Thu hút khách hàng trên Facebook

Facebook hiện đang là một thị trường kinh doanh lớn với mức cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều bạn cần quan tâm khi kinh doanh tại thị trường này là làm như thế nào để thu hút được khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h chia sẻ tới các bạn những phương thức giúp thu hút khách hàng của bạn trên facebook.

Cách bán hàng online hiệu quả

Bán hàng qua mạng – bán hàng trực tuyến, đây là những cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong những năm gần đây khi mà số lượng người dùng mạng xã hội và số lượng người bán hàng online ngày càng gia tăng. Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo sự phát triển của điện thoại thông minh, smartphone, nếu bạn vẫn kinh doanh theo phương thức truyền thống thì đây sẽ là một sai lầm. nếu bạn có một sản phấm tốt, những ý tưởng hay ấn tượng thì bán hàng online sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Mạng intetnet là nơi mọi người cùng nhau trao đổi và giao tiếp rất tiện lợi. Đặc biệt hiện nay, khách hàng có thể trực tiếp mua sắm thông qua các trang mạng mà không cần phải tới tận cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Nghe qua thì có vẻ không đảm bảo về chất lượng nhưng đây hiện đang là một hình thức được nhiều người áp dụng nhất. Chính vì sự tiện lợi và hữu ích như vậy, ngày nay thị trường kinh doanh online là một thị trường cạnh tranh khá gay gắt. vậy hôm nay, Plus24h sẽ chia sẻ một số cách thức bán hàng online để giúp các bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn trên con đường này.

Google – Facebook: doanh nghiệp nên chọn kênh quảng cáo nào?

Hiện nay, Facebook và Google đang là hai ông lớn mà bất cứ một ai trên Việt Nam đều biết và sử dụng. Với một lượng người lên tới hàng chục triệu người dùng mỗi ngày, đây chính là cánh cửa để mỗi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức tiếp cận các khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h sẽ dùng các bạn phân tích sự giống khác nhau giữa phương thức kinh doanh trên Google, Facebook để mỗi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

6 Mẹo tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Kinh doanh trên facebook hiện đang là một hình thức kinh doanh phát triển mạnh hiện nay. Nhưng chính vì vậy, đây cũng là một thị trường kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vậy, làm cách nào để thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp? Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số bán trên thị trường.

Nội dung bị hạn chế trong quảng cáo Facebook (Phần 1)

Quảng cáo trên facebook là một công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm giới thiệu sản phẩm, nâng cao độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm với khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, facebook lại có rất nhiều các chính sách dành cho quảng cáo, nó như một bản luật lệ kinh doanh; nếu phi phạm thì bạn khó mà “ăn” được gì trên facebook.

Cách để khách hàng tiếp cận sản phẩm trên Facebook

Với kinh doanh trên facebook, bạn không cần phải bỏ tiền ra để thuê mặt bằng hay nhân viên như bán hàng truyền thống. Tất cả những gì bạn cần là sản phẩm trong tay. Bất kể, bạn là nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa..bạn đều có thể tự mình làm chủ và quản lý một shop online choa chính bản thân mình.

Tuyệt chiêu bán hàng không thể từ chối

Đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu tham gia bán hàng đều gặp phải nhiều thách thức với hàng loạt các vấn đề nảy sinh: Làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Thuyết phục khác hàng như thế nào? Xử lý từ chối ra sao? Dưới đây là các tuyệt chiêu bán hàng, khiến khách hàng khó lòng mà từ chối bạn!

Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng

Có đôi khi, bạn muốn gửi lời mời kết bạn tới một người nào đó trên facebook nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn không thể gửi kết bạn hoặc không được người đó đồng ý. Hôm nay Plus24h sẽ liệt kê ra các trường hợp, giải thích nguyên nhân và đưa ra các giải pháp giúp các bạn khắc phục tinh trạng trên.

Bán hàng trên Facebook đơn giản - hiệu quả

Muốn bán hàng trên facebook hiệu quả cần kết hợp rất nhiều các kĩ năng và giải quyết các vấn đề hợp lý. Tuy nhiên trong số đó có một số vấn đề quan trọng mà nếu bạn vận dụng được chắc chắn sẽ đạt được lợi nhuận lớn. Tại Việt Nam, có rất nhiều các bạn trẻ đã thành công trong việc kinh doanh trên facebook. Doanh số và lợi nhuận của họ lớn gấp nhiều lần so với các cửa hàng khác. Mặt hàng được các bạn bán có những loại vô cùng bình thường nhưng vẫn mang lại lợi nhuận: quần áo, đồng hồ, khóa học, tour du lịch… Nói chung, tất cả đều có thể được bán trên facebook. Nếu bán hàng trên Google, người mua quan tâm thì sẽ tìm kiếm sản phẩm đó trên google, tỷ lệ khách hàng mua sẽ rất lớn nhưng số lượng mua thì vừa phải. Thì với Facebook, cách thức mua bán được mở rộng hơn. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới những người chưa biết tới nó. Nếu mọi người quan tâm thì tỷ lẹ mua hàng sẽ cực kì cao. Dưới đây là các bước giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công.

7 Chiến lược content marketing đáng chú ý trong năm 2019

Content luôn là một công cụ rất hiệu quả để kết nối thương hiệu và khách hàng. Bên cạnh việc tập trung vào bán hàng, bạn cũng có thể sử dụng những nội dung hữu ích để thu hút khách hàng và tăng doanh số cho bạn. Dưới đây là 5 chiến lược content marketing Plus24h muốn giới thiệu tới các bạn trong năm 2017.

5 Mẹo hiệu quả của các mẹ bỉm sữa kinh doanh trên facebook

Các mẹ bỉm sữa kinh doanh? Chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ không thể nào vì thị trường kinh doanh từ trước tới nay luôn là thị trường cạnh tranh và khắc nghiệt nhất. Làm như thế nào để tồn tại và phát triển luôn là câu hỏi được đặt ra của tất cả các nhà kinh doanh. Vậy nhưng rất nhiều những bà mẹ bỉm sữa đã thành công bởi sự nhạy bén và bắp nhịp cực tốt. Bên cạnh đó, họ còn có những mánh khóe, chiêu trò để thu hút khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h sẽ giới thiệu tới các bạn 5 thủ thuật được các mẹ bỉm sữa tích lũy trong thời gian kinh doanh hiệu quả của mình.

9 Cách mô tả sản phẩm khiến khách hàng mua ngay sau khi đọc - Phần 2

Khi bán hàng qua facebook hay qua các trang mạng xã hội khác, những hình ảnh, những mô tả về sản phẩm là những điều giúp khách hàng hình dung và có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Đây cũng là yếu tố tác động tới ý định mua hàng của khách hàng nhiều nhất. Vậy cách viết của bạn đã đủ thu hút chưa hay chỉ đơn giản đang liệt kê kiểu dáng và các công dụng của sản phẩm. Làm thế nào để mô tả sản phẩm khiến khách hàng nhìn vào là mua ngay?

9 Cách mô tả sản phẩm khiến khách hàng mua ngay sau khi đọc - Phần 1

Khi bán hàng qua facebook hay qua các trang mạng xã hội khác, những hình ảnh, những mô tả về sản phẩm là những điều giúp khách hàng hình dung và có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Đây cũng là yếu tố tác động tới ý định mua hàng của khách hàng nhiều nhất. Vậy cách viết của bạn đã đủ thu hút chưa hay chỉ đơn giản đang liệt kê kiểu dáng và các công dụng của sản phẩm. Làm thế nào để mô tả sản phẩm khiến khách hàng nhìn vào là mua ngay?

Những kỹ năng các chủ shop online phải biết

Nếu bạn nghĩ bán hàng online không cần kỹ năng mà vẫn có thể thành công và hiệu quả thì có lẽ bạn đã lầm. Những kỹ năng tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác động lớn tới tâm lý của người mua và hoạt động kinh doanh của bạn. việc trang bị cho mình những kỹ năng, những kiến thức cơ bản này sẽ là nền tảng quyết định tới sự thành công của bạn.

Kiếm bộn tiền với 5 ý tưởng trong mùa Halloween

Trong sự phát triển của xã hội, nhất là sự du nhập của các nền văn hóa phương tây, giới trẻ ngày càng hứng thú với các lễ hội như Noel, Halloween. Chính vì vậy, nếu bạn là dân kinh doanh thì chắc chắn không nên bỏ lỡ qua cơ hội kiếm tiền trong những dịp này. Chỉ còn vài ngày nữa là tới Halloween, hãy cùng Plus24h chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáp cho dịp lễ này nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn