Mời bạn bè tham gia nhóm Telegram với cách lấy chia sẻ link

Để tăng người tham gia cho nhóm Telegram, bạn có thể sử dụng cách lấy link chia sẻ cho bạn bè. Điều này người dùng sẽ chủ động vào nhóm thông qua link mà bạn gửi. Vậy cách lấy link nhóm trên Telegram như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp câu hỏi liên quan đến phân phối quảng cáo TikTok

Để chiến dịch quảng cáo TikTok tiếp cận người dùng nhanh chóng và quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả thì bạn cần phải phân phối quảng cáo sao cho phù hợp. Để giúp bạn nắm rõ hơn hoạt động phân phối quảng cáo trên TikTok và giải đáp thắc mắc liên quan. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thu thập thông tin khách hàng với chiến dịch quảng cáo Zalo Form tùy chỉnh

Zalo Form là hình thức quảng cáo hỗ trợ thu thập thông tin giúp nhà quảng cáo có được danh sách khách hàng tiềm năng. Để có được data khách hàng chất lượng, nhà quảng cáo phải có những câu hỏi phong phú đa dạng nhằm sàng lọc thông tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết cách tạo Zalo Form tùy chỉnh như thế nào chưa? Nếu chưa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Nguyên nhân tài khoản Facebook không gửi được tin nhắn

Tài khoản Facebook không thể gửi đến người dùng khác, điều này ảnh hưởng tới hoạt động trên nền tảng. Đặc biệt tài khoản bán hàng sẽ khiến việc kinh doanh của shop bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp phải tình trạng này như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ câu trả lời.

Điều kiện để trang Facebook có thể bật huy hiệu Fan cứng

Fan cứng facebook chính là huy hiệu dành cho những ai chăm chỉ và có tương tác tốt với các fanpage. Tuy nhiên để người dùng có thể nhận được huy hiệu này, Fanpage Facebook cần phải đủ điều kiện bật huy hiệu Fan cứng. Vậy đó là những điều kiện nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Instagram từ xa nhanh chóng

Bạn quên đăng xuất tài khoản Instagram khi truy cập thiết bị khác, hay muốn đăng xuất tài khoản khi người khác cố tình đăng nhập. Khi đó việc đăng xuất tài khoản Instagram từ xa là thực sự cần thiết. Vậy bạn đã nắm rõ cách thực thiệt như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm một nửa của bạn với tính năng hẹn hò trên Facebook

Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một hồ sơ cá nhân riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn cùng chung sở thích, thói quen hay cùng thành phố để tiện cho việc làm quen và gặp mặt. Vậy cách bắt đầu sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook như thế nào? hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đo lường hiệu suất quảng cáo với cách thiết lập Zalo Ads Pixel

Zalo Ads pixel là một đoạn mã được Zalo Ads cung cấp cho các nhà quảng cáo để chèn vào website. Đoạn mã này sẽ giúp nhà quảng cáo thu thập dữ liệu, đo lường hiệu suất trong quá trình chạy quảng cáo Zalo Ads. Vậy bạn đã biết cách thiết lập Zalo Ads Pixel như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây.

Có nên liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân không?

Bạn đang băn khoăn có nên liên kết TikTok shop với tài khoản TikTok cá nhân hay không? Lợi ích khi liên kết là gì? Cách thực thao tác liên kết như thế nào? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi ở trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn ẩn lượt thích cho bài đã đăng trên Instagram

Bài muốn ẩn lượt thả tim trên bài viết đã đăng trên Instagram bởi không tự tin về số lượt thích trên bài đăng của mình. Ngoài ra không muốn người khác biết được ai đã thích tương tác dưới mỗi bài đăng của bạn. Đặc biệt đối với nhà kinh doanh điều này sẽ giúp tránh việc cướp thông tin khách hàng tiềm năng. Vậy cách ẩn lượt thích cho bài viết đã đăng trên Instagram như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Làm sao đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo?

Trong trường hợp bị mất sim, mất điện thoại bạn muốn thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo. Để tránh tình trạng người lạ đăng nhập được nick Zalo của bạn với mục đích xấu. Khi đó bạn chỉ muốn nhanh chóng đổi số điện thoại trên Zalo nhưng chưa rõ cách thực hiện. Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào shop bị giới hạn đơn hàng trên TikTok

Giới hạn đơn hàng là tổng số đơn hàng cố định mà nhà bán nhận được đơn hàng mỗi ngày. Trên TikTok Shop nếu gian hàng bị giới hạn chỉ được 100 đơn hàng mỗi ngày. Vậy khi nào shop bị giới hạn đơn hàng trên TikTok bạn đã nắm rõ chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bí kíp cải thiện tỷ lệ đánh giá tiêu cực trên TikTok Shop

Một số những nguyên nhân khiến shop bị giới hạn đơn hàng đó là tỉ lệ đánh giá tiêu cực về sản phẩm cao. Điều này cũng ảnh hưởng tới hoạt động bán hàng và tiếp cận khách hàng mới về sau. Vậy làm sao để cải thiện tỷ lệ đánh giá tiêu cực trên TikTok Shop? Plus24h sẽ bật mí cho bạn bí kíp sau đây.

Có thể chặn ai đó không thể xem tin của bạn trên Instagram

Bạn muốn chặn một số người dùng lạ hay ai đó không thể xem tin của bạn đăng tải trên Instagram. Nhưng đang thắc mắc có thể thực hiện được không? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi ở trên, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo danh mục sản phẩm mới cho chiến dịch quảng cáo Facebook

Danh mục là nơi chứa thông tin về mọi mặt hàng bạn muốn quảng cáo trên Facebook. Ngoài ra bạn có thể sử dụng danh mục để chạy quảng cáo hiển thị các mặt hàng trên nền tảng. Vậy bạn đã biết cách tạo danh mục sản phẩm mới cho chiến dịch quảng cáo Facebook. Vậy cách tạo danh mục sản phẩm mới cho chiến dịch quảng cáo Facebook như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng mã khuyến mãi trên TikTok Ads

Trình quản lý quảng cáo TikTok sẽ tặng mã khuyến mãi cho một số nhà quảng cáo như một phần của ưu đãi đặc biệt. Phiếu giảm giá hoặc Phiếu nạp sẽ cấp một khoản tiền vào tài khoản của nhà quảng cáo và đôi khi yêu cầu bạn đáp ứng những tiêu chí nhất định thì mới được nhận tiền trong tài khoản. Vậy điều khoản và điều kiện để áp dụng mã khuyến mãi trên TikTok Ads là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Facebook Messenger không thông báo trên điện thoại – Nguyên nhân và cách xử lý

Tin nhắn Messenger trên Facebook từ người khác đã được gửi đến tài khoản của bạn nhưng bạn không thấy thông. Điều này khiến bạn không check và trả lời tin nhắn kịp thời, ví dụ tin nhắn quan trọng về công việc thì việc thông báo đúng lúc là rất cần thiết. Vậy khi gặp tình trạng này bạn đã biết nguyên nhân và cách xử lý vấn đề này như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tăng tương tác với bạn bè với cách Duet trên TikTok

Tính năng Duet trên TikTok cho phép người dùng tạo video tương tác nội dung của những người dùng TikTok khác. Các bản duet hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu TikTok, trong đó video gốc được đặt phía bên phải màn hình và video của bạn đặt ở phía bên trái. Vậy bạn đã biết cách Duet trên TikTok như thế nào để tăng tương tác với bạn bè chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn