Tăng tương tác với tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok

Để giúp buổi Livestream trên TikTok thu hút nhiều người dùng và tạo ra nhiều tỉ lệ chuyển đổi. Bạn không thể bỏ qua tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok. Vậy cách tạo như thế nào bạn đã nắm rõ chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nhé

Cách khắc phục khi không thể chia sẻ tin Instagram lên Facebook

Bạn gặp phải trường hợp tài khoản liên kết Instagram với Facebook nhưng không thể chia sẻ tin lên nền tảng Facebook. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây.

Làm sao để trả hàng trên TikTok khi có vấn đề

Khi nhận đơn hàng TikTok bạn cảm thấy không hài lòng bởi sản phẩm có vấn đề như ( Không giống mô tả, sai màu sắc, bể vỡ….) Vậy khi gặp trường hợp này bạn đã biết cách trả hàng trên TikTok như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách chuyển ảnh từ album này sang album khác trên Facebook nhanh chóng

Bạn muốn chuyển ảnh từ album này sang album khác để đúng với chuyên mục và quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với trang cá nhân Facebook kinh doanh bán hàng việc sắp xếp hình ảnh sản phẩm dịch vụ đúng với album thiết lập sẽ trở nên bắt mắt thu hút người dùng. Vậy làm sao để chuyển ảnh từ album này sang album khác trên Facebook? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Có nên áp dụng ma trận BCG vào chiến lược marketing hay không?

Ma trận BCG (Boston Consulting Group) là một ma trận cổ điển nhằm xem xét các cơ hội phát triển của một doanh nghiệp thông qua xác định các danh mục sản phẩm của mình. Ma trận này là nơi đầu tư quỹ tiếp thị nhằm phát triển sản phẩm giúp lập kế hoạch dài hạn dựa vào phạm vi hoạt động sản phẩm của công ty. Tuy nhiên đối với một số nhà kinh doanh vẫn đang băn khoăn có nên áp dụng ma trận BCG vào chiến lược marketing không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến Fanpage Facebook bị khoá

Fanpage Facebook là trang được tạo ra từ tài khoản Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp với mục đích sở hữu khác nhau. Cơ thể là nơi trao đổi cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng hoặc trang kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên đang hoạt động bình thường Fanpage bị khoá mà bạn không hiểu tại sao lại như vậy. Đừng quá lo lắng hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Làm sao giảm tỉ lệ report khi gửi báo thông báo ZNS trên Zalo

Với dịch vụ tin nhắn ZNS tiện ích trên Official Account (OA) của Zalo giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng. Tuy nhiên khi gửi tin nhắn thông báo doanh nghiệp lại thu về tỷ lệ báo cáo xấu hay còn được gọi là “report” làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp và khiến mẫu thông báo này bị vô hiệu hoá. Vậy làm sao để giảm tỉ lệ report khi gửi thông báo ZNS trên tài khoản Zalo OA? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của GMV đối với doanh nghiệp

GMV là chỉ số đề cập đến tổng giá trị hàng hoá được bán trong khoảng thời gian nhất định trên một nền tảng hoặc một kênh bán hàng cụ thể. Vậy thông qua chỉ số này sẽ giúp doanh nghiệp những điều gì? Và tại sao nó lại quan trọng? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé.

Bật mí cách khắc phục lỗi 282 trên Facebook

282 là được biết đến là lỗi trên Facebook khi tài khoản của bạn chia sẻ hình ảnh/link nhạy cảm liên quan đến trẻ em. Điều này sẽ khiến tài khoản của bạn rất dễ bị khoá và checkpoint ngay lập tức. Vậy cách khắc phục là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp câu hỏi thường gặp khi thiết kế Thumbnail

Thumbnail được hiểu đơn giản là những hình ảnh thu nhỏ trong các video, clip hay bài viết nào đó. Ngoài ra còn là ảnh đại diện cho các bài viết hay video hay content bằng hình ảnh, giúp người đọc phần nào hình dung được những gì bài viết hay video muốn đề cập trước khi xem. Tuy nhiên khi thiết kế Thumbnail người dùng còn thắc mắc một số vấn đề liên quan. Chính vì vậy Plus24h sẽ tổng hợp và giải đáp câu hỏi thường gặp khi thiết Thumbnail ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tối ưu ngân sách quảng cáo TikTok nhanh chóng

Để chiến quảng cáo có thể phân phối trên nền tảng TikTok, một bước quan trọng không thể bỏ qua đó là thiết lập ngân sách. Tuy nhiên khi có khoản phí nhất định bạn cần biết cách để tối ưu ngân sách sao cho phù hợp. Vậy cách tối ưu ngân sách quảng cáo TikTok là gì? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích Google Trend mang lại trong chiến dịch Seo web

Google Trend là một “công cụ đắc lực” giúp người làm Marketing dẫn đầu trend nếu biết tận dụng hiệu quả. Tại đây cung cấp cho người dùng những thông tin, sự kiện, từ khóa nổi bật đang được quan tâm nhất tại thời điểm cụ thể. Vậy cách sử dụng Google Trend hiệu quả trong Seo như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách thiết lập thời gian hoạt động của cửa hàng trên Zalo Shop

Việc thiết lập thời gian hoạt động cho cửa hàng trên Zalo sẽ giúp shop chủ động trong việc tạm ngừng hoạt động tiếp nhận đơn hàng. Bên cạnh đó tránh tình trạng không xử lý kịp các vấn đề cần thiết trong thời gian tạm nghỉ bán. Vậy bạn đã biết cách thiết lập thời gian hoạt động của cửa hàng trên Zalo Shop chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn trên ứng dụng Telegram

Với mục đích tránh bị làm phiền bởi tin nhắn của người lạ hoặc bạn muốn bảo vệ tài khoản trước những nội dung tin nhắn lừa đảo. Do đó việc chặn tài khoản đáng ngờ này thực sự cần thiết, vậy làm sao để chặn hoặc bỏ chặn tin nhắn của ai đó trên ứng dụng Telegram? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại nhanh chóng

Telegram là một ứng dụng nhắn tin rất thịnh hành hiện nay với độ bảo mật cao và giúp bạn đồng bộ tin nhắn từ nhiều thiết bị dễ dàng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Telegram trên ứng dụng điện thoại như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Reup là gì? Có nên Reup các video/ hình ảnh trên mạng xã hội

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ reup được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là một tính năng giúp người dùng đăng tải lại video hình ảnh của người khác với mục đích lan tỏa thông điệp hay những câu có ý nghĩa. Vậy bạn đã hiểu rõ Reup là gì? Hay có nên reup các video/hình ảnh trên mạng xã hội không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của link trong việc Seo Website

Link hay còn được gọi là một đoạn đường dẫn liên kết từ trang này đến trang khác của một website hoặc từ website này đến website khác với mục đích cung cấp càng nhiều thông tin hữu ích đến với người đọc. Vậy tầm quan trọng của link trong việc Seo Website là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với chiến lược Retargeting

Retargeting hay còn gọi là chiến lược đeo bám quảng cáo, là một chiến lược tiếp thị trực tuyến. Với Retargeting, doanh nghiệp sẽ cung cấp quảng cáo đến khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau hoặc trang web liên quan mà khách hàng đã truy cập trước đó. Vậy ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chiến lược quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp đạt được những điều gì? Hay các hình thức Retargeting phổ biến nào hay sử dụng trong marketing? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn