13 ý tưởng đăng bài facebook lôi kéo lượng tương tác "khủng" (P2)
13 ý tưởng đăng bài facebook lôi kéo lượng tương tác "khủng" (P2)

13 ý tưởng đăng bài facebook lôi kéo lượng tương tác "khủng" (P2)

4/5/2022 5:11:34 PM

Tạo ra những nội dung mới, chất lượng và thu hút chính là chìa khóa “vàng” để giúp bạn có thể gia tăng lượng tương tác hiệu quả trên facebook của mình từ đó quảng bá thương hiệu rộng rãi và tăng tỷ lệ chuyển đổi.  Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 13 ý tưởng đăng bài facebook có khả năng lôi kéo tương tác khách hàng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.


7. Hình ảnh sản phẩm

Muốn quảng bá sản phẩm thì chắc chắn hình ảnh sản phẩm là không thể thiếu. Và bạn biết đấy, mua hàng online khách hàng sẽ cực kỳ chú ý vào hình ảnh để có được sự hình dung rõ nhất về sản phẩm thực tế. 

Do đó, hình ảnh của bạn không những phải đảm bảo được độ đẹp mắt, sáng tạo, hấp dẫn mà còn cần phải “bám sát” vào sản phẩm để không trở nên quá xa vời với thực tế.


8. Tạo Infographics trên Fanpage

Người dùng Internet hiện nay gần như sẽ không có nhiều thời gian và đủ kiên nhẫn để đọc những bài viết với lượng thông tin nhiều, dài dòng. Vì thế Infographic – một sự kết hợp giữa đồ họa đẹp mắt, cùng với những thông tin được thể hiện một cách xúc tích, ngắn gọn, dễ nắm bắt chính là thứ mà người dùng cực kỳ yêu thích. 

Đó là lý do vì sao Infographics chính là một dạng bài đăng giúp bạn nhận được tương tác khủng nhất.


9. Thể hiện cá tính của bạn

Sự cạnh tranh trên facebook đang ngày càng khó khăn và diễn ra rất khốc liệt. Vì thế để thương hiệu có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, thể hiện được một màu sắc độc đáo và khác biệt nhằm thu hút khách hàng thì nên có nhiều hơn những bài viết thể hiện tính cách thương hiệu.

Cách tốt nhất để thực hiện ý tưởng nội dung này khi đăng lên Facebook là đảm bảo bạn đã tạo ra các nguyên tắc riêng cho tiếng nói thương hiệu để người dùng có thể dễ dàng tiếp nhận ý tưởng bài đăng cá nhân của mình.


10. Bài đăng từ blog

Nếu như bạn có một website riêng và đang phát triển mục blog thì tại sao bạn không chia sẻ chúng rộng rãi trên facebook - đó cũng sẽ là một ý tưởng đăng bài cực hiệu quả. Bởi nội dung dưới dạng Blog sẽ được viết một cách chi tiết và chia sẻ được nhiều thông tin liên quan đến những vấn đề mà khách hàng quan tâm như sản phẩm, dịch vụ,...hơn.


11. Chia sẻ các mẹo

Có một điều không thể chối cãi là người dùng rất yêu thích những bài viết liên quan đến các mẹo, thủ thuật,...vì nó có thể giúp họ giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Do đó, việc chia sẻ các mẹo và thủ thuật là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác và tiếp cận với khán giả của bạn.


12. Tổ chức các buổi Give - away

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi họ thường rất yêu thích việc được tặng quà miễn phí nên nhiều thương hiệu hiện nay đẩy mạnh việc tổ chức các chương trình Give away và đạt được rất nhiều thành công.


13. Giảm giá, khuyến mãi

Như đã nói ở trên, khách hàng không những yêu thích việc được tặng quà miễn phí mà còn rất hứng thú với các chương trình giảm giá, khuyến mãi vì nó cho phép họ mua được một sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Hãy chia sẻ những đợt khuyến mãi hoặc giảm giá bạn dự tính chạy để bước đầu tạo được sự phấn khích chờ đợi của khách hàng, như vậy về sau mới thu hút được nhiều người. Một số chương trình giảm giá bạn có thể tổ chức như: Flashsale, giảm giá theo giá trị sản phẩm, giảm giá theo đối tượng khách hàng,......


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn