4 lưu ý không thể bỏ qua khi chạy chiến dịch quảng cáo trên website
4 lưu ý không thể bỏ qua khi chạy chiến dịch quảng cáo trên website

4 lưu ý không thể bỏ qua khi chạy chiến dịch quảng cáo trên website

6/28/2022 4:57:58 PM

 

Website là một trong những kênh thông tin quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để chạy chiến dịch marketing trên website hiệu quả bạn không thể bỏ qua 4 lưu ý được plus24h bật mí ở bài viết ngay dưới đây. 

 


 

1. Website cung cấp thông tin đầy đủ rõ ràng
 

Để nâng cao độ uy tín cho doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm, website bán hàng cần rõ ràng về các mục như tin tức, sản phẩm, chính sách khuyến mãi, chính sách vận chuyển, tuyển dụng, thông tin bảo mật, địa chỉ công ty - cửa hàng… để khách hàng có thể tin tưởng và nắm bắt rõ hơn thông tin sản phẩm.

  

2. Giao diện website tối ưu với người dùng 
 

Một giao diện website dễ dùng, tiện lợi sẽ giúp chiến dịch quảng cáo sản phẩm hiệu quả hơn. Website nên có giỏ hàng, có các nút hành động như mua hàng, đăng ký, tìm hiểu thêm để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tránh hình thức mua hàng hay thanh toán phức tạp khiến khách hàng cảm thấy khó khăn và từ bỏ quyết định mua hàng của mình.
 

3.  Hình ảnh quảng cáo sản phẩm hấp dẫn ấn tượng 
 

Các chiến dịch quảng cáo trên website thường thiết kế banner hình ảnh sản phẩm. Để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên doanh nghiệp nên chú tâm vào yếu tố hình ảnh. Chất lượng hình ảnh sản phẩm cần đảm bảo độ chân thực sắc nét, tuyệt đối không sao chép, lấy mẫu của bên khác về làm hình ảnh cho bên mình. Điều này tránh tỉ lệ hoàn trả hàng và có những đánh giá không tốt về sau. 

 

 

4. Cam kết chất lượng sản phẩm 
 

Cách gia tăng niềm tin của khách hàng thì doanh nghiệp không thể bỏ qua việc cam kết chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối không nên quảng cáo sản phẩm hàng tốt, chính hãng cam kết nhưng chất lượng sản phẩm thực tế quá xa vời. Điều này ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ khiến họ tức giận và có những nhận xét không tốt và tỉ lệ mua lại là rất thấp. Vì vậy khi mô tả thông tin sản phẩm bạn cần đưa ra thông tin trung thực. Ngoài ra shop nên cung cấp thêm chương trình khuyến mãi, Freeship, quà tặng để nhanh chóng chốt đơn hàng thành công thông qua chiến dịch quảng cáo. 

 

Hy vọng với những lưu ý được chia sẻ ở trên bạn sẽ chạy quảng cáo website hiệu quả. Từ đó tiếp cận khách hàng dễ dàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho shop nhanh chóng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn