5 Mẹo hiệu quả của các mẹ bỉm sữa kinh doanh trên facebook
5 Mẹo hiệu quả của các mẹ bỉm sữa kinh doanh trên facebook

5 Mẹo hiệu quả của các mẹ bỉm sữa kinh doanh trên facebook

1/8/2019 3:37:15 PM
 
5 MẸO HIỆU QUẢ CỦA CÁC MẸ BỈM SỮA KINH DOANH FACEBOOK
 
Các mẹ bỉm sữa kinh doanh? Chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ không thể nào vì thị trường kinh doanh từ trước tới nay luôn là thị trường cạnh tranh và khắc nghiệt nhất. Làm như thế nào để tồn tại và phát triển luôn là câu hỏi được đặt ra của tất cả các nhà kinh doanh. Vậy nhưng rất nhiều những bà mẹ bỉm sữa đã thành công bởi sự nhạy bén và bắp nhịp cực tốt. Bên cạnh đó, họ còn có những mánh khóe, chiêu trò để thu hút khách hàng của mình.
Hôm nay Plus24h sẽ giới thiệu tới các bạn 5 thủ thuật được các mẹ bỉm sữa tích lũy trong thời gian kinh doanh hiệu quả của mình.
 
5. Livestream bán hàng trong giờ cao điểm.
Hiện nay Livestream đang là hình thức bán hàng online hot được nhiều cá nhân sử dụng và dĩ nhiên không ngoại trừ các mẹ bỉm sữa.
Nếu bạn lướt facebook, bạn sẽ thấy rất nhiều các video livestream bán hàng, nhất là vào những khung giờ vàng. Đây là cách các bà mẹ tương tác với nhau. Mặt hàng được bán rất đa dạng, nhất là với những mặt hàng quần áo thì các chị có thể mặc thử và giới thiệu rất kĩ về sản phẩm. Bên cạnh việc bán được hàng, việc livestream cũng giúp các mẹ có thêm lượt follow, tương tác trong tài khoản của mình. Nếu đọc comment  của khách hàng thì ta có thể thấy khá nhiều người bình luận và đặt hàng.
 

 
Xem thêm: Bán hàng Livestream trên Facebook.
                   Khung giờ vàng trong ngày.

4. Đăng bài câu like, tăng tương tác và hiển thị trên newfeed.
Đăng bài luôn là điều thiết yếu khi bán hàng trên facebook. Vậy đăng bài như thế nào để kích thích được được người đọc???
Dưới đây là một số nội dung kiểu “content” kích thích được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

4.1. Content “Họp chợ”
“Các mẹ cmt hàng hóa má bán chéo” hay “họp chợ các chị ơi”, “Cũ người mới ta, chị em cmt nào”….là những nội dung mà ta có thường thấy khi vào các group buôn bán và hiển nhiên bài đăng nhận được lượt like, comment tương tác rất lớn của những người vào giơi thiệu sản phẩm.


 

4.2. Content “Tìm nguồn hàng”
Đây là một nội dung được khá nhiều cá nhân sử dụng để tăng tương tác cho bài đăng của mình. Một người có thể đã tìm được nguồn hàng của mình nhưng vẫn đăng lên để các chị em nhảy vô giới thiệu mặt hàng của mình với các mức giá phong phú.
 
3. Mini game
Đây là một hình thức không mới nhưng sẽ chẳng bao giờ cũ vì nó mang lại lợi ích cho khách hàng nên luôn được sự quan tâm của họ. Dĩ nhiên nội dung càng đơn giản, quà càng lớn thì sẽ càng thu hút người tham gia.
Một trong những trò nhận được sự quan tâm lớn là cmt số liền nhau không đứt đoạn để nhận quà của chủ thớt.
 
2. Đăng feedback của khách
Trong thị trường hàng giả, chất lượng kém như hiện nay thì khách hàng thường sẽ nghi ngờ chất lượng sản phẩm của bạn. Để đem lại lòng tin cho khách hàng, các mẹ thường cap và đăng lên những feedback của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình. Như vậy sẽ giúp đem lại đơn hàng cho bạn.
 

 
1. Ẩn comment  - tránh bị cướp khách.
Câu chuyện cướp khách không còn là xa lạ khi khách hàng để lại thông tin và địa chỉ liên hệ khi giao hàng. Vậy giải quyết như thế nào?
Với những trường hợp như vậy, bạn sẽ khó để ẩn hết cmt của khách hàng, bạn nên sử dụng các ứng dụng của công nghệ. Các phần mềm hiệu quả có thể giúp bạn quản lý tốt khách hàng và đơn hàng của mình. Đừng nghĩ các bà mẹ bỉm sữa mù công nghệ nhé. Bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý hỗ trợ tương tác trên facebook hiện nay: FPlus – tương tác facebook và FPlusScheduler – tương tác nuôi nick, LikePlus – tăng like chéo giữa các tài khoản…
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn