2019- Những xu hướng thiết kế website ấn tượng
2019- Những xu hướng thiết kế website ấn tượng

2019- Những xu hướng thiết kế website ấn tượng

2/19/2019 4:41:56 PM
2019 – NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE ẤN TƯỢNG
 
Đâu là những xu hướng thiết kế website giúp việc kinh doanh online của bạn hiệu quả hơn? Làm thế nào để tạo dựng được các website đẹp mắt, theo kịp xu hướng mới, giúp người dùng thoải mái hơn?
Hãy cùng Plus24h tìm hiểu vấn đề này trong bài viết hôm nay!
 
1.    Thiết kế website dạng kể chuyện
Chúng ta luôn bị thu hút bởi những câu chuyện lu kỳ trong cuộc sống. Chính vì thế, nếu bạn áp dụng thiết kế này cho website của mình sẽ giúp đem tới những trải nghiệm mới cho khách hàng bằng những đồ họa tương tác, cuốn hút, mới lạ, kỳ thú.
 
Kết quả hình ảnh cho Thiết kế website dạng kể chuyện

2.   Thiết kế bán phẳng
Dạng thiết kế theo phong cách Metro này đã từng được sử dụng nhiều trong Windows trước kia. Nhưng hiện nay, nó đã được cải tạo và biến đổi nhiều hơn, đem đến sự tinh tế cho wbsite của bạn.
 
Kết quả hình ảnh cho Thiết kế bán phẳng

3.   Hiệu ứng Lazy loading
Hiệu ứng Lazy loading cho phép bạn tải nội dung lên nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột lên hay xuống. Như vậy, bạn có thể chỉnh sửa nội dung dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.
 
Hình ảnh có liên quan

4.   Sử dụng hình ảnh động
Thông thường, mọi người luôn nghĩ rằng, khi sử dụng ảnh động cho website của mình sẽ gây ảnh hưởng tới tốc độ tải trang. Vậy nên, thay vì sư dụng những ảnh động đẹp, ấn tượng, mọi người thường lựa chọn cho mình những khung ảnh trầm, giúp giảm đi tốc độ tải của trang.
Bằng việc sử dụng ảnh động sẽ giúp tác động tới thị giác của người xem. Đây là cách thiết kế được những cửa hàng, khách sạn, du lịch sử dụng.
 
Hình ảnh có liên quan

5.    Website thiết kế với hình ảnh minh họa
Công nghệ thiết kế website này chủ yếu sử dụng đồ họa, vector. Những hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo tới từng đường nét sẽ giúp wbsite của bạn tạo được những ấn tượng đặc biệt ngay từ lần đầu ghé thăm.
 
 
6.   Thiết kế website sử dụng Parallax
Parallax là một kiểu hiệu ứng được sử dụng nhiều để tạo các chuyển động của hình nền. Với từng tốc độ khác nhau sẽ tạo cho người xem những cảm giác khác nhau, xây dựng nên chiều sâu của website.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn