4 Bí quyết seeding group facebook hiệu quả
4 Bí quyết seeding group facebook hiệu quả

4 Bí quyết seeding group facebook hiệu quả

3/4/2019 3:26:17 PM
4 BÍ QUYẾT SEEDING GROUP FACEBOOK HIỆU QUẢ
 
Không thể phủ nhận, Group facebook đang ngày càng trở thành một kênh bán hàng nhộn nhịp. hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của cộng đồng Facebook. Và để bán hàng trên Facebook hiệu quả thì seeding Facebook là một yếu tố không thể thiếu. Nhưng làm cách nào để seeding Facebook hiệu quả? Hiện tại, mọi người chỉ đơn giản là đăng ảnh quảng bá sản phẩm kèm theo giá, số điện thoại và spam tứ tung trong Groups; và đặc biệt, mọi người không quan tâm tới hiệu quả và phản ứng của mọi người khi xem bài đăng.
Nhiều người đã có những sự đầu tư bán đầu cho việc mua và sử dụng phần mềm hỗ trợ seeding facebook hàng loạt. Vậy nhưng đôi khi nó lại không đem tới hết tất cả các hiệu quả mà bạn mong muốn.
Bài hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn cách để seeding Group facebook hiệu quả.
 
Kết quả hình ảnh cho seeding fb

Đầu tiên: Bạn cần biết được đặc điểm của Group mà bạn đã tham gia.
Đầu tiên, bạn có thể hiểu đơn giản rằng groupfacebook là một cộng đồng do admin thành lập, có sự tham gia của nhiều người, cùng tìm hiểu hay thảo luận về 1 vấn đề; hay đơn giản chỉ là chia sẻ các kinh nghiệm về nhiều vấn đề và lĩnh vực. Và đương nhiên, khi đã tham gia thì bạn sẽ cần tuân thủ các quy định trong group đã được admin đưa ra.
Bạn cần tìm hiểu về tính cách, độ tuổi, mối quan tâm của họ và phương thức tương tác của các thành viên như thế nào…
 
Tiếp theo: Quảng bá bài viết/sản phẩm tới các thành viên như thế nào?
Khi bạn đang đăng tải một bài viết lên nhóm với mong muốn đạt được nhiều tương tác nhất; trở thành một thành viên uy tín, nổi bật nhất trong group…thì dưới đây sẽ là những điều mà bạn cần chú ý:
  • Chuẩn bị:
Trong các group mà bạn đã tham gia, hãy lựa chọn ra một group chất lượng, đáng tin nhất để seeding cho bài viết về sản phẩm của bạn. Để biết được group có chất lượng, uy tín, hãy tìm hiểu trang facebook của admin nhóm, đọc thêm các comment và những đánh giá về group để quyết định có nên tham gia hay không và tham gia có mang lại hiệu quả?
Một điểm nữa, hãy chú ý xem trong group đang thiếu điều gì? Bạn có thể tham khảo ở một số group khác, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để đem dịch vụ của mình tới cho các thành viên.
Đồng thời, đừng bỏ quên các khung giờ đăng bài có nhiều lượt tương tác với các thành viên trong group.
Ngoài ra, những nội dung mà bạn chia sẻ cần thân thiện và tạo được sự cởi mở để đem tới sự tin tưởng của các thành viên trong group.
 
Hình ảnh có liên quan

Chú ý tới các quy định của group

Từ khi mở đầu bài đăng, mình đã đề cập tới vấn đề quy định của group. Mỗi group sẽ có những quy định riêng về cả bài viết và những video…được đăng tải. thế nên, hãy đọc để hiểu hơn về các quy định của group, tránh bị spam khi đăng bài.
Bên cạnh đóm hãy tránh va chạm với admin để không bị kích ra khỏi nhóm. Nhất là những bạn động chạm tới lợi ích của admin, những bạn muốn xây dựng thương hiệu trong group.
  • Chuẩn bị nội dung:
Một điểm nữa mà bạn cần chú ý: hãy kết bạn với nhiều thành viên trong group để khi bạn đăng bài trong group, những người đó sẽ nhận được thông báo về bài đăng. Và cũng vì facebook luôn ưu tiên hiển thị những bài đăng của bạn bè trên newfeed.
Bạn cũng có thể tạo thêm khoảng 10 nick facebook để comment và tạo ra sự tin tưởng hơn cho các bài viết mà bạn đăng tải. để các hình avatar ấn tượng để tạo sự thu hút và tin tưởng như đây là một nick facebook thật.
Kết bạn với nhiều bạn bè, lựa chọn giới trẻ là chủ yếu vì đây sẽ là đối tượng khách hàng chủ yếu của bạn.
Post bài trong nhóm với nội dung thật hay và thu hút, mang tính chia sẻ kinh nghiệm hơn là việc quảng cáo. Như vậy, sẽ giúp tạo được sự tin tưởng cho người đọc và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 
Trên đây là những chia sẻ về hoạt động seeding trên group facebook hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm các cách để seeding hiệu quả hơn cho bạn.
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn