Cải thiện - nâng cao chất lượng content marketing

Trong tiếp thị bán hàng, bên cạnh hình thức hấp dẫn bên ngoài, nội dung được coi là một vấn đề cốt lõi cho việc phát triển và sự thành công của chương trình quảng cáo. Dưới đây là một số chú ý mà Plus24h muốn chia sẻ tới các bạn giúp các bạn cải thiện và nâng cao nội dung tiếp thị.

Ai đã bỏ qua đề nghị kết bạn của bạn?

Facebook là một sân chơi nổi tiếng, nó có khả năng gây nghiện cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nó có một tầm ảnh hưởng rất lớn, rất nhiều người đã nổi tiếng lên nhờ facebook, giàu lên nhờ facebook nhưng cũng có nhiều người chết vì facebook. Hiện nay có một số quốc gia hiện nay yêu cầu xử phạt cho những người hủy yêu cầu kết bạn vì đây là những hành động gây tổn thương tới tinh thần của những người bị hủy kết bạn. Plus24h hướng dẫn các bạn hủy đi những lời mời kết bạn đã gửi nhanh chóng với phần mềm thiết lập tự động FPlus.

Xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Trong danh sách bạn bè của bạn, không phải ai bạn cũng tương tác, liên lạc thường xuyên. Đây là những người bạn bạn lỡ ấn chấp nhận từ hồi “mới chơi”. Chính vì vậy, việc hủy, xóa kết bạn với những người không tương tác cũng là cách giúp bạn làm sạch facebook, giúp hạn chế tình trạng bị checkpoint hay bị khóa. Vậy nhưng hủy kết bạn với một vài người thì đơn giản với người dùng facebook, nhưng nếu muốn hủy kết bạn hàng loạt những người không thân thiết này thì quả là một việc không đơn giản.

3 Bước đơn giản tăng bạn bè trên facebook

Để có thể làm Marketing Online hiệu quả thì có lẽ Facebook là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Và để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn sẽ phải lập ra thật nhiều tài khoản Facebook ảo khác để quảng bá được thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đến nhiều người hơn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để các tài khoản ảo đó phải có càng nhiều bạn bè càng tốt, nhất là những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng của bạn, giúp bạn có thể tương tác hiệu quả hơn. Nếu bạn cảm thấy việc có được nhiều bạn bè là khó khăn thì đừng lo, dưới đây sẽ là một số cách để các bạn có thể tăng bạn bè một cách dễ dàng, nhất là khi những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng.

3 Bước đơn giản để tăng like page

Nếu bạn sở hữu một fanpage thì chắc chắn ai cũng đều muốn fanpage của mình sở hữu những lượt like khủng. Vậy làm như thế nào để có thể tăng lượt like cho fanpage của mình mà không phải sử dụng tình trạng hack like, nhất là khi facebook hiện nay ngày càng kiểm soát chặt hơn nữa hoạt động của các fanpage. Dưới đây sẽ là những cách để bạn có thể tăng lượt like cho mình mà không cần hack like. Thực ra, facebook đã cung cấp sẵn các chức năng mời bạn bè của bạn like fanpage, tuy nhiên, bạn chỉ có thẻ click để mời từng người, từng người và mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy sử dụng FPlus và LikePlus để có thể tăng lượt like cho page của mình nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của mình chỉ với 3 bước đơn giản.

Tự động nuôi nick Facebook số lượng lớn

Hiện nay, mạng internet càng ngày càng phát triển, kéo theo là sự phát triển của nhu cầu bán hàng trên trang cá nhân. Từ đó, đòi hỏi cá nhân, doanh nghiệp phải có nhiều nick facebook để có thể chạy Facebook Ads hiệu quả. Nhưng đây là một công việc hết sức tốn thời gian và công sức. Do đó, nhu cầu về việc thiết lập được một công cụ để tự động hỗ trợ hoạt động nuôi nick là hết sức cần thiết. Vậy làm sao để có thể tự động tương tác với bạn bè, kết bạn và chia sẻ bài viết vào trong các group, page trên facebook??? Đây là những câu hỏi mà những người làm marketing luôn tìm kiếm và Plus24h xin giới thiệu tới các bạn phần mềm FPLUSSHEDULER hỗ trợ các bạn xây dựng được những nick Facebook cá nhân để bán hàng.

7 cách xây dựng tiêu đề thực tế và dễ dùng cho dân Content

Là một dân content thì chắc hẳn bạn biết tới sự quan trọng của các tiêu đề. Tiêu đề chính là cái thu hút người đọc đầu tiên. Vậy nhưng không hẳn ai cũng đã xây dựng cho mình được những phương pháp để tạo nên những tiêu đề thu hút. Dưới đây là 7 cách xây dựng tiêu đề mà Plus24h muốn giới thiệu tới các bạn.

Fanpage bị xóa, bị khóa do đâu???

Fanpage Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả cho cả những doanh nghiệp lớn hay những cá nhân mới khởi nghiệp. Thời gian gần đây, tình trạng nhiều nick facebook hay nhiều fanpage bị khóa một cách đột ngột, đặc biệt là những trang lớn, đã gây nên những xôn xao trong cộng đồng marketing online và được gọi là “Bão Facebook”. Vậy vấn đề đặt ra là quản lý Fanpage Facebook như thế nào mới đúng và như thế nào cho hiệu quả???

9 Kiểu khách hàng gặp trên Facebook

Với việc bán hàng trên facebook không đơn giản chỉ là quan tâm tới sản phẩm mà bạn muốn bán, quan trọng hơn, bạn còn phải quan tâm tới khách hàng mà bạn sẽ tiếp cận.Với những khách hàng này, họ sẽ có những đặc điểm khác nhau và cần những cách tiếp cận khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm ra phương pháp giúp bạn đem lại những hiệu quả tốt nhất vì khách hàng chính là chìa khóa cho sự tồn tại và thành công của khách hàng.

Giữ chân khách hàng trên fanpage với 5 cách đơn giản

Trong kinh doanh, khách hàng thân thiết mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận lên tới 80%. Và chi phí để bạn tìm kiếm khách hàng mới lớn hơn rất nhiều so với chi phí giữ chân khách hàng. Nhất là fanpage là một kênh giữ chân khách hàng hiệu quả. Vì vậy, hãy cũng tìm hiểu cách để giữ chân khách hàng hiệu quả.

Ý tưởng "CHẤT - ẤN TƯỢNG - HẤP DẪN" cho Facebook Marketing

Để có thể quảng cáo facebook marketing hiệu quả thì không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là trong việc tìm ra được những ý tưởng mới lạ, độc đáo cho bài viết của mình. Với những ý tưởng quảng cáo hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút lượng quan tâm đến fanpage và những dịch vụ marketing online của bạn… và không phải ai cũng có thể xây dựng hay lên được những ý tưởng độc đáo

Chìa khóa của chiến dịch Facebook Marketing (Phần 1)

Các chiến dịch facebook marketing được thực hiện không phải chiến dịch nào cũng mang lại được những hiệu quả tối đa mà doanh nghiệp mong muốn. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến tính hiệu quả của những chiến dịch này? Khi hiểu được những chìa khóa gây ảnh hưởng tới chiến dịch Facebook, bạn sẽ biết cách tối ưu hoặc giải quyết vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả cho nó.

Viết content - "Chất như nước cất"

Viết content không phải là điều xa lạ đối với dân Marketer nhưng không phải ai cũng có thể viết những bài content “chất” về cả nội dung và hình thức. Đôi khi các bạn sưu tầm được, dĩ nhiên thuê cho mình những người viết content riêng. Vậy tại sao bạn không tự mình viết content? Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn viết những bài content ấn tượng độc đáo đúng chuẩn.

Các chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo bạn nên biết

Đo lường hiệu quả quảng cáo có quan trọng??? Dĩ nhiên nó cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp. Đánh giá được hiệu quả, hiệu suất của những chiến dịch quảng cáo, để từ đó bạn có những thay đổi sao cho phù hợp nhất. Vậy nhưng không phải ai cũng nắm rõ và biết cách đánh giá sao cho đúng.Dưới đây là một số chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Các phương pháp đo lường và nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hiệu quả quảng cáo luôn là điều mà các doanh nghiệp, những người chạy quảng cáo muốn hướng đến. Quảng cáo kém hiệu quả sẽ gây nhiều tổn thất cho doanh nghiệp, nhất là về ngân sách và thời gian. Dưới đây, Plus24h giới thiệu một số chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo và các phương thức kết hợp để nâng cao hiệu quả quảng cáo mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp minh.

Bán hàng "mặt đối mặt" trên facebook - Livestream Facebook

Livestream là một hình thức bán hàng được áp dụng nhiều hiện nay thay vì chạy quảng cáo, nó đem lại tính tương tác, hiệu quả và độ tin tưởng của khách hàng. Hơn nữa, do thiết lập được đầu tư, các bài livestream luôn hiện ngay đầu newfeed và thông báo được gửi về cho tất cả bạn bè. Đây là công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Cách giảm chi phí Facebook Ads hiệu quả

Facebook là một kênh quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp hướng tới, cũng chính vì vậy mà chi phí quảng cáo cho Facebook Ads càng ngày càng đắt đỏ. CPM tăng cao theo đó, chi phí tương tác, bình luận cũng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần tối ưu hóa được chi phí cho quảng cáo.

Làm như thế nào để viết content hiệu quả nhất???

Content Marketing là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức độ hiệu quả của một chiến lược Marketing vì để viết được một bài content thu hút người đọc không phải là điều dễ dàng. Dưới đây Plus24h sẽ giới thiệu tới các bạn cách để tạo ra một bài content marketing thu hút người đọc.


0901.731.871

0906.235.636

x