6 Cách tăng giá trị đơn hàng trung bình trong kinh doanh

Kinh doanh, ai cũng đều quan tâm tới lợi nhuận và giá trị mà mình nhận được. Nhưng, làm sao để nâng cao được lợi nhuận? Cùng nghiên cứu 6 phương pháp tăng lợi nhuận bằng cách tăng giá trị trung bình của đơn hàng kinh doanh dưới đây.

Bí quyết xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả

Khách hàng mục tiêu là điều mà mỗi doanh nghiệp cần xác định rõ ràng nếu muốn thành công. Tuy nhiên, để xác định được chính xác, bạn cần xây dựng cho mình chiến lược marketing hợp lý. Dưới đây là những bước hỗ trợ bạn xây dựng được chiến lược hiệu quả và thành công.

Chiến lược Marketing online định hướng thành công cho doanh nghiệp

Liệu, marketing online có phải là giải pháp an toàn và đơn giản để tăng loại nhuận cho doanh nghiệp? Nếu có một chiến dịch, làm thế nào để nó thành công? Dưới đây là những chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong hoạt động kinh doanh online của mình.

Phương pháp tìm fanpage đối thủ mới nhất trên Facebook

Hiện nay, kinh doanh ngày càng khó khăn, việc cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn rất nhiều. Thế nên, việc tìm kiếm đối thủ cạnh tranh và khai thác thông tin từ họ là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu những phương pháp tìm kiếm fanpage đối thủ mới nhất hiện nay cho bạn.

Những lỗi cần tránh khi chạy Google Search

Việc chạy google ads không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để hiểu và biết cách tối ưu thì không phải là điều dễ dàng. Trông thì đơn giản, nhưng không ít người vẫn mắc phải những lỗi như vậy. Bài viết này sẽ tổng hợp và đưa ra những lời khuyên cho bạn.

5 Lưu ý tạo quảng cáo trên Faebook Stories hiệu quả

Stories – phương tiện kể chuyện bằng hình ảnh hiện nay đang được nhiều thương hiệu đón nhận như một định dạng quảng cáo mới hấp dẫn. Dưới đây là 5 lưu ý dành cho bạn để tạo một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Stories.

Cách làm Marketing facebook vượt mặt đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, facebook marketing đang là công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh online hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để tiến hành hoạt động Facebook Marketing hiệu quả? Cùng nghiên cứu rõ hơn các phương pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.

Giải pháp cho fanpage bị cấm chạy quảng cáo hay hủy đăng

Quảng cáo facebook vẫn là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất hiện nay;Tuy nhiên, sẽ có những người rơi vào tình trạng page bị cấm chạy quảng cáo, page bị hủy đăng hay không thể chạy quảng cáo : This Page isn’t allowed to Advertise.

6 Kiến thức Facebook Ads cơ bản cho người mới bắt đầu

Khi facebook ads trở thành một công hữu dụng cho hoạt động kinh doanh, rất nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đã “đốt” rất nhiều tiền vào đây.Việc thiếu kiến thức gốc rễ chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những điều này. Dưới đây là những kiến thức cơ bản mà bạn cần biết để không gặp phải những lỗi này.

Chiến lược content - Tăng 5 lần tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

Content marketing là chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và duy trì các đối tượng mục tiêu đã được xác định từ trước, và thúc đẩy nó thành hành động của khách hàng.Hãy cùng nghiên cứu chiến lược này rõ hơn trong bài chia sẻ dưới đây.

Tip các phương pháp tăng like Facebook đơn giản nhất

Tăng like facebook đang trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được hết những phương pháp tăng like đơn giản nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng.Dưới đây là tip những phương pháp tăng like facebook mà bạn có thể áp dụng cho facebook của mình.

Làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả?

Facebook ads đang trở thành một trong những công cụ hữu hiệu hỗ trợ hoạt động bán hàng của cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã biết cách để chạy quảng cáo hiệu quả nhất? Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn trong bài chia sẻ dưới đây.

5 Cách tăng tương tác cho bài viết Facebook

Là người kinh doanh online, chắc hẳn bạn hiểu được tầm quan trọng của hoạt động tương tác trên facebook: giúp cho bài content trên facebook của bạn được hiển thị trên đầu trang newfeed, truyền thông hữu hiệu, giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả mà bạn không mất đi một đồng chi phí nào.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn