Điểm danh 7 loại content giúp tăng tương tác "khủng" nhất hiện nay

Thực tế cho thấy rằng, khách hàng hiện nay ngày càng lười đọc nội dung, điều này đã khiến các Marketer luôn đau đầu tìm hướng “khắc phục” để có thể khiến bài viết trở nên hấp dẫn nhằm thu hút được khách hàng thật lâu. Vậy tại sao bạn không thay đổi cách thức thể hiện nội dung của mình thay vì theo cách truyền thống là bằng chữ viết đơn giản? Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 dạng content thú vị mà bạn có thể áp dụng.

Bật mí cách tìm kiếm bạn bè Facebook trên Tiktok nhanh chóng

Để gia tăng số lượng bạn bè, người follow cho tài khoản TikTok bạn cần phải tìm kiếm kết bạn với người dùng. Khi sử dụng nền tảng xã hội này TikTok sẽ hỗ trợ bạn tính năng tìm kiếm bạn bè để kết bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng follow người dùng và tăng bạn bè nhanh chóng. Vậy bạn biết cách tìm kiếm bạn bè Facebook trên TikTok chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm bạn bè Instagram nhanh chóng thông qua số điện thoại

Để gia tăng độ tương tác cho tài khoản Instagram việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kết bạn với người dùng trên nền tảng này. Instagram đã hỗ trợ người dùng tìm kiếm bạn bè qua Facebook Ngoài việc bạn có thể tìm kiếm bạn bè Instagram thông qua Facebook

Thư viện quảng cáo Facebook - công cụ “siêu đỉnh” để nghiên cứu đối thủ

Quảng cáo Facebook là một mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. “Đất chật người đông” vì thế muốn chiến thắng trong cuộc cạnh tranh quảng cáo Facebook, nghiên cứu đối thủ của mình là một bước không thể thiếu. Vậy nghiên cứu đối thủ quảng cáo Facebook như thế nào? Có một công cụ hữu ích dành cho bạn mang tên Thư viện quảng cáo Facebook và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nó nhé.

Làm sao để biết được ai đó đã chặn bạn trên Zalo nhanh nhất

Bạn cảm thấy khó chịu khi không gọi hay nhắn tin với một ai đó trên Zalo được. Điều này khiến bạn đang nghi ngờ không biết người đó đã chặn tài khoản của bạn khi sử dụng nền tảng này phải không? Để giúp bạn trả lời cho những thắc trên Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách để biết được ai đó đã block mình trên Zalo nhanh nhất nhé.

Làm thế nào để loại bỏ các đề xuất gợi ý theo dõi trên Instagram?

Tính năng đề xuất theo dõi tài khoản trên Instagram có thể là một tính năng hữu ích nhằm tạo cơ hội cho người dùng có thể kết nối với nhiều người hơn. Nhưng đôi khi tính năng này lại mang đến rất nhiều phiền toái cho người dùng như việc lỡ tay follow một tài khoản mình không muốn hay đơn giản là bạn không muốn nó xuất hiện. Vậy làm thế nào để loại bỏ tính năng này trên Instagram?

Thumbnail là gì? Thiết kế thumbnail thế nào để thu hút được người xem?

Thumbnail tương tự như một bao bì của sản phẩm, có thu hút được sự quan tâm và khiến người dùng nhấp chuột hay không chính nhờ vào “bao bì” đó vì thế yếu tố này rất quan trọng. Vậy thumbnail là gì? Thiết kế thumbnail như thế nào để hấp dẫn được người dùng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Kinh doanh online với số vốn ít bằng cách nào?

“Vốn ít thì có thể kinh doanh online được không” luôn là thắc mắc, là lỗi đắn đo sâu sắc đối với những người đang có ý định bắt đầu công việc kinh doanh online bởi vì không phải ai cũng có nhiều tiền và đủ điều kiện để kinh doanh. Vậy với số vốn ít thì kinh doanh online như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản

Thông qua Facebook người dùng có thể biết được những thông tin cá nhân hay bạn bè trên Facebook của bạn là ai. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân khi trải nghiệm sử dụng mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy để giúp bạn tăng độ bảo mật thông tin cá nhân, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhé.

Bảo mật quyền riêng tư trên Zalo với cách ẩn số điện thoại

Khi đăng ký tài khoản Zalo bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như số điện thoại, ngày sinh. Điều này người dùng có thể tìm kiếm số điện thoại của bạn để kết bạn Zalo hoặc sử dụng nó vào mục đích không tốt. Nếu gặp phải trường hợp này bạn đã biết cách bảo mật và tăng quyền riêng tư như thế nào chưa? Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn số điện thoại trên Zalo nhanh chóng.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về quảng cáo Zalo Ads

Khi mới chạy quảng cáo Zalo Ads vì bạn chưa thể nắm rõ được tất cả những vấn đề mà bạn cần biết, cần làm, cần thực hiện với Zalo Ads nên bạn thường sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Biết được điều này nên trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp nhất của người chạy quảng cáo về Zalo Ads và giải đáp giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nắm rõ các lý do giao hàng không thành công khi kinh doanh online

Để có thể đem sản phẩm đến tay khách hàng khi kinh doanh online người bán cần giao hàng cho bên đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên trong quá nhiều giao hàng đã xảy ra nhiều vấn đề khiến đơn hàng giao không thành công. Khi đó đơn hàng sẽ hoàn lại về cho nhà bán, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu mỗi tháng của shop. Vì vậy bạn cần nắm rõ các nguyên nhân khiến tỉ lệ giao hàng không thành công cao để có biện pháp khắc phục và xử lý nhanh chóng.

Cách chặn người khác đăng bài lên Fanpage Facebook của bạn

Để có thể đăng được bài trên Fanpage Facebook thì bạn phải là Admin hoặc thuộc những thành viên quản lý khác của trang. Nhưng hiện tại, Fanpage của bạn lại đang gặp phải tình trạng những người khác không có quyền vẫn có thể đăng bài được. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí nào đánh giá được “tính khả thi” của ý tưởng kinh doanh?

Bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh, bạn cần phải có ý tưởng để định hướng cho mình nhưng không phải ý tưởng nào cũng khả thi và có thể mang đến thành công cho bạn. Chính vì thế để có thể tránh được những rủi ro không đáng có sau này, bạn cần phải xác định xem ý tưởng kinh doanh của mình có khả thi hay không. Vậy xác định như thế nào?

Bật mí cách tắt tất cả thông báo trên tài khoản TikTok

Tính năng thông báo trên các ứng dụng xã hội giúp người dùng không bị bỏ lỡ các hoạt động có liên quan đến bạn như ai đó bình luận nhắc đến bạn, follow sẽ được thông báo tất cả về máy. Tuy nhiên đôi lúc bạn nhận được thông báo quá nhiều điều này sẽ làm phiền và mất tập trung khi đang làm việc gì đó. Chính vì vậy Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách tắt tất cả thông báo trên tài khoản TikTok nhé.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính

Để nhanh chóng gia tăng lượng bạn bè cho tài khoản Facebook bạn đã kết bạn rất nhiều nick đôi khi sử dụng phần mềm để kết bạn tự động. Điều này khiến bạn không thể kết bạn thêm vì bị quá số lượng người cho phép kết bạn. Tuy nhiên để có thể xóa các lời gửi kết bạn này bằng phương thức thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa toàn bộ lời gửi kết bạn tự động trên máy tính nhé.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình?

Vì một lý do nào đó, bạn muốn dừng mọi hoạt động của mình trên Facebook nhưng lại không muốn xóa tài khoản vĩnh viễn thì vô hiệu hóa lúc này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy nhưng khi thực hiện việc vô hiệu hóa thì điều gì sẽ xảy ra với tài khoản Facebook của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Làm sao để kích thích được khách hàng “vuốt” swipe up trên Instagram story?

Để có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và kéo traffic hiệu quả đến trang bán hàng khi sử dụng tính năng Swipe up trên Instagram story thì điều quan trọng nhất bạn cần làm là làm thế nào để kích thích khiến khách hàng vuốt lên để vào liên kết khi xem đang xem Story của bạn. Và đây cũng chính là chủ đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm sao để chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo?

Zalo có có tính năng tạo nhóm chat với mục đích giúp người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc thảo luận và bàn luận công việc hay một vấn đề nào đó. Tuy nhiên khi thêm thành viên mới vào nhóm chat bạn lại không muốn người đó không biết được thông tin đã bàn luận trước đó ở trong group. Vậy bạn đã biết cách tắt tính năng xem tính nhắn cũ khi thêm thành viên mới vào trong nhóm chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách đăng xuất tài khoản TikTok khi có thiết bị lạ đăng nhập

Để kịp thời phát hiện tài khoản bị thiết bị lạ đăng nhập với mục đích xấu hoặc có ý đồ hack tài khoản. Do đó để nâng cao độ bảo mật và tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng nền tảng xã hội. Tiktok đã hỗ trợ người dùng tính năng đăng xuất tài khoản từ xa khi có thiết bị lạ đăng nhập. Vậy khi gặp phải trường hợp này bạn đã biết cách kiểm tra và đăng xuất tài khoản TikTok từ xa như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn