Cách trả lời tin nhắn khách hàng “ăn điểm” tuyệt đối

Gây ấn tượng ngay từ những tin nhắn tư vấn bán hàng đầu tiên sẽ giúp thương hiệu của bạn ăn trọn điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng. Điều này sẽ thúc đẩy họ đi đến quyết định mua sản phẩm của bạn, gia tăng sự hài lòng và niềm tin vào thương hiệu. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những cách trả lời tin nhắn khách hàng hay nhất ngay từ lần đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bảo vệ riêng tư cho cuộc trò chuyện với tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo

Zalo là một nền tảng luôn đề cao việc bảo mật sự riêng tư tuyệt đối cho người dùng. Vì thế mà hiện tại, Zalo đã cho ra mắt một tính năng mới đó là tính năng tin nhắn tự xóa, nếu bạn muốn bảo vệ tất cả các cuộc trò chuyện của mình thì hãy sử dụng tính năng này. Cách cài đặt sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách bật/tắt thông báo đăng nhập lạ trên Instagram

Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi có ai đó cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt web mà chúng tôi không nhận ra. Các cảnh báo này có thể xuất hiện dưới dạng thông báo đẩy, trong Hoạt động hoặc dưới dạng thông báo trong ứng dụng và sẽ cho bạn biết thiết bị nào đã thử đăng nhập và vị trí của thiết bị. Bạn có thể bật/tắt yêu cầu này theo ý muốn. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cần làm gì khi phát hiện tài khoản Instagram bị hack?

Bạn phát hiện tài khoản Instagram bị xâm nhập bởi thiết bị lạ với mục đích xấu. Vậy khi phát hiện tình trạng này bạn đã biết mình nên làm gì để bảo mật tài khoản của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Những điều nên làm và không nên làm khi viết content Facebook Ads

Để có được một kết quả tốt nhất khi chạy quảng cáo trên Facebook thì trước đó các nhà quảng cáo cần phải chuẩn bị và tối ưu rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có nội dung quảng cáo. Tuy nhiên, trong quá trình này có bên cạnh những điều cần thực hiện thì cũng có rất nhiều những sai lầm cần tránh. Vậy đâu là những điều nên làm và không nên làm khi viết content chạy quảng cáo trên Facebook? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện cần và đủ khi shop tham gia Marketplace trên Zalo

Để nhà bán có thể bán hàng thành công Marketplace trên Zalo, điều đầu tiên bạn cần nên nắm rõ điều kiện cần và đủ khi shop tham gia nền tảng Marketplace trên Zalo. Vậy bạn đã biết những điều kiện đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like bài đăng trên Facebook

Vì rất nhiều lý do mà hiện nay nhiều người dùng facebook đang có nhu cầu muốn ẩn đi số lượt like cho bài đăng của mình. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like nhanh chóng và dễ dàng trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lý do gì khiến khách hàng sẵn sàng tiêu dùng sản phẩm của bạn?

Không phải cứ bán giá rẻ là khách hàng sẵn sàng tiêu dùng sản phẩm của bạn, thay vào đó có rất nhiều lý do khác ảnh hưởng đến quyết định mua hàng từ họ. Vì thế, nắm bắt được những lý do này sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng dễ dàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy những lý do đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao bán hàng Facebook có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp

Bạn đang thắc mắc tại sao bán hàng trên nền tảng Facebook không thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp. Mặc dù bạn đã đầu tư nội dung hình ảnh cho bài viết quảng bá sản phẩm hay chạy chiến dịch quảng cáo. Vậy bạn đã biết tại sao lại như vậy chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp tối ưu hiệu quả mã giảm giá khi kinh doanh online

Với mục đích thu hút người dùng đến với sản phẩm nhanh chóng, nhà bán thường tạo các mã giảm giá siêu hấp dẫn cho sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần thiết lập mã giảm giá phù hợp gian hàng để tránh tình trạng bị giảm doanh thu và khách hàng không yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn bí kíp tối ưu hiệu quả mã giảm giá khi kinh doanh online nhé.

6 sai lầm “chí mạng” khi viết content bán hàng giết chết doanh thu của bạn

Một content bán hàng hiệu quả phải là một content đủ khả năng thu hút được khách hàng, thu hút được tương tác và kích thích quyết định mua hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay có không ít người bán mắc phải những sai lầm khi viết content khiến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn và doanh thu giảm sút. Vậy những sai lầm đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Một số công thức tính % giảm giá sản phẩm dành cho người mua hàng

Bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều mặt hàng hiện nay được người bán giảm giá theo % và bạn muốn biết chính xác số tiền mình phải trả cho sản phẩm giảm giá đó là bao nhiêu. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số công thức tính % giảm giá nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bí kíp giúp quảng cáo Zalo của bạn được xét duyệt nhanh chóng nhất

Rất nhiều nhà quảng cáo trên Zalo chắc chắn đều đã gặp phải tình trạng quảng cáo được phê duyệt rất chậm có thể là vài tiếng đồng hồ, nửa ngày thậm chí sau 24h mà vẫn đang xét duyệt. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số bí kíp để quảng cáo Zalo được xét duyệt nhanh hơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao video trên Facebook không tự động phát - Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem video trên facebook đang là thói quen của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên đôi khi video sẽ mắc phải một lỗi đó là không tự phát được khiến bạn phải chạm vào nút Play thì video mới chạy. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn đăng ký mở TiKTok Shop nhanh chóng

Tiktok Shop là một tính năng cho phép người dùng mở gian hàng thương mại điện tử trên chính giao diện của Tiktok. Thông qua tính năng này nhà bán thu hút người dùng nhanh chóng và cơ hội marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách mở shop trên nền tảng TikTok như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

TikTok Shop là gì? Điều kiện để được mở TikTok Shop

Hiện nay TikTok là ứng dụng thu hút lượng người xem và sử dụng ngày càng khủng. Do đó Tiktok đã bổ sung thêm nhiều tính năng để mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Đặc biệt trong năm 2022, Tiktok đã công bố cho ra mắt tính năng Tiktok Shop tại Việt Nam. Vậy bạn đã hiểu rõ tính năng TikTok shop là gì? Và điều kiện để được mở TikTok shop như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

5 mẹo marketing tạo viral “hoàn hảo” giúp tăng khách hàng mới

Viral Marketing đang trở thành một trong những hình thức quảng cáo đang được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng vì khả năng tác động mạnh mẽ đến tâm lý của khách hàng, khiến sản phẩm được biết đến rộng rãi mà không cần tốn quá nhiều công sức quảng cáo. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn 5 mẹo mà bạn có thể áp dụng để tạo viral nhằm tăng lượng khách hàng mới hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp kênh bán hàng khi chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả

Bạn chạy quảng cáo sản phẩm trên nền tảng Facebook nhưng không hiệu quả. Sản phẩm không tiếp cận được khách hàng tiềm năng và có tỉ lệ chuyển đổi thấp. Để tránh bị giảm doanh thu bạn nên bán hàng trên các kênh khác nhau. Vậy nên kinh doanh online trên những kênh bán hàng nào thì hiệu quả? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu lời giải đáp ở bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn