5 tuyệt chiêu giúp Status Facebook thu hút người dùng nhanh chóng
5 tuyệt chiêu giúp Status Facebook thu hút người dùng nhanh chóng

5 tuyệt chiêu giúp Status Facebook thu hút người dùng nhanh chóng

10/7/2021 9:39:28 PM

 

Status trên Facebook là nơi người dùng có thể đăng bài để chia sẻ những khoảnh khắc hay cảm xúc mình. Tuy nhiên không phải bài đăng nào cũng có lượt tương tác và tiếp cận người dùng cao. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu giúp Status Facebook thu hút người dùng nhanh chóng. 
 


1. Bật chế độ công khai cho bài viết 

Để bài viết của bạn có thể tiếp cận và hiển thị tối đa trên bảng tin người dùng trên Facebook của mình thì bạn nên bật chế độ công khai cho Status. của bạn được nhiều người biết hơn bạn nên để chế độ bài đăng là công khai. Khi đó bài viết sẽ có thể lan tỏa đến nhiều người hơn không chỉ với bạn bè của bạn mà còn với cả những người theo dõi và kết bạn. Đặc biệt với các bài quảng cáo giới thiệu sản phẩm tính năng bật sẽ độ công khai sẽ giúp shop tìm kiếm thu hút khách hàng tiềm năng. 

 

2. Tag bạn bè vào Status

Cách này giúp cho bài đăng của bạn không chỉ hiển thị với bạn bè của bạn mà còn hiển thị với bạn của người được gắn tag. Đây là tuyệt chiêu giúp Status có nhiều lượt tương tác và thu hút được nhiều người dùng hơn.  

 

                    Tag mọi người  vào bài viết 
 

3. Lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài 

Mỗi người dùng có thời gian truy cập ứng dụng Facebook khác nhau. Tuy nhiên trong ngày sẽ có những khung giờ vàng sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng tương tác cho bài viết. Do đó bạn có thể tham khảo một số khung giờ vàng sau đây để đăng bài sao cho hiệu quả. 

+ Buổi sáng: Từ 7-9h

+ Buổi Trưa: Từ 11h30 -13h30

+ Buổi Tối: 20h-22h30 

 


                       Khung giờ vàng đăng bài 

 

4. Sáng tạo nội dung, hình ảnh bắt mắt 

 Nội dung sáng tạo, hình ảnh bắt mắt chất lượng sẽ giúp tăng tương tác cho bài viết và níu giữ người dùng ở lại với bài viết lâu hơn. Vì vậy trước khi đăng bạn cần lên ý tưởng nội dung cho bài viết làm sao để cho nó thú vị hoặc bạn có thể đưa ra một số câu nói hay vào trong status để thu hút sự quan tâm của người dùng. Hình ảnh bạn cũng cần chỉnh sửa và cắt ghép để hình ảnh trở nên hấp dẫn và chất lượng hơn. 

Lưu ý: Như bạn đã biết trên Facebook có rất nhiều bài đăng bạn cần làm thế nào để trạng thái của mình là nổi bật nhất bằng cách tô đậm chữ, gắn thêm nhiều, icon, Sticker vui nhộn… 


Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp bài Status trên Facebook thu hút người dùng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để giúp bài viết trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn