Bán hàng miễn phí trên facebook

Bán hàng trên facebook đang là một hình thức kinh doanh HOT hiện nay. Nhưng những cách thức đều cần bạn chi một khoản phí không hề nhỏ. Vậy phải làm sao để kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà không mất phí? Plus24h sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tương ứng với 5 mô hình kinh doanh free mà bạn có thể áp dụng.

Tìm và tiếp cận khách hàng mục tiêu

Việc định hướng và tìm ra được khách hàng mục tiêu của mình chính là điều tất yếu, là chía khóa giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược Marketing thành công. Đồng thời, tương tác, tiếp cận đúng cách, kịp thời sẽ mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Làm sao để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng trên facebook???

Giúp bạn quét số điện thoại, email của các khách hàng like, comment, share bài viết bán hàng trên facebook của bạn. Hay những khách hàng inbox riêng, quan tâm về sản phẩm nhưng lại không để lại thông tin. Bạn có thể gọi điện, tư vấn, trao đổi để tăng tỉ lệ chốt đơn của sản phẩm.

Bán hàng trên Facebook thật đơn giản nhờ 6 công cụ thần thánh mà bạn nên biết.

Với lượng người truy cập facebook ngày càng tăng như hiện nay, facebook đang dần trở trở thành nơi tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp trao đổi, mua bán online.Không những thế, Facebook tiếp tục cuộc chinh phục vào lĩnh vực thương mại, kinh doanh online nhiều quy mô bằng mục Cửa Hàng, nút mua, các công cụ thanh toán, hỗ trợ mua sắm. Và cùng những công cụ mà facebook đã thiết lập sẵn kết hợp với 6 công cụ bán hàng sau đây, sẽ giúp bạn bán hàng online thật đơn giản và hiệu quả.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn