Làm thế nào để đọc tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”

Chế độ báo “đã xem” tin nhắn trên Facebook Messenger đôi lúc tạo ra rất nhiều bất tiện cho người dùng. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đọc tin nhắn mà không hiện “đã xem”. Hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

5 Mẹo tối ưu Landing Page giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Landing Page đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, giúp tạo ra tỉ lệ chuyển đổi mua hàng từ phía người dùng. Tuy nhiên không phải landing page nào cũng thu hút được khách hàng bởi trang đích chưa được tối ưu và không nổi bật được những yếu tố cần thiết. Vì vậy Plus24h sẽ bật mí cho bạn 5 mẹo tối ưu Landing Page giúp chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả nhé.

Quảng cáo Google Smart Shopping phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Quảng cáo Google Smart Shopping hiện nay đang là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính tiện lợi, cũng như rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này hơi “kén chọn” khi nó không thể phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những doanh nghiệp và ngành nghề phù hợp sử dụng Google Smart Shopping. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí các bước trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Những người có ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội có khả năng truyền bá thông điệp marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Bởi tài khoản trên Instagram hay các trang mạng xã hội khác đang sở hữu một lượng người Follow lớn và được nhiều người đến. Nhờ sự nội tiếng này bạn có thể trở thành Influencer quảng bá thương hiệu dịch vụ và có thể kiếm khoản hoa hồng khủng. Vậy làm sao có thể trở thành người ảnh hưởng trên Instagram? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Liên hệ với Facebook bằng cách nào khi tài khoản gặp sự cố?

Trong quá trình sử dụng Facebook, sẽ không tránh khỏi việc tài khoản của bạn sẽ gặp phải những sự cố mà bạn không biết cách cũng như không thể khắc phục được hiệu quả mà phải cần đến sự trợ giúp của đội ngũ support Facebook. Vậy làm thế nào để liên hệ được với họ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời nhé.

Cách chỉnh sửa lỗi Zalo Ads giúp chiến dịch phê duyệt thành công

Trong quá trình thiết lập và chạy chiến dịch quảng cáo Zalo Ads, chắc hẳn các nhà marketer sẽ gặp phải những lỗi khiến quảng cáo Zalo Ads không được phê duyệt hay quảng cáo không đạt hiệu quả cao. Vậy cách chỉnh sửa quảng cáo Zalo khi gặp lỗi như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé

Bật mí những nguyên nhân khiến website có tốc độ tải trang chậm

Một website có tốc độ tải trang chậm không những sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của khách hàng khiến bạn mất đi một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, mà còn gây ra việc giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Chính vì thế, bạn cần phải nắm rõ đâu là nguyên nhân gây ra việc website của mình có tốc độ chậm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những nguyên nhân này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu lý do khiến quảng cáo TikTok không được phê duyệt thành công

Hiện nay các chiến quảng cáo trên nền tảng TikTok ngày càng phổ biến bởi độ hiệu quả cao tiếp cận và tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải chiến dịch quảng cáo nào được phê duyệt thành công. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chưa? Hãy cùng tìm hiểu Plus24h bài viết ngay dưới đây nhé.

Sự khác nhau giữa ứng dụng Facebook và Facebook lite là gì?

Có 2 ứng dụng đang tồn tại song song hiện nay là Facebook và Facebook Lite và vì thế có rất nhiều người thắc mắc về sự khác biệt giữa chúng là gì. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

5 cách chốt sale “đỉnh cao” khiến khách hàng không thể chối từ

Chốt sale luôn là một công việc không hề dễ dàng, vì nó đòi hỏi ở người chốt sale rất nhiều thứ. Chính vì thế, bạn cần phải biết đến những cách chốt sale để hỗ trợ mình hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách chốt sale “đỉnh cao” giúp bạn đánh gục mọi khách hàng nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

4 mẹo giúp tài khoản Facebook tăng độ bảo mật an toàn

Để tránh tài khoản Facebook bị hack và bị xâm nhập từ các thiết lạ thì việc đảm bảo độ bảo mật khi đăng nhập cho tài khoản là một việc rất cần thiết. Vậy bạn đã biết cách tăng độ bảo mật an toàn cho tài khoản Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao phải thông báo/đăng ký website với Bộ công thương?

Nếu website của bạn được lập ra với mục đích thương mại, có một việc bạn bắt buộc phải làm đó là thông báo/ đăng ký với Bộ công thương. Vậy tại sao lại phải thông báo/ đăng ký với Bộ công thương? Những website nào cần phải thông báo/đăng ký với Bộ Công thương? Và thông báo/đăng ký với Bộ như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp dưới bài viết sau. Hãy cùng theo dõi nhé.

Một số lỗi thường gặp khi quảng cáo Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là hình thức quảng cáo tốn phí nhằm đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với người dùng trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Tuy nhiên một số chiến dịch không được phê duyệt khi vi phạm một số lỗi khi quảng cáo Zalo Ads. Vậy các lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Zalo là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí quyết đăng video lên Story Instagram “chất lượng không bị mờ”

Nếu bạn đang gặp lỗi đăng video ảnh lên Story Instagram bì mờ mà không biết cách khắc phục như thế nào. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ bật mí bí quyết đăng video lên Story Instagram chất lượng nhé.

Tuyệt chiêu viết mô tả video trên Youtube để tối ưu SEO hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn video của mình có thể đứng đầu top tìm kiếm của Youtube nhằm mục đích tăng view, tăng subscribe và có traffic dồi dào thì việc tối ưu mô tả video là công việc hàng đầu mà bạn cần phải thực hiện. Vậy phải viết mô tả video trên Youtube như thế nào để tối ưu SEO hiệu quả nhất? Bạn hãy cùng khám phá với chúng tôi dưới bài viết này nhé.

5 Yếu tố quan trọng trong việc tối ưu Website doanh nghiệp

Hiện nay việc tối ưu website rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, bởi nó giúp trang web tiếp cận người dùng dễ dàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Tuy nhiên để quá trình Seo web hiệu quả thì có một số yếu tố quan trọng bạn cần phải biết. Vậy bạn đã biết các yếu tố đó là gì chưa? Plus24h sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Instagram Reels để tạo video mới nhất

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tiktok, Instagram cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này khi cho ra đời một tính năng tương tự mang tên Instagram Reels. Vậy Instagram reels cụ thể là gì? Và cách sử dụng Instagram Reels như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn cần làm gì khi “bí” ý tưởng mới cho bài viết?

Ý tưởng có thể tự nhiên mà có nhưng không phải là lúc nào cũng có, vì thế bạn sẽ thường rơi vào tình trạng bị “bí” ý tưởng và phải trì hoãn lại thời gian cho bài viết mới. Nhưng việc trì hoãn này chắc chắn là không thể vì nó có thể gây ra những ảnh hưởng rất lớn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp khi bạn không có ý tưởng mới cho bài viết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Sử dụng Tag khi nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Tag (thẻ) được sử dụng để nhóm các bài viết cùng chủ đề, có sự liên quan với nhau giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và theo dõi nội dung. Hiện nay thẻ Tag được sử dụng phổ biến trên các nền tảng xã hội hoặc trên website. Điều này giúp bài viết hình ảnh có thể tiếp cận và thu hút tối đa đối tượng người dùng. Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng có thể sử dụng hay tag không có liên quan đến nội dung bài viết. Vậy sử dụng Tag khi nào để đạt hiệu quả cao? Hãy cùng Plus24 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook

Thiết lập quyền riêng tư trên Facebook sẽ cho phép người dùng giới hạn bạn bè, bạn của họ được phép xem những gì trên trang cá nhân của bạn. Đây là một cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể bảo vệ được sự riêng tư cá nhân của mình, tránh mọi sự soi mói của người khác và đảm bảo tài khoản được an toàn. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook. Hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn