Nguyên nhân và cách mở khi bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook

Bạn không thể đăng bài viết của trên trong group nào đó trên Facebook, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới việc đã bị chặn. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Cách mở chặn như thế nào? Hãy cùng Plus24 tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Instagram dựa vào điều gì để hiển thị quảng cáo cho bạn?

Khi hoạt động trên Instagram bạn thấy xuất hiện quảng cáo trên news feed hay Story. Một số quảng cáo bạn rất thích đúng sở thích hay nhu cầu, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc Instagram dựa vào điều gì để hiển thị quảng cáo cho bạn? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách bật hoặc ngừng tin nhắn tự xóa trên ứng dụng Zalo

Để tăng độ bảo mật thông tin cá nhân khi hoạt động trên nền tảng, Zalo có tính năng tin nhắn tự xóa. Vậy bạn đã biết bật hoặc ngừng tin nhắn này như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok

Hiện nay TikTok là nền tảng xã hội có lượng người dùng sử dụng lớn, bên cạnh đó cũng là thị trường tiềm năng cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên Chi phí quảng cáo trên nền tảng TikTok cũng là một vấn đề khiến nhà bán/doanh nghiệp bận tâm nhiều. Với câu hỏi luôn hiện hữu làm sao có thể tối ưu hoá được chi phí mà vẫn quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Năm bắt được nỗi đau đầu của bạn, Plus24h sẽ bật mí cho bạn 3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok ở bài viết ngay dưới đây nhé.

5 bí kíp chăm sóc website hiệu quả không thể bỏ qua

Để có thể cải thiện chất lượng website và tăng độ hấp dẫn ấn tượng của trang web trong mắt người dùng. Doanh nghiệp/nhà bán không thể bỏ qua việc chăm sóc website thường xuyên. Vậy bạn đã biết làm sao để chăm sóc website hiệu quả chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn một số bí kíp sau đây.

Có thể khôi phục nội dung đã xóa khỏi tài khoản Instagram không?

Bạn đang thắc mắc đối với nội dung đã xoá khỏi tài khoản Instagram có thể khôi phục lại không? Nếu có thể thì phải làm như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Nắm rõ hạn chế khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook

Facebook không chỉ là mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ kỉ niệm hay kết bạn 4 phương, đây còn là nơi để các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên khi người dùng vi phạm tiêu chuẩn cộng sẽ có những bất lợi khiến tài khoản bị hạn chế. Vậy bạn đã biết những hạn chế đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo tin đăng trên Zalo Ads

Quảng cáo tin đăng trên Zalo Ads với mục đích giúp nhà quảng cáo tăng độ hiển thị bài viết marketing sản phẩm và tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Để giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc tại sao nên sử dụng loại hình quảng cáo này, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết được quảng cáo trên Facebook

Bạn muốn chỉnh sửa bài viết sản phẩm được chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook. Với mục đích tiếp cận người dùng hiệu quả hơn và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok bạn cần tránh

Khi tài khoản của bạn bị đánh dấu là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok sẽ phải đối diện với những hạn chế rất lớn như bị gỡ bỏ, giảm tương tác và mất độ uy tín. Vậy những lỗi nào được xem là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok bạn cần tránh trên Tiki. Plus24h sẽ tiết lộ cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách tạo quảng cáo sự kiện trên Trang Facebook đơn giản

Doanh nghiệp có thể sử dụng sự kiện trên Facebook cho các chương trình hài kịch, sự kiện thể thao, chuyến lưu diễn, hội chợ thương mại, chiến dịch gây quỹ… Sau khi tạo sự kiện, bạn có thể dùng quảng cáo sự kiện để khích lệ mọi người tham dự và tăng doanh số bán vé. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo sự kiện như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo TikTok Shop thành công cho người mới bắt đầu

Hiện nay TikTok hỗ trợ người dùng tính năng bán hàng TikTok Shop để các nhà kinh doanh có thể tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên việc đầu tiên nhà bán cần phải tạo cửa hàng TikTok mang thương hiệu sản phẩm riêng của mình. Vậy bạn đã biết cách tạo như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao không thể quảng cáo tin trên Instagram

Trường hợp bạn không thể quảng cáo sản phẩm trên tin trên nền tảng Instagram. Điều này ảnh hưởng tới với quảng cáo sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy bạn đã biết lý do khiến bạn không thể quảng cáo tin trên Instagram chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách cập nhật danh sách số điện thoại có sẵn trên Zalo Ads

Để có thể chạy quảng cáo theo danh sách số điện thoại có sẵn trên nền tảng Zalo, việc đầu tiên bạn cần cập nhật danh sách số điện thoại có sẵn lên hệ thống Zalo Ads. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để thiết lập chế độ tối ưu hóa ngân sách cho chiến dịch quảng cáo

Việc tối ưu hóa ngân sách cho chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram… rất quan trọng. Bởi nó giúp nhà bán tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo và lựa chọn đúng ngân sách phù hợp với chiến dịch. Vậy bạn đã biết cách thiết lập chế độ tối ưu hóa ngân sách cho chiến dịch quảng cáo như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí 5 công cụ đo lường lượt truy cập website không mất phí

Bạn đang không biết website của mình có bao nhiêu người ghé thăm theo dõi trang? Hay tỷ lệ tiếp cận người dùng trên nền tảng như thế nào? Do đó chắc hẳn bạn đang tìm công cụ thống kê đo lường lượt truy cập trên website, đặc biệt miễn phí sẽ tốt hơn rất nhiều. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên Plus24h sẽ bật mí cho bạn 5 công cụ đo lường lượt truy cập website không mất phí được chia sẻ ở bài bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo cửa hàng và đăng sản phẩm trên Zalo Shop nhanh chóng

Với mục đích giúp người bán có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn, Zalo đã ra mắt tính năng Zalo shop để người bán tạo cửa hàng và đăng sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách tạo cửa hàng và đăng sản phẩm trên Zalo Shop chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn