3 Bước đơn giản tăng bạn bè trên facebook
3 Bước đơn giản tăng bạn bè trên facebook

3 Bước đơn giản tăng bạn bè trên facebook

9/22/2018 9:07:22 AM
3 BƯỚC ĐƠN GIẢN TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Để có thể làm Marketing Online hiệu quả thì có lẽ Facebook là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Và để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn sẽ phải lập ra thật nhiều tài khoản Facebook ảo khác để quảng bá được thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đến nhiều người hơn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để các tài khoản ảo đó phải có càng nhiều bạn bè càng tốt, nhất là những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng của bạn, giúp bạn có thể tương tác hiệu quả hơn.
Nếu bạn cảm thấy việc có được nhiều bạn bè là khó khăn thì đừng lo, dưới đây sẽ là một số cách để các bạn có thể tăng bạn bè một cách dễ dàng, nhất là khi những người bạn bè này là những khách hàng tiềm năng.
 

Cách 1: Kết bạn là bạn bè của 1 người.
Cách 2: Kết bạn với những người like, comment bài viết.
Cách 3: Kết bạn với những người trong thành phố.

Trên đây là 3 cách thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng để đi kết bạn. Nhất là khi những nick facebook này của bạn dùng để đi chạy Facebook ads hay bán hàng thì đây là đây là cách tốt nhất để bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của mình.
Với phương pháp thủ công bình thường:
  • Kết bạn là bạn bè của 1 người: bạn sẽ vào danh sách bạn bè của 1 người mà bạn muốn, mở danh sách bạn bè và click gửi kết bạn cho từng người. Và cách này sẽ hữu dụng nêu tài khoản đó để bạn bè ở trạng thái public, nếu không thì bạn chỉ có thể nhìn thấy bạn chung với người đó.
  • Kết bạn với những người like, comment bài viết: Click tìm những người đã like, comment một bài viết mà bạn muốn rồi nhấn gửi lời mời kết bạn.
  • Kết bạn với những người trong nhóm: Bạn không cần thiết phải join vào từng nhóm để có thể kết bạn. Bạn chỉ cần tìm kiếm nhóm mà bạn muốn rồi gửi lời mời kết bạn cho những thành viên nhóm này.
Vậy nhưng với cách thủ công trên thường tốn khá nhiều thời gian vì bạn phải click và gửi từng lời mời kết bạn. Như vậy, nếu bạn có từ 4, 5 nick thì đây quả là một điều không tưởng được.
Plus24h giới thiệu tới các bạn phần mềm FPlus với chức năng Kết bạn từ UID, gợi ý, giúp bạn có thể:
  • Kết bạn từ UID: Kết bạn là bạn bè của 1 người, kết bạn với người comment, like bài viết; kết bạn với người là thành viên của  1 nhóm.
  • Kết bạn từ gợi ý của facebook.
  • Kết bạn theo vị trí (quê quán, nơi làm việc của bạn..)
  • ………..
Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập những điều kiện kết bạn cho những người bạn bè này: giới tính, số lượng bạn chung, số lượng bạn bè, khoảng cách, vị trí…. Hay kèm thêm tính năng “chỉ check và không kết bạn” để check thông tin dựa trên điều kiện của bạn đặt ra mà không gửi ngay lời mời kết bạn.
Với những thiết lập và tự động chạy như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và làm được nhiều công việc khác. Tất cả những gì bạn cần làm là 3 bước đơn giản: thiết lập kết bạn, lựa chọn điều kiện và click “Bắt đầu”.
Đây là bài hướng dẫn kết bạn theo UID, gợi ý Facebook.
Video hướng dẫn khi sử dụng phần mềm và kết bạn:
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn