Mẹo tối ưu hoá nội dung cho tin nhắn quảng cáo trên Facebook

Để giúp người bán tối ưu hóa quảng cáo của mình để thúc đẩy các cuộc trò chuyện với khách hàng và mở cuộc hội thoại về sản phẩm/dịch vụ. Plus24h sẽ bật mí cho bạn một mẹo tối ưu hoá nội dung cho tin nhắn quảng cáo trên Facebook ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn báo cáo vấn đề khác trên TikTok nhanh chóng

TikTok sẽ nhận các báo cáo của người dùng để xử lý khắc phục lỗi. Trường hợp bạn gặp phải lỗi không liên quan đến vấn đề như video, bình luận, âm thanh… mà một vấn đề khác bạn cần trình bày. Vậy bạn đã biết cách báo cáo vấn đề này như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để gắn thẻ sản phẩm trong bài viết trên Instagram

Gắn thẻ sản phẩm trong bài viết trên nền tảng Instagram giúp người bán tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn khi thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm. Thông qua thẻ sản phẩm người dùng có thể mua hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mặt hàng. Vậy bạn đã biết làm sao để gắn thẻ sản phẩm trong bài viết trên Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Giải pháp khắc phục tình trạng chiến dịch quảng cáo chạy chậm dần hoặc dừng lại

Chiến dịch quảng cáo bạn đang phân phối trên nền tảng xã hội như Facebook, Instagram bị chậm và dừng lại. Bạn đang không biết giải pháp khắc phục tình trạng này như thế nào? Để tránh ảnh hưởng tới việc quảng bá sản phẩm và tiếp cận người dùng. Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục vấn đề mà bạn đang gặp phải ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp tạo tài khoản Zalo Official Account

Tài khoản Zalo Official Account là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp trên Zalo, nơi giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp (chat), gửi tin nhắn Broadcast (tin nhắn đa liên kế) và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên để nhanh chóng tạo tài khoản Zalo Official Account thành công bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo tự động trên Facebook

Với Quảng cáo tự động, doanh nghiệp có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh khác nhau như thu hút khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó quảng cáo tự động sẽ hỗ trợ bạn tạo và quản lý quảng cáo của mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo tự động trên Facebook và lợi ích chiến dịch này mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các câu hỏi thường gặp về đặt giá thầu trên trình quản lý quảng cáo

Nhờ chiến lược giá thầu hợp lý, bạn có thể đạt kết quả kinh doanh mà mình đo lường được như sự gia tăng tổng doanh số, khách hàng hoặc số người tiếp cận thương hiệu. Tuy nhiên khi tạo quảng cáo trên trình quản lý doanh nghiệp có những thắc mắc liên quan về đặt giá thầu, Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn các câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề này nhé.

Tăng mức độ nhận biết với cách tạo quảng cáo lượt thích trang trên Facebook

Quảng cáo lượt thích trang giúp bạn tiếp cận người dùng có khả năng sẽ thích. Bên cạnh đó tăng mức độ nhận biết thương hiệu sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp/nhà bán. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo lượt thích trang trên Facebook như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các tính năng cần có khi thiết kế Website Affiliate

Website affiliate hay còn được gọi “website tiếp thị liên kết”, đây là nơi cộng tác viên, nhà tiếp thị sẽ update nội dung nhằm thu hút khách hàng click vào đường link. Tuy nhiên để tăng tỉ lệ chuyển đổi bạn cần chú ý các tính năng sau khi thiết kế website affiliate.

Cách tránh trang web liên kết trên Facebook không bị gắn nhãn chất lượng thấp

Người dùng sẽ cảm thấy bực bội khi nhấp vào những liên kết đến trang web có nội dung kém, tải chậm hoặc bị lỗi, nhiều quảng cáo gây gián đoạn, gây sốc, độc hại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm bị dùng và bài viết có trang web liên kết trên Facebook sẽ bị gắn nhãn chất lượng thấp. Vậy bạn đã biết làm thế bảo để tránh khỏi tình trạng này chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số cách ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy và ngân sách theo ngày trên Zalo Ads

Để có chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Zalo bạn cần có ngân sách thanh toán phí. Tuy nhiên khi thiết lập chiến dịch bạn thắc mắc sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy có khác biệt gì với ngân sách theo ngày? Vậy bạn đã hiểu rõ như thế nào chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp câu hỏi về thanh toán hoa hồng trên Instagram

Bạn đang là người sáng tạo nội dung tiếp thị liên kết trên nền tảng Instagram với mục đích kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn gặp phải thắc mắc về việc thanh toán hoa hồng trên Instagram. Vậy những câu hỏi đó là gì? Plus24h sẽ tổng hợp các câu hỏi liên quan đến vấn đề này ở bài viết ngay dưới đây cho bạn nhé.

Làm sao tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads

Quảng cáo Video là hình thức quảng cáo sử dụng định dạng video để hiển thị, giúp doanh nghiệp tăng lượng tương tác với người dùng thông qua việc xem quảng cáo. Nhà quảng cáo có thể hiện được nội dung đa dạng, sinh động quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn trên nền tảng Zalo. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram trên điện thoại nhanh chóng

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy phiền và bị mất tập trung khi làm việc bởi quá nhiều thông báo Instagram hiển thị trên điện thoại. Vậy bạn đã biết cách tắt thông báo này trên thiết bị điện thoại như thế nào chưa. Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của layout khi thiết kế website

layout website là cách phác thảo tất cả những mục đích của trang web. Khi nhìn vào layout website, bạn cũng có thể hình dung những điều hướng, cách dẫn dắt khách hàng khi truy cập trang web của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của layout khi thiết kế website, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn