4 Lợi ích tuyệt vời Messenger mang lai cho doanh nghiệp
4 Lợi ích tuyệt vời Messenger mang lai cho doanh nghiệp

4 Lợi ích tuyệt vời Messenger mang lai cho doanh nghiệp

10/26/2022 5:06:01 PM


Messenger là một ứng dụng nhắn tin nhanh của Facebook, tại đây người dùng có thể trò chuyện, gọi điện, chia sẻ ảnh, video, file… với mọi người. Nhận biết được tính năng hữu ích cũng ứng dụng doanh nghiệp/nhà bán sử dụng công cụ này cho chiến dịch bán hàng của mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích tuyệt vời Messenger mang lại cho doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

1. Tiếp cận khách hàng mới dễ dàng hơn
 

Messenger giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới dễ dàng hơn. Thông qua việc chuyện trực tiếp nhắn tin trực tiếp với người dùng. Từ đó thúc đẩy mọi người thực hiện hành động ở nơi họ đã dành thời gian xem xét.

 

 

2. Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công 
 

Messenger có thể mang lại trải nghiệm nói chuyện với nhân viên bán hàng tại cửa hàng với sự tiện lợi khi mua sắm trực tuyến. Giải đáp các câu hỏi và giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Từ đó quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn và tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công. 

 

3. Mở rộng độ nhận biết thương hiệu sản phẩm dịch vụ hay doanh nghiệp 
 

Khi xây dựng trải nghiệm trên Messenger, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình với nhiều người hơn. Cho dù bạn đang ra mắt sản phẩm mới hoặc nâng cao mức độ nhận biết, cuộc trò chuyện đều có thể tạo ra quan hệ kết nối có ý nghĩa với doanh nghiệp bạn.

 

4. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng 
 

Khi bạn tích hợp Messenger vào chiến lược chăm sóc khách hàng. Người dùng có thể chủ động liên hệ với doanh nghiệp khi cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Khách hàng sẽ không còn phải chờ đợi hay phải luôn mở cửa sổ trang web nữa và sẽ được phản hồi nhanh chóng. 

 

 

Bài viết trên 4 lợi ích Messenger đem lại cho doanh nghiệp/nhà bán. Mong rằng nhà kinh doanh có thể sử dụng công cụ này hiệu quả để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn