12 Nguyên tắc cần nhớ khi bán hàng trên Shopee (P2)
12 Nguyên tắc cần nhớ khi bán hàng trên Shopee (P2)

12 Nguyên tắc cần nhớ khi bán hàng trên Shopee (P2)

4/4/2019 10:21:13 AM
12 NGUYÊN TẮC CẦN NHƠ KHI BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE (P2)
 Shopee hiện đang là một sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với mức cạnh tranh gay gắt. Muốn bán hàng hiệu quả, bạn cần phải ghi nhớ 12 nguyên tắc sau:

Điểm đánh giá lớn nhưng cần tự nhiên

Nghi ngờ là một trong các đặc tính của con người. Khi vào gian hàng mà chỉ có những đánh giá tích cực nhưng cụt lủn, sẽ không đem lại niềm tin cho khách hàng. Thế nên, hãy cố gắng kích thích khách hàng đánh giá, càng chi tiết càng tốt. Các đánh giá nên thể hiện được sản phẩm – dịch vụ của bạn tốt, vận chuyển nhanh…
 
Hình ảnh có liên quan

Mô tả cho sản phẩm càng chi tiết càng tốt

Mô tả của sản phẩm cần chi tiết; cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan tới lợi ích, cách sử dụng sản phẩm, chính sách bảo hành, đổi trả… Khi khách hàng đã biết sản phẩm của bạn thỏa mãn được các nhu cầu của họ, họ sẽ sẵn sàng đặt hàng và tỷ lệ đơn hoàn sẽ giảm xuống.
Nên viết mô tả sản phẩm dưới dạng chuẩn SEO. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn trên google, bạn sẽ dễ dàng lọt top hơn đối thủ cạnh tranh.


 

Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm

Khi bạn bán hàng trên Shopee, khách hàng sẽ không thể cầm nắm hay sờ trực tiếp để cảm nhận. Vì vậy, hình ảnh chính là yếu tố kích thích khách hàng khi muốn mua hàng. Bạn cần đầu tư nhiều hơn cho hình ảnh, chụp đầy đủ các góc, từ chi tiết tới tổng quan.
Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của bạn. đây sẽ là một điểm nhấn giúp thu hút khách hàng của bạn hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 

Đừng chỉ nghĩ bán hàng trên Shopee

Nếu khách hàng đã muốn mua một sản phẩm, họ đâu phải chỉ có thể tìm kiếm trên Shopee. Họ có thể mua qua nhiều kênh khác: website, cửa hàng, facebook hay các sàn thương mại điện tử khác…
Thế nên, bạn có thể mở rộng kênh bán của mình.
Kết quả hình ảnh cho các sàn tmđt

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn