9 tuyệt chiêu tăng subscribe nhanh chóng nhận nút Youtube
9 tuyệt chiêu tăng subscribe nhanh chóng nhận nút Youtube

9 tuyệt chiêu tăng subscribe nhanh chóng nhận nút Youtube

5/27/2022 4:45:55 PM

 

Các nút danh giá trên Youtube là mục tiêu và ước mơ của các nhà Youtuber có thể nhận được một ngày gần nhất. Để giúp bạn thực hiện hoá mơ ước này, Plus24h sẽ bật mí cho bạn 7 tuyệt chiêu tăng Subscribe nhanh chóng nhận được nút Youtube nhé. 

 

 

1. Sáng tạo video có thời lượng lớn, trên 10 phút
 

Đây là một trong những yếu tố YouTube dùng để đánh giá và xếp hạng video của bạn.  Nền tảng YouTube thường chú trọng nội dung có giá trị, do đó những video quá ngắn sẽ khó lòng truyền tải hết được tất cả các vấn đề đến cho người xem. Chính vì thế nếu bạn muốn YouTube để mắt tới nội dung của mình và tăng lượt đăng ký kênh nhanh chóng bạn nên cố gắng làm những video chất lượng trên 10 phút nhé.
 

2. Trao đổi subscribe
 

Nếu bạn mới tham giam Youtuber, nội dung chưa thu hút được người dùng. Cách đơn giản nhất là hãy tham gia các hội nhóm trên các trang mạng xã hội như Facebook để trao đổi sub với nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến các công cụ hỗ trợ tăng sub, các website để kênh YouTube của bạn sớm được nhiều người biết đến.

 

3. Tối ưu hiển thị kênh
 

Cũng giống như SEO website, đối với kênh YouTube bạn cũng cần tối ưu phần hiển thị. Điều này không chỉ giúp kênh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn góp phần gia tăng đề xuất tại trang chủ của YouTube. Bạn có thể tham khảo một số cách sau: 
 

 • Banner nổi bật
   

 • Ảnh đại diện cuốn hút
   

 • Nội dung miêu tả kênh rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích
   

 • Video phân chia vào các danh sách phù hợp
   

 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh của video sắc nét rõ ràng
   

 • Video cần đầy đủ các yếu tố bao gồm: thumbnail, tiêu đề, mô tả video thật ấn tượng, thu hút…
   

4. Điều hướng người xem thông qua màn hình
 

Bạn hãy tận dụng tối đa màn hình video của bạn và điều hướng người xem đến gần hơn với kênh của mình. Tại 10 giây cuối cùng của video, hãy cài đặt tính năng gợi ý các video liên quan hoặc gắn nút đăng ký tại góc phải dưới cùng của màn hình video. Với cách này bạn có thể thu hút một lượng lớn người xem theo dõi các video trong kênh YouTube của bạn và khi thấy đủ thuyết phục bạn sẽ có thêm những subscribe chất lượng. 

 

 

5. Tương tác với mọi người 
 

Video Youtube có nhiều lượt bình luận, like sẽ được Youtube đánh giá cao và tiếp cận người dùng hiệu quả. Vì Vậy khi có bình luận dưới video dù là bình luận tiêu cực hay tích cực bạn cũng nên trả lời lại. Điều này khiến họ cảm thấy ý kiến của mình được tôn trọng và muốn theo dõi để có thể xem thêm các video tiếp theo trên kênh. 

 

6. Đăng video vào những khung giờ hợp lý
 

Mỗi một kênh YouTube, chủ đề nội dung khác nhau sẽ có khung giờ đăng khác nhau. Để tìm kiếm được thời gian upload phù hợp trước tiên bạn hãy thử nghiệm bằng chính sản phẩm của mình để rút ra khung giờ đăng hiệu quả nhất. Lưu ý bạn nên theo dõi kênh youtube đối thủ xem họ đăng video vào những khung giờ nào có thể tham khảo hoặc tránh khung giờ đó. Điều này giúp bạn tăng tính cạnh tranh và thu hút hút lượt xem dễ dàng hơn. 
 

8. SEO video YouTube 
 

Thủ thuật SEO sẽ giúp video tiếp cận với tệp người dùng khổng lồ trên YouTube. SEO sẽ giúp video của bạn đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của YouTube hay bất cứ vị trí nào có thể giúp bạn thu hút được người xem. Khi này bạn cần sử dụng video nhúng, nó đóng vai trò là một backlink chất lượng, các liên kết sẽ trỏ đến video của bạn giúp video của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng tốt. Từ đó việc nhận được các nút danh giá trên Youtube sẽ không quá xa nữa. 

 

 

9. Chia sẻ video Youtube lên các trang mạng xã hội 
 

Nếu video Youtube quá dài bạn nên cắt đoạn ngắn rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok. Đặc biệt kèm theo link video Youtube ở bên dưới để thu hút người xem theo dõi kênh và có thể xem toàn bộ nội dung video ở trên kênh. 

 

Bài viết trên là 8 tuyệt chiêu giúp kênh tăng subscribe và nhanh chóng nhận được các nút trên Youtube. Đặc biệt tiếp cận người dùng dễ dàng và đem lại những giá trị thông tin hữu ích cho người xem. Chúc bạn áp dụng thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn