Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản

Thông qua Facebook người dùng có thể biết được những thông tin cá nhân hay bạn bè trên Facebook của bạn là ai. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân khi trải nghiệm sử dụng mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy để giúp bạn tăng độ bảo mật thông tin cá nhân, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhé.

Bảo mật quyền riêng tư trên Zalo với cách ẩn số điện thoại

Khi đăng ký tài khoản Zalo bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như số điện thoại, ngày sinh. Điều này người dùng có thể tìm kiếm số điện thoại của bạn để kết bạn Zalo hoặc sử dụng nó vào mục đích không tốt. Nếu gặp phải trường hợp này bạn đã biết cách bảo mật và tăng quyền riêng tư như thế nào chưa? Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn số điện thoại trên Zalo nhanh chóng.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về quảng cáo Zalo Ads

Khi mới chạy quảng cáo Zalo Ads vì bạn chưa thể nắm rõ được tất cả những vấn đề mà bạn cần biết, cần làm, cần thực hiện với Zalo Ads nên bạn thường sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Biết được điều này nên trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp nhất của người chạy quảng cáo về Zalo Ads và giải đáp giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nắm rõ các lý do giao hàng không thành công khi kinh doanh online

Để có thể đem sản phẩm đến tay khách hàng khi kinh doanh online người bán cần giao hàng cho bên đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên trong quá nhiều giao hàng đã xảy ra nhiều vấn đề khiến đơn hàng giao không thành công. Khi đó đơn hàng sẽ hoàn lại về cho nhà bán, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu mỗi tháng của shop. Vì vậy bạn cần nắm rõ các nguyên nhân khiến tỉ lệ giao hàng không thành công cao để có biện pháp khắc phục và xử lý nhanh chóng.

Cách chặn người khác đăng bài lên Fanpage Facebook của bạn

Để có thể đăng được bài trên Fanpage Facebook thì bạn phải là Admin hoặc thuộc những thành viên quản lý khác của trang. Nhưng hiện tại, Fanpage của bạn lại đang gặp phải tình trạng những người khác không có quyền vẫn có thể đăng bài được. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí nào đánh giá được “tính khả thi” của ý tưởng kinh doanh?

Bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh, bạn cần phải có ý tưởng để định hướng cho mình nhưng không phải ý tưởng nào cũng khả thi và có thể mang đến thành công cho bạn. Chính vì thế để có thể tránh được những rủi ro không đáng có sau này, bạn cần phải xác định xem ý tưởng kinh doanh của mình có khả thi hay không. Vậy xác định như thế nào?

Bật mí cách tắt tất cả thông báo trên tài khoản TikTok

Tính năng thông báo trên các ứng dụng xã hội giúp người dùng không bị bỏ lỡ các hoạt động có liên quan đến bạn như ai đó bình luận nhắc đến bạn, follow sẽ được thông báo tất cả về máy. Tuy nhiên đôi lúc bạn nhận được thông báo quá nhiều điều này sẽ làm phiền và mất tập trung khi đang làm việc gì đó. Chính vì vậy Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tắt tất cả thông báo trên tài khoản TikTok nhé.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính

Để nhanh chóng gia tăng lượng bạn bè cho tài khoản Facebook bạn đã kết bạn rất nhiều nick đôi khi sử dụng phần mềm để kết bạn tự động. Điều này khiến bạn không thể kết bạn thêm vì bị quá số lượng người cho phép kết bạn. Tuy nhiên để có thể xóa các lời gửi kết bạn này bằng phương thức thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa toàn bộ lời gửi kết bạn tự động trên máy tính nhé.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình?

Vì một lý do nào đó, bạn muốn dừng mọi hoạt động của mình trên Facebook nhưng lại không muốn xóa tài khoản vĩnh viễn thì vô hiệu hóa lúc này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy nhưng khi thực hiện việc vô hiệu hóa thì điều gì sẽ xảy ra với tài khoản Facebook của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Làm sao để kích thích được khách hàng “vuốt” swipe up trên Instagram story?

Để có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và kéo traffic hiệu quả đến trang bán hàng khi sử dụng tính năng Swipe up trên Instagram story thì điều quan trọng nhất bạn cần làm là làm thế nào để kích thích khiến khách hàng vuốt lên để vào liên kết khi xem đang xem Story của bạn. Và đây cũng chính là chủ đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm sao để chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo?

Zalo có có tính năng tạo nhóm chat với mục đích giúp người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc thảo luận và bàn luận công việc hay một vấn đề nào đó. Tuy nhiên khi thêm thành viên mới vào nhóm chat bạn lại không muốn người đó không biết được thông tin đã bàn luận trước đó ở trong group. Vậy bạn đã biết cách tắt tính năng xem tính nhắn cũ khi thêm thành viên mới vào trong nhóm chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách đăng xuất tài khoản TikTok khi có thiết bị lạ đăng nhập

Để kịp thời phát hiện tài khoản bị thiết bị lạ đăng nhập với mục đích xấu hoặc có ý đồ hack tài khoản. Do đó để nâng cao độ bảo mật và tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng nền tảng xã hội. Tiktok đã hỗ trợ người dùng tính năng đăng xuất tài khoản từ xa khi có thiết bị lạ đăng nhập. Vậy khi gặp phải trường hợp này bạn đã biết cách kiểm tra và đăng xuất tài khoản TikTok từ xa như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

7 sai lầm thường mắc phải khi tổ chức các chương trình Giveaway

Trong kinh doanh, việc tổ chức các chương trình giveaway là một trong những chiến lược không thể thiếu để doanh nghiệp có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới, giữ chân được khách hàng cũ và gia tăng doanh số thật hiệu quả. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên “phản tác dụng” nếu như doanh nghiệp mắc phải những sai lầm trong cách tổ chức chương trình của mình. Vậy những sai lầm đó là gì?

5 Bí kíp tối ưu quy trình xử lý đơn hàng đạt hiệu quả

Để có thể đưa được sản phẩm đến tay người mua trong quá trình kinh doanh online thì người bán cần qua quy trình xử lý đơn hàng. Tuy nhiên để tối ưu quy trình xử lý đơn hàng, tăng giá trị chất lượng sản phẩm thì không phải người bán nào cũng có thể làm được điều này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 bí kíp xử lý đơn hàng đạt hiệu quả nhất nhé.

4 lợi ích không ngờ đến từ những review tiêu cực của khách hàng

Những review tiêu cực mà khách hàng dành cho bạn có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc kinh doanh bán hàng của bạn ở mọi mặt. Nhưng nếu nhìn vào mặt tích cực thì những đánh giá, nhận xét không tốt đó không tồi tệ như mọi người vẫn tưởng mà đôi khi nó còn đem lại những lợi ích không ngờ. Vậy những lợi ích đó là gì?

Hướng dẫn thêm link liên kết Instagram trên trang cá nhân Facebook

Thông qua trang cá nhân Facebook người dùng có thể cập nhật các thông tin cá nhân như công việc, ngày sinh, quê quán, sở thích, tình trạng mối quan hệ … Ngoài những thông tin được nhắc đến ở trên hiện nay người dùng có thể thêm liên kết tài khoản Instagram trên Facebook. Vậy bạn đã biết cách thêm link liên kết Facebook trên Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm link liên kết Instagram trên tài khoản Facebook nhé.

Tại sao lời chứng thực của khách hàng trong bán hàng lại quan trọng đến vậy?

Khi đưa ra một quyết định mua hàng, khách hàng sẽ thường hướng lòng tin của mình nhiều hơn vào những đánh giá, lời chứng thực của những khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm hơn là những lời quảng cáo, tư vấn của người bán. Vậy lời chứng thực của khách hàng là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Nâng cao quyền riêng tư với cách ẩn online trên Zalo

Người thân và bạn bè sẽ biết được thời gian truy cập và trạng thái online của bạn trên Zalo. Điều này sẽ khá bận tiện và nhiều lúc bị làm phiền khi ai đó biết đang online và nhắn tin vào đúng thời điểm đó. Vì vậy để giúp bạn nâng cao quyền riêng tư cá nhân, Plus24h sẽ mất mí cho bạn cách ẩn online trên zalo nhé.

Không bỏ lỡ tin nhắn với mini chat trên Zalo

Nhằm tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng truy cập trò chuyện với bạn bè thì ứng dụng Zalo đã cập nhật tính năng bong bóng chat được hiển thị trên màn hình điện thoại. Vậy bạn đã biết bật tính năng này trên Zalo để không bị bỏ lỡ tin nhắn chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm cách nào để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất?

Khi sử dụng Facebook, chắc chắn có rất nhiều lần bạn vào trang cá nhân của người khác để xem thông tin và tò mò rằng không biết ai là người thường xuyên vào facebook của mình nhiều nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm xem ai vào facebook của bạn bằng các cách kiểm tra dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn