Bật mí cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo nhanh chóng

Ứng dụng Zalo PC hay trên điện thoại thông thường không hỗ trợ bạn chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Do đó mà bạn cần sử dụng đến ứng dụng bên thứ ba đó là ZaloPlus. Thay vì bạn phải ngồi làm việc hàng giờ liền để gửi tin nhắn tới hàng trăm khách hàng của mình bằng phương pháp thủ công, giờ đây bạn có thể lập lịch gửi tin nhắn cho bạn bè và cho nhóm trên Zalo. Vậy làm sao để hẹn giờ gửi tin nhắn trên ZaloPlus? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tạo ấn tượng cho sự kiện trên Facebook với cách thêm ảnh bìa

Khi người dùng mới tìm hiểu các sự kiện nào đó trên Facebook thì ảnh bìa là cái thu hút và tạo ấn tượng đầu tiên. Ngoài ra thông qua ảnh bìa bạn còn có thể truyền tải thông điệp của sự kiện. Vậy bạn đã biết cách thêm ảnh bìa trên Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến website bị sập không truy cập được

Website được biết là một trang thông tin kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bên cạnh đó còn cung cấp chia sẻ thông tin hữu ích về các lĩnh vực. Tuy nhiên đang hoạt động thì website bị dừng, sập không truy cập và tìm kiếm được nữa. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi ghim video trên TikTok

Lợi ích được biết đến nhiều nhất của việc ghim video trên TikTok chính là để show ra những kết quả tuyệt vời sau những nỗ lực làm nội dung trên nền tảng này. Khi người dùng truy cập vào trang cá nhân, họ sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng các video của bạn thông qua các “mẫu số” được bạn ghim tại đầu trang. Tuy nhiên khi ghim video TikTok, bạn cần lưu ý một số điều sau.

Làm sao để xóa video đã xem trên Facebook Watch

Facebook Watch là một nền tảng video trực tuyến có thể tạo và xem các video với đa dạng các chủ đề khác nhau từ phim tài liệu, phóng sự, âm nhạc cho đến các chương trình sự kiện thể thao được phát trực tiếp… Nội dung của video có thể là những video hài hước, video mẹo vặt, hướng dẫn nấu ăn, makeup, video game. Ngoài ra khi hoạt động trên nền tảng này bạn có thể xóa video đã xem trên Facebook Watch. Vậy cách thao tác như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn xem lại bài viết đã thích trên Instagram mới nhất

Bạn muốn xem lại tất cả các bài đăng đã thích trên Instagram để tiện chia sẻ hay lưu về máy. Hoặc những bài viết về sản phẩm yêu thích của shop nào đó bạn có thể tìm lại nhanh chóng để mua. Vậy bạn đã biết cách xem lại bài viết đã thích trước đó trên Instagram như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách để tăng tỉ lệ nhấp cho chiến dịch quảng cáo Zalo

Tỉ lệ nhấp chuột hay còn gọi “CTR” được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình phân phối và hiệu quả quảng cáo trên hệ thống Zalo Ads. Vậy làm sao để tăng tỷ lệ nhấp cho chiến dịch quảng cáo Zalo Ads? Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm sao tắt tính năng bình luận trên Story Facebook

Bạn muốn tắt tính năng bình luận khi đăng tin trên Story Facebook để người xem không thể bình luận trên tin. Vậy bạn nắm rõ thao tác tắt bình luận trên Story Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Bí kíp tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook hiệu quả

Trong quảng cáo Facebook, hình ảnh thường sẽ được coi trọng hơn so với văn bản. Có lẽ 80% các cú nhấp chuột là hiệu quả từ quảng cáo Facebook được xác định bởi các hình ảnh đại diện và tiêu đề mà bạn đính kèm với hình ảnh đó, trong đó 70% hiệu quả đến từ duy nhất hình ảnh. Tuy nhiên để chiến dịch quảng cáo hình ảnh trên Facebook hiệu quả, bạn cần biết cách tối ưu được hình ảnh quảng cáo. Vậy cách tối ưu như thế nào? Nếu bạn chưa nắm rõ, Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp sau đây.

Một số lưu ý khi mua hàng trên TikTok an toàn tránh bị lừa đảo

Hiện nay nền tảng TikTok không chỉ là nơi đăng tải nội dung video hấp dẫn theo trend. Tại đây người dùng còn có thể mua sắm online mặt hàng yêu thích tại các tài khoản TikTok Shop. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng không bị lừa đảo, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Phải làm sao khi Facebook không có tính năng Reels

Facebook không có Reels sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người dùng bởi vì Reels là công cụ giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo ra những đoạn clip ngắn đầy sáng tạo, thu hút người dùng khác trên mạng xã hội. Đặc biệt giúp nhà bán có thể quảng bá sản phẩm của mình. Vậy phải làm sao khi Facebook của bạn không có tính năng Reels? Đừng quá lo lắng, Plus24h sẽ bật mí cách khắc phục lỗi này ở bài viết dưới đây nhé.

Các dạng video được đăng tải trên Facebook Reels

Facebook Reels là nơi mà bạn có tạo ra các video ngắn từ 15 đến 60 giây từ điện thoại di động và đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Vậy các dạng video nào được đăng tải trên Facebook Reels? Nếu bạn chưa nắm rõ, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những sản phẩm dễ dàng kinh doanh trên TikTok Shop mang lại doanh thu khủng

Với những ai sắp hoặc đang có ý định kinh doanh, việc lựa chọn mặt hàng nào để bán trên Tiktok cũng vô cùng đau đầu. Bởi nhà bán nào cũng sẽ suy nghĩ đăng bán sản phẩm nào tiềm năng dễ bán và mang lại lợi nhuận cao, thu nhập khủng cho người bán. Do đó để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm muốn kinh doanh trên TikTok Shop. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số mặt hàng nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn