Làm sao để thu hút khách hàng với những shoot hình đẹp

Bởi vì kinh doanh online, khách hàng sẽ không được sờ, nắm vào sản phẩm mà chỉ có thể thông qua kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm để quyết định mua hay không. Chính vì thế nên các câu hỏi luôn được mọi người thắc mắc sẽ là: “Chụp ảnh sản phẩm quần áo như thế nào cho long lanh? Chụp như thế nào để hình ảnh thực tế mà vẫn thu hút được khách hàng?....

Kinh doanh online gì trong năm 2019

Nên kinh doanh gì trong năm 2019??? Đâu là những định hướng, những ý tưởng kinh doanh trong năm 2019? Bán gì để có lời? Đây đều là những câu hỏi được mọi người thắc mắc nhưng không phải ai cũng đưa ra được những câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Viết quảng cáo hấp dẫn – đơn hàng ra tới tấp

Để viết được những bài quảng cáo hấp dẫn trên Facebook, bên cạnh việc đầu tư hình ảnh đẹp mà bạn còn cần những tiêu đề hấp dẫn và những nội dung thu hút. Vậy đâu là nguyên nhân? Do target của chúng ta sai hay do content quảng cáo chưa đủ hấp dẫn?

22 Bí quyết livestream bán quần áo đẹp và hiệu quả

Livestream bán hàng không còn là kỹ năng bán hàng xa lạ với những ai đang kinh doanh online, nhất là với kinh doanh facebook. Vậy nhưng liệu phương pháp livestream của bạn đã hiệu quả? Livestream bán quần áo đang là xu hướng bán hàng được nhiều bạn áp dụng và nhận được yêu thích trên các trang mạng xã hội.

Hoàn đơn - Vấn đề không của riêng ai

Nếu là một người kinh doanh online hay kinh doanh nói chung chắc chắn bạn sẽ từng gặp phải tình trạng hoàn đơn hàng. Bán hàng online có hai dạng thanh toán là thanh toán trước khi nhận hàng ( chuyển khoản ngân hàng) và thanh toán khi nhận được hàng (COD).

Bạn có biết 10 group bán hàng - có bán là có mua

Bạn bán hàng trên Facebook. Vậy bạn đã biết 24 Group bán hàng mà chắc chắn khi bạn đăng bài sẽ có người mua? Dù bạn có kinh doanh nhỏ, ít vốn thì công việc buôn bán của bạn chắc chắn sẽ hiệu quả hơn. Bán hàng trên Group được xem là một hình thức tiềm năng cho những bạn ít vốn, chưa đủ sức để đầu tư mở rộng hay chạy quảng cáo. Vậy làm như thế nào để bạn tìm ra được những nhóm phù hợp với việc bán hàng của bạn?

7 Sai lầm bán hàng trên Facebook cá nhân

Tuy rằng facebook cá nhân được đánh giá là một kênh bán hàng khá hiệu quả nhưng nhiều người lại biến nó thành một kênh bất hiệu quả. Dưới đây là 6 sai lầm mà bạn cần tránh nếu muốn bán hàng online trên Facebook cá nhân hiệu quả.

Cách để report fanpage giả mạo thương hiệu trên Facebook

Để xây dựng được hình ảnh cho thương hiệu luôn là điều được tất cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hướng tới. Vậy nhưng, vẫn có những đối tượng hoặc một số trang, nhóm có hành vi “ăn cắp” thương hiệu, logo và hình ảnh của bạn. với những trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể báo cáo lên đội ngũ Facebook.

Phương pháp tối ưu hóa Fanpage giúp SEO Facebook

Hiện nay, các mạng xã hội đang ngày càng trở thành các kênh bán hàng và truyền thông phổ biến của các shop online nói riêng hay các shop nói chung. Đặc biệt, khi có một fanapge đạt thứ hạng cao trong tìm kiếm của google sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn; điều này tương đồng với website bán hàng. Vậy làm như thế nào để SEO Facebook hiệu quả? Bạn có một fanpage facebook nhưng lại không biết làm thế nào để tối ưu hóa fanpage của mình. Dưới đây là cách giúp bạn tối ưu hóa fanpage của mình, rất hữu ích với những người đang kinh doanh online.

10 Ý tưởng bán hàng online hút khách bạn đã biết?

Thị trường kinh doanh online – thị trường béo bở đang ngày càng trở nên khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp hoạt động. Chính vì vậy, ai cũng đều muốn sở hữu cho riêng mình những phương thức bán hàng riêng biệt để thúc đẩy được doanh số bán và thu được lợi nhuận cao. Dưới đây là 10 ý tưởng giúp bạn hút khách mà không phải ai cũng biết.

6 Phương pháp tăng giá không làm mất lòng khách hàng

Bán hàng là cả một nghệ thuật, bán hàng làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, nhất là với một số cửa hàng giá cao nhưng vẫn được khách hàng vui vẻ ủng hộ mà không hề phàn nàn gì. Vậy đâu là phương pháo để đạt được những thành công đó? Dưới đây là những chia sẻ giúp các shop online tăng giá bán hàng mà khách hàng vẫn vui vẻ.

8 Bí quyết viết bài bán hàng trên Facebook triệu tương tác

Để có được một bài viết nhiều tương tác thì điều đầu tiên, bạn cần có một caption hay một title thu hút khách hàng của mình. Dưới đây là một số bí quyết bán hàng giúp bạn đăng bài trên Facebook hiệu quả. Dưới đây là 8 bí quyết giúp bạn viết, đăng các bài bán hàng trên facebook của mình có lượt like, comment tương tác cao.

Tình trạng cướp khách trên Facebook và phương pháp giải quyết

Hiện nay, facebook đang là một thị trường bán hàng lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, bán hàng trên facebook càng ngày càng khó khăn hơn; quảng cáo để ra comment đã khó, để chốt được đơn hàng thành công lại càng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, còn một tình trạng nữa là khi bạn chạy ra comment, có được thông tin của khách hàng, chưa kịp check thì đối thủ đã nẫng tay trên của bạn rồi. Vậy, làm như thế nào để loại trừ được vấn nạn trên?

Kỹ năng giật tít ấn tượng

Khi bạn có một title hiệu quả, sẽ có rất nhiều người click hay tương tác với bài viết của bạn. vậy nhưng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu. Để có thể xây dựng được một title thuyết phục được khách hàng, nó là cả một đỉnh cao của marketing. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện kết quả ở tất cả các khía cạnh của marketing

Thu hút khách hàng trên Facebook

Facebook hiện đang là một thị trường kinh doanh lớn với mức cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều bạn cần quan tâm khi kinh doanh tại thị trường này là làm như thế nào để thu hút được khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h chia sẻ tới các bạn những phương thức giúp thu hút khách hàng của bạn trên facebook.

Hướng dẫn tạo website site đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay, Google đã cho phép người dùng sử dụng website miễn phí thông qua hai công cụ chính: BlogSpot và Google Sites. Vậy làm như thế nào để tạo và thiết kế được một website đúng chuẩn SEO? Hãy cùng Plus24h đi tìm hiểu phương pháp nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Google – Facebook: doanh nghiệp nên chọn kênh quảng cáo nào?

Hiện nay, Facebook và Google đang là hai ông lớn mà bất cứ một ai trên Việt Nam đều biết và sử dụng. Với một lượng người lên tới hàng chục triệu người dùng mỗi ngày, đây chính là cánh cửa để mỗi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức tiếp cận các khách hàng của mình. Hôm nay Plus24h sẽ dùng các bạn phân tích sự giống khác nhau giữa phương thức kinh doanh trên Google, Facebook để mỗi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

6 Mẹo tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Kinh doanh trên facebook hiện đang là một hình thức kinh doanh phát triển mạnh hiện nay. Nhưng chính vì vậy, đây cũng là một thị trường kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vậy, làm cách nào để thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp? Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số bán trên thị trường.

Nội dung bị hạn chế trong quảng cáo Facebook (Phần 1)

Quảng cáo trên facebook là một công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm giới thiệu sản phẩm, nâng cao độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm với khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, facebook lại có rất nhiều các chính sách dành cho quảng cáo, nó như một bản luật lệ kinh doanh; nếu phi phạm thì bạn khó mà “ăn” được gì trên facebook.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn