Có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký nhiều tài khoản bằng 1 số điện thoại

Bạn đang thắc mắc có thể lấy lại mật khẩu Facebook của tài khoản phụ lập trước đó khi đăng ký bằng một số điện thoại hay không? Để giúp bạn giải đáp thắc trên, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên tài khoản Telegram

Telegram sử dụng số điện thoại làm thông tin đăng ký tài khoản. Do đó, số điện thoại cũng sẽ được sử dụng để giúp bạn bè trong danh bạ hoặc người khác tìm thấy và dễ dàng kết nối với bạn. Tuy nhiên bạn không muốn người lạ làm phiền và đảm bảo quyền riêng tư cá nhân khi hoạt động trên nền tảng. Do đó Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn số điện thoại trên tài khoản Telegram ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký dấu tích xanh cho Fanpage Facebook

Hiện nay một số Fanpage có lượng người theo dõi lớn bị các tài khoản ảo giả mạo lập tên giống y hết. Với mục đích lừa đảo cung cấp thông tin sai sự thật để câu view câu like thu hút người đọc. Chính vì vậy việc đăng ký tích xanh cho Fanpage Facebook là điều cần thiết. Vậy bạn đã biết cách đăng ký dấu tích xanh cho Fanpage Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký dấu tích xanh cho Fanpage Facebook

Hiện nay một số Fanpage có lượng người theo dõi lớn bị các tài khoản ảo giả mạo lập tên giống y hết. Với mục đích lừa đảo cung cấp thông tin sai sự thật để câu view câu like thu hút người đọc. Chính vì vậy việc đăng ký tích xanh cho Fanpage Facebook là điều cần thiết. Vậy bạn đã biết cách đăng ký dấu tích xanh cho Fanpage Facebook như thế nào chưa? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Làm sao để chia sẻ danh thiếp/ giới thiệu bạn bè trong cuộc trò chuyện Zalo

Bạn muốn chia sẻ danh thiếp hay giới thiệu bạn bè cho ai đó trong cuộc trò chuyện Zalo để kết bạn nhanh chóng. Vậy bạn đã nắm rõ thao tác chi tiết như thế nào chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tắt đồng bộ ảnh avatar Instagram và Facebook nhanh chóng

Với mục đích tránh bị tự thay đổi avatar của Instagram khi đồng bộ tin nhắn với Facebook. Vây làm sao để tắt đồng bộ ảnh avatar Instagram và Facebook? Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cách bật tắt thông báo bài viết từ trang đã thích trên Facebook nhanh chóng

Để tránh bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ trang yêu thích mà bạn đang theo dõi trên Facebook. Hay không muốn bị làm phiền bởi những thông tin không cần thiết. Vậy bạn đã biết cách bật tắt thông báo Fanpage Facebook như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Thời gian và phương thức nhận hóa đơn tự động Zalo Ads

Zalo Ads có tính năng xuất hóa đơn tự động cho các giao dịch nhà quảng cáo nạp tiền trên hệ thống. Hóa đơn sẽ được tự động gửi trực tiếp đến email của nhà quảng cáo và nhà quảng cáo có thể tải trực tiếp hóa đơn trong tài khoản quảng cáo của mình. Vậy thời gian và phương thức nhận hoá đơn tự động Zalo Ads như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Một số lưu ý khi xem trước quảng cáo TikTok

Xem trước quảng cáo TikTok trước khi phân phối là một việc cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra chiến dịch có xảy ra lỗi gì hay không? Để tìm cách khắc phục đảm bảo quảng cáo chạy hiệu quả và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên khi xem trước quảng cáo TikTok, ban cần lưu ý một số điều sau đây để quá trình diễn ra thuận lợi.

Làm sao để tắt gợi ý đề xuất kết bạn trên Facebook

Khi hoạt động trên nền tảng Facebook bạn thường xuyên thấy hiển thị kết bạn với một số tài khoản lạ. Điều này khiến bạn cảm thấy phiền khi được đề xuất kết bạn với tài khoản không mong muốn. Vậy làm sao để tắt tính năng này? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Hướng dẫn khôi phục/ xóa bản nháp trên TikTok chỉ trong 1 nốt nhạc

Bản nháp TikTok là nơi lưu trữ những video bạn đã tạo (có thể đã chỉnh sửa hoặc không) nhưng chưa xuất bản. Khi người dùng lưu tạm thời vào bản nháp, video sẽ được tải lên máy chủ của ứng dụng TikTok. Vậy khi muốn khôi phục đăng tải trên trang hay xóa bản nháp không lưu trữ trên tài khoản nữa. Vậy bạn đã nắm rõ thao tác thực hiện như thế nào chưa. Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký URL tùy biến cho tài khoản Zalo Official Account

Doanh nghiệp có thể đăng ký URL tùy biến (hay còn gọi là “đường dẫn Official Account”). Việc thiết lập URL tùy biến sẽ giúp doanh nghiệp. Tăng tính tin cậy và mức độ nhận diện thương hiệu và tài khoản OA được tìm kiếm dễ dàng hơn trên Zalo. Vậy cách đăng ký URL tùy biến cho tài khoản Zalo Official Account như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Zalo nhanh chóng

Bạn muốn đổi tên tài khoản Zalo để mọi người tìm kiếm dễ dàng hơn hoặc thay đổi thành tên thương hiệu, shop bán hàng để tăng độ nhận diện. Vậy bạn đã nắm rõ thao tác đổi tên tài khoản Zalo như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tính mật độ từ khóa khi Seo Web

Việc tính toán mật độ từ khóa trong mỗi trang nội dung là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới Seo website nên bạn cần nắm rõ cách tính mật độ từ khóa khi Seo Web. Vậy cách tính như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng từ khoá dài trong Seo Web

Từ khóa dài hay còn gọi “Long tail keyword” là các cụm từ khóa dài hơn và cụ thể hơn so với từ khóa mục tiêu cho bất kể sản phẩm hay thông tin gì. Vậy tại sao nên sử dụng từ khoá dài trong Seo Web? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn