Cách tìm xóa bình luận Facebook của mình trước đó nhanh chóng

Bạn muốn xoá một số bình luận của bạn trên bài viết Facebook, tuy nhiên để tìm được bình luận muốn xoá sẽ mất rất nhiều thời gian. Vậy bạn đã tìm ra cách nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Có thể tự động xác nhận kết bạn trên Facebook không?

Việc click xác nhận từng lời mời kết bạn sẽ khiến bạn rất mất thời gian và ngại trong xem ai đã gửi lời mời kết bạn với mình. Chính vì vậy bạn thắc mắc thao tác này có thể tự động được hay không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lỗi không đặt được hàng trên TikTok Shop – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn muốn mua sản phẩm nào đó trên TikTok Shop nhưng không đặt được hàng thành công. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc lý do tại sao dẫn đến tình trạng này để tìm cách khắc phục. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu huỷ kết bạn Zalo nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn muốn huỷ kết bạn với những tài khoản ít tương tác và hay làm phiền bạn trên Zalo. Tuy nhiên số lượng bạn bè đã kết bạn lớn bạn không thể thao tác huỷ từng người được. Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu huỷ kết bạn Zalo nhanh chóng được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Các vấn đề bạn nên biết trong quản lý bình luận trên Facebook

Quản lý bình luận của người dùng trên Facebook, bạn sẽ biết được bài viết của mình có tiếp cận và thu hút họ thật sự hay không. Ngoài ra giúp nhà bán chăm sóc khách hàng hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng khi người dùng có nhu cầu. Tuy nhiên khi quản lý bình luận trên Facebook có một số vấn đề bạn cần lưu ý. Vậy đó là những vấn đề nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật hiển thị người theo dõi Facebook nhanh chóng

Việc bật nút Facebook trên trang cá nhân Facebook giúp cho bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook. Làm cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hơn và cho phép người khác xem được bảng tin của bạn mà không cần kết bạn. Vậy bạn đã biết bật hiển thị người theo dõi trên Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa rõ cách thực hiện, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao không biết được ai đã xem video của mình trên TikTok

Các Video đã đăng tải trên tài khoản TikTok của bạn không thể biết được ai đã xem video trừ khi có tương tác trên bài viết hoặc đang Follow bạn. Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc tại sao đúng không? Chính vì vậy để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách xử lý khi không thể nâng cấp mã hoá đầu cuối cuộc trò chuyện Zalo

Mã hóa đầu cuối Zalo là một công nghệ bảo mật mới do Zalo phát triển. Khi nâng cấp, tính năng này sẽ mã hóa toàn bộ tin nhắn dưới dạng ký tự đặc biệt trong quá trình nhắn tin của người gửi và người nhận. Tuy nhiên bạn gặp phải trường hợp không thể nâng cấp mã hoá đầu cuối cuộc trờ chuyện Zalo. Vậy bạn đã biết cách nguyên nhân và cách xử lý như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn huỷ mặt hàng trong công cụ quản lý thương mại

Khi bán hàng trên Facebook và Instagram, bạn có thể sử dụng Công cụ quản lý thương mại để hủy từng mặt hàng trong đơn đặt hàng hoặc toàn bộ đơn đặt hàng. Vậy bạn đã biết huỷ mặt hàng trong công cụ quản lý thương mại chưa? Plus24h là hướng dẫn cho bạn nhé.

Cách xuất danh sách đơn hàng trên Zalo Shop

Nhà bán muốn xuất danh sách đơn hàng trên Zalo Shop để quản lý sản phẩm dễ dàng và tránh bị sót nhầm lẫn khi đóng gói vận chuyển. Vậy bạn đã biết cách xuất danh sách đơn hàng trên Zalo Shop chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Giải đáp vấn đề thường gặp khi kinh doanh trên TikTok ( Phần 2 )

Bài viết trước Plus24h đã giải đáp cho bạn những thắc mắc khi tham gia TikTok Shop. Tuy nhiên còn một số vẫn đề vẫn cần được giải đáp để người dùng có thể kinh doanh online trên TikTok hiệu quả. Vì vậy hãy cùng Plus24h tiếp tục tìm hiểu ở bài viết hôm nay nhé.

Giải đáp các vấn đề thường gặp khi kinh doanh trên TikTok Shop ( Phần 1)

Hiện nay nền tảng TikTok không chỉ là ứng dụng giải trí đăng tải hình ảnh, video theo trend. Ngoài ra còn là thị trường kinh doanh mang lại cho người bán nguồn thu nhập khủng và quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Tuy nhiên khi bán hàng trên TikTok Shop, người dùng gặp phải một số vấn đề thắc mắc. Nhận thấy khó khăn đó, Plus24h sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề thường gặp khi tham gia TikTok Shop ở bài viết dưới đây nhé.

Cách khôi phục lại tin nhắn/ ảnh Zalo trên thiết bị mới khi quên mật khẩu sao lưu

Khi đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị mới hình ảnh và tin nhắn sẽ bị mất khi bạn không sao lưu. Tuy nhiên bạn lại quên mật khẩu sao lưu ở thiết bị cũ, vậy cách khôi phục lại tin nhắn/hình ảnh trên thiết bị mới như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết

Hướng dẫn chọn người dùng có thể xem trang web của bạn

Bạn muốn chọn đối tượng người dùng có thể xem trang web của bạn để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Vậy bạn đã biết cách chọn người có thể xem trang web của bạn chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Để tăng số lượng bạn bè trên tài khoản Facebook, người dùng thường gửi lời kết bạn tới mọi người. Tuy nhiên với số lượng lớn người đã thêm quá nhiều khiến bạn không nhớ rõ đã kết bạn với ai, ngoài ra bạn muốn bỏ kết bạn với những người lạ hay đăng nội dung không phù hợp. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc có thể xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook không? Cách xem lại như thế nào? Plus24h sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao hẹn giờ đặt lịch đăng bài lên Fanpage Facebook

Bạn muốn đăng bài lên Fanpage Facebook vào các khung giờ vàng để tiếp cận thu hút người dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều lúc bạn không thể đăng đúng giờ vì một số lý do cá nhân. Vậy có thể hẹn giờ đặt lịch đăng bài trên Fanpage Facebook không? Và cách hẹn giờ như thế nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn