này cũng gây khó khăn đối với của doanh nghiệp. Việc kinh doanh truyền thống mua bán tại cửa hàng đã bị hạn chế rất nhiều để có thể ứng phó với đại dịch trước mắt. Vậy doanh nghiệp cần phải làm gì và cần có chiến dịch marketing online như thế nào để có thể vượt qua đại dịch. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé!!!

Bí quyết cho một chiến dịch SMS marketing thành công

Doanh nghiệp của bạn đang thực hiện chiến dịch SMS marketing nhưng bạn vẫn không biết tạo sao chiến dịch của mình lại thất bại khi không thể thu khách hàng và gia tăng những chỉ số đánh giá. Chính vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết thành công cho chiến dịch này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mẹo quảng cáo video trên Facebook và Instagram tăng sức hút cho thương hiệu

Ngày này với sự phát triển của mạng xã hội đặc biệt là Facebook và Instagram cùng với đó là sự phổ biến của quảng cáo video. Các doanh nghiệp đã biết tận dụng và kết hợp cả 2 yếu tố này để quảng bá cho thương hiệu cũng như giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm mới đến người dùng vô cùng hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể quảng cáo video trên Facebook và Instagram? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo sau. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách kết hợp Social Media với Email Marketing để tăng hiệu quả truyền thông

Thay vì bạn cứ thắc mắc mãi với câu hỏi nên chọn Social Media hay Email marketing cho chiến dịch truyền thông của mình thì tại sao bạn không kết hợp cả hai chiến lược Marketing với nhau, nó sẽ đem lại một kết quả vô cùng bất ngờ dành cho doanh nghiệp bạn đấy. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách để kết hợp email marketing và social media một cách hữu ích nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao website lại có vai trò quan trọng với doanh nghiệp

Website dường như không còn xa lạ gì đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi mỗi một đơn vị kinh doanh đều sở hữu cho mình ít nhất một trang website riêng. Nhưng tại sao website có tầm quan trọng như vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage để tránh bị cướp khách

Vấn nạn cướp khách hàng từ những đối thủ cạnh tranh luôn là vấn đề khiến các các nhân, doanh nghiệp kinh doanh bán hàng Fanpage Facebook đau đầu tìm cách giải quyết. Và một trong những phương pháp được coi là hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất để tránh bị mất khách đó là ẩn đi những comment của khách trên Fanpage. Vậy làm thế nào để ẩn comment? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Referral Marketing là gì? Các hình thức Referral Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng sử dụng sản phẩm cũng như tăng doanh số một cách mạnh mẽ, Referral Marketing được đánh giá cao khi là một trong những cách tiếp thị marketing tốt nhất giúp các doanh nghiệp thực hiện được những điều trên. Vậy Referral Marketing là gì? Các hình thức referral nào đang phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

7 mục tiêu quảng cáo thương hiệu, bạn cần nên biết

Quảng cáo thương hiệu là hình thức quảng cáo được sử dụng để thiết lập kết nối và xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng theo thời gian. Khi mối quan hệ được xây dựng thành công doanh nghiệp sẽ đạt được vô vàn mục tiêu giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Để hiểu rõ hơn mục tiêu của quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp cần phải hướng đến là gì? Thì hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

6 lý do vì sao khách hàng ghét quảng cáo và thương hiệu cần làm gì?

Không ai có thể phủ nhận được, ngày nay quảng cáo đã trở thành một trong những hình thức tiếp thị vô cùng phổ biến và hiệu quả trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với số đông người tiêu dùng cũng như quảng bá thương hiệu. Nhưng tuy nhiên, có một vấn đề mà không ít nhà quảng cáo gặp phải chính là việc khách hàng ghét quảng cáo của mình khiến cho hiệu quả tiếp thị không cao. Vậy những lý do nào khiến họ ghét quảng cáo? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bật mí các tiêu chí đánh giá Influencer chuyên nghiệp

Khi bạn kết hợp việc quảng bá sản phẩm với những người có sức ảnh và nổi tiếng sẽ giúp thương hiệu tiếp cận người dùng hiệu quả. Bên cạnh đó việc sử dụng influencer vào các hoạt động marketing có khả năng điều hướng lưu lượng truy cập tới website, tăng mức độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu sản phẩm nhanh chóng. Vậy có các tiêu chí nào để có thể giúp doanh nghiệp đánh giá lựa chọn được Influencer chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn.

Cách nhận biết hình thức kiếm tiền online lừa đảo “tránh tiền mất tật mang”

Hiện nay hình thức kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng được mọi người quan tâm. Điều này lại là cơ hội cho những kẻ lừa đảo dựa vào đó để thực hiện một số hành vi lừa tiền. Nhận biết được thực trạng trên bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận biết hình thức online lừa đảo như thế nào để “tránh tiền mất tật mang” nhé

Đâu là sự khác biệt giữa Landing page và Website?

Trong thời đại 4.0 lên ngôi như hiện nay, các doanh nghiệp đã dần chuyển hướng kinh doanh trực tiếp sang xây dựng một kênh bán hàng trực tuyến để thích nghi với thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong đó Landing page và Website là hai hình thức được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, đã có không ít người nhầm lẫn giữa hai hình thức này. Vậy đâu là sự khác biệt giữa landing page và website? Hãy cùng theo dõi nhé.

Tiết lộ giải pháp xử lý Feedback tiêu cực từ phía khách hàng

Feedback đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy chỉ cần có những Feedback tiêu cực cũng ảnh hưởng đến độ uy tín và khiến doanh nghiệp đánh mất vị trí trên thị trường kinh doanh của mình. Từ đó cũng là cơ hội vàng để đối thủ cạnh tranh có thể tiếp cận được khách hàng từ phía doanh nghiệp của bạn. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề trên bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số thông tin về Feedback và cách xử lý Feedback tiêu cực từ phía khách hàng như thế nào?


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn