Phân tích đối thủ cạnh tranh trên thị trường online

Trên thị trường kinh doanh, tìm hiểu và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một điều cấn thiết đối với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh nào. Với những nghiên cứu này, bạn sẽ hiểu rõ được những hành vi của đối thủ cnahj tranh và phán đoán được các bước tiếp theo của đối thủ rồi phát triển và thực hiện các chiến lược thích hợp nhất.

Sử dụng "Văn phong" nào cho Marketing online?

Thế nào là văn phong? Văn phong chính là lối viết riêng cho mỗi người. Nó là phong cách riêng, giọng văn đặc trưng của tác giả, được thể hiện qua chính bài viết của mình. Có thể nói, văn phong chính là phong cách viết văn của tác giả.

7 Mẹo tăng tương tác tự nhiên trên Facebook

Hiện nay facebook đang là một thị trường cạnh tranh gay gắt; chính vì vậy mà các bài viêt của bạn ngày càng khó tiếp cận hơn trên facebook. Tất cả các trang mạng xã hội đã thực hiện đánh giá lượt xem tự nhiên của bài đăng dựa trên các tiêu chí về thời gian, mức độ liên quan… Có nghĩa là, khi bạn đăng bài lên trên facebook, chỉ những người thường xuyên tương tác, react hay share bài của bạn mới có thể nhận được thông báo về bài viết mới. vậy dưới đây là những điều bạn nên và không nên làm để đem lại lượt tương tác cao cho bài đăng của bạn.

Kinh doanh online - Bán gì bây giờ?

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online? Bạn định bán gì? Đâu là mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất? Năm 2018 vừa qua là một năm bùng nổ của kinh doanh online. Vậy 2019 bán gì cho hấp dẫn?

Kinh doanh 8/3 lợi nhuận khủng

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 8/4- Quốc tế phụ nữ. Bạn đã có cho mình ý tưởng kinh nào nào rồi? Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để những ý tưởng kinh doanh của những người có yêu thích kinh doanh đạt được nhiều thành công.

Làm sao để chia sẻ bài trên Facebook không bị khóa tài khoản?

Đối với những người bán hàng hay quảng cáo trên facebook thì có lẽ việc chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội đang ngày càng trở nên quen thuộc. Share bài viết chính là một trong những cách đơn giản để giúp bài viết của bạn tăng lượt xem, lượt tương tác, hỗ trợ chạy quảng cáo trên facebook. Và để tăng hiệu quả, hầu như mọi người đều cố gắng chia sẻ bài viết của mình vào càng nhiều nhóm càng tốt. Tuy nhiên, để share bài thành công, đầu tiên bạn cần vượt qua được “rào cản” của admin và tiếp theo là sự “quan tâm” từ facebook. Rất nhiều người đã bị khóa tính năng hay thậm chí là bị nghi ngờ đang “spam” trên facebook. Để hạn chế tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu 1 số bí quyết sau:

Kinh nghiệm bán đồ handmade bạn nên biết

Trong những năm gần đây, đồ handmade đang dần trở thành hướng đi được nhiều cá nhân lựa chọn để khởi nghiệp. Loại hình kinh doanh này không cần số vốn đầu tư quá lớn nhưng nhu cầu của thị trường lại rất cao và đặc biệt, có khả năng xoay vòng vốn nhanh.Tuy nhiên, không phải nói như vậy nghĩa là kinh doanh đồ handmade là dễ dàng. Điều quan trọng nhất là bạn cần xây dựng được cho mình những kế hoạch kinh doanh chi tiết và rõ ràng.

10 Mẹo tăng tương tác trên Facebook

Facebook hiện đang là một kênh bán hàng hiệu quả với sức canh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp tham gia. Mỗi ngày trên facebook đều có hàng nghìn lượt người tham gia tương tác, đăng tải các bài viết. vậy nhưng, những lượt tương tác đó có “chất lượng”? Làm thế nào để tăng lượt tương tác này lên một cách hiệu quả và tích cực. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn 10 mẹo giúp tăng lượt tương tác trên Facebook của bạn.

Nên kinh doanh trên Instagram hay Facebook?

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh, tương tác giống như facebook ở trên điện thoại di dộng. Tuy là đến sau facebook 1 bước nhưng Instagram lại có một tốc độ phát triển chóng mặt. Theo một thống kê từ năm 2018 cho thấy, Instagram đã vượt mốc hơn 1 tỷ người dùng, trở thành nền tảng xã hội thứ 4 chỉ sau facebook, WhatsApp và Message. Với một tốc độ phát triển nhanh chóng với nhiều thay đổi tích cực đã thu hút được một lượng lớn giới trẻ sử dụng trong khi facebook thì ngày càng có những dấu hiệu về số lượng sử dụng của nhóm đối tượng này.

Marketing facebook và 8 nguyên tắc khắc cốt ghi tâm (Phần 1)

Marketing facebook muốn làm tốt, hiệu quả cũng cần có những nguyên tắc. Nhiều người nghĩ rằng các nguyên tắc là cứng nhắc nhưng nếu biết cách áp dụng sẽ mang đến hiệu quả trong công việc. Dưới đây là 8 nguyên tắc bạn nên nhớ và học thuộc lòng khi làm marketing facebook.

Bán mỹ phẩm online hiệu quả với 2 cách quảng cáo trên Facebook

Liệu bạn đã tìm ra cách để bán hàng online hiệu quả trên Facebook? Làm như thế nào để target đối tượng một cách chuẩn nhất? đây chính là những câu hỏi mà các chủ shop của chúng ta thường gặp phải. Nếu bạn chạy một chiến dịch quảng cáo trên Facebook mà tỷ lệ tiếp cận có thể lên tới vài trăm nghìn người nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn lại thấp thì hãy xem lại cách bạn target và content của bài quảng cáo ngay

Những bài học về cách thành công của các tỷ phú trên thế giới

Những bài họ về sự thành công của các thương hiệu lớn như Apple, Microsoft, Alibaba…luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người trên thế giới. Vậy đâu là bí quyết thành công của họ? Họ đã trải qua những rủi ro, những thất bại nào để đạt được những thành công như ngày hôm nay?

Tăng like Facebook miễn phí với 4 mẹo "Chất như nước cất"

Làm sao để tăng lượt like cho bài viết trên Facebook của bạn? Khi bạn đăng tải một dòng cập nhật trên Facebook của bạn, tất cả những người thích trang của bạn đều sẽ nhận được một dòng thông báo trên newfeed. Thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo tới hàng trăm ngàn khách hàng mà bạn không phải mất chi phí cho quảng cáo.

3 Ý tưởng kinh doanh online tại nhà ít vốn

Kinh doanh luôn là một thị trường có mức cạnh tranh lớn giữa cả các doanh nghiệp và cá nhân. Chính vì vậy, mọi người luôn nghĩ rằng nếu có ít vốn thì bạn rất khó để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng kinh doanh online ra đời đã đập tan quan niệm đó. Thực tế đã chứng minh rất rõ quan điểm trên. Với 4 ý tưởng kinh doanh sau đây, bạn có thể làm chủ hoạt động kinh doanh ngay tại nhà.

Những ý tưởng kinh doanh hốt bạc mùa hè 2019

Những ý tưởng kinh doanh vào mùa hè dưới đây là những gợi ý về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn có thể phát triển trong mùa hè 2019 tới đây. Trên thực tế có rất nhiều các ý tưởng cho bạn kinh doanh trong mùa hè này nhưng liệu những ý tưởng trên có phù hợp với bạn? Nếu lựa chọn được đúng các ý tưởng kinh doanh thì bạn sẽ thu được những nguồn doanh thu và lợi nhuận một cách nhanh chóng, thậm chí là lớn hơn so với dự định ban đầu.

2019- Những xu hướng thiết kế website ấn tượng

Đâu là những xu hướng thiết kế website giúp việc kinh doanh online của bạn hiệu quả hơn? Làm thế nào để tạo dựng được các website đẹp mắt, theo kịp xu hướng mới, giúp người dùng thoải mái hơn? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu vấn đề này trong bài viết hôm nay!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn