7 bước nhanh chóng tạo lên một thương hiệu mới cho bạn
7 bước nhanh chóng tạo lên một thương hiệu mới cho bạn

7 bước nhanh chóng tạo lên một thương hiệu mới cho bạn

3/21/2018 4:47:12 PM
Thương hiệu được ví như một cái tên khi nhắc tới mà người ta có thể nhớ đến đặc điểm của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế, muốn tạo được thiện cảm từ khách hàng đến bạn thì bạn phải xây dựng được một thương hiệu thật vững mạnh.
HÃY đọc 7 bước dưới đây để tìm cho mình cách tạo lập thương hiệu cho doanh nghiệp mình:

1. Cố gắng giữ được tên gốc của bạn.


Để không làm giảm đi thứ hàng SEO của bạn, thì việc giữ được tên gốc là cách tốt nhất để bắt đầu thay đổi tên thương hiệu.Thông thường, tên của một doanh nghiệp đã chỉ ra sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp và việc thay đổi tên có thể làm mới hình ảnh nhưng cũng sẽ dễ dẫn đến nguy cơ mất đi nhiều lượng truy cập.
Nếu bạn cảm thấy bạn có thể thực hiện những thay đổi, hãy đọc các bước tiếp theo về việc giữ gìn nội dung ban đầu của bạn và không bỏ qua việc chuyển hướng.

2. Duy trì nội dung hiện tại của bạn bất cứ khi nào có thể.
Khi bạn thay đổi tên thương hiệu của bạn, nội dung bài viết nên được duy trì và vẫn giữ được “bản sắc” riêng của doanh nghiệp bạn.Điều này sẽ giúp bạn tránh bị mất bản quyền tác giả và do đó sẽ ngăn chặn thứ hạng bị giảm. Đừng bỏ qua những điều đơn giản như phông chữ và tiêu đề của bạn; duy trì những chi tiết nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.

3. Hãy duy trì trang web cũ của bạn trong một thời gian ngắn
Một số chuyên gia khuyến cáo bạn nên giữ nó một vài ngày, trong khi những người khác nói rằng nó không làm tổn hại nếu bạn duy trì nó vĩnh viễn. Có vẻ như bạn phải đưa ra quyết định dựa trên những gì bạn có và những gì sẽ làm việc tốt nhất cho công ty của bạn.
Việc loại bỏ nó mãi mãi sẽ đòi hỏi nhiều thời gian của bạn bởi có rất nhiều vấn đề xảy ra. Một số chủ doanh nghiệp đề nghị giữ lại để không bị mất các URL và trong trường hợp bạn muốn sử dụng lại hoặc xem xét lại trang web.

4. Sử dụng chuyển hướng một cách chính xác.
Trong trang web mới, bạn nên chuyển tất cả những trang từ trang web cũ để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.Điều này có thể rất dễ dàng hoặc khá phức tạp, tùy thuộc vào cấu trúc URL của bạn. Nó là dễ dàng nhất nếu bạn duy trì các trang web tương tự và cấu trúc URL. Nếu đây là những gì bạn đã làm, bỏ qua phần còn lại của đoạn này và chuyển sang bước tiếp theo.
Nếu trang web của bạn có các trang khác nhau và cấu trúc URL khác, nó sẽ làm cho mọi thứ phức tạp hơn một chút. Bởi vì bạn không thể chuyển hướng chính xác các trang cũ sang trang mới trên trang web mới, bạn sẽ cần phải chuyển hướng chúng đến trang phù hợp nhất trên trang web mới của bạn.

5. Cố gắng giữ cùng cấu trúc URL
Nếu bạn làm điều này, chuyển hướng của bạn khá đơn giản. Tất cả bạn cần là chuyển hướng trang web của bạn từ trang web cũ sang các trang tương tự trên trang web mới. Theo Hubspot, tất cả các bạn sẽ cần phải làm điều này với một vài dòng code.

6.Hãy bắt đầu lan truyền thương hiệu mới của bạn.

 
Có một số điều cần lưu ý khi bạn  thay đổi thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội:
- Facebook chỉ cho phép bạn thay đổi tên trang của bạn và URL một lần. Chỉ một lần. Vì vậy, hãy quyết định thật sáng suốt để thực hiện thay đổi.
- Có rất nhiều ID mà không được sử dụng trên Twitter, vì vậy hãy vươn người ra phía trước để xem liệu bạn có thể lấy nó.
Và thiết thực hơn nữa,hãy tìm hiểu thị trường của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra lưu lượng truy cập và thứ hạng cho trang web mới của bạn để chắc chắn rằng bạn đã không mắc phải sai lầm khi thay đổi thương hiệu và cũng là để bạn có thể khắc phục nhanh chóng những sai lầm đó nếu mắc phải.

7. Đừng quên trang web di động của bạn
Tiếp thị thông qua các thiết bị di động là phổ biến. Đừng bỏ qua trang web di động của bạn khi thay đổi thương hiệu.

Hãy xem bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ các thiết bị di động. Nếu lượng truy cập bạn nhận được là đa số từ các thiết bị di động, bạn có thể suy nghĩ đến việc ra mắt trang web di động của bạn. Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể tập trung vào trang web chính của bạn và sau đó tập trung vào việc tạo ra một phiên bản tương đương cho điện thoại di động.
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn