3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok
3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok

3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok

9/15/2022 4:37:17 PM


 

Hiện nay TikTok là nền tảng xã hội có lượng người dùng sử dụng lớn, bên cạnh đó cũng là thị trường tiềm năng cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên Chi phí quảng cáo trên nền tảng TikTok cũng là một vấn đề khiến nhà bán/doanh nghiệp bận tâm nhiều. Với câu hỏi luôn hiện hữu làm sao có thể tối ưu hoá được chi phí mà vẫn quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Năm bắt được nỗi đau đầu của bạn, Plus24h sẽ bật mí cho bạn 3 tuyệt chiêu tối ưu hoá chi phí quảng cáo trên TikTok ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

1. Tuân thủ quy tắc quảng cáo của TikTok
 

Bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào cũng sẽ có các nguyên tắc mà người dùng cần tuân thủ để quá trình quản lý được dễ dàng hơn. Quảng cáo trên TikTok cũng có các quy định và điều khoản riêng, nếu không tuân thủ và vi phạm khả năng cao bạn dễ mất ngân sách quảng cáo một cách oan uổng. Ngoài ra tài khoản còn có thể bị khoá và bài viết quảng cáo sẽ bị hạn chế hiển thị trên nền tảng. 

 

2. Sáng tạo các nội dung mang giá trị cho người dùng 
 

Nội dung quảng cáo sáng tạo và đem lại nhiều giá trị cho người dùng. Bên cạnh đó giúp quảng cáo tối ưu được chi phí và thu hút được đúng đối tượng khách hàng muốn tiếp cận. Bạn nên định hướng nội dung video muốn sáng tạo trên kênh TikTok để các video có sự liên quan và thống nhất với nhau. 

Ví dụ: Xây dựng video mang tính giải trí, khám phá, trải nghiệm sản phẩm mới. 

 


 

3. Đa dạng hóa các hoạt động trên TikTok
 

  • Phối hợp với những người có tầm ảnh hưởng (influencers) trong chiến dịch quảng cáo để nhanh chóng thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm. 
     


 

  • Chia sẻ video và chiến dịch quảng cáo của bạn trên các kênh mạng xã hội khác sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình. Ví dụ: Chia sẻ bài viết marketing sản phẩm dịch vụ lên nền tảng Facebook hoặc Instagram. 
     

  • Bên cạnh việc chạy quảng cáo trên TikTok bạn nên thường xuyên sáng tạo các trào lưu mới mẻ để thu hút nhiều người hơn quan tâm tới tài khoản của bạn.
     

Các hoạt động này sẽ giúp nhà bán không chỉ tối ưu chi phí quảng cáo mà còn mở rộng lượng khách hàng tiềm năng. 

 

Bài viết trên 3 tuyệt chiêu giúp nhà bán tối ưu chi phí ngân sách cho chiến dịch quảng cáo TikTok. Chúc bạn áp dụng thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn