Làm sao để chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram

Tin nổi bật hiển thị ngay bên dưới trang cá nhân của bạn. Khi đó người dùng khác sẽ rất dễ thấy và xem được nội dung hình ảnh video ngắn được đăng tải lên mục tin nổi bật. Tuy nhiên một số video cũ trước đó bạn muốn chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram. Vậy bạn đã biết cách hiển thị như thế nào chưa, Nếu chưa Plus24h sẽ chỉnh sửa hoặc xoá tin nổi bật trên Instagram nhé.

Bật mí cách tắt thông báo cuộc gọi hay làm phiền trên Messenger

Một số người dùng với muôn vàn lý do hay gọi Messenger làm phiền bạn. Điều này khiến bạn khó chịu và không muốn nhận thông báo cuộc gọi từ những tài khoản này. Để giúp bạn giải quyết phiền não trên Plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo cuộc gọi Messenger ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để bật livestream trên Fanpage Facebook mới nhất

Livestream giao lưu với mọi người là cách tăng tương tác và độ nhận diện nhanh nhất. Đặc biết đối với các Fanpage bán hàng cách này giúp shop quảng bá sản phẩm hiệu quả và có tỉ chốt đơn cao. Vậy làm sao để bật livestream trên Fanpage Facebook? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Thời gian thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Zalo Ads

Bạn đang thắc mắc khi thực hiện chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Zalo thì thời gian bao lâu sẽ hợp lý và đạt hiệu quả cao. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản TikTok bị đình chỉ

Tài khoản TikTok bị đình chỉ gây ảnh hưởng tới hoạt động của bạn trên nền tảng. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao quảng cáo TikTok không cắn tiền

Khi chạy chiến dịch marketing sản phẩm dịch vụ trên nền tảng TikTok, bạn nhận thấy quảng cáo không cắn tiền làm giảm độ hiệu quả và tiếp cận người dùng. Vậy tại sao lại dẫn đến tình trạng này chính là thắc mắc chung của nhiều người. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật phê duyệt thủ công bài đăng được gắn thẻ trên Instagram

Bạn muốn phê duyệt thủ công các bài viết, hình ảnh được gắn thẻ trên nền tảng Instagram. Để tránh những bài đăng không liên quan cũng được hiển thị chia sẻ trên trang của bạn. Vậy làm sao để bật tính năng phê duyệt thủ công khi được ai đó gắn thẻ? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không Follow được trên Instagram

Bạn gặp phải tình trạng không Follow thêm được các tài khoản khác trên Instagram. Khi đó bạn sẽ thắc tại sao lại như vậy? Cách khắc phục lỗi này ra sao. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các hành vi và nội dung video cần tránh khi đăng tải trên TikTok

Khi đăng tải video trên nền tảng TikTok, một số hành vi và nội dung video bị hạn chế và cấm người dùng đăng lên tài khoản TikTok. Vậy các hành vi và nội dung đó là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn thêm quảng cáo vào Youtube trên máy tính

Hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn nền tảng Youtube để thực hiện chiến lược quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Bởi hiệu quả mang lại cao, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và phù hợp với mọi mọi quy mô, ngân sách doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách thêm quảng cáo vào Youtube trên thiết bị máy tính như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Mã lỗi thường gặp khi truy cập website ( Phần 2 )

Bài viết trước Plus24h đã chia sẻ cho bạn các lỗi thường gặp khi truy cập website. Tuy nhiên còn một lỗi cũng hay xuất hiện khiến quá trình trải nghiệm hoạt động trên trên trang bị gián đoạn. Vậy các lỗi đó là gì? Hãy cùng Plus24h tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Một số mã lỗi thường gặp khi truy cập website ( Phần 1)

Khi truy cập một trang web nào đó bạn thấy xuất hiện các mã lỗi. Nhưng không biết các lỗi đó là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn