5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook
5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook

5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook

5/28/2018 8:55:40 AM
Content trên facebook làm thế nào để thu hút sự chú ý, làm thế nào để người đọc click vào khi lướt qua bài của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 loại nội dung cực hấp dẫn khách trên facebook mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.
5-loai-noi-dung-cuc-hap-dan-khach-tren-facebook
Nội dung facebook như thế nào sẽ thu hút khách?

1. Thông điệp chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

Nội dung đầu tiên thu hút sự chú ý của khách đó là những gì bạn cung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu và sự tìm kiếm của họ. Đây là cách để bạn xây dựng niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bài viết của bạn.
Trong bài viết này bạn có thể mô tả tình hình ban đầu phải đối mặt, những sự đánh đổi. Tiếp đó là liệt kê các bước bạn đa làm bao gồm cách giải quyết vấn đề trong từng tình huống cụ thể. Sau đó là kết quả mà bạn nhận được để khách hàng nắm được hiệu quả của chiến lược đó. Biết đâu những gì họ đang gặp khó khăn sẽ là những gì bạn đã trải qua, rất hữu ích cho họ đó.
5-loai-noi-dung-cuc-hap-dan-khach-tren-facebook
Gửi đi thông điệp truyền tải thông tin khách hàng mong đợi

2. Bắt kịp các xu hướng hiện tại

Chúng ta có khái niệm đó là bắt trend. Bạn có thể tham khảo sự thay đổi của xã hội, văn hóa, giải trí, chính trị hay công nghệ, từ đó để khai thác các chủ đề liên quan và bắt kịp xu hướng hiện tại.
Bạn có thể triển khai theo hướng đó là điều gì gây ra xu hướng đó, làm thế nào để phát triển, sự đón nhận ra sao, quan điểm như thế nào. Lời khuyên của bạn cho người đọc làm thế nào để tránh những tổn hại/vấn đề hoặc đạt được một lợi ích gì đó từ tình thế này? Xu hướng đang chiếm sự chú ý từ phía khách hàng, nếu bạn biết tận dụng và khai thác, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ
5-loai-noi-dung-cuc-hap-dan-khach-tren-facebook
Kết hợp trend để bắt xu hướng

3. Chỉ ra sự quan tâm của bạn đến họ

Chắc chắn chúng ta ai cũng có mục tiêu trong tương lai và để làm được điều đó sẽ cần rất nhiều cố gắng cũng như trải qua các giai đoạn. Hãy cho họ biết bạn đang thật sự quan tâm đến họ bằng cách
Chọn một quá trình mà bạn biết rõ và nó có liên quan đến thị trường của bạn. Sau đó viết và liệt kê các việc liên quan, các yếu tố cần thiết để đạt được những thành quả đó. Cuối cùng là thảo luận về những cạm bẫy và các vấn đề, và làm thế nào để đối phó với chúng.
5-loai-noi-dung-cuc-hap-dan-khach-tren-facebook
Cho họ thấy nội dung của bạn đang thể thiện sự quan tâm đến khách hàng

4. Đưa ra giải pháp

Chắc chắn trong khi hoạt động hay làm việc, chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn. Một lời khuyên đúng lúc, một giải pháp đúng thời điểm sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.
Bạn có thể mô tả về sự thay đổi đó, cung cấp cho họ những kiến thức nền về nó. Từ đó đưa ra lời khuyên làm thế nào để tránh các rủi ro hoặc đạt được lợi ích. Bạn có thể sản xuất nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau như: video, infographic, ebook…để được nhiều người đón nhận hơn
5-loai-noi-dung-cuc-hap-dan-khach-tren-facebook
Đưa cho họ những giải pháp hữu ích khi đọc bài của bạn

5. Gây dựng niềm tin

Nội dung và thông điệp phải gây dựng được niềm tin nơi khách hàng, người tiếp nhận. Bạn có thể liệt kê các rào chắn và các vấn đề có thể gặp phải, cung cấp các đề xuất về cách đối phó với họ hay những yếu tố sẽ dẫn đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng khi kinh doanh. Xây dựng niềm tin nơi khách hàng là cách giúp bạn gần họ hơn.
Bạn đừng bỏ qua 5 nội dung cực hấp dẫn khách hàng trên facebook mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé, chắc chắn sẽ hữu ích cho hoạt động marketing của bạn đó.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn