Giữ chân khách hàng trên fanpage với 5 cách đơn giản

Trong kinh doanh, khách hàng thân thiết mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận lên tới 80%. Và chi phí để bạn tìm kiếm khách hàng mới lớn hơn rất nhiều so với chi phí giữ chân khách hàng. Nhất là fanpage là một kênh giữ chân khách hàng hiệu quả. Vì vậy, hãy cũng tìm hiểu cách để giữ chân khách hàng hiệu quả.

Ý tưởng "CHẤT - ẤN TƯỢNG - HẤP DẪN" cho Facebook Marketing

Để có thể quảng cáo facebook marketing hiệu quả thì không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là trong việc tìm ra được những ý tưởng mới lạ, độc đáo cho bài viết của mình. Với những ý tưởng quảng cáo hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút lượng quan tâm đến fanpage và những dịch vụ marketing online của bạn… và không phải ai cũng có thể xây dựng hay lên được những ý tưởng độc đáo

Chìa khóa của chiến dịch Facebook Marketing (Phần 1)

Các chiến dịch facebook marketing được thực hiện không phải chiến dịch nào cũng mang lại được những hiệu quả tối đa mà doanh nghiệp mong muốn. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến tính hiệu quả của những chiến dịch này? Khi hiểu được những chìa khóa gây ảnh hưởng tới chiến dịch Facebook, bạn sẽ biết cách tối ưu hoặc giải quyết vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả cho nó.

Viết content - "Chất như nước cất"

Viết content không phải là điều xa lạ đối với dân Marketer nhưng không phải ai cũng có thể viết những bài content “chất” về cả nội dung và hình thức. Đôi khi các bạn sưu tầm được, dĩ nhiên thuê cho mình những người viết content riêng. Vậy tại sao bạn không tự mình viết content? Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn viết những bài content ấn tượng độc đáo đúng chuẩn.

Các chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo bạn nên biết

Đo lường hiệu quả quảng cáo có quan trọng??? Dĩ nhiên nó cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp. Đánh giá được hiệu quả, hiệu suất của những chiến dịch quảng cáo, để từ đó bạn có những thay đổi sao cho phù hợp nhất. Vậy nhưng không phải ai cũng nắm rõ và biết cách đánh giá sao cho đúng.Dưới đây là một số chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Các phương pháp đo lường và nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hiệu quả quảng cáo luôn là điều mà các doanh nghiệp, những người chạy quảng cáo muốn hướng đến. Quảng cáo kém hiệu quả sẽ gây nhiều tổn thất cho doanh nghiệp, nhất là về ngân sách và thời gian. Dưới đây, Plus24h giới thiệu một số chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo và các phương thức kết hợp để nâng cao hiệu quả quảng cáo mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp minh.

Bán hàng "mặt đối mặt" trên facebook - Livestream Facebook

Livestream là một hình thức bán hàng được áp dụng nhiều hiện nay thay vì chạy quảng cáo, nó đem lại tính tương tác, hiệu quả và độ tin tưởng của khách hàng. Hơn nữa, do thiết lập được đầu tư, các bài livestream luôn hiện ngay đầu newfeed và thông báo được gửi về cho tất cả bạn bè. Đây là công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Cách giảm chi phí Facebook Ads hiệu quả

Facebook là một kênh quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp hướng tới, cũng chính vì vậy mà chi phí quảng cáo cho Facebook Ads càng ngày càng đắt đỏ. CPM tăng cao theo đó, chi phí tương tác, bình luận cũng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần tối ưu hóa được chi phí cho quảng cáo.

Làm như thế nào để viết content hiệu quả nhất???

Content Marketing là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức độ hiệu quả của một chiến lược Marketing vì để viết được một bài content thu hút người đọc không phải là điều dễ dàng. Dưới đây Plus24h sẽ giới thiệu tới các bạn cách để tạo ra một bài content marketing thu hút người đọc.

Muốn bán hàng online - Lấy hàng ở đâu??

Trong các bài chia sẻ trước đây, mình từng nói khá nhiều về việc các bạn kinh doanh bán hàng online. Nhưng để kinh doanh thì đầu tiên phải có nguồn hàng. Từ việc tìm kiếm nguồn hàng rẻ, chất lượng, đảm bảo mới giúp cho bạn có thể phát triển kinh doanh ổn định. Vậy nếu muốn tìm nguồn hàng thì tìm ở đâu và tìm như thế nào?

Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả trên Facebook

Thị trường facebook là một miếng bánh màu mỡ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có cho mình một phần, chính vì vậy, hoạt động marketing, kinh doanh facebook đang ngày càng phát triển. Plus24h giới thiệu các bạn cách để tạo cho mình một fanpage bán hàng trên facebook của mình : đơn giản -hiệu quả.

Hướng dẫn facebook marketing cho lĩnh vực giầy thể thao

Đưa ra cho bạn những phương thức để bạn bán hàng - giầy thể thao, nhất là khi nhu cầu về giầy thể thao của giới trẻ ngày càng lên cao. bên cạnh đó, facebook lại ngày càng phát triển, nên bán hàng qua facebook là một kênh tiết kiệm và hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Sử dụng icon trên facebook phù hợp và hiệu quả

Với bộ icon được facebook cập nhật là bước ngoặt. Những người bán hàng online hoặc những nhà marketers có thể sử dụng bộ icon này để đăng bài, giúp nội dung của bạn thu hút hay dùng để tương tác like, comment bạn bè, giúp tăng tương tác cho cac group, page hay profile cá nhân của bạn.

5 bước để trở thành một chuyên gia content

Bán hàng không chỉ là sự tiếp xúc với khách hàng mà còn thông qua những bài content marketing của doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối cảm xúc của khách hàng, thương hiêu, doanh nghiệp, để kết nối khách hàng gần hơn với doanh nghiệp. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để viết được một bài content marketing hoàn chỉnh đúng chuẩn SEO.

Bán hàng online trên facebook. Tại sao không???

Bán hàng online hiện đang là một xu thế trong năm 2018, nó bao phủ hầu hết các thị trường và được các doanh nghiệp, cá nhân tận dụng một cách tối ưu. Đồng thời độ phủ sóng của facebook cũng không hề thua kém hiện nay. bán hàng online trên facebook giúp tiết kiệm nhân lực, tiền bạc, thời gian, kiếm được nhiều tiền hơn trên facebook.

Bán hàng miễn phí trên facebook

Bán hàng trên facebook đang là một hình thức kinh doanh HOT hiện nay. Nhưng những cách thức đều cần bạn chi một khoản phí không hề nhỏ. Vậy phải làm sao để kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà không mất phí? Plus24h sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tương ứng với 5 mô hình kinh doanh free mà bạn có thể áp dụng.


0901.731.871

0906.235.636

x