4 lý do vì sao bạn nên bắt đầu bán hàng online trên Group Facebook
4 lý do vì sao bạn nên bắt đầu bán hàng online trên Group Facebook

4 lý do vì sao bạn nên bắt đầu bán hàng online trên Group Facebook

1/14/2022 5:18:55 PM

Các Group bán hàng trên Facebook giờ đây cũng đã không còn là xa lạ với người dùng khi có hàng loạt các group bán hàng được lập ra là nơi buôn bán và trao đổi hàng hóa cực kỳ hiệu quả mà không lép vế so với các hình thức bán hàng khác trên Facebook. Vậy tại sao bạn nên bắt đầu bán hàng trên Group Facebook? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng đi tìm hiểu nhé. 


1. Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Với những người mới kinh doanh trên facebook, để tiếp cận khách hàng mới dễ dàng và quảng bá sản phẩm tới nhiều người hơn sẽ khá là khó khăn, nhưng Group facebook sẽ là nơi giúp bạn thực hiện được điều đó. 

Bởi mỗi group bán hàng trên Facebook đặc biệt là những group “hot”, uy tín thì thường có số lượng người tham gia lớn hơn rất nhiều so với lượt truy cập vào Fanpage hay trang cá nhân. Hơn nữa, các thành viên trong group đều là những người có chung sở thích hay nhu cầu cụ thể nào đó nên đây là sẽ tệp khách hàng rất dễ để bạn khai thác và biến họ thành khách hàng trung thành của mình.


2. Hoàn toàn miễn phí

Nếu Fanpage bạn phải mất rất nhiều tiền để chạy quảng cáo thì ở group chi phí là 0 đồng, mọi bài đăng trong group mọi thành viên đều có thể tiếp cận được bởi vậy, chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí nào.


3. Tương tác với khách hàng 

Trong group, các thành viên có thể xem bất kỳ bài viết nào được đăng bởi thành viên khác. Thành viên trong group có thể trực tiếp tham gia vào cuộc trò chuyện, đăng tin, comment, thảo luận các chủ đề trong nhóm.

Chính vì thế, nếu bạn có thể tạo ra những bài viết chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm hay kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh của bạn, thì sẽ rất để kích thích hứng thú của khách hàng từ đó trở thành một chủ đề bàn luận “rôm rả” và trực tiếp đem lại lượng tương tác cực tốt.

Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đẩy được bài viết của mình lên trang đầu nhóm, gia tăng độ uy tín của mình và niềm tin giữa hai bên được thắt chặt.


4. Nơi giữ chân khách hàng trọn đời

Khách hàng thì vẫn luôn là thành viên của nhóm đó nên chỉ cần group tạo dựng được niềm tin, tương tác ổn định thì bạn hoàn toàn có thể giữ chân khách hàng và có khách hàng thân thiết. Nếu bạn sở hữu một group riêng thì việc loại bỏ đối thủ cạnh tranh là việc vô cùng đơn giản.


Với những lý do mà bài viết trên chia sẻ thì bạn không nên để mất đi một cơ hội bán hàng rất tốt cho mình như vậy. Chúc bạn thành công


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn