7 tuyệt chiêu giúp video Tiktok lên xu hướng nhanh mà không tốn phí
7 tuyệt chiêu giúp video Tiktok lên xu hướng nhanh mà không tốn phí

7 tuyệt chiêu giúp video Tiktok lên xu hướng nhanh mà không tốn phí

4/29/2022 4:12:00 PM

 

 

Hiện nay TikTok không chỉ đơn giản là ứng dụng giải trí mà còn là nền tảng bán hàng marketing sản phẩm. Chính vì vậy việc đưa video lên top xu hướng và tiếp cận người dùng là điều người dùng cần hướng đến. Vậy bạn đã biết làm thế nào giúp video lên top nhanh mà không tốn phí chưa? Plus24h sẽ bất mí cho bạn một số tuyệt chiêu sau đây. 

 

 

 1.  Sử dụng Hashtag Trend TikTok 

Để người dùng có thể biết được nội dung video của bạn là gì bạn nên thêm phần mô tả ở dưới video. Lưu ý khi viết phần mô tả hãy kèm theo những hashtag liên quan từ khoá ngắn gọn xúc tích. Ngoài ra bạn tham khảo một số cách dùng thẻ hashtag trên TikTok hiệu quả như: 

 

  • Linh động sử dụng cả hashtag phổ biến với hashtag ít cạnh trạnh hơn trong 1 video.  

  • Sử dụng hashtag có thương hiệu. 

  • Theo dõi các xu hướng trên nền tảng và đảm bảo hashtag luôn được cập nhật. 

 

 

 

2. Trò chuyện tương tác với người xem trên Tiktok 

Cách nhanh nhất để TikTok đánh giá tài khoản của bạn tích cực hoạt động trên nền tảng và người dùng chú ý đến bạn nhiều hơn đó là: Bạn cần trò chuyện tương tác với người dùng thông qua các hành động như bình luận, thả cảm xúc của mình dưới mỗi video của họ. Điều này giúp tài khoản của bạn khi có video đăng lên sẽ được ưu tiên hiển thị lên đầu trang. 

 

3. Chọn khung giờ vàng để đăng video TikTok 

Có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn nên tận dụng để thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng TikTok. Các khung giờ như sau:
 

Từ 6h – 9h: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt TikTok xem tin tức.

Từ 11h30 - 13h30: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem TikTok để thư giãn nên lượng người dùng online TikTok vào giờ này khá lớn.

Từ 18h - 20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok, đôi khi vừa ăn vừa xem TikTok.

Từ 22h – 24h: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh, vì thế, nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì đây là khung giờ thích hợp nhất.

 

 

4. Chất lượng video tốt 

Nếu bạn muốn có video thịnh hành, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ cảnh quay chất lượng cao và hình ảnh rõ rét. Để video có chất lượng tốt bạn nên sử dụng thiết bị điện thoại máy quay có camera tốt. Hoặc sử dụng các phần mềm để chỉnh sửa video hoàn chỉnh trước khi đăng lên nền tảng TikTok. 

 

5. Nội dung video hấp dẫn 

Chất lượng video tốt những nội dung không hay kém hấp dẫn thì video cũng khó lọt top xu hướng trên nền tảng. Một số nội dung có lượt xem cao bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng như: 
 

  • Chia sẻ thủ thuật, lời khuyên, những điều yêu thích. 

  • Video kể về câu chuyện thu hút hay chia sẻ tin tức nóng hiện nay. 

 

6. Chia sẻ video lên nền tảng xã hội khác 

 

Trên TikTok có tính năng chia sẻ video lên các nền tảng khác Facebook, Instagram, Zalo… Bạn hãy tận dụng để tiếp cận nhiều người và tăng tương tác cho video. Ngoài ra bạn có thể kêu gọi bạn bè fan trên trang mạng xã hội khác vào theo dõi và chia sẻ video trên trang cá nhân của họ. 

 

 

7. Bình luận dưới video người nổi tiếng 

 

Những video của người nổi tiếng thường có rất nhiều người theo dõi và có lượng tương tác cao. Đây là cơ hội tốt giúp bạn gây sự chú ý có nhiều Follow mới hơn khi nhận xét của bạn lọt top comment và hiện lên đầu. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên giúp video TikTok của bạn lên top xu hướng dễ dàng. Chúc bạn áp dụng thành công và tiếp cận người dùng hiệu quả. Bên cạnh đó tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo trên nền tảng cho việc marketing sản phẩm dịch vụ. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn