3 Bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các shop online
3 Bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các shop online

3 Bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các shop online

1/10/2020 1:53:26 PM
3 BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÁC SHOP ONLINE
 
Hiện nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo sự ra đời của vô số các công cụ và ứng dụng hỗ trợ hoạt động bán hàng online. Bài chia sẻ hôm nay sẽ chia sẻ về 4 công cụ đắc lực cho dân bán hàng online: phân tích từ khóa, thiết kế, chỉnh sửa ảnh hay quản lý bán hàng.
 

1.     Hỗ trợ từ khóa – Google Trends 

Phân tích từ khóa là một hoạt động hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp shop biết được những xu hướng tìm kiếm và lựa chọn những từ khóa phù hợp.

Thật may mắn, vì google có cung cấp nền tảng tuyệt vời – Google xu hướng (Google Trends).
Hàng ngày, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có vô số các lượt tìm kiếm khác nhau; và tất cả đều được lưu lại bằng Google.
Kết quả hình ảnh cho Google Trends
 
2.     Hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp với Canva 

Hình ảnh luôn có tác động mạnh hơn nhiều so với lời nói. Hình ảnh đẹp và bắt mắt sẽ giúp để lại ấn tượng và khơi gợi cảm xúc trong khách hàng.
Sau đó, họ mới nghĩ tới việc có nên tìm hiểu và mua hàng hay không.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có ngân sách để thuê thiết kế chuyên nghiệp. Nếu tự làm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để mày mò và chất lượng chưa chắc đã đúng như bạn mong đợi.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh canva

Canva chính là giải pháp cho bạn – nền tảng website miễn phí; shop có thể dùng để thiết kế poster, banner, tờ rơi hay infographic… Nếu tài khoản của bạn được nâng cấp, bạn sẽ còn sử dụng được nhiều tính năng khác.
 
3.     Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh – Foodie 

Đối với hình ảnh, màu sắc cũng là một điểm quan trọng mà bạn cần đầu tư. Mỗi sản phẩm đăng bán cần có 1 tấm hình; nhưng mỗi shop có hàng trăm tấm thì ngồi chỉnh sửa lại là cả vấn đề.
 
 Kết quả hình ảnh cho foodie
 
Foodie sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện điều này. Foodie là app điện thoại, giống như một ứng dụng thông minh. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ngay trên ứng dụng này.

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn