4 nhóm khách hàng thường gặp trong kinh doanh

Chắc chắn trong quá trình tư vấn bán hàng, bạn đã gặp phải rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau với những tính cách khác nhau và kỳ vọng cũng khác nhau. Chính vì thế với mỗi nhóm người, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những cách tư vấn và giải quyết khác nhau để phù hợp với họ từ đó sẽ giúp họ cảm thấy hài lòng hơn và bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 4 nhóm khách hàng thường gặp nhất trong kinh doanh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí chiến lược xây dựng thành công thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân có được niềm tin từ phía mọi người khi truyền tải một thông điệp nào đó. Đặc biệt sẽ tạo ra tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, thu hút khách hàng đến với sản phẩm doanh nghiệp của mình. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn chiến lược xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

Chiến thuật biến khách hàng cũ trở thành fan trung thành của bạn

Trong kinh doanh bán hàng, việc thu hút khách hàng mới đã là một điều khó mà giữ chân được khách hàng và biến họ trở thành fan trung thành của mình thì lại càng khó hơn. Nhưng tuy nhiên nếu thành công xây dựng được lượng khách hàng trung thành này thì tất yếu nó sẽ là động lực để doanh nghiệp phát triển vô cùng tốt. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những chiến thuật để giúp bạn biến khách hàng cũ thành fan trung thành của mình thật hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển khi bán hàng online?

Các nhà bán hàng online đang phải đối mặt với nỗi lo lắng rất lớn về chi phí vận chuyển hàng hóa khi mức chi phí này đang ngày càng tăng cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ suất lợi nhuận cũng như các chương trình vận chuyển muốn áp dụng cho khách hàng. Vậy thì vấn đề đặt ra ở đây cho các nhà bán hàng là làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

Quy trình tạo nên lá thư chào hàng thu hút khách hàng

Thư chào hàng được xem là một phần của quá trình bán hàng, được thiết lập nhằm thuyết phục những khách hàng tiềm năng mua sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Khác với các phương pháp bán hàng thông thường, thư ngỏ chào hàng thường đến tay khách hàng dưới dạng văn bản hoặc email. Đây được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu khi tiếp thị qua Internet. Vậy bạn đã nắm rõ được quy trình tạo nên một lá thư chào hàng thu hút hấp dẫn khách hàng chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!!!

Những điều cần chú ý khi livestream bán hàng trên Facebook

Hiện nay việc livestream bán hàng trên Facebook ngày càng phổ biến. Bởi sự tiện lợi nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên không phải livestream bán hàng nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những điều cần lưu ý khi phát livestream để có thể tăng doanh số thu nghìn đơn mỗi ngày nhé.

Một số lưu ý khi ship hàng đi tỉnh cho các shop online

Khi kinh doanh online bạn không thể tránh khỏi việc có những đơn hàng vận chuyển đi tỉnh. Tuy nhiên với quãng đường quá xa bạn không thể đảm bảo đường điều gì có thể xảy ra. Vậy để tăng tỉ lệ đơn hàng thành công bạn không thể bỏ lỡ một số lưu ý khi ship hàng đi tỉnh được chia sẻ ở bài viết ngay dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến lưu lượng website bị giảm sút?

Bỗng một ngày bạn phát hiện ra rằng lưu lượng truy cập trên website của mình đang có sự sụt giảm nghiêm trọng gây ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng tìm kiếm của trang trên Google và không thu hút được nhiều khách hàng mà bạn vẫn không biết nguyên nhân tại sao. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên nhân khiến lưu lượng website đột ngột giảm. Hãy cùng theo nhé.

Tại sao Hacker có thể dễ dàng tấn công website

Theo khảo sát có rất nhiều website bị hacker tấn công. Dẫn đến tình trạng trang web không hoạt động được và ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Vậy tại sao hacker có thể dễ dàng xâm nhập và giải pháp tăng độ bảo mật cho website là gì? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng 4 loại đối sánh từ khóa trong Google Ads

Nếu bạn đang chạy quảng cáo google ads chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ đối sánh từ khóa và 4 loại đối sánh từ khóa được sử dụng trong quảng cáo này. Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là làm thế nào để có thể sử dụng 4 loại từ khóa này sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn, bởi mỗi loại lại có những đặc điểm, chức năng và mục đích sử dụng riêng biệt. Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng 4 loại đối sánh từ khóa trong quảng cáo Google. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách thuyết phục khi khách hàng từ chối mua sản phẩm

Khi kinh doanh bán hàng bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp khách hàng từ chối mua sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn quá dễ dàng chấp nhận lời từ chối của khách hàng. Sẽ mất đi cơ hội tiếp cận người dùng và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy bạn nên biết cách thuyết phục khách hàng dù họ có ý định từ chối mua sản phẩm.

Bật mí cách tăng lượt theo dõi gian hàng trên Zalo Page

Hiện nay trên Zalo đã cập nhật thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng bán hàng trên Zalo Page. Tuy nhiên để làm sao tiếp cận người dùng hiệu quả và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đơn hàng. Thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tăng lượt theo dõi gian Zalo page nhé.

Tips chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo

Khi kinh doanh bán hàng trên Zalo, bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mức giá phù hợp thì bạn còn cần phải chăm sóc khách hàng thật tốt. Tầm quan trọng của việc này là không hề nhỏ khi nó có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mới, nhận được sự hài lòng của khách hàng để đi đến những lần mua sau, chốt đơn nhanh chóng và tăng doanh thu. Vậy làm thế nào để có thể chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết bên dưới nhé.

4 lỗi thường gặp và những từ cấm trong Facebook ads bạn cần tránh

Bạn đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo facebook nhưng hiệu quả mang lại lại trái ngược hoàn toàn khi vừa chạy chiến dịch thì quảng cáo bị từ chối không xét duyệt hay thậm chí là tài khoản bị khóa, bị chết,…Khi gặp phải tình trạng này rất có thể quảng cáo của bạn đã vi phạm phải những lỗi sai và dùng những từ cấm trong quảng cáo Facebook. Vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt cho bạn 4 lỗi thường gặp và những từ cấm đó. Hãy cùng theo dõi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu kích thước ảnh chuẩn trên website tiếp cận người dùng hiệu quả

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngoài ra giúp website có diện mạo thu hút và hấp dẫn hơn. Vì vậy khi lựa chọn thiết kế hình ảnh để đăng lên website. Bạn cần phải biết một số kích thước chuẩn được tiết lộ bài viết ngay dưới đây.

Tại sao khi thiết kế giao diện website cần tối ưu trên thiết bị di động?

80% lượng người sử dụng internet qua các thiết bị di động để tìm kiếm thông tin, đọc tin, mua sắm, học tập,…… Vì thế giao diện website cần phải được tối ưu ngay lập tức để tương thích trên các thiết bị di động từ đó tăng cao trải nghiệm của người dùng và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “tại sao khi thiết kế giao diện website lại cần tối ưu trên thiết bị di động”. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tăng doanh thu cho cửa hàng bán lẻ với 5 tuyệt chiêu

Trên thị trường kinh doanh bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là những cửa hàng bán lẻ ở khắp mọi nơi. Để bạn có thể đứng vững với thương hiệu sản phẩm và thu hút người mua nhanh chóng. Bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh và tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả để thu lợi nhuận về mỗi ngày. Vậy bạn đã biết tuyệt chiêu đó là gì chưa? Nếu bạn chưa có câu trả lời hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.

Tỉ lệ kích thước chuẩn khi tạo video Tiktok, bạn nên biết

Những Video ngắn có sức hút lớn với người xem vượt trội hơn những bài viết có nội dung dài. Đặc biệt trên nền tảng xã hội Tiktok, với lượng lớn người dùng sử dụng ứng dụng trong việc chia sẻ những đoạn video ngắn theo trend đã tạo ra sự chú ý từ mọi người. Vì vậy bạn không thể không biết tỉ lệ kích thước chuẩn để tạo một video trên Tiktok như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!!!

Chuyển hoàn là gì? Cách hạn chế tình trạng chuyển hoàn hiệu quả nhất

Tình trạng chuyển hàng luôn là mối quan ngại rất lớn đối với các chủ shop kinh doanh bán hàng online khi gây ra không ít rủi ro cho người bán vừa ảnh hưởng đến chi phí lại vừa ảnh hưởng đến quá trình bán hàng và chất lượng hàng hóa. Vậy chuyển hoàn là gì? Và làm thế nào để có thể hạn chế được tình trạng trên? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Mách bạn các phương pháp ước lượng chi phí chạy quảng cáo hợp lý

Hiện nay, chạy quảng cáo trên các nền tảng internet chính là phương pháp marketing hiệu quả nhất khi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Tuy nhiên khi chạy quảng cáo thì vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu nhất chính là chi phí để đầu tư là một con số không hề nhỏ. Do đó, trước khi thực hiện chạy quảng cáo, các advertiser luôn phải ước tính và tính toán chi phí chạy quảng cáo phù hợp để không làm lãng phí quá nhiều ngân sách. Vậy làm thế nào để ước lượng chi phí?


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn