5 tính năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên Zalo Official
5 tính năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên Zalo Official

5 tính năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên Zalo Official

3/28/2023 4:58:31 PM


 

Zalo Official Account còn gọi là Zalo page, đây là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin cho người dùng. Vậy trên Zalo OA có những tính năng nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời. 

  

1. Thanh Menu có trên Zalo
 

Giúp người dùng chủ động tiếp cận nguồn thông tin của Official Account. Nguồn thông tin của Official Account được phân loại và gắn kèm nhiều chức năng hữu ích. Giúp người dùng tương tác và tìm kiếm thông tin.
 

2. Tính năng tin nhắn Broadcast
 

Gửi tin nhắn cập nhật tin tức, thông tin sản phẩm, dịch vụ với nhiều hình thức thu hút, gửi đến đúng đối tượng mục tiêu.

Tin nhắn trên Zalo có những đặc điểm nổi bật như: Tốc độ tải trang nhanh, giúp khách hàng cập nhật nhanh thông tin trên Zalo page của bạn. Thiết kế tin nhắn bắt mắt, thu hút người xem. Một tin có thể đính kèm tối đa 5 bài viết với nội dung, hình ảnh minh họa bắt mắt.

 

 

3. Cửa hàng kinh doanh trên Zalo
 

Kinh doanh trên Zalo bằng Official Account của doanh nghiệp giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Tại đây, khách hàng có thể xem toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và tương tác với OA để tiến hành giao dịch, mua hàng.

Ở đây các doanh nghiệp phải giới thiệu đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình như: giá cả, chức năng, đặc điểm, các sản phẩm nổi bật, thông tin giảm giá, các trò chơi mini game trúng thưởng…

 

4. Đăng các bài viết trên nền tảng 
 

Tạo bài viết nhanh chóng và lưu trữ không giới hạn toàn bộ tin mà Official Account gửi ra. Mang đến trải nghiệm xem tin tức thân thiện người dùng, tăng tính tương tác trực tiếp với từng bài viết, tốc độ chia sẻ, lan truyền tin tức nhanh chóng.

Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo trên Zalo để tăng lượt người quan tâm, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo trong danh mục nổi bật

 

 

5. Tính năng tìm quanh đây
 

Sử dụng  “tìm quanh đây” ngoài tác dụng kết bạn ở khoảng cách gần còn là phương pháp truyền thông marketing với giá rẻ. Bạn có thể chọn theo từng đối tượng, khu vực địa lý và giới tính. Như vậy khả năng khoanh vùng tốt hơn khi tiếp thị tràn lan. Thay vì chạy quảng cáo, tăng like, tăng fan như fanpage kênh Facebook mà người dùng có khả năng tự động biết đến bạn.
 

Góc tham khảo
 

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm có thể hỗ trợ marketing sản phẩm và tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn thì Phần mềm ZaloPlus sẽ giúp bạn điều này. 
 

Các tính năng hữu ích có trong phần mềm như: 
 

  • Gửi tin nhắn cho bạn bè. 

  • Đề xuất kết bạn theo SĐT. 

  • Kết bạn theo gợi ý, vị trí, phòng trò chuyện. 

  • Tương tác comment like bạn bè, vị trí, phòng trò chuyện. 

  • Xác nhận kết bạn, hủy kết bạn. 

  • Lập lịch chạy hàng ngày. 

 

    Tải và dùng thử phần mềm trong 7 ngày miễn phí 


Bài viết trên là 5 tính năng hữu ích trên Zalo Official Account bạn có thể tham khảo sử dụng. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và quảng bá sản phẩm dễ dàng tới với triệu khách hàng tiềm năng.  

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn