5 hình thức quảng cáo sản phẩm trong danh mục trên Facebook
5 hình thức quảng cáo sản phẩm trong danh mục trên Facebook

5 hình thức quảng cáo sản phẩm trong danh mục trên Facebook

8/9/2022 5:04:13 PMDanh mục là nơi lưu trữ thông tin về các mặt hàng mà bạn muốn quảng cáo hoặc bán trên Facebook và Instagram. Tại đây bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Vậy bạn đã biết các hình thức quảng cáo đó là gì chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Quảng cáo động
 

 Quảng cáo động sẽ tự động hiển thị các mặt hàng phù hợp trong danh mục cho những người đã thể hiện sự quan tâm đến mặt hàng đó trên mạng. Quảng cáo động so khớp các mặt hàng trong danh mục với sự kiện từ Facebook pixel hoặc SDK (một đoạn mã được cài đặt trên trang web hoặc ứng dụng của bạn). 

 

2. Quảng cáo bộ sưu tập
 

 Bộ sưu tập là định dạng quảng cáo hiển thị bốn mặt hàng trong danh mục bên dưới một ảnh hoặc video nổi bật. Mọi người có thể nhấp vào mặt hàng để tìm hiểu thêm hoặc lướt xem các mặt hàng tương tự. 

 

                        Quảng cáo bộ sưu tập trên Facebook 

 

3. Quảng cáo quay vòng
 

Quay vòng là định dạng quảng cáo hiển thị nhiều hình ảnh/video mà mọi người có thể cuộn qua, trong đó mỗi hình ảnh/video đều có liên kết riêng. Bạn có thể chọn đưa mặt hàng từ danh mục vào các thẻ quay vòng một cách linh động. 

 

4. Quảng cáo có thẻ sản phẩm
 

 Bạn có thể tạo quảng cáo có thẻ sản phẩm để quảng bá những mặt hàng cụ thể trong danh mục. Mọi người sẽ được chuyển đến trang chi tiết sản phẩm khi nhấp vào thẻ sản phẩm để tìm hiểu thêm hoặc mua mặt hàng. 

 

5. Quảng cáo cộng tác
 

Nếu thương hiệu của bạn bán hàng thông qua người bán đối tác, bạn có thể chạy chiến dịch bán hàng trực tiếp bằng quảng cáo cộng tác. Đối tác bán hàng sẽ chia sẻ một phân khúc danh mục của họ với doanh nghiệp của bạn và bạn có thể dùng phân khúc này để chạy quảng cáo động.

 

              Quảng cáo cộng tác trên Facebook 

 

Bài viết trên là 5 hình thức quảng cáo trong danh mục trên nền tảng Facebook và Instagram. Mong rằng doanh nghiệp nhà bán hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn được loại hình phù hợp với sản phẩm dịch vụ. Từ đó thu hút khách hàng nhanh chóng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn