Các lưu ý bạn cần biết để mẫu thông báo ZNS được gửi duyệt thành công

ZNS là viết tắt của Zalo Notification Service, đây là dịch vụ tin nhắn tiện ích nằm trong giải pháp Official Account (OA) của Zalo giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng. Tuy nhiên để mẫu thông báo ZNS để gửi duyệt thành công. Các doanh nghiệp/nhà bán cần lưu ý một số điều sau.

Làm sao để xem các khoản phí quảng cáo và lịch sử thanh toán trên Facebook

Bạn muốn xem các khoản phí quảng cáo trên Facebook và lịch sử thanh toán trước đó để quản lý chi phí chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách xem như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bật/tắt/xóa tin khỏi kho lưu trữ trên Instagram

Tin bạn tạo và chia sẻ trên Instagram tự động được lưu vào Kho lưu trữ tin, vì vậy, bạn không cần lưu các tin đó vào điện thoại. Ngoài ra bạn có thể bật/tắt kho lưu trữ tin hoặc xóa tin khỏi kho lưu trữ nếu muốn. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Bật mí cách tạo quảng cáo bài viết trên Zalo Official Account

Chiến dịch quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo này sẽ hỗ trợ gia tăng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp và tăng tỷ lệ mua hàng. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo bài viết trên tài khoản Zalo Official Account như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ở bài viết dưới đây nhé.

Gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook

Vì lý do nào đó bạn không thể làm quản trị viên, người kiểm duyệt nhóm trên Facebook để quản lý nhóm thường xuyên. Khi đó bạn muốn gửi lời mời tới người bạn tin tưởng và giao trách nhiệm cho họ làm quản trị viên của Group. Vậy bạn đã biết làm thế nào để gửi lời mời chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Đăng bài bán hàng trên Instagram dễ dàng bằng máy tính

Các bài viết quảng bá sản phẩm chứa nhiều thông tin, hình ảnh. Do đó bạn muốn đăng bài lên Instagram một cách nhanh chóng và chính sửa dễ dàng hơn bằng máy tính. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt chế độ lưu ảnh tự động trên Facebook Messenger

Điện thoại bạn bị đầy bộ nhớ do ảnh, video bạn chụp/ quay hoặc chỉnh sửa vào thiết bị sau khi gửi trên Facebook Messenger bị lưu hết về máy. Vậy bạn đã biết tắt chế độ này như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Làm sao để tắt/ gỡ quảng cáo trong luồng trên Facebook

Quảng cáo trong luồng là quảng cáo hình ảnh hoặc video, phát trước, trong hoặc sau khi phát video của bạn, có thể hỗ trợ bạn kiếm tiền trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng quảng cáo trong luồng cho video mình đăng, bạn có thể tắt quảng cáo trong luồng hoặc gỡ những quảng cáo này khỏi nhiều video. Vậy Làm sao để tắt/gỡ quảng cáo trong luồng trên Facebook? Plus24h sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn

Để quảng cáo có thể phân phối trên nền tảng TikTok thì chiến dịch của bạn cần phải trải qua quá trình kiểm tra xét xét. Nếu bạn vi phạm một số sai lầm sẽ khiến quảng cáo bị từ chối ngay lập tức. Đừng quá lo lắng vấn đề này, Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số mẹo giúp quá trình xem xét quảng cáo TikTok suôn sẻ hơn.

Đăng bài hiệu quả hơn không thể thiếu quy chuẩn mô tả sản phẩm trên Zalo Shop

Khi đăng bài quảng bá sản phẩm dịch vụ trên nền tảng Zalo Shop bạn không thể thiếu nội dung mô tả sản phẩm. Phần nội dung này khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ mình muốn mua. Tuy nhiên để mô tả sản phẩm đúng với quy định bạn bạn cần nắm rõ một quy chuẩn được Plus24h bật mí ở bài viết dưới đây.

Cách khiếu nại nếu quyền truy cập TikTok Live bị xoá nhanh chóng

Bạn bị tạm ngừng tham gia TikTok LIVE, bạn sẽ nhận được thông báo khi mở TikTok lần tiếp theo, thông báo cho bạn về thay đổi tài khoản này. Đặc biệt đối với nhà bán điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh bán hàng, uy tín của Shop. Do đó nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị đình chỉ này do nhầm lẫn, bạn cần khiếu nại để mở quyền truy cập tính năng nhanh chóng. Vậy cách khiếu nại như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Liên lạc ngay với khách hàng mới với chiến dịch quảng cáo cuộc gọi liên lạc trên Facebook

Quảng cáo cuộc gọi giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp và nhanh chóng đặt hàng thành công. Vậy bạn đã biết cách tạo chiến dịch này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để xóa web/khôi phục web đã xoá nhanh chóng

Website là một trang nằm trên một web, tại đây cho phép người dùng đưa thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp hay đăng tải bất kỳ chủ đề nào để người khác có thể truy cập thông qua Internet. Vậy khi không muốn hoạt động trang web nữa hay muốn khôi phục website đã xoá bạn đã biết cách thực hiện thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Làm gì khi mất quyền truy cập email/ số điện thoại dùng để tạo tài khoản Instagram?

Để tạo được tài khoản Instagram bạn cần cung cấp số điện thoại/email, Tuy nhiên không hiểu lý do gì bạn bị mất quyền truy cập email/số điện thoại khi đăng ký tài khoản Instagram. Vậy bạn đã biết phải làm gì khi gặp phải tình trang này chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Cách chuyển đổi tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp trên TikTok

Tài khoản doanh nghiệp là hồ sơ công khai cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiếp thị để xây dựng chiến lược tiếp thị gắn kết trên TikTok. Vậy bạn đã biết cách chuyển đổi tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp trên TikTok như thế nào chưa? Trường hợp chưa nắm rõ các thực hiện, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Có thể gửi video dung lượng lớn qua Zalo không?

Ứng dụng Zalo giúp bạn chia sẻ trạng thái, ảnh, video, gửi tin nhắn thoại đến bạn bè trên nền tảng. Tuy nhiên một số video với dung lượng lớn chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc có thể gửi được không? Trường hợp có thể, vậy cách gửi như thế nào? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao tắt /hiển thị lại tin đã tắt của ai đó trên Facebook đơn giản

Tin trên Facebook là nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và video với bạn bè và người theo dõi mình. Tin sẽ hiển thị trong 24 giờ cho đối tượng bạn đã chọn, ngoài ra đối với những tin người dùng bạn không muốn hiển thị trên Facebook Story bạn có thể tắt và hiển thị lại tin đã tắt. Vậy bạn đã biết cách thực hiện như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu với 4 gói hiển thị cho OA doanh nghiệp

Zalo Shop cho ra mắt gói hiển thị mới dành cho tất cả các OA Doanh nghiệp đã có tính năng cửa hàng. Với mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tối đa hoá doanh thu. Tuy nhiên những người mới bắt đầu, việc đăng ký tham gia chương trình gói hiển thị còn nhiều thắc mắc. Chính vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để đăng ký tham gia chương trình gói hiển thị dành cho OA doanh nghiệp

Zalo Shop cho ra mắt gói hiển thị mới dành cho tất cả các OA Doanh nghiệp đã có tính năng cửa hàng. Với mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tối đa hoá doanh thu. Tuy nhiên những người mới bắt đầu, việc đăng ký tham gia chương trình gói hiển thị còn nhiều thắc mắc. Chính vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện ở bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn