3 Ý tưởng kinh doanh online tại nhà ít vốn
3 Ý tưởng kinh doanh online tại nhà ít vốn

3 Ý tưởng kinh doanh online tại nhà ít vốn

2/20/2019 2:11:15 PM
3 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE TẠI NHÀ ÍT VỐN
 
Kinh doanh luôn là một thị trường có mức cạnh tranh lớn giữa cả các doanh nghiệp và cá nhân. Chính vì vậy, mọi người luôn nghĩ rằng nếu có ít vốn thì bạn rất khó để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng kinh doanh online ra đời đã đập tan quan niệm đó. Thực tế đã chứng minh rất rõ quan điểm trên. Với 4 ý tưởng kinh doanh sau đây, bạn có thể làm chủ hoạt động kinh doanh ngay tại nhà.
 
Kinh doanh mỹ phẩm online
Mỹ phẩm luôn là một thị trường dồi dào về cả nguồn cung và nguồn cầu. với ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một ít vốn, khoảng từ 5-7 triệu để tập tành cho hoạt động kinh doanh của mình. Sau khi đã có lợi nhuận ban đầu, bạn có thể bắt đầu mở rộng hoạt hơn về cả mặt hàng và quy mô kinh doanh.
Bước đầu tiên khi bạn sử dụng mạng Internet để bán mỹ phẩm, bạn cần xây dựng được cho mình những bài review ngắn về những giá trị mà sản phẩm đem lại cho khách hàng, nguồn gốc, thành phần của sản phẩm. bởi vì mỹ phâm là một mặt hàng mà khách hàng rất khó tính trong việc lựa chọn. Bởi vì đối với những sản phẩm như phụ kiện, quần áo, họ có thể dễ dàng nhưng với những thứ bôi trực tiếp lên da, cơ thể và khuôn mặt thì nhất định phải đảm bảo để không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể, sức khỏe.

Khách hàng nữ thường có xu hướng trở thành khách hàng thân thiết và thường xuyên của 1 hãng mỹ phẩm nếu họ tin tưởng vào hãng mỹ phẩm đó. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng được niềm tin của khách hàng vào những sản phẩm của bạn. Hiện nay trên thị trường tràn ngập những thương hiệu, hàng hóa, mỹ phẩm giả nên việc khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm chính hãng dần trở nên khó khăn. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì đây chắc chắn là một cơ hội kiếm tiền rất lớn.
 
Bán hàng thời trang online
Kinh doanh quần áo, thời trang online cũng là một hình thức khá quen thuộc và phổ biến hiện nay trong xã hội. Đây cũng là một công việc dễ dàng mà không cần quá nhiều vốn. Điều quan trọng nhất đối với bạn là làm sao để tìm được các mối sỉ có thể làm ăn lâu dài; cộng thêm tài năng về nhiếp ảnh của bạn để tăng cường hiệu quả hình ảnh cho sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho kinh doanh thời trangonline

Tiếp theo, bạn cần nghiên cứu xem nên bán hàng ở những kênh nào. Những kênh bán hàng hiệu quả hiện nay chính là Facebook, Zalo, Instagram….
Tương tự như việc bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn sẽ không cần mất chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân viên mà việc bán hàng của bạn sẽ là đăng bài bán hàng trên các mạng xã hội. nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng các gói quảng cáo trên facebook ads, google ads…để tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn và giới thiệu được sản phẩm của mình trên diện rộng hơn.
 
Kinh doanh đồ ăn vặt online
Nếu là trước đây 10 năm, chắc chắn chúng ta sẽ khó để nói rằng đồ ăn vặt cũng được kinh doanh online. Thói quen ăn đồ ăn vặt trên các quán ven đường, vỉa hè đã đi sâu vào trong tâm trí con người. nhưng hiện nay, chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ nhận được đồ ăn ngay sau 30 phút mà không cần phải đi đâu.
Đây chính là một hình thức kinh doanh mới mà các bà nội trợ cũng có thể áp dụng. sản phẩm thì khá đa dạng: ô mai, bimbim, chân gà ướp xả, nem chua…tất cả đều là những mặt hàng dễ bán mà bạn có thể kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh đồ ăn vặt online

Trên đây là 3 hình thức kinh doanh online tại nhà mà bạn có thể áp dụng. tất cả sẽ đem tới cho bạn những thành công ngay từ những bước khởi đầu.
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn