4 Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook
4 Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

4 Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

2/17/2020 10:29:07 AM
4 CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN FACEBOOK
 
Facebook luôn là một trong những kênh thu hút được lượng lớn khách hàng lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với thị trường rộng lớn như vậy, bạn sẽ làm gì để tìm được khách hàng của mình?
Hãy cùng nghiên cứu rõ hơn các bí kíp tìm kiếm khách hàng trong bài chia sẻ dưới đây.
 

1.     Grap Search 

Grap Search ra đời là công cụ tìm kiếm thích hợp nhất với những người bán hàng trên Facebook.
Tuy nhiên, đây là công cụ khác biệt hoàn toàn với những công cụ tìm kiếm khác. Đây là công cụ dựa trên sự phân tích từ ngữ tự nhiên thông qua tìm kiếm, kết hợp với các bộ lọc (Filter) để đưa ra kết quả một cách trực quan nhất có thể.

Thông qua công cụ này, bạn có thể tìm kiếm theo nhóm, page hoặc trang cá nhân dựa trên một số tiêu chí: lĩnh vực, độ tuổi hay giới tính, vị trí…Từ đó, bạn sẽ có cho mình tệp khách hàng phù hợp với từng nhóm sản phẩm.
Để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, phần mềm FPlus có tích hợp tính năng Grap Search, hỗ trợ bạn tìm kiếm, quét khách hàng mục tiêu hiệu quả.
 

 

2.     Demographic 

Facebook hiện đang là công cụ đứng đầu trong việc sở hữu Dra-Driven khổng lồ, đây là điều mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng thèm muốn.

Trước đây, những dữ liệu này chỉ dành cho các nhà quảng cáo; nhưng hiện nay, thông qua Facebook’s Ad Creation, điều này đã trở thành phổ biến cho tất cả mọi người.

Nhờ vào công cụ này, bạn có thể quảng cáo hướng tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa thông qua hoạt động target hiệu quả: Độ tuổi, giới tính hay sở thích…
 
Kết quả hình ảnh cho Demographic


3.     Hành vi người dùng (User Behavior) 

Đây là yếu tố quyết định để tạo ra sự chuyển đổi giữa User -> khách hàng tiềm năng và tương lai -> khách hàng trung thành.

Vì vậy, việc nắm bắt  được hành vi khách hàng sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí quảng cáo, tránh lãng phí.
Ví dụ: người mua xe mới, người mua xe cũ…
Thông qua các hoạt động này, bạn sẽ nắm bắt được hành vi của khách hàng và hiển thị quảng cáo thích hợp.
 

4.     Interests 

Interest là một tùy chỉnh duy nhất của Facebook Ad Creation. Vì vậy bạn nên quan tâm đến công cụ này, để tối ưu giá quảng cáo của mình.

Hiện nay, facebook đang ngày càng quan tâm nhiều hơn tới trải nghiệm của người dùng (UX), để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu như trong quảng cáo mà thiếu đi sự hiểu biết trong thói quen, sở thích hay tâm lý của khách hàng thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận được với họ trên facebook.
Interest là yếu tố quan trọng ảnh hướng tới giá quảng cáo. Thế nên, hãy biết cách sử dụng nó một cách triệt để và hiệu quả nhất.
 
 Kết quả hình ảnh cho Interests
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn