Reach - 7 Cách tăng Facebook Organic Reach

Với những người làm Marketing và truyền thông, những chỉ số dùng để đo lường hiệu quả của các chiến dịch truyền thông là vô cùng cần thiết giúp đánh giá và điểu chỉnh những chiến lược cho phù hợp. Một trong những chỉ số mà mình muốn nói tới ở đây là Reach. Dưới đây là 7 Cách đẻ tăng Organic Reach hiệu quả.

5 Phương thức tiếp thị nội dung hiệu quả với khách hàng mục tiêu

Hôm nay Plus24h sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn soạn thảo nội dung tiếp thị nổi bật nhất là việc tìm kiếm những từ khóa đặc biệt để thu hút được khách hàng mục tiêu sau đó gia tăng doanh số bán hàng. Dưới đây sẽ là một số bí quyết giúp bài viết của bạn nổi bật giữa “đám đông” content hiện nay.

9 Tiêu đề "Trust" cho content

Tiêu đề chính là điểm nhấn đầu tiên khiến người đọc xem xét click vào bài của bạn hay không. Bạn đang lo lắng và tìm cách để xây dựng những kiểu tiêu đề thu hút khác nhau? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của Plus24h. Dưới đây là 9 cách viết tiêu đề hấp dẫn và 13 cụm từ kết hợp dành cho tiêu đề và bài viết của bạn.

Lập chiến lược content thành công cho B2B

Content marketing đang đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của khách hàng… Tuy nhiên, nếu bạn ngẫu nhiên đăng tải các bài blog và chia sẻ video trên youtube sẽ không bao giờ đem lại hiệu quả để công ty bạn quảng bá kinh doanh hay chuyển đổi những lượt truy cập thành những đơn hàng và lợi nhuận thực sự. Điều mà bạn cần quan tâm đó là xây dựng được một chiến lược content phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất.

3 Chiến lược làm "Cháy hàng" trên Instagram Story

Bên cạnh thị trường cạnh tranh khốc liệt là Facebook, Instagram cũng theo đó ma fphast triển với hơn 1 tỷ người dùng trong 1 tháng. Instagram dần trở thành thị trường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá doanh nghiệp. Nhất là tính năng mới trên Instagram - công cụ hữu ích "click mua ngay" giúp bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn trên Instagram.

7 Công cụ Facebook Marketing ít người biết

Hiện nay có hơn 1,8 tỷ người hoạt động mỗi tháng trên facbeook. Người dùng cập nhật tất cả các thông tin thông qua việc lướt newfeed rất dễ dàng nhưng với các marketer đang quản lý những fanpage lớn thì đây quả không phải là một điều dễ dàng khi có quá nhiều tính năng mới được cập nhật. Dưới đây là những chia sẻ của Plus24h về những tính năng mới trên fanpage của facebook ít người biết nhưng lại rất hữu dụng cho bạn.

8 Nút vàng để làm Facebook Marketing 0 đồng

Với một mạng xã hội phát triển như hiện nay, marketing trên mạng xã hội là điều được các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bất chấp sự tham gia của nhiều mạng xã hội khác, Facebook vẫn là kênh truyền thông có số lượng doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh lớn nhất. Một lý do thu hút được nhiều lượt quan tâm đó là chi phí quảng cáo trên facebook rẻ hơn rất nhiều so với các kênh khác. Nếu bạn là một cá nhân hay tổ chức kinh doanh online, bạn có thể sử dụng 8 “nút” vàng dưới đây để làm marketing hiệu quả trên mạng xã hội mà không tốn một đồng chi phí.

Content marketing - Học từ đối thủ cạnh tranh

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nhất là xây dựng chiến dịch quảng cáo, các bài content marketing thì đối thủ cạnh tranh luôn là nguồn thông tin đáng giá cho bạn. Cho dù đối thủ có thành công hay thất bại, bạn vẫn cần phải tìm hiểu được lý do để vượt qua họ. Đối thủ cạnh tranh là "thầy giáo" tuyệt vời cho bạn. Đây là chiến lược được nhiều doanh nhân thông minh áp dụng và không chỉ trong kinh doanh, trong lĩnh vực content marketing cũng không ngoại lệ.

Bảo mật cho fanpage Facebook hiệu quả

Nếu là một người bán hàng online trên facebook thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một fanpage. Giống như tài khoản cá nhân fanpage cũng cần những bảo mật riêng cho mình để tránh vào một ngày đẹp trời mở máy tính và phát hiện fanpage của bạn đã biến mất. Bạn cần đảm bảo chắc chắn một số thông tin trên fanpage: những người tham gia quản lý và xây dựng fanpage của bạn; thông tin khách hàng, sản phẩm của bạn…. Dưới đây là một số chia sẻ của Plus24h gửi tới các bạn những thông tin về việc bảo mật fanapge facebook hiệu quả.

5 Nguyên nhân phổ biến khiến quảng cáo không được phê duyệt

Quảng cáo không được phê duyệt là một vấn đề khá đau đầu khi các nhà làm quảng cáo đã phải mất công chuẩn bị nội dung, hình ảnh quảng cáo. Nhiều khi, facebook chỉ báo những lối rất chung chung như vi phạm điều khoản facebook khiến các nhà quảng cáo không biết minhg gặp lỗi gì. Dưới đây, Plus24h sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân quảng cáo không được phê duyệt giúp bạn tránh đươc việc tạo ra những bài quảng cáo chất lượng.

Cải thiện - nâng cao chất lượng content marketing

Trong tiếp thị bán hàng, bên cạnh hình thức hấp dẫn bên ngoài, nội dung được coi là một vấn đề cốt lõi cho việc phát triển và sự thành công của chương trình quảng cáo. Dưới đây là một số chú ý mà Plus24h muốn chia sẻ tới các bạn giúp các bạn cải thiện và nâng cao nội dung tiếp thị.

Ai đã bỏ qua đề nghị kết bạn của bạn?

Facebook là một sân chơi nổi tiếng, nó có khả năng gây nghiện cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nó có một tầm ảnh hưởng rất lớn, rất nhiều người đã nổi tiếng lên nhờ facebook, giàu lên nhờ facebook nhưng cũng có nhiều người chết vì facebook. Hiện nay có một số quốc gia hiện nay yêu cầu xử phạt cho những người hủy yêu cầu kết bạn vì đây là những hành động gây tổn thương tới tinh thần của những người bị hủy kết bạn. Plus24h hướng dẫn các bạn hủy đi những lời mời kết bạn đã gửi nhanh chóng với phần mềm thiết lập tự động FPlus.

Xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Trong danh sách bạn bè của bạn, không phải ai bạn cũng tương tác, liên lạc thường xuyên. Đây là những người bạn bạn lỡ ấn chấp nhận từ hồi “mới chơi”. Chính vì vậy, việc hủy, xóa kết bạn với những người không tương tác cũng là cách giúp bạn làm sạch facebook, giúp hạn chế tình trạng bị checkpoint hay bị khóa. Vậy nhưng hủy kết bạn với một vài người thì đơn giản với người dùng facebook, nhưng nếu muốn hủy kết bạn hàng loạt những người không thân thiết này thì quả là một việc không đơn giản.

3 Bước đơn giản tăng bạn bè trên facebook

Để có thể làm Marketing Online hiệu quả thì có lẽ Facebook là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Và để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn sẽ phải lập ra thật nhiều tài khoản Facebook ảo khác để quảng bá được thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đến nhiều người hơn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để các tài khoản ảo đó phải có càng nhiều bạn bè càng tốt, nhất là những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng của bạn, giúp bạn có thể tương tác hiệu quả hơn. Nếu bạn cảm thấy việc có được nhiều bạn bè là khó khăn thì đừng lo, dưới đây sẽ là một số cách để các bạn có thể tăng bạn bè một cách dễ dàng, nhất là khi những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng.

3 Bước đơn giản để tăng like page

Nếu bạn sở hữu một fanpage thì chắc chắn ai cũng đều muốn fanpage của mình sở hữu những lượt like khủng. Vậy làm như thế nào để có thể tăng lượt like cho fanpage của mình mà không phải sử dụng tình trạng hack like, nhất là khi facebook hiện nay ngày càng kiểm soát chặt hơn nữa hoạt động của các fanpage. Dưới đây sẽ là những cách để bạn có thể tăng lượt like cho mình mà không cần hack like. Thực ra, facebook đã cung cấp sẵn các chức năng mời bạn bè của bạn like fanpage, tuy nhiên, bạn chỉ có thẻ click để mời từng người, từng người và mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy sử dụng FPlus và LikePlus để có thể tăng lượt like cho page của mình nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của mình chỉ với 3 bước đơn giản.

Tự động nuôi nick Facebook số lượng lớn

Hiện nay, mạng internet càng ngày càng phát triển, kéo theo là sự phát triển của nhu cầu bán hàng trên trang cá nhân. Từ đó, đòi hỏi cá nhân, doanh nghiệp phải có nhiều nick facebook để có thể chạy Facebook Ads hiệu quả. Nhưng đây là một công việc hết sức tốn thời gian và công sức. Do đó, nhu cầu về việc thiết lập được một công cụ để tự động hỗ trợ hoạt động nuôi nick là hết sức cần thiết. Vậy làm sao để có thể tự động tương tác với bạn bè, kết bạn và chia sẻ bài viết vào trong các group, page trên facebook??? Đây là những câu hỏi mà những người làm marketing luôn tìm kiếm và Plus24h xin giới thiệu tới các bạn phần mềm FPLUSSHEDULER hỗ trợ các bạn xây dựng được những nick Facebook cá nhân để bán hàng.

7 cách xây dựng tiêu đề thực tế và dễ dùng cho dân Content

Là một dân content thì chắc hẳn bạn biết tới sự quan trọng của các tiêu đề. Tiêu đề chính là cái thu hút người đọc đầu tiên. Vậy nhưng không hẳn ai cũng đã xây dựng cho mình được những phương pháp để tạo nên những tiêu đề thu hút. Dưới đây là 7 cách xây dựng tiêu đề mà Plus24h muốn giới thiệu tới các bạn.

Fanpage bị xóa, bị khóa do đâu???

Fanpage Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả cho cả những doanh nghiệp lớn hay những cá nhân mới khởi nghiệp. Thời gian gần đây, tình trạng nhiều nick facebook hay nhiều fanpage bị khóa một cách đột ngột, đặc biệt là những trang lớn, đã gây nên những xôn xao trong cộng đồng marketing online và được gọi là “Bão Facebook”. Vậy vấn đề đặt ra là quản lý Fanpage Facebook như thế nào mới đúng và như thế nào cho hiệu quả???

9 Kiểu khách hàng gặp trên Facebook

Với việc bán hàng trên facebook không đơn giản chỉ là quan tâm tới sản phẩm mà bạn muốn bán, quan trọng hơn, bạn còn phải quan tâm tới khách hàng mà bạn sẽ tiếp cận.Với những khách hàng này, họ sẽ có những đặc điểm khác nhau và cần những cách tiếp cận khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm ra phương pháp giúp bạn đem lại những hiệu quả tốt nhất vì khách hàng chính là chìa khóa cho sự tồn tại và thành công của khách hàng.


0901.731.871

0906.235.636

x