Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng
Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng

Add friend - Tăng số lượng bạ bè facebook dễ dàng

1/10/2019 9:58:23 AM
ADD FRIEND – TĂNG SỐ LƯỢNG BẠN BÈ FACEBOOK DỄ DÀNG
 
Có đôi khi, bạn muốn gửi lời mời kết bạn tới một người nào đó trên facebook nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn không thể gửi kết bạn hoặc không được người đó đồng ý.
Hôm nay Plus24h sẽ liệt kê ra các trường hợp, giải thích nguyên nhân và đưa ra các giải pháp giúp các bạn khắc phục tinh trạng trên.
 
Không thể kết bạn vì không có nút kết bạn
Đầu tiên, người mà bạn muốn kết bạn có quá nhiều người gửi lời mời kết bạn trước đó thì người đó sẽ không thể chấp nhận lời mời kết bạn của bạn, bạn sẽ bị chuyển xuống thành đăng ký theo dõi. Vậy nguyên nhân do đâu?
Nguyên nhân lớn nhất chính là bạn và người đó không có bạn chung với nhau. Chính vì vậy, khi vào facebook, bạn có thể không nhìn thấy nút kết bạn này, đồng nghĩa với việc bạn  không thể gửi lời mời kết bạn cho họ.

Vậy nên đầu tiên bạn cần phải có bạn chung với những người này. Hãy vào danh sách bạn bè, chọn những người mà bạn cảm thấy dễ kết bạn. Lưu ý dành cho bạn là chỉ nên gửi từ 10-20 lời mời kết bạn để tránh facebook nghi ngờ bạn đang spam.
Nhưng có những người lại ẩn danh sách bạn bè của họ. Vậy bạn sẽ làm như thế nào để có thể kết bạn với họ?
Nếu như vậy, bạn hãy check comment hay like các bài viết trên tường của họ. Sẽ có những người thân comment trên bài của họ. Như vậy, bạn đã có thể có bạn chung với họ rồi.
Xem thêm: Quét UID comment, like, share bài viết trên facebook.
                  Kết bạn qua UID, gợi ý facebook.
Cố gắng tìm cách có bạn chung, chỉ cần có 1 bạn chung thì nút kết bạn sẽ được mở ra với bạn!!!
 
Có nút kết bạn nhưng vẫn không thể gửi kết bạn
Facebook có một tính năng: khi một người có 1000 lời mời kết bạn rồi thì người 1001 sẽ không thể gửi kết bạn cho họ. Facebook sẽ tự động chặn tính năng kết bạn này. Như vậy, nếu muốn gửi được lời mời kết bạn thì người đó phải xóa bớt yêu cầu kết bạn xuống dưới 1000. Chính vì vậy, nếu muốn kết bạn với họ, bạn cần phải inbox để yêu cầu kết bạn với họ thôi.

Còn đối với facebook của bạn, facebook chỉ cho phép có tối đa full 5000 friends. Vì vậy, khi đã full bạn thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiện lên thông báo.
Tương tự, với nick facebook của họ, nếu đã full 5000 bạn thì sẽ không thể nhận kết bạn thêm. Họ buộc phải unfriends với một số người để bạn có thể gửi lời mời kết bạn.
Như vậy, không còn cách nào khác là bạn phải xóa friends thì mới có thể kết bạn với người khác và tương tự, người kia cũng như vậy.
Một mẹo nhỏ dành cho bạn, khi facebook của bạn có gần 5000 bạn hay 1000 lời mời kết bạn, bạn có thể lập một nick facebook mới để kết bạn với những người khác.
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn